Điểm mặt các thành viên trong tổ chức khủng bố “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”

Thứ Bảy, 3 tháng 2, 2018
Tags: , , , ,

8 nhận xét:

 1. trong thành phần của những kẻ này có một số tín đồ tôn giáo, trong đó có công giáo nhiều nhất, điều này cho thấy những thanh niên này luôn không muốn hòa hợp với nhân dân mà có mặc cảm tự ti và đi ngược lại lợi ích dân tộc để phục vụ mục đích vị kỷ của cá nhân mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những kẻ trong tổ chức khủng bố đều là thành phần phản quốc hại dân

   Xóa
 2. Căn cứ vào pháp luật Việt Nam và pháp luật quốc tế, tổ chức "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" Đã có những hoạt động vi phạm Điều 84 - Bộ luật Hình sự năm 1999 sửa đổi, bổ sung năm 2009) và Điều 230a, Bộ luật Hình sự năm 1999 sửa đổi, bổ sung năm 2009) về tội khủng bố như sau: “khủng bố là những hành vi xâm phạm hoặc đe dọa xâm phạm đến tính mạng, tự do thân thể, sức khỏe của người khác; phá hủy, phá hoại hoặc đe dọa phá hủy, phá hoại tài sản thuộc cá nhân, tổ chức hoặc nhà nước gây hậu quả nghiêm trọng đến lợi ích của cá nhân, tổ chức hoặc nhà nước nhằm chống chính quyền nhân dân hoặc gây ra tình trạng hoảng sợ trong công chúng”.

  Trả lờiXóa
 3. bên cạnh những kẻ ở nước ngoài thì vẫn còn những kẻ đã không chịu làm ăn chân chính bị mối lợi trước mắt che hết những nhân phẩm trong con người để từ đó tiến hành các hoạt động gây hại cho xã hội, những kẻ này cần bị xử nghiêm trước pháp luật để răn đe các kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 4. Thời gian gần đây, trên hàng loạt báo lá cải và một vài trang mạng xã hội Việt Nam xuất hiện nhận định cho rằng quan hệ hợp tác với Hoa Kỳ giúp tăng cường an ninh và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Các tác giả của những bài viết kiểu như vậy cố ý nhắm mắt làm ngơ phớt lờ một thực tế rành rành là hầu như tất cả các tổ chức tham gia hành động cực đoan ở Việt Nam và vị Nhà nước Việt Nam xếp vào loại khủng bố thì đều có trụ sở chính tại nước Mỹ. Ngoài cái gọi là "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời", còn có phong trào "Việt Nam Tự do", đảng Dân chủ Việt Nam, nhóm "Việt Tân". Mỹ cũng là nơi ẩn náu của các thành viên phong trào "Khmer Krom", theo đuổi mục đích tách toàn bộ lãnh thổ miền Nam khỏi thành phần Việt Nam và dự án gọi là "Nhà nước Degar" ngay từ thời chiến tranh Đông Dương lần thứ nhất đã hướng tới kích động các dân tộc thiểu số của Việt Nam chống lại chính quyền trung ương trong nước.

  Trả lờiXóa
 5. Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” còn bị cáo buộc lên kế hoạch gây cháy, nổ trụ sở các cơ quan công quyền và một số nhà máy, xí nghiệp nhưng cơ quan chức năng Việt Nam đã ngăn chặn được.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta không nên nghe theo luận diệu xuyên tạc của các tổ chức khủng bố, chúng không bao giờ nói đúng sự thật cả

  Trả lờiXóa