Có hay không việc “Việt Nam tăng cường đàn áp tiếng nói đối lập trong năm 2017”?

Thứ Bảy, 30 tháng 12, 2017
Tags: , , , ,

6 nhận xét:

 1. Nhìn lại năm 2017 thì những tên tuổi gắn với những hoạt động chống phá chính quyền nhân dân thì đúng là đều nổi danh với những bản án tù 10 năm và vài năm quản chế sau khi ra tù. Vấn đề tôi thấy là những kẻ này quá lộng ngôn, lộng hành nên pháp luật dù có khoan hồng cũng không thể tha thứ cho những người này được, pháp luật phải có sự nghiêm minh thì tội phạm mới không thể lộng hành được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái gọi là “tiếng nói đối lập” ở Việt Nam bị “đàn áp” kia thực tế là những đối tượng có hành vi chống đối chính quyền, tuyên truyền chống phá Nhà nước bị bắt, bị xử lý theo pháp luật Việt Nam. Cái gọi là hơn 40 người “hoạt động vì môi trường, nhân quyền và quyền lợi của người lao động” bị truy nã, bắt giữ và cầm tù, thực chất chỉ là cách nói ngụy biện của những kẻ tiếp tay, bợ đỡ cho những đối tượng chống phá đất nước, vi phạm pháp luật. Vậy nên có đi tù cũng đừng kêu oán ai nhé lũ phản động ạ.

   Xóa
  2. Chuẩn: Pháp luật thì phải nghiêm minh

   Xóa
 2. Một năm mà tôi chứng kiến nhiều tên phản động bị pháp luật trừng trị nhất :)) cái loại phá nước như bọn này phải cho vào tù hết, người ta đang sống trong yên bình thì lại đi gây phá hoại an ninh trật tự, các ngươi bảo là đấu tranh đòi nọ đòi kia nhưng thực ra có mà làm loạn ý chứ, nếu theo pháp luật thì chả có ai cấm cả. Nhận tiền rồi làm liều à :v

  Trả lờiXóa
 3. Pháp luật là thượng tôn mà, những kẻ có những hành vi vi phạm pháp luật, đứng trước vành móng ngựa đều thú tội với những hành vi chống phá chính quyền mà. Vậy thử hỏi cưỡng bức, áp chế ở đâu??? Chả lẽ hành vi vi phạm pháp luật lại để yên, những kẻ phá hoại như bọn phản động các ngươi thì cho đi tù hết, chứ cứ để các ngươi ở ngoài xã hội lộng hành sao được, không làm gì cho đất nước thì đừng có đi mà phá nhé!

  Trả lờiXóa