Hãy cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng

Thứ Bảy, 30 tháng 12, 2017
Tags: , , ,

11 nhận xét:

 1. Trò mèo chính trị với những luận điệu xuyên tạc nhằm phá hoại nội bộ, hạ uy tín Tổng Bí thư của những kẻ mang danh “dân chủ”, “nhân quyền” sớm muộn gì rồi cũng sẽ bị lột mặt nạ trước sự cảnh giác của người dân.

  Trả lờiXóa
 2. Đảng ta ngày càng trong sạch, dù bọn rận có ý đồ xấu xa gì thì cũng không bao giờ đạt được mục đích đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Các thế lực thù địch cố tình đưa ra luận điệu sai trái xuyên tạc nguyên nhân tham nhũng ở Việt Nam là nhằm phủ nhận sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản, chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Tóm lại, trong thời gian tới, các thế lực thù địch sẽ tiếp tục tung ra những luận điệu xuyên tạc cuộc đấu tranh chống tham nhũng của Việt Nam nhằm bôi nhọ, hạ uy tín của Đảng, Nhà nước ta, kích động gây chia rẽ nội bộ, gieo rắc sự hoài nghi, làm giảm lòng tin của nhân dân vào Đảng, Nhà nước và chế độ. Vì vậy, chúng ta phải đề cao cảnh giác, kiên quyết đấu tranh bác bỏ những luận điệu sai trái, phản động của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Thời gian tới có lẽ lãnh đạo Đảng, Nhà nước nên thực hiện phân công, phân cấp rõ ràng; quy định cụ thể, rành mạch chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của từng tổ chức, cá nhân, khắc phục tình trạng chồng chéo, bỏ trống trong hoạt động quản lý. Quy định rõ ràng chức trách của từng vị trí công tác, nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị. Kiểm soát tài sản, thu nhập; tăng cường công khai, minh bạch trong thực thi công vụ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc đó đã làm rồi đó; cơ bản là phải siết chặt quản lý

   Xóa
 6. Mỗi người dân Việt Nam đều hoan hô những việc làm của tổng bí thư nguyễn phú trọng trong 2 nhiệm kì bác làm tổng bí thư , bác đã và đang tiến hành công cuộc phòng chống và tiêu diệt tham nhũng lớn chưa từng có trong lịch sử nước nhà , điều này khiến cho niềm tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ngày càng được củng cố vững chắc

  Trả lờiXóa
 7. Bản án đối với Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh cũng là bài học cảnh tỉnh cho mọi đảng viên, đặc biệt là cán bộ, đảng viên trẻ. Theo dõi vụ án tôi nhận thấy, khi còn trẻ, các bị cáo cũng luôn nhiệt huyết, phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Nhưng do thiếu rèn luyện, giáo dục nên khi được trao trọng trách đã không đứng vững trước cám dỗ, vi phạm kỷ luật Đảng, vi phạm pháp luật làm thất thoát tài sản Nhà nước và nhân dân giao phó. Thời gian qua, báo chí đã phản ánh không ít sự việc sai phạm liên quan đến những đảng viên trẻ do thăng tiến quá nhanh mà lại thiếu tu dưỡng, rèn luyện.

  Trả lờiXóa