Chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam và những kẻ lạc lõng giữa lòng dân tộc

Chủ Nhật, 21 tháng 1, 2018
Tags: , , ,

46 nhận xét:

 1. Đừng nên vì lý do gì đó mà hằn học hỡi những kẻ đang tự biến mình thành những kẻ lạc lõng giữa lòng dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, bản lĩnh quật cường của dân tộc Việt Nam một lần nữa đã được các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam thể hiện để cả thế giới lại được chiêm ngưỡng và cảm nhận. Người Việt Nam là vậy, dân tộc Việt Nam là vậy, tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, bản lĩnh Việt Nam đã được tôi luyện trong những khó khăn, gian khó.

   Xóa
  2. Trong khi cả nước đang tự hào về u23 Việt Nam thì lũ đó cố gào mồm cắn, chắc chúng thấy người dân cầm cờ đỏ sao vàng hát bài như có BÁC HỒ chắc hộc máu mồm ra mất. Gần tết rồi cho mấy con cờ hó đó sủa vài câu cho có cái để mà coi cho vui, cả năm vả mồm nó rồi, nó phải xuyên tạc, phá hoại thì chủ nhân của chúng mới biết mà cho ăn ức chứ

   Xóa
  3. Những người thờ ơ với chiến thắng của bóng đá Việt Nam mới là những người không yêu nước

   Xóa
 2. Với những kẻ nói rằng, người Việt yêu bóng đá hơn yêu Tổ quốc, người Việt ăn mừng bóng đá trong khi không biết lo lắng cho “đất nước đang lâm nguy”, phải biết nhục khi đất nước mình kinh tế thua xa Thái lan, indo, Malai… thì đó là câu chuyện của riêng họ, bởi mỗi người có quan điểm riêng của mình. Tuy nhiên, với những người này tôi chỉ xin nói thêm rằng, đằng sau việc người Việt xuống đường hò reo, ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam là tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc, tinh thần đoàn kết và lòng yêu nước sắt son. Chính tinh thần đoàn kết, tự tôn dân tộc đó đã giúp dân tộc này trường tồn và vững bước đi lên. Đừng nên vì lý do gì đó mà hằn học hỡi những kẻ đang tự biến mình thành những kẻ lạc lõng giữa lòng dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lúc này đây, bóng đá đâu chỉ còn là bóng đá nữa, nó có một sức mạnh mà khó gì có thể sánh bằng. Cảm hứng từ bóng đá trở thành cảm hứng của niềm tự hào dân tộc. Hãy nhìn cái cách người dân Việt Nam chuẩn bị cho trận bán kết này. Hãy nhìn cái cách người Việt Nam cổ vũ cho đội tuyển U23 và xuống đường ăn mừng khi U23 Việt Nam giành chiến thắng để thấy được tình cảm của người dân Việt Nam dành cho đội tuyển là lớn đến nhường nào. Hãy nhìn cái cách người Việt Nam thể hiện để thấy rằng, tinh thần Việt Nam, bản lĩnh Việt Nam và niềm tự hào dân tộc có gì sánh bằng.

   Xóa
  2. Chiến thắng đã mang lại cho chúng ta sự tự tin vào sức mạnh của chính mình. Trong bóng đá (và không chỉ trong bóng đá) chúng ta thường tự coi mình là ở chiếu dưới, ở đẳng cấp thấp hơn. Trong không ít trường hợp, chính sự tự ti đã làm cho chúng ta trở nên nhỏ bé. Lần này, Đội U23 của nước nhà đã đặt dấu chấm hết cho tâm lý nói trên. Tại U23 Châu Á, chúng ta đã chiến thắng một cách sòng phẳng, đã chiến thắng nhờ vào đẳng cấp vượt trội của mình.

   Xóa
  3. Thắng một trận có thể là may rủi. Thắng hai trận cũng có thể là còn may rủi. Nhưng thắng cả bốn trận thì phải là đẳng cấp: đẳng cấp trong kỹ thuật; Cùng với thắng lợi này, đất nước ta thật sự đang chuyển mình để chào đón vận hội mới. Một đất nước với gần 100 triệu dân thì không thể là một đất nước nhược tiểu! đẳng cấp trong chiến thuật; đẳng cấp về thể lực; đẳng cấp về tâm lý.

   Xóa
 3. Hãy nhìn người dân cả nước, từ Hà Nội đến TP Hồ Chí Minh đổ ra đường hò reo, ăn mừng chiến thắng có thể cảm nhận được điều đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin được cảm ơn các em, những chiến binh áo đỏ, các em đã làm khơi dậy và bùng lên mạnh mẽ trong những người dân đất Việt lòng yêu nước, sự đoàn kết, tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc. Xin được cảm ơn các em, những chiến binh thực sự đã chiến đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo để những người hâm mộ bóng đá Việt Nam có một niềm vui bất tận trong đêm nay. Xin cảm ơn các em, cám ơn HLV Park Hang-seo, cảm ơn tất cả. Yêu bóng đá cũng là yêu Tổ quốc. Tự hào lắm Việt Nam ơi!

   Xóa
  2. Đây là niềm tự hào của cả dân tộc, vinh quang cho đất nước, vậy mà những kẻ cũng có thể lợi dụng, bôi xấu, những kẻ này luôn kêu đấu tranh dân chủ, tự do... thực ra chúng chỉ vì bản thân chúng mà thôi.Đúng là những trang mạng xã hội phản động có khác . Đăng mấy cái tin nhảm rồi tự chúng nó vào chém gió thần chưởng mù mịt. Nói sao bọn mày lại bị nhân dân ghét đến vậy

   Xóa
  3. Tự tách mình khỏi đám đông theo một cách tiêu cực như các dận chủ thì chỉ có kết cục bị cho ra đảo chơi với nhau thôi. Người dân mà các ô hết mực chèo kéo đều yêu quý và tự hào về U23 VN thì lý do gì các ô lại đi ngược lại vs ý dân như vậy?

   Xóa
  4. Các nhà zận chủ thì chỉ muốn Việt Nam tụt hậu thôi

   Xóa
 4. Sự đoàn kết của người dân Việt Nam luôn luôn chiến thắng tất cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, bản lĩnh quật cường của dân tộc Việt Nam một lần nữa đã được các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam thể hiện để cả thế giới lại được chiêm ngưỡng và cảm nhận. Người Việt Nam là vậy, dân tộc Việt Nam là vậy, tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, bản lĩnh Việt Nam đã được tôi luyện trong những khó khăn, gian khó.

   Xóa
  2. Trong thời khắc cả dân tộc cùng chung một niềm vui, một niềm tự hào này, thì hình ảnh có lẽ in đậm nhất trong tiềm thức của mỗi người chính là lá cờ đỏ sao vàng cùng chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh được treo khắp mọi miền Tổ quốc. Nhìn những hình ảnh đó càng khiến cho con người ta tự hào thêm về truyền thống yêu nước, yêu quê hương, tổ quốc của dân tộc.

   Xóa
  3. Trong khi cả nước đang hòa vui trong chiến thắng của dân tộc mà lại có những loại người chỉ biết cắn ngoài lề, nói xuyên tạc. Luận điệu ngu xuẩn của 1 lũ bán nước vô học.Trong khi cả châu lục đang hết sức chúc mừng cũng như ca ngợi tinh thần chiến đấu của U23 Việt Nam thì chúng lại đi viết ra những điều xằng bậy, đi ngược lại với niềm vui của dân tộc

   Xóa
  4. Trong những ngày qua cả nước sống trong cảm xúc của đội tuyển U23, có những kẻ ở đâu đó có hành động dơ bẩn, nhục nhã. Những ngày qua hình ảnh một số kẻ xúc phạm lá cờ tổ quốc đã được lan truyền trên mạng xã hội. Nhưng bọn chúng là lũ ba que, cứ thử về Việt Nam làm xem, chết ngay.

   Xóa
  5. Đoàn kết tạo nên sức mạnh tổng hợp

   Xóa
 5. Đây là tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc, sao lại có những kẻ có thể đưa ra những ý kiến ngu xuẩn như thế được nhỉ, chỉ có những kẻ phản nước như chúng mới không có cái cảm giác yêu nước như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. xin được chúc mừng tới các cầu thủ của U23 VN và toàn thể nhân dân việt nam!!! 🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳 những lúc như thế này chúng ta mới có thể thấy được tình yêu nước mãnh liệt, một tinh thần dân tộc quật cường, không chịu khuất phục trước khó khăn, từ những cầu thủ của chúng ta cho đến toàn thể dân tộc Việt Nam, luôn cất vang bài ca Việt Nam – Hồ Chí Minh khi chiến thắng, dương cao quốc kỳ Việt Nam trên khắp mọi miền quê. Lòng yêu nước đó đã ngấm sâu vào dòng máu của dân tộc Việt Nam ta đến mức bình thường chỉ nằm im sâu trong trái tim của mỗi người, chỉ chờ đến dịp là bùng cháy

   Xóa
  2. Cũng dễ hiểu thôi khi chúng ta coi bọn chúng là kẻ địch, là kẻ mà đã từng là ngụy quân, ngụy quyền, là những kẻ bên kia chiến tuyến. Bọn chúng đã từng đối địch với ta, chúng đã từng hoảng sợ khi nhìn thấy cờ của Việt Minh. Trong những ngày nay Việt Nam trở lại như ngày xưa, ngày chiến thắng của dân tộc, chúng rất hoảng sợ

   Xóa
  3. Hoảng sợ nhưng không được tuyên truyền phản động

   Xóa
 6. Nhìn đoàn người hò reo, chung vui với niềm vui của toàn dân tộc thì những kẻ phản quốc cảm thấy lạc lõng, không được hưởng niềm hạnh phúc đó nên ghen tị đây mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hàng công Việt Nam rất mạnh. Phòng ngự số đông còn bị Việt Nam ghi bàn, cứ tấn công dồn dập nếu bị cướp bóng còn no đòn nữa, vì vậy nhường sân phòng thủ cũng có lý do chứ. Vấn đề ở bản lĩnh của Việt Nam. Bị dẫn trước nhiều mà vẫn gỡ hòa được mà. Tôi nghĩ mọi người đều có cách nhìn của mình về chiến thắng của U23VN. Yếu thắng mạnh mới là điều đáng trân trọng.

   Xóa
  2. Lúc này bọn phản động rất tức tối khi thấy Việt Nam chiến thắng

   Xóa
 7. Vì màu cờ sắc áo, các tuyển thủ của chúng ta đã chiến đấu hết sức mình mang chiến thắng vinh quang về cho Tổ quốc, điều đó đáng tự hào biết bao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói về sự khốn nạn, sự đểu cáng của đám dân chủ phải kể đến việc chúng mong muốn cho U23 Việt Nam thất bại trong trận đấu với U23 Quatar. Nhưng sự thực thì sao, các chàng trai U23 không hề thất bại mà còn chiến thắng một cách kiên cường với đối thủ rất rất mạnh và hiên ngang tiến vào trận chung kết. Đám dân chủ mà mở mồm ra mong U23 Việt Nam thua nữa xem chắc chắn bị đánh cho không thương tiếc.

   Xóa
 8. đúng là giữa một cộng đồng từ hào về dân tộc việt nam thì vẫn tồn tại những kẻ mang danh dân chủ nhân quyền mỹ miều nhưng vẫn có những hoạt động chống phá dân tộc việt nam, lấy dân tộc ra để làm những điều băng hoại cho cá nhân của mình, phục vụ lợi ích của cá nhân mình.

  Trả lờiXóa
 9. Xin được cảm ơn các em, những chiến binh áo đỏ, các em đã làm khơi dậy và bùng lên mạnh mẽ trong những người dân đất Việt lòng yêu nước, sự đoàn kết, tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc. Xin được cảm ơn các em, những chiến binh thực sự đã chiến đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo để những người hâm mộ bóng đá Việt Nam có một niềm vui bất tận trong đêm nay. Xin cảm ơn các em, cám ơn HLV Park Hang-seo, cảm ơn tất cả. Yêu bóng đá cũng là yêu Tổ quốc. Tự hào lắm Việt Nam ơi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ðó là kết quả của chiến lược phát triển bóng đá đúng đắn, xây dựng nền bóng đá chuyên nghiệp; là quá trình chuẩn bị lâu dài, bền bỉ đào tạo các lứa cầu thủ trẻ từ các câu lạc bộ trong nước; là sự đầu tư, tạo điều kiện cho các vận động viên thi đấu cọ xát trên đấu trường quốc tế; là sự lựa chọn đúng đắn người dẫn dắt đội tuyển, liên kết với các nền bóng đá lớn của thế giới.

   Xóa
 10. Điều mà lâu nay các thế lực thù địch trong và ngoài nước như Việt Tân, 3 que hay cả những chức sắc tôn giáo cực đoan vẫn nghĩ rằng chúng có thể dễ dàng dùng các thủ đoạn để chuyển hóa nhân dân ta nhằm chống phá chế độ, chống phá dân tộc. Thật nực cười

  Trả lờiXóa
 11. Chiến thắng này cho thấy “máu (ta) đỏ và tim (ta) yêu nước”. Cách phản ứng của hàng triệu người Việt trước chiến thắng của đội tuyển U23 cho thấy chúng ta yêu nước biết nhường nào. Cho dù trong cuộc sống hàng ngày chúng ta khác nhau về những lo toan, những sở thích và niềm tin tôn giáo, nhưng chúng ta vẫn có một điểm chung bất biến- đó là tình yêu Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng tôi luôn tự hào về những gì mà các a đã thể hiện trong suốt mùa giải.các a đã mang tinh thần thi của con người VN đi thi đấu, đó là một tinh thần thi đấu kiên cường,đoàn kết và fair play. Các cầu thủ đã cống hiến hết mình cho trận đấu cuối cùng, các anh đã đem lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ, và đối với Việt Nam.

   Xóa
 12. Các cầu thủ của chúng ta lần đầu (và có thể không bao giờ nữa) được thi đấu trên sân tuyết như thế, không giống như các cầu thủ Uzbekistan. Tuy bị ép quá dữ dội nhưng thua với tỉ số sát nút vào phút thứ 119, đủ để chứng tỏ đội tuyển của chúng ta rất xứng đáng có mặt trong trận chung kết này. Hoàn toàn không có gì phải lăn tăn, dù có chút tiếc nuối...vì thời tiết quá khắc nghiệt đã không ủng hộ chúng ta. U23 Việt nam đã làm đượcc cái điều mà chưa đội bóng nào làm được, đó là kết nối cả dân tộc Việt nam lại với nhau (kể cả trong và ngoài nước) để hòa chung niềm vui chiến thắng với lá cờ Tổ quốc đỏ rực khắp các nẻo đường từ Quốc lộ đến các đường làng, ngõ xóm đâu đâu cũng vui mừng phấn khởi. Các bạn phải hiểu rằng Chiến thắng không nhất thiết phải vô địch. Vô địch như đội bạn chưa hẳn đã là chiến thắng trong lòng người hâm mộ. U23 Việt nam thật tuyệt vời, trên cả mức tuyệt vời.

  Trả lờiXóa
 13. thật sự xấu hổ cho những kẻ mang danh dân chủ nhưng không xây dựng được điều gì tốt đẹp mà luôn lợi dụng các sự kiện để chống phá, ngay cả chiến thắng của dân tộc việt nam chúng cũng tìm cách phủ nhận.

  Trả lờiXóa
 14. đó là chiến thắng ngọt ngào, chiến thắng của trái tim và người hâm mộ việt nam đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc cao độ, điều này cho thấy một việt nam đang vươn tầm ra bên ngoài để phát triển và hội nhập sâu rộng đối với thế giới, điều này đáng tự hào lắm thay.

  Trả lờiXóa
 15. Và cảm xúc từ bóng đá luôn là một cảm xúc tuyệt vời. Sau mỗi trận đấu, cả 90 triệu người dân Việt như xích lại gần nhau hơn, tự hào hơn về Tổ quốc mình. Họ đổ ra đường ăn mừng với cờ đỏ sao vàng trên tay, miệng hát vang bài ca chiến thắng Việt Nam-Hồ Chí Minh. Tinh thần dân tộc lan từ cụ già tới em nhỏ, tự hào lắm chứ.

  Trả lờiXóa
 16. Xúc phạm đến chiến thắng của U-23 Việt Nam ư? Coi giải đấu này như học sinh thi đấu ư?...Hãy lấy Daniel Hauer, một tay quốc tịch Mỹ đang làm rể ở Việt Nam, làm gương. Tuy thế, đáng buồn hơn có những người Việt Nam mang tên nhà “đấu tranh dân chủ” lại không vui với cái vui này, tỏ vẻ cay cú với chiến thắng của U-23 Việt Nam…thì quả thật tầm hiểu biết và sự nhạy bén, nhận thức về chính trị của họ quá kém nêu không muốn nói là ngu dốt.

  Trả lờiXóa
 17. Kể từ chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trong trận tứ kết với U23 Iraq, không khí chiến thắng rộn ràng khắp nơi và càng nóng hơn nữa sau khi đội tuyển của chúng ta xuất sắc vượt qua U23 Qatar trong trận đấu diễn ra chiều ngày hôm qua. Khắp mọi nơi, từ trong nhà ra ngõ, từ công sở đến quán cafe,dường như cả đất nước cùng nín thở theo dõi từng đường bóng lăn. Và khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, cả dân tộc như vỡ òa trong hạnh phúc, chúng ta đã chờ đợi sự trở lại của bóng đá nước nhà quá lâu.

  Trả lờiXóa
 18. Đáng buồn không ít người đã đi quá đà, đã lợi dụng chiến công và hình ảnh của đội tuyển U23 Việt Nam nói chung, của một vài cầu thủ nổi bật trong đội tuyển nói riêng, để tự quảng bá, lăng xê mình không đúng lúc, đúng chỗ, thậm chí phản cảm. Đáng nói hơn, một số cơ quan truyền thông và nhiều trang mạng xã hội cũng nhân cơ hội này đã thông tin thái quá, đi sâu khai thác đời tư, chuyện gia đình, chuyện tình cảm, sở trường, sở đoản của một số cầu thủ chỉ nhằm mục đích câu view, câu like…

  Trả lờiXóa
 19. Tôi chắc chắn rằng nếu như chúng im lặng trước thành công vang dội của đội tuyển U23, im lặng trước mâm cỗ tinh thần của dân tộc thì có lẽ chúng sẽ được lãng quên đi và được dẹp sang một góc nhỏ nào đó trong tâm trí của nhân dân Việt Nam như là một đặc ân của ngày hội bóng đá chứ không phải bị quần chúng lôi ra chửi bới nguyền rủa như mấy ngày qua.

  Trả lờiXóa