Vì sao zân chủ lo sợ “Lực lượng 47” đến vậy?

Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2017
Tags: , , ,

5 nhận xét:

 1. lực lượng này cũng từ nhân dân mà ra và mong muốn những điều chính xác, công bằng sự thật, có thể nói đây là lực lượng xung kích trên mặt trận thông tin và chúng ta cần nhân rộng ra hơn những chiến sỹ này bởi đây là mặt trận nóng bỏng hiện nay của ta.

  Trả lờiXóa
 2. Thật ra cách gọi “lực lượng” cũng không chính xác lắm vì những người tham gia công tác đấu tranh này không được tổ chức thành đơn vị, không có biên chế hay tổ chức gì riêng biệt, càng không thể có cái gọi là “Trung đoàn 47” (tên thực tế Trung đoàn 47 là tên một trung đoàn thuộc Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội). Những người tham gia đấu tranh trên không gian mạng là những cán bộ, chiến sĩ, phần lớn là cán bộ chính trị trong toàn quân có bản lĩnh chính trị vững vàng, có kiến thức,trình độ lý luận , khả năng xử lý thông tin và kỹ năng đấu tranh chống Diễn biến hoà bình trên lĩnh vực tư tưởng văn hoá.

  Trả lờiXóa
 3. Gần đây chúng ta còn biết được Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khi dự đại hội Đoàn toàn quốc gần đây đã cảnh báo hiện tượng “nhạt Đảng, khô Đoàn, xa rời chính trị”. Nhiều người cứ vỗ ngực mình là người yêu nước chân chính nhưng lại thờ ơ, thiếu trách nhiệm trước những luồng tư tưởng xấu độc có thể đe doạ sự bình yên của Tổ quốc. Lẽ ra, từ kinh nghiệm xây dựng lực lượng 47 tự giác, thầm lặng mà kiên quyết đấu tranh trên không gian mạng để góp phần bảo vệ Tổ quốc, mô hình ấy phải được tìm hiểu, cổ vũ, phát triển hơn thì thay vào đó, họ lại giật gân, bóp méo, hồ đồ ném đá.

  Trả lờiXóa
 4. Có thể thấy rằng hoạt động của những người này không phải là hoạt động chuyên nghiệp như thực hiện các hoạt động do thám, thu thập thông tin và tấn công mạng. Thực chất đây là những người hoạt động để thực hiện hoạt động tuyên truyền, định hướng thông tin một cách đúng đắn, nắm bắt thông tin và truyền tải thông tin đúng là một nhiệm vụ mà chính quyền ở bất kỳ quốc gia nào cũng phải tiến hành để giữ vững tính chính danh và giữ được định hướng chính trị của quốc gia đó.

  Trả lờiXóa
 5. Việc thành lập Bộ tư lệnh Tác chiến không gian mạng cho thấy sự quyết tâm và chủ động về chủ trương nhằm thực hiện đầy đủ các mục tiêu, nhiệm vụ chiến lược, phương thức bảo vệ Tổ quốc của Đảng, Nhà nước, Quân đội trong tình hình mới. Đây cũng là sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển, trưởng thành của QĐND Việt Nam trong quá trình xây dựng Quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân đội lần thứ X

  Trả lờiXóa