Thêm các thành viên của “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” nhập kho

Thứ Bảy, 30 tháng 12, 2017
Tags: , , ,

12 nhận xét:

 1. Một bản án nghiêm khắc dành cho những kẻ nuôi mộng hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Sau khi lần lượt các thành viên, cơ sở nội địa bị bắt giữ và “nhập kho”, cùng với đó là việc Công an Việt Nam truy nã quốc tế đối với Đào Minh Quân - kẻ cầm đầu tổ chức, có thể nói rằng số phận chính trị của “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” gần như đã khép lại ở đây.

  Trả lờiXóa
 2. bằng sự móc nối với tổ chức phản động ngoài nước, Huỳnh Hữu Đạt cùng các đối tượng đã in và phân công nhau rải tờ rơi ở một số nơi trên địa bàn tỉnh Bình Định với nội dung kêu gọi ủng hộ cho cái gọi là "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" và nói xấu lãnh tụ, tuyên truyền kích động nhân dân lật đổ chính quyền. Vì vậy hy vọng với bản án này những kẻ này sẽ biết lỗi mà làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 3. Sau khi đất nước thống nhất vào năm 1975, một số kẻ nguyên là nhân viên của chế độ cũ, sống lưu vong ở nước ngoài vẫn còn tư tưởng cay cú, hận thù với quê hương đất nước. Được sự hậu thuẫn của các thế lực thù địch, họ thành lập hàng trăm tổ chức phản động lưu vong với âm mưu lật đổ nhà nước VN, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản bằng bạo lực vũ trang, điều này thật sự không thể chấp nhaanjt được

  Trả lờiXóa
 4. Đã nghe từ lâu tổ chức "Chính phủ quốc gia VN lâm thời" của Đào Minh Quân, một sĩ quan của chế độ cũ, vượt biên đến Mỹ định cư từ năm 1978. Âm mưu của ông “thủ tướng” lưu vong Đào Minh Quân Năm 1991, Đào Minh Quân cùng những người khác thành lập tổ chức phản động lưu vong có tên gọi "Chính phủ quốc gia VN lâm thời" tại Mỹ với ý đồ phát triển lực lượng là những người trong các trại tị nạn ở Đông Nam Á, Hồng Kông; đồng thời đưa một số đối tượng của tổ chức về nước hoạt động chống phá nhưng thật không ngờ hắn dám làm những việc giết người vô tội như thế này

  Trả lờiXóa
 5. Trong tổ chức "Chính phủ quốc gia VN lâm thời" chó chết này, Quân tự phong cho mình là "thủ tướng", rồi xây dựng, củng cố cấp trung ương gồm các hội đồng, văn phòng thủ tướng và các bộ nhằm mở rộng lôi kéo, móc nối phát triển lực lượng. Riêng "Đảng dân chủ Việt" gồm 5 ban thuộc "Đảng bộ trung ương"...Thật sự chúng ta không thể không cảnh giác với bọn này được.

  Trả lờiXóa
 6. "Nhóm của Thịnh còn lập các "biệt đội", tìm kiếm mua vũ khí để ám sát các lãnh đạo địa phương, gây rối an ninh trật tự, bạo loạn vũ trang. Đồng thời, Thịnh, Thu, Nam và Bình thường xuyên gặp "Thiếu tướng" Lê Nguyên Bình – là đặc phái của tổ chức ở Mỹ về VN và "Trung tướng" Hoàng Tùng (ngụ tại TP.HCM) để trao đổi, đề xuất việc mở nhà hàng, khách sạn, quán cà phê tại Phú Quốc để có kinh phí hoạt động cho tổ chức" Nghe thấy những tin này mà tự mình nổi da gà, không biết nếu ko ngăn chạn kịp thời thì hậu quả sẽ thế nào.

  Trả lờiXóa
 7. Thật nguy hiểm nếu không ngăn chặn kịp thời bởi nhóm này còn lên kế hoạch thực hiện nhiều vụ khủng bố khác nhưng đã bị cơ quan chức năng phát hiện, ngăn chặn kịp thời. Cụ thể: Bùi Tân Thành và Hùng Văn Vương cùng với một số đối tượng chế tạo 1 quả bom xăng đặt tại 1 quán cà phê trước cửa siêu thị BigC trên đường Trường Chinh, Quận Tân Phú. Nhóm của Thành và Vương còn tổ chức biểu tình tại nhà thờ Đức Bà. Các đối tượng Đoàn Văn Thế, Trần Văn No, Lê Thanh Hải đã tham gia các nhóm khủng bố và lên kế hoạch khủng bố nhà máy giấy Lee & Man ở tỉnh Hậu Giang, sân bay Tân Sơn Nhất, hệ thống siêu thị BigC tại TP.Hồ Chí Minh, khủng bố nhà chủ tịch phường An Phú Đông, Quận 12…

  Trả lờiXóa
 8. những kẻ này chính là những kẻ nguy hiểm nhất cho nên việc bị xử lý bằng pháp luật cho thấy những người đang thực thi công vụ xử lý các vụ việc nghiêm túc và hướng đến một xã hội tốt lành tránh xa những kẻ xấu tác động đến những người dân đang mong muốn cuộc sống hòa bình.

  Trả lờiXóa