Vụ khủng bố ở sân bay Tân Sơn Nhất: Bản án thích đáng cho những kẻ cố tình reo rắc khủng bố ở Việt Nam

Thứ Năm, 28 tháng 12, 2017
Tags: , , ,

20 nhận xét:

 1. Bản án Tòa án Nhân dân TP. HCM đã tuyên đối với các bị cáo rõ ràng là một bản án nghiêm khắc, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật đối với những kẻ chống chính quyền nhân dân, cố tình reo rắc tư tưởng, chủ nghĩa khủng bố ở Việt Nam. Việt Nam là một quốc gia yên bình bởi vậy sẽ không có chỗ cho những kẻ mang tư tưởng và cố tình reo rắc chủ nghĩa khủng bố ở đất nước này.

  Trả lờiXóa
 2. Khủng bố và dân chủ xét về mặt khái niệm là 2 vấn đề hoàn toàn trái ngược nhau. Khủng bố đe dọa, xâm hại tới các quyền cơ bản của con người, trong đó có quyền được sống, được hưởng tự do, trong khi đó, dân chủ là khẳng định, tôn vinh những quyền lợi của con người: quyền tự do ngôn luận, quyền biểu tình,… Tuy nhiên, “nhờ” đám dân chủ Việt Nam ở hải ngoại và trong nước, hai khái niệm này trở nên song hành, hỗ trợ nhau để khiến đám dân chủ đạt được âm mưu phá hoại sự ổn định, hòa bình ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Điều đáng nói đây chỉ là những con tốt trong mưu đồ chính trị của các đối tượng “dân chủ” hải ngoại, đứng đầu là Đào Minh Quân và Phạm Lisa. Đây là những đối tượng “có tiếng” trong cộng đồng chống cộng ở hải ngoại, thường xuyên lên mạng tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 4. Hành vi của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, trong vụ án này chưa có thiệt hại về người là nằm ngoài ý muốn của các bị cáo. Hành vi của họ là đặc biệt nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm đến an ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
 5. Hết diễn trò đấu tranh bất bạo động, biểu tình ôn hòa, chúng quay sang kích động người dân tụ tập gây rối trật tự công cộng; khi không kích động được chúng thuê người đánh bom, khủng bố tại các địa điểm công cộng, gây thiệt hại về con người và vật chất cho người dân chỉ nhằm “gây tiếng vang cho tổ chức”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là hình thức phạt xứng đáng cho những tên ngông cuồng

   Xóa
 6. Việt Nam là một quốc gia yên bình bởi vậy sẽ không có chỗ cho những kẻ mang tư tưởng và cố tình reo rắc chủ nghĩa khủng bố ở đất nước này.

  Trả lờiXóa
 7. Hành động khủng bố là hành vi bị cả cộng đồng quốc tế lên án vì những hậu quả mà nó mang lại. Hành động khủng bố gây hậu quả nghiêm trọng như vụ đốt bãi xe, có cái dù chưa diễn ra nhưng nếu diễn ra có thể gây thiệt hại tới tính mạng, tài sản của con người, tới khách quốc tế, làm xấu hình ảnh của Việt Nam. Vậy mà các nhà “dân chủ” Việt lại có thể đi thanh minh, chối tội, vào hùa với các phần tử khủng bố này. Cần phải nghiêm trị với những đối tượng này

  Trả lờiXóa
 8. Qua vụ án lần này thấy được sự manh động của các đối tượng phản động trong các âm mưu chống phá nhà nước Việt Nam. Thấy rằng cùng với sự phát triển nhanh chóng của mạng xã hội, nhiều người vì hám lợi hay ảo tưởng về chính trị đã bị số đối tượng phản động bên ngoài móc nối và sử dụng vào các hoạt động phá hoại trong nước.

  Trả lờiXóa
 9. Nhìn hậu quả những vụ khủng bố thế giới mà cảm thấy thực sự run người và thử tưởng tượng nếu nó xảy ra ở nước ta thì sẽ ra sao? Cũng may là âm mưu của chúng nó vẫn chưa thành hiện thực, không thì hậu quả đến mức nào cũng khó mà lường trước. Lại nghĩ công an Việt Nam giỏi quá đấy chứ, đậo tan biết bao âm mưu chống phá đất nước. Bảo sao Việt Nam trở thành một trong những đất nước yên bình nhất thế giới.

  Trả lờiXóa
 10. Tội phạm khủng bố là tội phạm rất nguy hiểm cho xã hội. Bản án Tòa án Nhân dân TP. HCM đã tuyên đối với các bị cáo rõ ràng là một bản án nghiêm khắc, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật đối với những kẻ chống chính quyền nhân dân, cố tình reo rắc tư tưởng, chủ nghĩa khủng bố ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Nếu mà nước ngoài chắc tử hình luôn rồi còn gì, phải công nhận như trong phim. Nào là Bom xăng được ngụy trang trong thùng, giấu một quả ở nhà giữ xe sân bay và một quả ở cột số 9 ga quốc tế. Hành khách ở sân bay Tân Sơn Nhất phát hiện thùng giấy có dấu hiệu bất thường nên báo an ninh hàng không xử lý, vô hiệu hóa. Cùng thời điểm, Thiện mang quả bom xăng còn lại vào tầng 3 nhà gửi xe rồi đi xuống tầng trệt kích hoạt nhưng do khoảng cách xa không truyền được tín hiệu nên không nổ. Thiện chuyển quả bom xăng này tới cho đồng bọn kích nổ ở ga quốc tế làm hành khách hoảng sợ bỏ chạy.

  Trả lờiXóa
 12. những kẻ này mong muốn thực hiện hành vi và muốn những việc làm của mình đạt được mục đích thì đã cấu thành tội phạm khủng bố, rất may không có hậu quả xảy ra nhưng những kẻ này phải chịu sự trừng phạt bởi pháp luật và sự lên án của dư luận trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 13. tội khủng bố là tội nặng nhất trên thế giới hiện nay và ngay cả mỹ cũng phải lên án và tìm cách tiêu diệt khủng bố, cho nên ở việt nam có những kẻ như này phải tập trung xử lý và không để những mầm họa này gây tai ương cho nhân dân đất nước, phải xử lý mạnh tay để làm gương.

  Trả lờiXóa
 14. Hiện nay, các thế lực thù địch không từ một thủ đoạn nào để chống phá sự nghiệp cách mạng, chống phá Đảng, chống phá chế độ ta; dã tâm của họ là không thay đổi. Do đó, cần nhận diện những âm mưu, thủ đoạn của chúng để phòng ngừa.

  Trả lờiXóa