Y án 9 năm tù đối với Nga “Phủ Lý”

Thứ Bảy, 23 tháng 12, 2017
Tags: , , , ,

58 nhận xét:

 1. Với bao nhiêu việc bẩn thỉu đã gây ra thì bản án 9 năm tù vẫn còn nhẹ chán với ả, gieo nhân nào gặt quả ấy, với những hành vi nhằm chống phá nhà nước của mình đã gây ra thì mụ ta phải trả giá thôi, những chứng cứ đã quá rõ ràng bởi những việc mụ ta đã làm, hy vong trong thời gian này mụ ta biết sai mà làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quyết định của bản án đã được đông đảo quần chúng nhân dân đồng tình và đánh giá việc xét xử vụ án đúng người, đúng tội, đúng pháp luật. Có thể thấy đây là bài học để cho những kẻ có ý định làm những việc tương tự hãy chấm dứt đi việc làm đó ngay ,không thì hậu quả còn nguy hiểm hơn vậy nữa nhé

   Xóa
  2. Bản án này rất đúng người, đúng tội; mong cho Nga biết hối cải

   Xóa
 2. Lũ rận chúng có kêu gào, hay dugf chiêu trò đi chăng nữa thì trần thị nga cũng sẽ không thoát được những tội mà mụ đã gây ra đâu. Những hành vi nhằm phá hoại nhà nước ta, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc là không thể tha thứ được, chỉ mong mụ ta sẽ sớm biết lỗi mà làm lại cuộc đời thôi, đừng mãi biến thành một con quỷ thế nữa, hãy vì con của mình mà làm lại đi trần thị nga.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam phải xét xử đúng người đúng tội đặc biệt là đối với những người tội danh vi phạm nghiêm trọng quy định của pháp luật, xâm hại nghiêm trọng tới lợi ích của Nhà nước như trường hợp của Trần Thị Nga này, chẳng có lí do nào chúng ta phải giảm tội cho người này cả.

   Xóa
  2. Bọn dân chủ tới Hà Nam kiếm ăn nhân dịp phiên tòa xét xử phúc thẩm Trần Thị Nga tức Nga Phủ Lý. Chúng lại tranh thủ dịp này để chụp ảnh và về viết bài, hóng nguồn tiền được rớt xuống từ đế quốc. Bản chất của chúng cũng mãi chỉ đến như vậy. Bản án này là tấm gương cho những kẻ đang có những hành động bán rẻ đất nước, phản bội quê hương và đồng bào.

   Xóa
  3. Đã một lần bị bắt vì tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân,không những không hối cải,mà còn đăng tải những bài viết kêu gọi kích động mọi người gây rối an ninh trật tự,phải chăng là mức án dành cho Lê Văn Sơn ngày đó còn hơi nhẹ,khiến hắn chưa hối cải được,có lẽ cần phải bắt giam một lần nữa để răn đe và giáo dục.

   Xóa
  4. Đó cũng là thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật trước những hành vi chống đối, đi ngược lại với lợi ích của đất nước của dân tộc và của nhân dân. Đồng thời, đó cũng là thể hiện quyền của VN, một nước độc lập có chủ quyền duy trì luật pháp để đảm bảo an ninh quốc gia, không ai có quyền can thiệp. Đó là nguyên tắc.

   Xóa
  5. Bọn zận chủ có kêu gào cũng không chạy tội cho Nga được

   Xóa
 3. Một bản án thích đáng cho kẻ chống đối lại đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tưởng các "anh hùng" như thế nào chứ, lên mạng lập ra "nghĩa quân" chống nhà nước toàn gồm những cái thằng đầu trâu mặt ngựa, chúng nó vẫn chưa sáng mắt ra hay sao, bao nhiêu vụ chống đối rồi, có ia là thoát tội đâu. Đối với những hoạt động vi phạm pháp luật của bà nga thì nhất định bị xử lý theo quy định của pháp luật việt nam, và bản án đối với bà Nga là hoàn toàn xứng đáng với tội danh mà bà ta đã gây ra.

   Xóa
  2. Có cái kết ngày hôm nay cũng một phần do bản thân Trần Thị Nga đã lầm đường lạc lối mà không biết sửa sai, vì sự cám dỗ của đồng đôla nhơ nhếch mà bán rẻ lương tri, bán rẻ Tổ quốc, phần còn lại là do những người xấu trong các tổ chức chống phá Việt Nam xúi dục, đưa đẩy, hứa hẹn những điều tốt đẹp khiến cho Thị Nga càng ngày càng lún sâu vào bùn lầy để rồi ngày hôm nay nhận cái kết cay đắng đúng như dự báo.

   Xóa
  3. Nga đã gây ra tội thì phải chấp nhận hình phạt thôi

   Xóa
 4. Đây có thể nói là một cái giá phải trả quá đắt cho những sai phạm của Trần Thị Nga khi thị muốn lợi dụng con đường chống phá chính quyền làm nghề kiếm tiền mưu sinh và giờ đây phải ngậm đắng nuốt cay trong trại giam. Đặc biệt, thị đã không hoàn thành thiên chức thiêng liêng của người mẹ khi để các con của mình bơ vơ giữa dòng đời. Thời gian phía trước đối với thị có lẽ chỉ có cách duy nhất là tu tâm cải tạo tốt để sớm về nuôi dạy hai con thơ của mình và làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một không khí đang được các đối tượng dân chủ khuấy động. Mục đích hòng đòi thả tự do vô điều kiện cho Nga, mục đích đòi Tòa phải giảm án cho Nga. Vâng cứ hô hào, kích động Nga đi thì cái ngoan cố của Nga càng được nâng lên. Việc Nga càng ngoan cố thì càng không chịu nhận tội và khi không chịu nhận tội thì Tòa chẳng có căn cứ để giảm án. Đám dân chủ đang hãm hại Nga chứ không phải là giúp đỡ Nga đâu.

   Xóa
  2. Cái tên Trần Thị Nga có lẽ đã không còn xa lạ với những người quan tấm đến tình hình đất nước. Một kẻ đã nhiều lần gây rối, nhiều lần xúc phạm lực lượng công an, nhiều lần xúi bẩy người dân khiếu kiện... có lẽ đã gây quá nhiều mệt mỏi cho chính quyền và người dân nơi ả sinh sống. Một kẻ mà không giúp ích được gì cho xã hội mà còn gây phiền hà cho cộng đồng như vậy thì bỏ tù là xứng đáng.

   Xóa
  3. Không có ai có thể chạy tội cho Nga được, hình phạt này là nhân văn đấy

   Xóa
 5. Gieo nhân nào gặt quả nấy, chắc chắn chúng sẽ phải chịu những bản án thích đáng cho hành động của mình. Một bài học dành cho đám dân chủ giả cầy, những kẻ đang cam tâm bán nước, kiếm tiền trên xương máu của đồng bào, đó là: Hành động tốt đem lại quả tốt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nga cũng rất lưu manh khi sử dụng mạng xã hội Facebook và Youtube là công cụ, phương tiện để biên soạn, đăng tải, tán phát các tài liệu có nội dung tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ lực lượng công an nhân dân, bôi nhọ lãnh tụ đất nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

   Xóa
  2. Nói về quá trình hoạt động trong mưu đồ chống phá của Trần Thị Nga cũng như các đối tượng khác thì y là một trong những thành viên già cội, có máu mặt. Được sự móc nối và sử dụng của Việt Tân Trần Thị Nga ngày càng tiến hành những hành động xấu xa vi phạm pháp luật, đi trái lại quyền và lợi ích dân tộc. Từ năm 2008 đến nay Trần Thị Nga trở thành một nhân tố “nổi bật” theo cách hiểu của đám zân chủ trong những cuộc tụ tập biểu tình bờ Hồ, dân oan Dương Nội… Nói về hoạt động của Nga thì nhiều và việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với Trần Thị Nga về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, là điều tất yếu với những kẻ như Trần Thị Nga.

   Xóa
  3. Nga gieo gió thì phải gặt bão thôi, tội nạng như vậy mà xử như vậy là còn nhẹ đó

   Xóa
 6. Đừng kỳ vọng thánh thần, chư thiên, những kẻ khuất mày khuất mặt sẽ bảo vệ bạn. Cũng đừng tin tưởng ngày tốt, ngày xấu. Đó là những điều không thật. Bạn sẽ luôn luôn chờ đợi ngày tốt, giờ tốt, tháng tốt, năm tốt, vị thần này, vị thánh nọ. Tin tưởng vào những điều đó chỉ đem lại đau khổ cho bạn mà thôi. Hãy nhìn vào hành động và lời nói của bạn, nhìn vào nghiệp của bạn. Làm lành bạn sẽ gặt quả vui, làm ác bạn sẽ mang quả khổ.

  Trả lờiXóa
 7. Trần Thị Nga phạm tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam,” xử phạt bị cáo Trần Thị Nga 9 năm tù, phạt quản chế bị cáo 5 năm kể từ khi chấp hành xong hình phạt tù.

  Trả lờiXóa
 8. Dù là cái kết đắng nhưng lại là một cái kết có thể đoán trước, như là một tất yếu cho Nga vì những việc đã làm. Dù là ai đi chăng nữa thì cũng không thể tránh khỏi, và tin rằng, Nga cũng hiểu điều này nhưng vẫn lựa chọn đâm đầu vào c... thì ả phải chấp nhận cái giá đó mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã gây ra những hành vi phạm tội nghiêm trọng như vậy, thái độ lại luôn rất câng cáo, không hề thấy sự hối lỗi hay sám hối trong hành động của TRần Thị Nga này thì thử hỏi, cái gì có thể trở thành điều giúp bà ta được giảm án đây. Không thể có chuyện giảm án được đâu, khoan hồng chỉ dành cho những người biết quay đầu là bờ, chứ không dành cho đám người ngoan cố đâu

   Xóa
  2. Nga đã ngồi trên pháp luật, nên bị pháp luật trừng trị là đúng rồi; bọn phản động có kêu gào cũng vô tác dụng

   Xóa
 9. Thị phải tích cực kiếm thật nhiều những đồng tiền dơ bẩn hơn nữa để có thể đảm bảo cho đời sống lăng loàn của thị và còn để nuôi sống những đứa con không cha ra đời nữa chứ . nên bản án hôm nay thị nhận được là xứng đáng quá rồi

  Trả lờiXóa
 10. Trần Thị Nga bị bắt quả tang đang có những hành động tuyên truyền chống phá nhà nước làm lũ rận bất ngờ và giãy nảy lên như đỉa phải vôi. Chúng vẫn nghĩ thị có con nhỏ, sẽ không ai bắt, bởi chúng nghĩ 2 đứa trẻ mà Thị Nga mang theo chính là vũ khí bảo vệ thị cùng đám cuội đường phố. Thực tế dường như cũng củng cố niềm tin ấy của lũ rận, những lần trước đó Thị Nga công khai chửi bới, lăng mạ lực lượng công an cũng không ai bắt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nga gieo gió thì phải gặt bão là chuyện đương nhiên rồi

   Xóa
 11. Nói đến Trần Thị Nga chắc ai cũng đã từng nghe danh, bởi thị là một một “dân oan đểu” thực thụ, công việc của thị có thể gói gọn trong ba chữ “ chuyên ăn vạ”, thị chuyên đi hoạt động chống chính quyền, không tôn trọng pháp luật. Ngoài khả năng phản động bẩm sinh của mình ra thị còn là mẫu phụ nữ “lăng loàn” lí tưởng với những mối quan hệ bất chính và sinh ra những đứa con không cha. Giờ ả bị bắt quả tang khi đang hoạt động phạm tội, vậy mà lũ rận vẫn còn kêu oan cho thị được, đúng là trò hề của lũ rận vô đạo đức.

  Trả lờiXóa
 12. Trần Thị Nga thường xuyên lợi dụng kêu gọi biểu tình chống Trung Quốc, tuần hành vì môi trường, phản đối sự cố Formosa để lôi kéo, tập hợp đông người tụ tập, gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 13. Nhắc đến người phụ nữ Trần Thị Nga (Nga Phủ Lý) chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết về cô ta, không chỉ nổi tiếng với những mà chửi đổng mang thương hiệu cũng như những lần biểu tình, đội lốt dân oan đi khiếu kiện, mà còn bởi cô ta đang bị khởi tố, xét xử sơ thẩm 9 năm tù giam, 5 năm quản chế về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, theo Điều 88, Bộ luật Hình sự.

  Trả lờiXóa
 14. Trần Thị Nga lấy đó như một hình thức đánh bóng tên tuổi, tiếp tục tìm mọi cách để kiếm tiền từ tay phản động. Với nhiều video, clip, hình ảnh và nhiều bài viết tuyên truyền chống phá Đảng, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước từ đó Ả đã được tổ chức Việt Tân và một số tổ chức phản động ở nước ngoài khác trợ cấp khá nhiều tiền.

  Trả lờiXóa
 15. Xã hội Việt Nam vốn xem những kẻ như Trần Thị Nga là người yếm thế, thiệt thòi, không chấp vì một mình phụ nữ phải nuôi cả đàn con, không có ai nương tựa, bấu víu. Chính sách nhân đạo không cho phép chính quyền ra tay xử lý những phụ nữ như Nga vì các cháu nhỏ sẽ bơ vơ, không ai chăm sóc, dạy dỗ, nguy cơ trở thành gánh nặng cho xã hội nếu mẹ chúng đi tù.

  Trả lờiXóa
 16. với tinh thần thượng tôn pháp luật thì bản án 9 năm tù và 5 năm quản thúc y án sơ thẩm dành cho Trần Thị Nga đã cho thấy cán cân công lý được thực thi nghiêm minh, đồng thời cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai còn đang mơ hồ, tự biến mình thành công cụ, tay sai cho bọn phản động nước ngoài tiến hành chống phá Nhà nước ta./

  Trả lờiXóa
 17. dù có làm cách trời gì đi nữa thì bà này cũng không thể giảm nhẹ tội đâu và mức phạt của bà này cũng không giảm xuống đâu mà phải gây sức ép,những kẻ tuyên truyền chống phá đất nước như vậy xứng đáng bị xử lý nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
 18. Đối với những kẻ như Trần Thị Nga này thì nhân nhượng chỉ bằng thừa mà thôi. Đúng là chúng có thể khó khăn, vì miếng cơm manh áo mà phải đi kiếm tiền nuôi con, nhưng không thể vì lý do đó mà lại có những hành vi chống đối Đảng, Nhà nước vô căn cứ như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khó khăn cũng không thể chống phá đất nước để kiếm tiền được

   Xóa
 19. Trần Thị Nga không những không ăn năn, hối cải mà vẫn thể hiện sự ngoan cố chống đối của mình. Được nói lời sau cùng trước toà, thị vẫn khăng khăng: "Tôi không chống lại nhà nước, tôi không chống lại nhân dân, tôi chỉ chống đảng Cộng sản". Những chứng cứ rõ ràng, cùng với thái độ ngoan cố của Nga đã mang về cho thị bản án 9 năm tù giam, 5 năm quản chế - y án xét xử sơ thẩm trước đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin được nói luôn rằng, việc Trần Thị Nga có nhận tội hay không nó không ảnh hưởng quá nhiều tới Tòa án trong việc đưa ra mức án khi mà hành vi phạm tội của Nga là rất rõ ràng với nhiều tài liệu, vật chứng chứng minh. Và sẽ không là quá bất ngờ khi tại phiên tòa phúc thẩm tới đây, Hội đồng xét xử sẽ giữ nguyên mức án sơ thẩm đối với Trần Thị Nga.

   Xóa
 20. Đám dân chủ cuội, vẫn là những hình ảnh, luận điệu quen thuộc trước, trong và sau phiên xét xử Nga. Trước ngày xét xử thì trên các trang lều báo nhan nhản nào thì lời kêu gọi, cầu nguyện nào thì các yêu sách của các tổ chức, của ông này, bà kia… Khi phiên tòa chuẩn bị cho đến lúc diễn ra thì hàng loạt các tay chân, các rận chủ bâu kín nơi xét xử để tìm cách gây rối, và nếu có bị lực lượng chức năng ngăn cản thì chúng lại xuyên tạc, bù lu bù loa lên là lực lượng công an đánh người, bắt người vô cớ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các tổ chức thù địch là chuyên bảo kê cho tội phạm

   Xóa
 21. với tinh thần thượng tôn pháp luật thì bản án 9 năm tù và 5 năm quản thúc y án sơ thẩm dành cho Trần Thị Nga đã cho thấy cán cân công lý được thực thi nghiêm minh, đồng thời cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai còn đang mơ hồ, tự biến mình thành công cụ, tay sai cho bọn phản động nước ngoài tiến hành chống phá Nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 22. Để hoạt động, Nga thường sử dụng tài khoản cá nhân trên Facebook với tên “Thuy Nga” và một Blog có tên “Mephu.blogspot.com” để đăng tải các nội dung chửi bới, xuyên tạc, vu cáo chính quyền, bôi nhọ lãnh đạo đảng và nhà nước. Thị là người có quan hệ khá phức tạp với đủ mọi thành phần “cặn bã” xã hội, nhưng thị có quan hệ khá chặt chẽ với số cực đoan trong “Hội anh em dân chủ” ở Hà Nội và tham gia cùng lúc khá nhiều hội nhóm của làng Zân chủ cuội như: “Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam”; “Hội bầu bí tương thân” (Nguyễn Tường Thụy khởi xướng). Hiện tại, Nga đang kêu gọi thành lập “Hiệp hội dân oan Hà Nam” với ý đồ đóng chức “Chủ tịch Hội”.

  Trả lờiXóa
 23. Tại phiên tòa thúc phẩm hôm nay, TAND cấp cao nhận định, bản án sơ thẩm xét sử bà Trần Thị Nga là có cơ sở. Tòa cho rằng không có căn cứ xét giảm án, bác kháng cáo và giữ nguyên bản án sơ thẩm đối với bà Nga. Đây là cái kết được báo trước, hoàn toàn không có gì bất ngờ xảy ra.

  Trả lờiXóa
 24. Đây là cái kết cho hành vi ngoan cố, chống đối đến cùng khi chính Trần Thị Nga đã nghe theo lời xúi giục của đám bạn bè rận chủ để rồi không hợp tác với Cơ quan điều tra làm rõ hành vi phạm tội. Điều đó đồng nghĩa không có bất cứ một hình thức miễn, giảm trách nhiệm hình sự nào được áp dụng đối với Trần Thị Nga.

  Trả lờiXóa
 25. Có lẽ Nga chẳng sợ đi tù khi biết sai nhưng vẫn cố lao vào cái sai để kiếm những đồng tiền ô nhục, nhưng có lẽ Nga cũng không ngờ rằng bản án lần này lại nghiêm khắc như vậy, và nếu không cải tạo tốt, thì 9 năm nữa ra tù, Nga đã bỏ lỡ quá nhiều thứ rồi mà không cái giá nào từ đám đồng đảng dân chủ có thể bù đắp được 9 năm đó.

  Trả lờiXóa
 26. Tóm lại, trò hề "kháng thư" của đối tượng "dân chủ" càng làm lộ rõ bản chất chống đối phá hoại của Trần Thị Nga và các đối tượng mà thôi. Những bằng chứng khẳng định bằng chứng phạm tội đã quá rõ ràng và bản án hoàn toàn thích đáng với những gì mà Nga đã gây ra

  Trả lờiXóa
 27. Trần Thị Nga không hề có hành động "bảo vệ" người dân vì Nga thường xuyên có những bài viết, hành động xuyên tạc, kích động người dân vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc và thậm chí mang con của mình để làm "lá chắn" bảo vệ cho những hành động chống chính quyền của mình

  Trả lờiXóa
 28. Tất cả các việc làm này của Trần Thị Nga đã cấu thành hành vi vi phạm pháp luật theo Điều 88 BLHS “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”. Hành vi phạm tội của Trần Thị Nga là rất rõ ràng, tính chất nghiêm trọng; vì vậy, mức án 9 năm tù giam và 5 năm quản chế tại địa phương dành cho Trần Thị Nga là hoàn toàn đúng người, đúng tội, đúng luật pháp Việt Nam

  Trả lờiXóa
 29. Bất chấp thực tế phiên tòa diễn ra theo đúng pháp luật với bản án được tuyên dựa trên những chứng cứ về sự vi phạm pháp luật Việt Nam rõ ràng của bị cáo Trần Thị Nga, một số tổ chức và đối tượng chống đối ở cả trong và ngoài nước vẫn “kẻ tung người hứng” những thông tin, luận điệu xuyên tạc và vu cáo về dân chủ, nhân quyền hòng can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa