“LỰC LƯỢNG 47”: CÓ GÌ ĐÂU MÀ PHẢI ẦM Ĩ

Thứ Năm, 28 tháng 12, 2017
Tags: , , , , ,

27 nhận xét:

 1. mấy thằng dân chủ cuồng ở việt nam cũng thật lắm chuyện, cả một cộng đồng lên án hành động của chúng nó chứ đâu phải dừng lại ở những lực lượng 47 này, điều này càng cho thấy chúng đang tự cô lập và tự lộ bộ mặt giả nhân giả nghĩa ra đối với nhân dân.

  Trả lờiXóa
 2. “Lực lượng 47” được thành lập theo Chỉ thị 47 chứ hoàn toàn không phải theo Quy định số 47-QĐ/TW, ngày 1-11-2011 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về những điều đảng viên không được làm mà một số người đang suy diễn. Cụ thể, “Lực lượng 47” là tên gọi tắt của một lực lượng trong Quân đội chuyên đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch nhằm vào Quân đội theo Chỉ thị số 47/CT-ĐUQSTW của Thường vụ Đảng ủy Quân sự Trung ương (nay là Quân ủy Trung ương) “Về tiếp tục đổi mới và tăng cường sự lãnh đạo, quản lý công tác báo chí, xuất bản, in và phát hành sách, báo trong quân đội”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. gày 16-11-2016, Báo Bình Dương đăng tải bài viết “Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4 tổ chức hội nghị Ban chỉ đạo về đấu tranh chống diễn biến hòa bình trên lĩnh vực tư tưởng văn hóa và rút kinh nghiệm hoạt động của “Lực lượng 47” (lực lượng chuyên trách về đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch, cơ hội chính trị trên không gian mạng) năm 2016.

   Xóa
  2. Báo Bình Dương đăng tải bài viết “Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4 tổ chức hội nghị Ban chỉ đạo về đấu tranh chống diễn biến hòa bình trên lĩnh vực tư tưởng văn hóa và rút kinh nghiệm hoạt động của “Lực lượng 47” (lực lượng chuyên trách về đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch, cơ hội chính trị trên không gian mạng) năm 2016.

   Xóa
  3. “Hơn 10.000 người trong “Lực lượng 47” đấu tranh trên mạng”, ngay lập tức, bài viết đã được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Trong số những người chia sẻ, like bài viết có những người tự xưng là “đấu tranh dân chủ”, họ hả hê, sung sướng vì cho rằng, những người phản đối, lên án, lật bộ mặt thật của họ trên mạng lâu nay không ai khác chính là “Lực lượng 47” này.

   Xóa
  4. Để ngăn chặn, đẩy lùi các hoạt động chống phá thì các cơ quan chức năng cần sớm điều tra, làm rõ và tìm ra các đối tượng phản động, để xử lý thật nghiêm minh.

   Xóa
 3. Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Quân khu phát biểu chỉ đạo. Tham dự hội nghị có gần 90 đồng chí là chỉ huy (trợ lý) các cơ quan chính trị, tuyên huấn và cán bộ thuộc lực lượng 47 Quân khu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trung Quốc đã có một đội ngũ các "bình luận viên" được nhà nước trả lương để tung các bài viết và bình luận theo đường lối chính quyền lên mạng. Những người này, mà con số ước tính ở thời điểm 2010 là 300.000, được mệnh danh là "đội quân 50 xu" vì cứ mỗi comment mà họ tung lên mạng, họ được trả công 50 xu.

   Xóa
  2. Việc các quốc gia lập ra một lực lượng chuyên đấu tranh phản bác ngăn chặn các thông tin sai trái, thù địch có lẽ là điều không quá mới mẻ gì. Những quốc gia hàng đầu thế giới như Trung Quốc, Mỹ họ đã làm điều này từ lâu. Từ năm 2010, Trung Quốc đã có một đội ngũ các "bình luận viên" được nhà nước trả lương để tung các bài viết và bình luận theo đường lối chính quyền lên mạng.

   Xóa
  3. Phù hợp với Điều 1259S của Bộ luật, ngân sách cấp kinh phí để xây dựng trung tâm sẽ "thực hiện và phối hợp nỗ lực để giám sát công tác tuyên truyền và những nỗ lực nước ngoài nhằm truyền bá thông tin sai lệch với mục đích phá hoại lợi ích quốc gia của Mỹ". Trung tâm cũng sẽ "phát triển chiến lược để đối phó với những chiến dịch như vậy".

   Xóa
  4. Bọn phản động luôn lợi dụng các vấn đề nhạy cảm để xuyên tạc, kích động và chống phá đất nước; vì vậy chúng ta phải cảnh giác

   Xóa
 4. Trong bối cảnh của sự bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, các thế lực xấu cũng triệt để lợi dụng sự phát triển của công nghệ thông tin, nhất là mạng Internet để đăng tải các thông tin sai trái, xuyên tạc, bịa đặt nhằm chống phá Đảng, Nhà nước, Quân đội, Công an... Bởi vậy, việc Quân đội xây dựng một lực lượng chuyên đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch nhằm vào Quân đội là rất cần thiết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cách tính và nêu ra những con số như 5000 người hay 10.000 người chỉ mang tính chất tương đối trong những thời điểm hay nhiệm vụ đấu tranh nào đó. Trên thực tế , lực lượng 47 đã, đang và sẽ phát triển rộng khắp vì đấu tranh chống Diễn biến hoà bình là trách nhiệm của toàn đảng, toàn dân, toàn quân, là một trong những nhiệm vụ của cán bộ, chiến sĩ quân đội.

   Xóa
  2. Cần phải xử lý thật nghiêm những tên phản động chuyên xuyên tạc và chống phá đất nước

   Xóa
 5. Để dập tắt thủ đoạn bôi xấu, xuyên tạc, vu khống lãnh đạo Đảng, Nhà nước thì chúng ta có cả một chiến lược chống diễn biến hoà bình trên mặt trận tư tưởng văn hoá. Chúng ta có đủ lực lượng từ: báo cáo viên, tuyên truyền viên, hệ thống báo chí tuyên truyền, hệ thống sinh hoạt nội bộ của các cơ quan công tác tư tưởng... để chủ động, thường xuyên kịp thời giáo dục, thông tin chính thống cho cán bộ, đảng viên, nhân dân để cán bộ, đảng viên, nhân dân nâng cao khả năng miễn dịch trước tất cả các thủ đoạn, luận điệu này nhưng tại sao vẫn chưa hạn chế được!

  Trả lờiXóa
 6. Các nước trên thế giới đều phải đối mặt với việc bị tấn công bằng thông tin độc hại trên internet, kể cả các nước phát triển như Mỹ, Nga, Đức… nhưng ở các quy mô, hình thức khác nhau. Việt Nam là quốc gia có số lượng người sử dụng Internet lớn nên chúng càng lợi dụng để tấn công mạnh mẽ. Và đương nhiên chúng ta phải có lực lượng để đẩy lùi những âm mưu này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi chúng ta phải nêu cao tinh thần cảnh giác và đấu tranh chống lại các luận điệu xuyên tạc của bọn phản động và các phần tử cơ hội chính trị.

   Xóa
 7. Lịch sử đã cho chúng ta những bài học đau xót. Đó là sự sụp đổ CHXH ở Liên Xô, Đông Âu, sụp đổ ngay tại thành trì của mình. Sự sụp đổ ấy là một thảm họa đối với chúng ta, kích thích các thế lực thù địch càng tăng cường tấn công chúng ta trên mặt trận tư tưởng, đặc biệt lợi dụng mạng xã hội trên mạng internet. Vừa rồi, cuộc “cách mạng nhung”… đều bắt đầu từ Internet. Điều đó cho chúng ta thấy tính chất nguy hiểm đến mức nào.

  Trả lờiXóa
 8. Chúng ta có tới 50 triệu người sử dụng Internet, các ứng dụng khoa học công nghệ đang đi vào tất cả các ngành, các lĩnh vực, sự phát triển như vậy luôn có mặt trái của nó, luôn đi kèm cả những ứng dụng trái quy định pháp luật, gây ảnh hưởng tới an ninh chính trị, an toàn xã hội. Đây thực sự là báo động cho dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch đều có âm mưu xấu xa, thâm độc kèm theo. Vì vậy chúng ta phải cảnh giác và đấu tranh chống lại những luận điệu xuyên tạc của bọn chúng.

   Xóa
 9. Thiết nghĩ bên cạnh đó thì các cơ quan quản lý nhà nước phải xây dựng chính sách, chuẩn an toàn thông tin mạng quốc gia. Xây dựng quy định cụ thể để doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tham gia trên lãnh thổ Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp nội dung số không biên giới, phải đặt máy chủ tại nước sở tại để thông tin về người sử dụng được lưu giữ ở trên lãnh thổ quốc gia; Đảm bảo khối tổng hòa chiến lược an ninh mạng, đảm bảo, hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp tham gia được đảm bảo quyền lợi.

  Trả lờiXóa
 10. Theo chỉ đạo của các cơ quan chức năng trong quân đội, lực lượng này phát triển rộng khắp, ngày càng chủ động, tự giác đấu tranh trên không gian mạng….Họ vẫn tham gia học tập, công tác, huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu ở các đơn vị theo chức trách nhiệm vụ của mình hằng ngày và tranh thủ kết hợp đấu tranh trên không gian mạng khi có điều kiện. Họ không được trả lương hay bất kỳ một khoản thù lao nào cho công việc này. Cách tính và nêu ra những con số như 5000 người hay 10.000 người chỉ mang tính chất tương đối trong những thời điểm hay nhiệm vụ đấu tranh nào đó. Trên thực tế , lực lượng 47 đã ,đang và sẽ phát triển rộng khắp vì đấu tranh chống Diễn biến hoà bình là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của quân đội, là trách nhiệm của mọi cán bộ, chiến sĩ …

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch là nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng đối với cấp ủy, tổ chức đảng, của cả hệ thống chính trị và mọi cán bộ, đảng viên.

   Xóa
 11. Đó là cái nhìn, cách nhìn thiển cận, đê hèn, đã và đang xúc phạm chính những người lính đang ngày đêm vừa miệt mài huấn luyện công tác, vừa nhiệt tình trách nhiệm tham gia đấu tranh trên không gian mạng theo nhiệm vụ được phân công. Hoạt động đấu tranh của họ, người am hiểu thì viết bài, người bận rộn thì share, bình luận, phản hồi. Họ là những người lính Bộ đội cụ Hồ nên luôn hành động có văn hoá. Tôi có thể đoan chắc hầu hết không có chuyện bông phèng hay chửi bới vô văn hoá…như ai đó nhầm lẫn lực lượng 47 với những kẻ gọi là “dư luận viên”, “hồng vệ binh” này nọ…

  Trả lờiXóa
 12. cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (cách mạng 4.0) đã mở ra một kỷ nguyên mới với nhiều cơ hội thúc đẩy tiến trình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Tuy nhiên, thời gian qua đã xuất hiện một số hình thái chiến tranh mới như chiến tranh thông tin, chiến tranh mạng, trực tiếp đe dọa chủ quyền, lợi ích quốc gia, dân tộc trên không gian mạng. Các thế lực thù địch, phản động, tội phạm công nghệ cao đã triệt để lợi dụng không gian mạng để chống phá Đảng, Nhà nước, sự nghiệp đổi mới đất nước một cách quyết liệt; trực tiếp đe dọa, làm tổn hại uy tín, vị thế, lợi ích, chủ quyền, an ninh, an toàn của đất nước và đời sống của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 13. Hiện nay có rất nhiều kẻ phản động vì những đồng tiền dơ bẩn đã xuyên tạc và chống phá đất nước; chúng ta phải vạch trần và đấu tranh loại bỏ thủ đoạn của chúng

  Trả lờiXóa