Thiết nghĩ không phải 10.000 người mà mỗi quân nhân đều phải là những hạt nhân của "Lực lượng 47"

Thứ Năm, 28 tháng 12, 2017
Tags: , , ,

44 nhận xét:

 1. Đảm bảo môi trường thông tin trong lành trên không gian mạng là có lợi cho quốc gia, dân tộc và cho tất cả chúng ta. Bởi vậy, chẳng có lý do gì để không cổ vũ, ủng hộ cho việc xây dựng một lực lượng "vừa hồng vừa chuyên" đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng như lực lượng Quân đội đã làm.

  Trả lờiXóa
 2. Cá nhân tôi nghĩ rằng, lực lượng này càng phải được nhân rộng và phát triển hơn, không chỉ dừng lại ở hơn 10.000 người như Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa nói mà tất cả những quân nhân, mỗi chiến sĩ Quân đội đều phải là chiến sĩ thực thụ trên mặt trận này. Đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch không phải là trách nhiệm của riêng ai, bởi vậy chẳng có gì phải ầm ĩ, đao to búa lớn trước thông tin có một lực lượng chuyên trách về vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 3. Cảnh giác, phòng ngừa và đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn thâm độc của các thế lực thù địch nhằm vào quân đội ta là hết sức cần thiết.

  Trả lờiXóa
 4. Quân đội nhân dân Việt Nam từ dân mà ra, lấy nhân dân làm gốc, nên được gọi với cái tên trìu mến “anh bộ độ cụ Hồ”. Nhận thức được vấn đề đó, các thế lực thù địch đã tăng cường kích động, chia rẽ mối đoàn kết “quân - dân” như “các với nước” vốn tồn tại bền vững từ bao đời nay. Hành động đó thật bẩn thỉu và đê hèn.

  Trả lờiXóa
 5. Có thể nói các thế lực thù địch đó có âm mưu hết sức thâm độc, nguy hiểm, vừa ngấm ngầm, vừa tinh vi, xảo quyệt, vừa công khai trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 6. Đảm bảo môi trường thông tin trong lành trên không gian mạng là có lợi cho quốc gia, dân tộc và cho tất cả chúng ta. Bởi vậy, chẳng có lý do gì để không cổ vũ, ủng hộ cho việc xây dựng một lực lượng "vừa hồng vừa chuyên" đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng như lực lượng Quân đội đã làm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lẽ ra, mô hình, cách làm thiết thực, hiệu quả, hoàn toàn không gây lãng phí về người và tiền bạc đó của Quân đội phải được hoan nghênh, đồng tình, nhân rộng. Chẳng có lý do gì để phê phán hay ném đá một cách hồ đồ, vô căn cứ. Tôi nghĩ rằng, cái đáng để phê phán thật ra chính là những sự thờ ơ, vô cảm, thiếu trách nhiệm của một bộ phận không nhỏ báo chí, truyền thông và cả người dân trên trận tuyến chống “Diễn Biến hoà bình”. Có không ít tờ báo chỉ tập trung phản ánh những chuyện giật gân, câu view, câu like mà xao nhãng nhiệm vụ tuyên truyền, đấu tranh chống Diễn biến hoà bình, chống quan điểm sai trái. Tệ hơn, không hiểu vô tình hay cố ý, có lúc họ còn sổ suý cho những luận điệu “dân chủ, nhân quyền”, “xã hội dân sự”, “tam quyền phân lập” theo kiểu cơ hội xét lại, thúc đẩy “cách mạng hoa nhài”…

   Xóa
  2. Chúng ta phải nâng cao cảnh giác và đấu tranh chống lại âm mưu của các thế lực thù địch, phản động

   Xóa
 7. Suy cho, việc quy chụp những người tố cáo, phản bác quan điểm xuyên tạc là dư luận viên mà đám giả danh ‘dân chủ, nhân quyền’ thực hiện chỉ nhằm mục đích bào chữa, gỡ lại danh dự của chúng, cố giấu đi sự phản ứng của dư luận trong nước với âm mưu chia rẽ, phá hoại của chúng. Nó cho thấy nỗi sợ vô hình của đám rận chủ mà chúng luôn muốn che giấu - đó là nỗi sợ tiếng nói của CÔNG LÝ VÀ SỰ THẬT

  Trả lờiXóa
 8. Đất nước chúng ta đang trong quá trình hội nhập, phát triển với thế giới nên cũng đã xảy ra rất nhiều vụ việc liên quan đến mạng internet gây ra những thiết hại rất lớn, chính vì vậy quân đội nhân dân với sứ mệnh bảo vệ Tổ Quốc rất cần thiết cần phải có một lực lượng mạnh, tinh nhuệ để chuẩn bị cho mọi tình huống xấu nhất có thể xảy ra trên mạng internet.

  Trả lờiXóa
 9. Đấy chỉ là số lượng người ảo mà thôi, thử xem nếu chúng hoạt động thực tế thì được bao nhiêu, và chúng ta cần phải xem lại những gì chúng làm trong thời gian qua, chúng đáng bị xử lí nhiều hơn là chúng được tôn vinh

  Trả lờiXóa
 10. Như vậy đã rõ, vai trò, nhiệm vụ chính của lực lực 47 là bảo vệ an ninh thông tin TRONG QUÂN ĐỘI. Đây là một phần trong chiến lược tác chiến không gian mạng, nhằm đối phó với các nguy cơ an ninh phi truyền thống mà các chiến lược khác(trên không, trên biển, trên bộ,...) không thể đảm nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiện nay có rất nhiều kẻ phản động vì những đồng tiền dơ bẩn đã xuyên tạc và chống phá đất nước; chúng ta phải vạch trần và đấu tranh loại bỏ thủ đoạn của chúng

   Xóa
 11. Cầm đầu trong đám này là kênh đã giật tít câu viu như đã nói ở trên, không biết kênh này đã ăn bao nhiêu phân (fund) Mỹ mà trong suốt từ năm 2015 - 2016 chúng đánh công ty Tân Hiệp Phát lên bờ xuống ruộng nhằm bảo vệ cho URC, một công ty của tập đoàn JG summit Holding, đây tổ chức bảo kê nhóm VOICE hang ổ của đám lưu manh chính trị và bọn con buôn dân chủ Đoan Trang, Phạm Quang Bình, Trịnh Hội cùng bè lũ của chúng.

  Trả lờiXóa
 12. Việc cơ quan chức năng của Việt Nam thành lập lực lượng chuyên trách đối phó với các nguy cơ an ninh xem ra là việc làm cấp bách và cần thiết, ấy vậy mà qua ngòi bút của đám truyền thông mất dạy, một chính sách đúng đắn của nhà nước bổng nhiên trở thành đề tài cho các thành phần lưu manh chính trị và bọn con buôn dân chủ cùng lũ phản quốc đâm thọt, bêu rếu, xuyên tạc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta phải nhận diện được âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch, chỉ rõ những phương thức chống phá của chúng; đồng thời nâng cao sức đề kháng cho cán bộ đảng viên và người dân để chống lại luận điệu xuyên tạc của chúng.

   Xóa
 13. Như được cái cớ, ngay sau thông tin do ông Nguyễn Trọng Nghĩa đưa ra, đám dân chủ quy kết những người này là lực lượng 47, được chính quyền nuôi dưỡng, trả lương để tấn công khủng bố những người yêu nước, đấu tranh dân chủ. Tất cả các trang mạng: danlambao, Việt tân, Nhật ký yêu nước,… liên tục dùng những từ ngữ thậm tệ nhất để thóa mạ lực lượng này.

  Trả lờiXóa
 14. Chúng ta biết rằng, lực lượng quân đội quân số rất đông nên con số các cán bộ làm công tác chính trị trong các đơn vị là rất lớn, do vậy, không lạ gì khi con số người theo thống kê có thể lên tới 10.000 người. Thực chất, lực lượng 47 trong quân đội đó là số cán bộ làm công tác chính trị, tư tưởng trong quân đội, đảm bảo sự trong sạch, vững mạnh về tư tưởng cho cán bộ, chiến sỹ trong toàn quân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta phải tích cực và thẳng thắn vạch trần bộ mặt thật nhơ bẩn của bọn phản động thông qua các bình luận chính xác ở các tài khoản của bọn chúng.

   Xóa
 15. Nếu để ý, chúng ta có thể thấy các bài viết của các trang mạng phản động như Việt tân, danlambao, Nhật ký yêu nước, Thanh niên công giáo,… bên cạnh những bình luận mang tính chất bao biện, ủng hộ cho những luận điệu vu cáo, hằn học xuyên tạc (trong đó, rất nhiều là xuất phát từ nick ảo - nick do các đối tượng lập lên để tự PR cho chúng), thì rất nhiều các bình luận phản đối, nhạo báng những luận điệu xuyên tạc của chúng.

  Trả lờiXóa
 16. Nhiều đến nỗi, mặc dù sử dụng chiêu trò block tất cả những nick mà chúng cho rằng là dư luận viên, tuy nhiên, chúng không thể xóa được hết những comment nhạo báng chúng. Chẳng lẽ những lời bình luận đó đều xuất phát từ cái gọi là dư luận viên hay sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân Việt Nam cần nêu cao cảnh giác và đấu tranh vạch trần bộ mặt thật, loại bỏ những luận điệu xuyên tạc, của bọn phản động và các thế lực thù địch.

   Xóa
 17. Trong những ngày qua khi một số tờ báo đăng tải thông tin về “lực lượng 47” trong phát biểu của đồng chí Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam trong Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 tổ chức tại TP.HCM ngày 25-12 thì ngay sau đó trên mạng đã có rất nhiều bình luận, nhận xét của các nhà dân chủ rởm, của các loại anh hung bàn phím với những lời nói thể hiện sự dốt nát, tầm nhìn thiển cận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Số lượng 10.000 người hoạt động trên không gian mạng đó chỉ là những “hạt nhân” thực hiện các hoạt động chuyên môn. Số lượng đó không phải nằm trong biên chế của lực lượng quân đội mà nằm trong rất nhiều tầng lớp nhân dân, những người dân yêu nước, vì chính nghĩa của dân tộc đất nước và hoạt động không phải vì lợi ích của cá nhân như những lều báo đã đăng tin.

   Xóa
  2. Các thế lực thù địch rất điên cuồng chống phá Việt Nam; chúng dùng mọi thủ đoạn để chống phá; chúng ta phải hết sức tỉnh táo trước luận điệu sai trái của kẻ thù để không bị mắc bẫy của chúng.

   Xóa
 18. Có chăng chỉ là đây là thông tin do một ông tướng quân đội đưa ra và cũng chỉ vì những lều báo sẽ mất đất diễn nếu những thông tin đến với người dân một cách đúng đắn.
  Có lẽ quân đội Việt Nam đang được tung hô lên trời sánh ngang Mỹ, Nga, Trung Quốc trong tác chiến mạng nếu những lời chém gió của các lều báo ứng với sự thật.

  Trả lờiXóa
 19. Cá nhân tôi nghĩ rằng, lực lượng này càng phải được nhân rộng và phát triển hơn, không chỉ dừng lại ở hơn 10.000 người như Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa nói mà tất cả những quân nhân, mỗi chiến sĩ Quân đội đều phải là chiến sĩ thực thụ trên mặt trận này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân Việt Nam cần nêu cao cảnh giác và đấu tranh vạch trần bộ mặt thật, loại bỏ những luận điệu xuyên tạc, của bọn phản động và các thế lực thù địch.

   Xóa
 20. Chúng ta thấy rất rõ ở tuyên truyền tin độc hại là một thủ đoạn của cả một âm mưu chiến lược. Và với thủ đoạn này, chúng sử dụng nhiều hình thức khác nhau nhưng hiện nay đang dùng các trang mạng xã hội làm công cụ. Điều này cho thấy tính nguy hiểm trong thủ đoạn mà kẻ xấu điên cuồng tiến hành.Vậy nên chúng ta mỗi người đều phải trở thành những người tham gia chống lại chúng.

  Trả lờiXóa
 21. Chúng ta nên nhớ trong giai đoạn này, nước ta đang triển khai xây dựng, chỉnh đốn Đảng và đẩy mạnh phòng chống tham nhũng, chúng càng tận dụng thời điểm này để bôi nhọ, vu khống lãnh đạo cấp cao. Điều này nằm trong kế hoạch âm mưu lâu dài của bọn chúng. Chúng tập trung nhằm vào giới trẻ để thực hiện âm mưu này.Hãy cùng toàn dân đập tan âm mưu của bọn hải ngoại bán nước.

  Trả lờiXóa
 22. Trong tương lai gần, sự chống phá của các thế lực thù địch bằng thông tin xấu độc không giảm đi mà ở quy mô khác nhau. Do vậy, các giải pháp phòng ngừa, ngăn chặn những thông tin độc hại này cần phải tích cực hơn nữa. Nhận diện là bước quan trọng đầu tiên để chống lại luận điệu xuyên tạc. Chúng tôi là lực lượng giáo dục, do vậy việc đầu tiên là phải cần đưa ra cách thức để nhận diện thông tin xấu độc trên Internet. Chúng ta không thể bỏ qua điều này.

  Trả lờiXóa
 23. Chúng ta thấy thông tin sai trái, vu khống đã làm ảnh hưởng đến kinh tế, đặc biệt, tôi nhấn mạnh, nó có tác động vào niềm tin của nhân dân, của Đảng viên đối với sự lãnh đạo của Đảng. Vì thế, chúng ta phải tỉnh táo, kịp thời và chủ động vạch trần âm mưu thâm độc và những thông tin bịa đặt, xuyên tạc thì mới góp phần vào sự ổn định tình hình, làm lành mạnh dư luận xã hội.

  Trả lờiXóa
 24. Chúng ta mừng vì sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin. Chúng ta đang chủ động phát triển công nghệ thông tin trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nhất là nắm bắt cơ hội từ cuộc cách mạng công nghệ lần thứ 4 (cách mạng 4.0). Con số 50% người Việt sử dụng Internet là điều đáng mừng, nó góp phần tác động lớn đến phát triển khoa học công nghệ, tiếp nhận tri thức thông tin ngày càng đa dạng. Mọi tầng lớp nhân dân đều được tiếp cận thông tin hữu ích. Nhưng chúng ta cũng cần chủ động đối phó với những tai hại mà nó đêm lại, không cái gì là hoàn toàn có ích cả'

  Trả lờiXóa
 25. đây chỉ là ý kiến của một vị tướng lĩnh, và dưới ngòi bút đĩ điếm dân chủ thì nó biến thành một cây gậy chống phá, thực chất những ai làm báo hoạt động báo chí thì đều là những chiến sỹ đấu tranh cho những sự thật và phản biện lại những luận điểm sai trái là trách nhiệm của hơn 90 triệu dân việt, 10 ngàn còn là ít đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi công dân Việt Nam cần nêu cao tinh thần cảnh giác, nhận diện được âm mưu của của các thế lực thù địch và bọn phản động không để chúng lừa gạt, kích động, lôi kéo.

   Xóa
 26. Chúng ta còn nhớ tại phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Quân ủy Trung ương phiên họp cuối năm 2017 mới đây, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nêu rõ: ” Quân đội phải hết sức quan tâm cuộc đấu tranh trên mặt trận tư tưởng, bảo vệ cái đúng, lẽ phải, bảo vệ Đảng, chế độ, cương quyết bác bỏ các quan điểm sai trái, luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch. Quân đội phải đi tiên phong và làm quyết liệt hơn nữa trên lĩnh vực này”.
  Với tinh thần đó, trên thực tế thời gian qua, Quân đội luôn tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực này. Với sự chủ động, sáng tạo, tích cực “bảo vệ Tổ quốc từ sớm, từ xa”, toàn quân đã dấy lên một phong trào đấu tranh chống Diễn biến Hoà bình, phản bác các quan điểm sai trái từ nhiều năm nay, từ đó hình thành nên lực lượng 47 hoạt động rất tự giác và hiệu quả. Và chính từ thành công đó, tại hội nghị toàn quốc tổng kết công tác tuyên giáo năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 vào ngày 25-12 vừa qua, Quân đội nhân dân Việt Nam đã có một báo cáo chuyên đề nêu lên kinh nghiệm trong lĩnh vực này tại hội nghị.

  Trả lờiXóa
 27. Lẽ ra, mô hình, cách làm thiết thực, hiệu quả, hoàn toàn không gây lãng phí về người và tiền bạc đó của Quân đội phải được hoan nghênh, đồng tình, nhân rộng. Chẳng có lý do gì để phê phán hay ném đá một cách hồ đồ, vô căn cứ. Tôi nghĩ rằng, cái đáng để phê phán thật ra chính là những sự thờ ơ, vô cảm, thiếu trách nhiệm của một bộ phận không nhỏ báo chí, truyền thông và cả người dân trên trận tuyến chống “Diễn Biến hoà bình”.

  Trả lờiXóa
 28. Hiện nay, bọn phản động dùng mọi thủ đoạn nham hiểm để chống phá cách mạng Việt Nam. Vì vậy chúng ta phải luôn luôn đề cao cảnh giác, không để mắc mưu của bọn chúng.

  Trả lờiXóa