Gửi ông Nguyễn Quang A về “phiên tòa biểu diễn”

Thứ Tư, 17 tháng 1, 2018
Tags: , , , , , , ,

21 nhận xét:

 1. Nếu đây là một “phiên tòa biểu diễn” thì liệu các bị cáo có thừa nhận tội lỗi của mình và nói lên những lời sau cùng như vậy? Nếu thực sự đây là một “phiên tòa biểu diễn” như lời của ông Quang A thì liệu các bị cáo từng là quan chức một thời này có chảy nước mắt để nói lên những lời sau cùng như vậy? Đúng là bộ mặt đểu giả, khốn nạn của ông Quang A đã ngày càng lộ rõ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các bị cáo còn nhận lỗi và chịu án phạt, không chối cãi gì, hà cớ gì ông Nguyễn Quang A còn tự bịa đặt ra những lời lẽ phán xét về vụ án như vậy. Nhìn cái mặt này chắc cũng chẳng phải người tử tế gì cả rồi, hay là ông này đang có mưu đồ gì chăng, báo đài người ta luôn theo sát vụ việc, có biểu diễn hay không thì ông cũng không đến lượt lên tiếng

   Xóa
  2. Zận chủ Nguyễn Quang A chuyên xuyên tạc mà bạn

   Xóa
 2. Nguyễn Quang A đã nói rằng: “Tôi nghĩ rằng người ta đã định trước hết rồi. Nếu đưa thấp quá thì khó mà nặng quá thì cũng khó. Với ông Trịnh Xuân Thanh, tội cố ý làm trái thì cũng là chục năm thôi. Nhưng nhận hối lộ, tham nhũng thì chuyện phải lên đến tử hình, mà tử hình thì khó ăn khó nói với Đức, nên đề ra chung thân”. Quá là vô lý!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy rằng trong suốt thời gian xét xử, phiên tòa diễn ra hoàn toàn dân chủ k có điểm nào mập mờ mà có thể cho rằng là biểu diễn, nếu k tin cứ nghe tuyên án xong sẽ rõ. Tôi cũng không thể hiểu nổi ông này nói có suy nghĩ không nữa hay là lại thằng có não phẳng mà mang chuyện đất nước đi tung hô với bọn nước ngoài

   Xóa
 3. xin hỏi ông Nguyễn Quang A, nếu đây là một “phiên tòa biểu diễn” thì liệu các bị cáo có thừa nhận tội lỗi của mình và nói lên những lời sau cùng như vậy? Nếu thực sự đây là một “phiên tòa biểu diễn” như lời của ông Quang A thì liệu các bị cáo từng là quan chức một thời này có chảy nước mắt để nói lên những lời sau cùng như vậy? Khốn nạn thế!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy rằng Nguyễn Quang A có những suy nghĩ ấy trĩ, phản diện, lúc nào cũng nghĩ tiêu cực hết á, hết lần này đến lần khác, mà toàn nói sai mới đau chứ lỵ. Nói thật chứ Nguyễn Quang A thì biết véo gì. Cứ nói vớ va vớ vẩn suốt ngày đó thôi. Có lẽ phải đến ngày cho lão ta phải ra hầu tòa để lão hiểu được đó là phiên tòa biểu diễn hay là một phiên tòa đích đáng giành cho lão !

   Xóa
  2. Quag A chuyên xuyên tạc để chống phá đất nước đó bạn

   Xóa
 4. Bị cáo Vũ Đức Thuận đã khóc khoảng hơn 1 phút và đã không nói được lời nào. Khi bình tĩnh trở lại, bị cáo Thuận cho rằng, để xảy ra sai phạm tại PVC trong thời gian bị cáo làm TGĐ, bị cáo nhận trách nhiệm về những hành vi sai phạm của mình, qua những sản của bị cáo ăn năn hối lỗi, gửi lời xin lỗi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tội danh gì, cáo trạng cũng đã rõ, pháp luật cũng đã xử lý nghiêm minh. Phiên tòa xét xử hết sức công bằng đúng pháp luật và được nhân dân ủng hộ, không có gì là sắp đặt cả và đúng là những lời bịa đặt trắng trợn. Bản chất của Nguyễn Quang A chắc ai cũng rõ, do vậy lời ông ta nói là xuyên tạc thì liệu ai còn tin

   Xóa
 5. Nguyễn Quang A được biết đến là kẻ được Nhà nước cho ăn học đàng hoàng những tưởng đem kiến thức và tài năng của mình phục vụ nhân dân dựng xây đất nước nhưng không, ông đã chọn cho mình con đường chống lại cả dân tộc, quay lưng lại với ông cha ta, nên những lời của nguyễn QUang A mọi người không nên tin.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Quang A đang thực hiện những việc làm của mình nhằm thỏa mãn cho tham vọng cá nhân của chính mình chứ chẳng có cái gì hơn đâu được cho nên cố thực hiện cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn nhé. Và không có cái gì đơn giản đâu chẳng có hiểu được đám người này còn có thể nghĩ thêm được cái gì nữa chứ

   Xóa
  2. Tên Quang A chuyện gì cũng xuyên tạc được

   Xóa
 6. Nguyễn Quang A không nên nhận xét chủ quan mà hãy quan sát tường tận nếu đây là một “phiên tòa biểu diễn” thì liệu các bị cáo có thừa nhận tội lỗi của mình và nói lên những lời sau cùng như vậy? Nếu thực sự đây là một “phiên tòa biểu diễn” như lời của ông Quang A thì liệu các bị cáo từng là quan chức một thời này có chảy nước mắt để nói lên những lời sau cùng như vậy? Nguyễn Quang A xuyên tạc, bịa đặt cả đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tên này đúng là kẻ phản bội, vong ân bội nghĩa, tuy lớn tuổi rồi nhưng cũng chẳng phải tôn trọng gì con người này. Nguyễn Quang A được hưởng nhiều quyền lợi từ đất nước, được đất nước cho đi du học tù cái thời đất nước khó khăn vậy àm không phục vụ đất nước thì chớ lại móc nối với các thế lực xấu mưu mô phá hoại

   Xóa
  2. tên Quang A này là loại ăn cháo đá bát

   Xóa
 7. Những giọt nước mắt muộn màng của các bị cáo. xin thưa với Nguyễn QUang A một người thì còn có thể bảo là biểu diễn chứ tất cả các vị này không thể diễn đạt như nhau cả vậy đâu. Ông nên nhìn nhận sự việc một cách khách quan, mọi trình tự thủ tục đều diễn ra đúng pháp luật rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Luật pháp Việt Nam quá nghiêm minh và công bằng nên Nguyễn Quang A không chấp nhận được sự thật này đấy mà.

  Trả lờiXóa
 9. Nếu đây là một “phiên tòa biểu diễn” thì liệu các bị cáo có thừa nhận tội lỗi của mình và nói lên những lời sau cùng như vậy? Nếu thực sự đây là một “phiên tòa biểu diễn” như lời của ông Quang A thì liệu các bị cáo từng là quan chức một thời này có chảy nước mắt để nói lên những lời sau cùng như vậy? Đúng là bộ mặt đểu giả, khốn nạn của ông Quang A đã ngày càng lộ rõ.

  Trả lờiXóa
 10. nguyễn quang a có lẽ nên đứng ở bục nhận tội để mà thử cái cảm giác đứng trước tòa như thế nào, những hành vi chống phá của ông quang a thời gian qua đã cấu thành tội phạm rồi đề nghị cơ quan chức năng cho nó nhập khám luôn đi.

  Trả lờiXóa