Vì sao zân chủ lo sợ “Lực lượng 47” đến vậy?

Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2017
Tags: , , ,

19 nhận xét:

 1. lực lượng này cũng từ nhân dân mà ra và mong muốn những điều chính xác, công bằng sự thật, có thể nói đây là lực lượng xung kích trên mặt trận thông tin và chúng ta cần nhân rộng ra hơn những chiến sỹ này bởi đây là mặt trận nóng bỏng hiện nay của ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó là cái nhìn, cách nhìn thiển cận, đê hèn, đã và đang xúc phạm chính những người lính đang ngày đêm vừa miệt mài huấn luyện công tác, vừa nhiệt tình trách nhiệm tham gia đấu tranh trên không gian mạng theo nhiệm vụ được phân công. Hoạt động đấu tranh của họ, người am hiểu thì viết bài, người bận rộn thì share, bình luận, phản hồi. Họ là những người lính Bộ đội cụ Hồ nên luôn hành động có văn hoá. Tôi có thể đoán chắc hầu hết không có chuyện bông phèng hay chửi bới vô văn hoá...như ai đó nhầm lẫn lực lượng 47 với những kẻ gọi là “dư luận viên”, “hồng vệ binh” này nọ...

   Xóa
  2. Lực lượng 47 xử bọn phản động, nên chúng sợ lực lượng 47 là đúng

   Xóa
 2. Thật ra cách gọi “lực lượng” cũng không chính xác lắm vì những người tham gia công tác đấu tranh này không được tổ chức thành đơn vị, không có biên chế hay tổ chức gì riêng biệt, càng không thể có cái gọi là “Trung đoàn 47” (tên thực tế Trung đoàn 47 là tên một trung đoàn thuộc Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội). Những người tham gia đấu tranh trên không gian mạng là những cán bộ, chiến sĩ, phần lớn là cán bộ chính trị trong toàn quân có bản lĩnh chính trị vững vàng, có kiến thức,trình độ lý luận , khả năng xử lý thông tin và kỹ năng đấu tranh chống Diễn biến hoà bình trên lĩnh vực tư tưởng văn hoá.

  Trả lờiXóa
 3. Gần đây chúng ta còn biết được Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khi dự đại hội Đoàn toàn quốc gần đây đã cảnh báo hiện tượng “nhạt Đảng, khô Đoàn, xa rời chính trị”. Nhiều người cứ vỗ ngực mình là người yêu nước chân chính nhưng lại thờ ơ, thiếu trách nhiệm trước những luồng tư tưởng xấu độc có thể đe doạ sự bình yên của Tổ quốc. Lẽ ra, từ kinh nghiệm xây dựng lực lượng 47 tự giác, thầm lặng mà kiên quyết đấu tranh trên không gian mạng để góp phần bảo vệ Tổ quốc, mô hình ấy phải được tìm hiểu, cổ vũ, phát triển hơn thì thay vào đó, họ lại giật gân, bóp méo, hồ đồ ném đá.

  Trả lờiXóa
 4. Có thể thấy rằng hoạt động của những người này không phải là hoạt động chuyên nghiệp như thực hiện các hoạt động do thám, thu thập thông tin và tấn công mạng. Thực chất đây là những người hoạt động để thực hiện hoạt động tuyên truyền, định hướng thông tin một cách đúng đắn, nắm bắt thông tin và truyền tải thông tin đúng là một nhiệm vụ mà chính quyền ở bất kỳ quốc gia nào cũng phải tiến hành để giữ vững tính chính danh và giữ được định hướng chính trị của quốc gia đó.

  Trả lờiXóa
 5. Việc thành lập Bộ tư lệnh Tác chiến không gian mạng cho thấy sự quyết tâm và chủ động về chủ trương nhằm thực hiện đầy đủ các mục tiêu, nhiệm vụ chiến lược, phương thức bảo vệ Tổ quốc của Đảng, Nhà nước, Quân đội trong tình hình mới. Đây cũng là sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển, trưởng thành của QĐND Việt Nam trong quá trình xây dựng Quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân đội lần thứ X

  Trả lờiXóa
 6. Thực chất “Lực lượng 47” bao gồm những cán bộ quân đội “vừa hồng vừa chuyên”, có trình độ, kỹ năng sử dụng công nghệ cao. Lực lượng này đang hoạt động rất tích cực, làm nòng cốt đấu tranh phản bác những luận điệu sai trái, phản động của các thế lực thù địch trên không gian mạng. có lẽ vì vậy mà bọn phản động đang run sợ và tìm cách bôi nhọ lực lượng này.

  Trả lờiXóa
 7. Để xuyên tạc, bôi nhọ “lực lượng 47” của quân đội, có nhiều bài đăng tít khá giật gân như: “Hơn 10.000 người trong Lực lượng 47 đấu tranh trên mạng” vừa để câu view, vừa như để cảnh báo với đồng bọn, từ nay mọi âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch sẽ được nhanh chóng phơi bày, các thông tin xấu, độc trên mạng xã hội sẽ không còn đất sống.

  Trả lờiXóa
 8. Có lẽ đây là thông tin không vui, là điều lo sợ đối với những phần tử cơ hội, phản động đang lợi dụng mạng xã hội để tuyên truyền, xuyên tạc sự thật, nói xấu Đảng, Nhà nước, bôi nhọ lãnh tụ gây hoang mang, dao động hòng làm mất lòng tin của nhân dân với Đảng và Nhà nước. Thời gian tới, chúng sẽ phải đối mặt với một lực lượng hùng hậu không cho chúng tự tung tực tác phá hoại đất nước nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Việc thành lập “Lực lượng 47” nhằm đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, phản động của các thế lực thù địch trên không gian mạng, đem sự thật đến với mọi người, để mọi người thấy rõ bản chất phản động, phản khoa học, mưu đồ dã tâm đen tối của các thế lực thù địch đang rắp tâm chống phá cách mạng Việt Nam, đây là việc làm rất cần thiết và cấp bách để bảo vệ an ninh chính trị trên các lĩnh vực cả truyền thống và phi truyền thống.

  Trả lờiXóa
 10. Những phần tử phản động, cực đoan tiếp tay cho các thế lực thù địch, lợi dụng công nghệ thông tin tuyên truyền, kích động, gây hận thù, nói xấu chính quyền, vu khống, xuyên tạc, bôi nhọ các nhà lãnh đạo cách mạng Việt Nam; xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam, phá hoại công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của nhân dân Việt Nam chắc chắn sẽ bị lực lượng 47 đấu tranh, vạch trần và loại bỏ. Vì vậy mà chúng mới lo sợ khi nghe đến lực lượng này.

  Trả lờiXóa
 11. Rõ ràng, khi nghe thông tin này, bọn phản động biết rằng chúng đang ở thế yếu, không chỉ vì trình độ thấp kém hơn mà còn vì chúng chỉ là thiểu số, không thể sánh bằng một lực lượng hùng hậu như vậy, cho nên sớm hay muộn chúng cũng sẽ thất bại, dù là ở mặt trận nào, môi trường nào, ảo hay đời thực.

  Trả lờiXóa
 12. Lực lượng 47 ra đời thể hiện quyết tâm của lực lượng chức năng và nhà nước ta trong việc định hướng dư luận cho dân chúng không để những tin tức phản động làm sai lệch tư tưởng.

  Trả lờiXóa