Đề nghị làm chứng cho Hoàng Đức Bình chẳng phải Nguyễn Đình Thục đang vạch áo cho người xem lưng

Chủ Nhật, 21 tháng 1, 2018
Tags: , , , , ,

35 nhận xét:

 1. Thương thay cho giáo hội Công giáo khi có một con người như vậy mà vẫn đứng trong hàng ngũ giáo hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu nhìn vào lịch sử bản thân của Hoàng Đức Bình (nhân thân, tiền án, tiền sự, lịch sử chống phá) và hành vi vi phạm, người không am hiểu pháp luật cũng có thể biết ngay cái kết của y. Đối với cái tội chống phá nhà nước thì có lẽ ngồi bóc lịch ra thì nó cũng chẳng làm gì cho đất nước cả, đối với loại như Hoàng Đức Bình thì không nên tồn tại trong xã hội thì đúng hơn.

   Xóa
  2. Với những đối tượng nguy hiểm tham gia chống phá Nhà nước như Hoàng Đức Bình thì việc bắt giữ, truy tố đúng tội danh của hắn là đúng với quy định pháp luật. Mong chính quyền xử lý nghiêm minh, trừng phạt thích đáng những kẻ đã và đang có âm mưu, hành động chống phá Nhà nước.

   Xóa
  3. Là LM mà chuyên đấu tranh bảo vệ cho tội phạm

   Xóa
 2. Nguyễn Đinh Thục chính là đang vạch áo cho người xem lưng! Là một linh mục, nhưng Nguyễn Đình Thục lại chỉ đạo thuộc cấp của mình làm điều sai trái, dung túng, ủng hộ cho những kẻ vi phạm pháp luật như Hoàng Đức Bình, những kẻ dâm ô như Nguyễn Nam Phong. Thế mới thấy, cái áo thầy tu mà Nguyễn Đình Thục đang khoác là thế nào. Không hiểu sao những vị linh mục kiểu như Nguyễn Đình Thục lại có thể tồn tại và sinh hoạt được trong Giáo hội Việt Nam nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hình phạt thích đáng cho Hoàng Đức Bình vì cái tội chống phá đất nước, phá hoại cuộc sống của người khác lắm cho vào, giờ thì trả giá thôi. Pháp luật cần nghiêm minh trừng trị tên phản động này, hắn đã gây nhiều đau khổ cho nhân dân. Hắn ta không làm được gì cho Tổ quốc nhưng phá hoại thì luôn sẵn sàng, thiết nghĩ loại này cứ cho bóc lịch cho đến lúc nào tỉnh ngộ thật sự thì thôi

   Xóa
  2. Hoàng Đức Bình trẻ tuổi nhưng là một tên khá là sành sỏi, quỷ quyệt, hắn đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào trụ sở các cơ quan công quyền như: tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa nhưng thực chất là kích động người dân gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, Hoàng Đức Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền. Đây là một hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam, ảnh hưởng lớn đến ổn định chính trị, phát triển kinh tế các tỉnh miền Trung nói riêng vì thế phải xử lý mạnh tay để răn đe những đối tượng khác có ý đồ chống phá như Hoàng Đức Bình.

   Xóa
  3. Lưới trời lồng lộng tuy thưa khó thoát, với những hành vi mà hoàng đức bình đã gây ra thì việc phải nhận sự trừng phạt từ pháp luật là điều đương nhiên, các bằng chứng đã quá rõ ràng về những hành vi tên này gây ra rồi, thế nên dù lũ rận chúng có làm gì đi nữa thì việc hắn phải nhận tội sẽ không thoát khỏi đâu.

   Xóa
  4. Bình gây ra tội thì phải chịu hình phạt là đúng rồi

   Xóa
 3. Là một linh mục, nhưng Nguyễn Đình Thục lại chỉ đạo thuộc cấp của mình làm điều sai trái, dung túng, ủng hộ cho những kẻ vi phạm pháp luật như Hoàng Đức Bình, những kẻ dâm ô như Nguyễn Nam Phong. Thế mới thấy, cái áo thầy tu mà Nguyễn Đình Thục đang khoác là thế nào. Thương thay cho giáo hội Công giáo khi có một con người như vậy mà vẫn đứng trong hàng ngũ giáo hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các linh mục "đáng khinh bỉ" biết làm gì để sinh lợi, để có thể sản sinh ra vật chất như nhiều nghề nghiệp khác. Lợi dụng đức tin của giáo dân để rủng rỉnh đôla đầy túi. Phải công nhận cái giấu gì cũng có thể xảy ra được. Lợi dụng tôn giáo để chống chính quyền. Khi thân cận của lão đang bị xét xử hiện tại lão rất cô đơn một mình đi trên con đường xấu xa của mình. Và giấy hồi đáp và người làm chứng lại thêm sự lạc lõng của lão trong hành trình đó.

   Xóa
  2. Suốt bao lâu nay vẫn vậy, mặc dù có sự can thiệp của cơ quan chức năng. Thì đó không phải hối hận nữa, mà đó là sự giả tạo của một kẻ hai mặt. Thử hỏi rằng nếu biết hối hận thế này thì sao trước kia không dừng lại, không làm việc tốt việc thiện đi. Mà lại cứ đi xuyên tạc đường lối, tuyên truyền các luận điệu chống phá nhà nước là thế nào nhỉ

   Xóa
  3. Những LM không còn xứng đáng thì nên cho nghỉ mục vị

   Xóa
 4. Phải chăng Nguyễn Đình Thục thích ngồi bóc lịch cùng đồng bọn?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã dám trở thành người làm chứng thì không dám đến cơ quan điều tra để lấy lời khai trong khi đã có đủ giấy tờ và công văn của toà án với cơ quan điều tra. Đây là hành vi chống người thi hành công vụ. Trước đó thì toà án đã gửi công văn tới cơ quan điều tra để cơ quan điều tra làm nhiệm vụ lấy lời khai của Nguyễn Đình Thục, nhưng Nguyễn Đình Thục lại bảo không làm việc. Đây là nghĩa vụ của mỗi công dân khi được cơ quan có thẩm quyền yêu cầu. Phải huỷ hết mọi công việc để đến làm việc

   Xóa
  2. Thấy rằng hối hận thì tất cả đều quá muộn, tại sao lúc hắn làm không nghĩ đến hậu quả như bây h, thôi thì hãy cố gắng chấp hành và cải tạo tốt 14 năm bị phạt và hãy sám hối trước những việc làm của mình. Hi vọng những lời hối hận của Hoàng Đức Bình là xuất phát từ thâm tâm, để hối cải, để sau này khi ra tù có thể làm một công dân tốt góp phần có ích cho đất nước

   Xóa
  3. Những người ngồi trên pháp luật sẽ bị pháp luật trừng trị

   Xóa
 5. Nguyễn Đình Thục là một kẻ xảo quyệt, gian manh khi “mượn tay” những kẻ như Hoàng Đức Bình, Nguyễn Nam Phong trong thực hiện các hoạt động kích động gây mất ổn định chính trị - xã hôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cả thế giới trầm trồ khen ngợi u23, khen ngợi tinh thần bóng đá, tinh thần dân tộc VIệt Nam. Thế mà có những kẻ là người Việt Nam lại đi nói như thế. Càng ngày càng thấy ghét mấy cái thằng việt tân, nhân dân ta còn nghèo, nhưng nghèo không mất đi nhân tính như bọn việt tân chúng mày, chỉ vì tiền mà bán nước, tàn sát đồng bào.

   Xóa
 6. nhìn hoàng đức bình vô tù có lẽ linh mục nguyễn đình thục đang phải giật mình bởi nếu như hoàng bình khai ra những hoạt động câu kết với linh mục này thì có lẽ chẳng tín hữu công giáo nào có thể chấp nhận một linh mục bán nước như nguyễn đình thục nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng Đức Bình - một kẻ chống phá điên dại giờ đây cũng sắp phải vào vòng móng ngựa để khoác lên mình bộ áo juventut mà anh ấy hằng mơ ước. Bình đã bị bắt và cũng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, như việc tham gia tổ chức khủng bố Việt Tân, móc nối với các linh mục cực đoan như Nguyễn ĐÌnh Thục, Đặng Hữu Nam,... để hiện âm mưu chống phá Nhà nước , hèn gì Thục lo sốt vó

   Xóa
  2. Sau Bình sẽ đến nhiều nhà zận chủ khác

   Xóa
 7. những việc làm của hoàng đức bình đã cho thấy mục đích cuối cùng của hắn ta là nhằm xóa bỏ chế độ chính trị ở việt nam và thay bằng đó là những chế độ chính trị theo kiểu phương tây, nơi mà hắn trả tiền cho những hoạt động chống phá chính quyền thời gian vừa qua.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. con người ta theo lẽ thường tình thì khi bị lột quần hay lột áo thì phản ứng tự nhiên là đưa tay che “ngực” hoặc “bộ hạ”, rồi ngồi xuống, co cụm người lại, tránh để thiên hạ nhìn thấy. Nguyễn Đình Thục cũng tương tự vậy. Khi mất “tấm bình phong” che chắn cho những âm mưu, ý đồ hoạt động của mình thì y gần như bị “lột trần” bản chất xấu xa trước thiên hạ. Y tìm cách “che đậy” lại nhưng hóa ra càng che càng hở.

   Xóa
 8. Ngày 12/01/2018 Tòa án nhân dân huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An mới ban hành quyết định đưa vụ án Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong ra xét xử, lúc này mới gửi thông báo đến những người tham gia tố tụng có liên quan. Sau đó khoảng 05 ngày (ngày 17/1/2018) linh mục Nguyễn Đình Thục mới có đơn xin là người làm chứng vụ án này nếu theo quyết định về việc đưa vụ án ra xét xử thì không có linh mục Nguyễn Đình Thục. Do đó, Tòa án nhân dân huyện Diễn Châu còn phải có thời gian xem xét và quyết định có cho phép hay không cho phép và để đảm bảo an toàn trong phiên tòa xét xử cũng như đảm bảo tính khách quan của người làm chứng, Tòa án huyện Diễn Châu đã yêu cầu cơ quan điều tra Công an tỉnh Nghệ An triệu tập.

  Trả lờiXóa
 9. Do đó, lần này tốt nhất cha đứng nên tự vạch áo cho người xem lưng nữa, lớ ngớ ăn gian nói dối đến khi nhập trại thì mệt lắm.

  Trả lờiXóa
 10. Thật đáng xấu hổ khi mà những điều tốt đẹp chẳng bao giờ người cha bất đắc dĩ này mang cho những người con của chúa , và chỉ với những điều xấu xa mà những con người này đã và đang gieo dắt cho những người con chiên của chúa , chẳng trách là những người dân đang bức xúc với những hành động của một vị linh mục đội lốt

  Trả lờiXóa
 11. vụ xét xử này sẽ lòi ra những quan hệ móc nối của nguyễn đình thục với đám côn đồ khủng bố việt tân ở bên ngoài và chắn chắn hắn đang đòi làm chứng chỉ để công khai trên mạng chứ không dám mò đến phiên tòa này.

  Trả lờiXóa
 12. Điều nực cười đó là Cha Thục còn gà mờ cả về Luật pháp khi quả quyết rằng Cha đang chờ quyết định của Tòa án để đến đó “làm chứng” cho Hoàng Đức Bình. Thế nhưng trọng kính Cha Thục đó là Cha phải đến làm việc với cơ quan điều tra để họ xác định xem những thông tin của Cha đưa ra có giá trị để xử lý vụ án của Hoàng Bình chứ không thể để Cha tay không đến tòa “chém gió” như đứa trẻ ranh hôi sữa hay làm.

  Trả lờiXóa
 13. Đưa Hoàng Đức Bình xét xử có lẽ người đang lo lắng nhất là Cha Nguyễn Đình Thục, bởi Cha Thục đã đầu gối tay kề với Hoàng Đức Bình trong những tháng ngày nóng bỏng nhất. Còn Nguyễn Nam Phong là kẻ được Cha Thục và Bình giao nhiệm vụ trực tiếp thực hiện những hành vi kích động giáo dân và chống đối người thi hành công vụ bằng bạo lực.

  Trả lờiXóa
 14. Khi chỉ quan hệ với Hoàng Đức Bình, người ta còn tìm thấy linh mục Thục còn quan hệ với rất nhiều các tổ chức phản động khác, nhận tiền, hiện vật của các tổ chức này để tiến hành các hoạt động chống đối chính quyền, đặc biệt là tổ chức khủng bố Việt tân.

  Trả lờiXóa
 15. Tất cả những kẻ chống phá đất nước phải bị xử lý nghiêm khắc

  Trả lờiXóa