Ơ hay, ông dân biểu Frank Schwabe nghĩ mình là bố đời hay sao?

Thứ Ba, 5 tháng 12, 2017
Tags: , ,

24 nhận xét:

 1. Việt Nam là quốc gia có chủ quyền, có luật pháp. Ông lấy quyền gì để yêu cầu Chính phủ Việt Nam thực hiện một điều vô lý và phi pháp đó là yêu cầu Việt Nam “trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện cho blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh” (người bị Tòa án nhân dân cấp cao tại tỉnh Khánh Hòa tuyên y án 10 năm tù trong phiên tòa phúc thẩm diễn ra ngày 30/11 vừa qua? Chắc ông nghĩ rằng mình là bố đời sao ông Frank Schwabe?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật sự đáng buồn khi chứng kiến những hành động này của ông Đại Sứ. Hãy để ông ta gặp những người này,bởi trình độ hiểu biết của đám người Việt lưu vong này rất kém. Tất nhiên ,vì lá phiếu ông ta sẽ hiểu sai lệch về tình hình thực tế,và khi sang tới nơi,trong quá trình công tác ,ông ấy mới ngã ngửa bởi đã trót nghe thông tin xuyên tạc ngu dốt của đám người này,Khi lòng tin vỡ vụn ,thì Mỹ hay bản thân ông ta sẽ không dại gì đặt cược vào họ nữa.

   Xóa
  2. Ông Frank Schwabe lấy quyền gì để yêu cầu Chính phủ Việt Nam thực hiện một điều vô lý như vậy

   Xóa
 2. Xin hỏi ông Frank Schwabe, ông là ai mà có quyền lớn tiếng như vậy? Ông nghĩ rằng, ông là dân biểu của Quốc hội Đức mà cho mình cái quyền được đứng trên luật pháp của nước sở tại, được can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau khi ông Ted Osius hy vọng sẽ có người kế nhiệm khác với ông Ted nhưng có lẽ với hành động này , đại sứ này chẳng khác ted là bao nhiêu đâu . Nếu là người đại diện cho chính quyền của Tổng thống Trump thì hãy đặt lợi ích của người Mỹ lên hàng đầu, đừng có chưa sang đến cửa đã gây thù chuốc oán với nước mà đang cử đến để hoạt động.

   Xóa
  2. Vị dân biểu này nên lo cho nước Đức đi đã

   Xóa
 3. ông cứ nghĩ rằng quyền lực của ông ta có thể can thiệp được đến lãnh thổ của việt nam, nên nhớ rằng đó là cách làm quen thuộc của các dân biểu, nghị sỹ của châu âu, tự cho mình cái quyền tối thượng đi can thiệp vào các quốc gia khác, điều này chính là thể hiện các quốc gia phương tây đang tự mình vi phạm dân chủ nhân quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là những hành động chẳng thể nào chấp nhận được, gặp gỡ những kẻ chống đối chính quyền, liệu ai còn tin tưởng vào đại sứ này nữa nhỉ, tên này cũng giống như tên trước thôi. Thiết nghĩ rằng một vị đại sứ là phải am hiểu nước sở tại, có một tình yêu nhất định với nước sở tại. Mà đằng này đại sứ Mỹ chỉ lo đi chống phá người khác thì cái danh đại sứ có vẻ không xứng

   Xóa
  2. Nên nhớ rằng không kẻ nào có thể can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam được

   Xóa
 4. Thật sự thấy có sự đối lập ở đây, cách đây không lâu tổng thống mỹ tuyên bố đặt lợi ích nước mỸ trên hết, khi sang VN đã không đoái hoài gì đến bè lũ phản động để xây dựng mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp hơn giữa hai nước rồi. Vậy mà vừa mới nhậm chức đại sứ đã có ngay một hành động đi ngược lại chính sách của tổng thống nước mình, điều này chắc không được tổng thống ủng hộ đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Miệng thì nói hay quá cơ, vì quan hệ ngoại giao hai nước này nọ, nhưng bản thân ông lại có những hành động trái ngược với cái thiện chí trong lời nói... Cuộc gặp gỡ của ông có khác nào một sự coi thường và thách thức? Mới qua làm đại sứ mà đã có những bước đi không đúng đắn như vậy rồi, tôi tự hỏi liệu ông đã thực sự hiểu về chủ trương trong đối ngoại với Việt Nam của Tổng thống nước ông chưa? Hay là các ông đang có những âm mưu thâm độc nào khác?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân biểu Đức không thể yêu cầu trái khoáy như vậy được

   Xóa
 6. Xin thưa với ông Đại sứ rằng nhiệm vụ của ông qua đây tốt hơn hết là để thắt chặt mối quan hệ hữu nghị giữa hai quốc gia, chứ không phải là để kích động mầm mống phá hoại Việt Nam, ảnh hưởng tới quan hệ của hai nước... Mà hình như ông đã quên tại sao ông Ted trước đó lại không được tiếp tục ở lại Việt Nam... Một kẻ nói một đằng, làm một nẻo đã là một kẻ không nên việc, đằng này còn có những hành động trái với quan điểm của bên trên cơ, chỉ e tương lai của ông còn thảm hại hơn ngài Ted

  Trả lờiXóa
 7. Không sai đâu, bỏ qua lập trường quốc gia mà nói đây là nước cờ tất yếu, một bước dự phòng của người Mỹ trong trường hợp có biến. Nước đi này không có gì nghiêm trọng đến nỗi ảnh hưởng đến làm ăn và lợi ích của Mỹ tại Việt Nam đồng thời giúp họ có trong tay đa số các nhóm thiểu số bất mãn khi tâm lí cuồng Mỹ đang lên trong dân chúng. Đây rõ ràng là nước cờ sai lầm của Đại sứ Mỹ và chắc hẳn bây giờ ông về Việt Nam làm việc sẽ khó khăn hơn nhiều.

  Trả lờiXóa
 8. Chính quyền Donad Trump khi cầm quyền đã đặt lợi ích của đất nước hơn giá trị dân chủ, nhân quyền. Ông đại sứ này đang đi ngược lại với chính sách của chính quyền Trump. Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam ông Dan Kritenbrink đang có những hướng đi sai trong chính sách đối ngoại của hai nước. Chính ông này đã đi ngược lại chính sách của ông Trump là đặt lợi ích nước Mỹ lên hàng đầu.

  Trả lờiXóa
 9. do không hiểu được bản chất của vụ việc nên ông mới có những lời nói hàm hồ như vậy. Ai ngờ khi sự thật đã rõ nhưng ông cố tình không hiểu, cố tình can thiệp trắng trợn vào công việc nội bộ của quốc gia khác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không kẻ nào có thể can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam được

   Xóa
 10. ứ nghĩ rằng quyền lực của ông ta có thể can thiệp được đến lãnh thổ của việt nam, nên nhớ rằng đó là cách làm quen thuộc của các dân biểu, nghị sỹ của châu âu, tự cho mình cái quyền tối thượng đi can thiệp vào các quốc gia khác, điều này chính là thể hiện các quốc gia phương tây đang tự mình vi phạm dân chủ nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 11. lá phiếu ông ta sẽ hiểu sai lệch về tình hình thực tế,và khi sang tới nơi,trong quá trình công tác ,ông ấy mới ngã ngửa bởi đã trót nghe thông tin xuyên tạc ngu dốt của đám người này,Khi lòng tin vỡ vụn ,thì Mỹ hay bản thân ông ta sẽ không dại gì đặt cược vào họ nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi người dân Việt Nam yêu nước hãy hết sức tỉnh táo, bình tĩnh, kiên quyết, kiên trì, nhận thức rõ luận điệu xuyên tạc, kích động chống phá của các thế lực thù địch để có hành động đúng.

   Xóa
 12. lấy quyền gì để yêu cầu Chính phủ Việt Nam thực hiện một điều vô lý và phi pháp đó là yêu cầu Việt Nam “trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện cho blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh” (người bị Tòa án nhân dân cấp cao tại tỉnh Khánh Hòa tuyên y án 10 năm tù

  Trả lờiXóa
 13. Hãy để ông ta gặp những người này,bởi trình độ hiểu biết của đám người Việt lưu vong này rất kém. Tất nhiên ,vì lá phiếu ông ta sẽ hiểu sai lệch về tình hình thực tế,và khi sang tới nơi,trong quá trình công tác ,ông ấy mới ngã ngửa bởi đã trót nghe thông tin xuyên tạc ngu dốt của đám rận chủ

  Trả lờiXóa
 14. Chúng ta phải nhận biết và đấu tranh mạnh mẽ chống lại các luận điệu xuyên tạc, chống phá Việt Nam của bọn phản động và các thế lực thù địch

  Trả lờiXóa