Chẳng phải dân biểu Ed Royce đang xúi Đại sứ Mỹ làm bậy?

Thứ Bảy, 23 tháng 12, 2017
Tags: , , , ,

54 nhận xét:

 1. những đánh giá của vị dân biểu Ed Royce là không khách quan, thậm chí còn cố tình xuyên tạc, bôi đen tình hình tôn giáo ở Việt Nam.Trước tiên cần khẳng định rằng, trên thế giới, không có nơi nào tín ngưỡng, tôn giáo hoạt động “tự do vô chính phủ” mà đều có những hạn chế theo các quy định của pháp luật, vì một nền trật tự an ninh chung, vì sức khỏe cộng đồng, vì đạo đức xã hội hoặc vì sự bảo vệ các quyền và tự do của người khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giáng sinh là dịp để các gia đình trong Công Giáo sum họp , Ngày Noel cũng là một thông điệp của hòa bình, nhưng đối với một số người thì Noel là dịp để chúng làm loạn chống đối. Có thể thấy hành động tự tiện lấn đất xây hang đá, và cố tình gây căng thẳng với chính quyền của một số giáo dân và linh mục đang làm mất đi ý nghĩa của NOEL. Mọi người cảnh giác đối với những hoạt động kích động của những kẻ xấu

   Xóa
  2. Chúng ta phải nhận diện được âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch, chỉ rõ những phương thức chống phá của chúng; đồng thời nâng cao sức đề kháng cho cán bộ đảng viên và người dân để chống lại luận điệu xuyên tạc của chúng.

   Xóa
 2. rõ ràng là phải quản lý đất nước bằng pháp luật thì ông dân biểu này cố tình xiên xẹo tình hình cải thiện ở việt nam bằng những điều dối trá, có lẽ với những lá phiếu nhơ bẩn của những cá nhân chống đối đó thì ông dân biểu này sống bằng lừa dối bản thân và cộng đồng cả cuộc đời này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tự do tôn giáo của Việt Nam được quy định trong Hiến Pháp rõ ràng. Chỉ có những kẻ lợi dụng nó vào mục đích chống đối chính quyền thì mới cần phải xử lý trước pháp luật. Các thế lực thù địch chưa bao giờ từ bỏ âm mưu can thiệp vào Việt Nam. Những chiêu bài dân chủ, nhân quyền, lợi dục kích động tôn giáo luôn được chúng lợi dụng. Do đó mọi người cần phải cảnh giác

   Xóa
  2. Tiếp tục là những lời lẽ, luận điệu xuyên tạc vu cáo tình hình tôn giáo ở Việt Nam. Chúng có thực sự về Việt Nam kiểm chứng hay lại con hát mẹ khen hay. Lợi dụng tôn giáo, dân chủ hay nhân quyền luôn là chiêu bài của bọn độc tài Mỹ muốn làm loạn nước khác. Chúng chưa bao giờ từ bỏ âm mưu với Việt Nam

   Xóa
  3. Chúng ta phải nâng cao cảnh giác và đấu tranh chống lại âm mưu của các thế lực thù địch

   Xóa
 3. Nói vậy để thấy rằng, Luật Tín ngưỡng, Tôn giáo của Việt Nam hoàn toàn bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo của con người. Ấy thế nhưng, những người có cái nhìn thiển cận và thiếu thiện chí như dân biểu Ed Royce vẫn luôn cố tình tìm cách phá hoại, xuyên tạc đó. Việc ông gửi thư tới Đại sứ Mỹ Daniel Kritenbrink nhằm gây sức ép tới Chính phủ Việt Nam liên quan đến đạo luật này chẳng khác nào là hành vi xúi Đại sứ Daniel Kritenbrink làm bậy, can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tự do tôn giáo tại Việt nam được bảo đảm công bằng cho các tổ chức tôn giáo khác nhau, không thiên vị tôn giáo nào. Nên nhớ rằng Việt nam có độc lập tự do thì tự do tín ngưỡng mới được bảo đảm, tại Việt nam chưa có sự xung đột tôn giáo, đó là nhờ chính sách về tôn giáo đúng đắn của Đảng và nhà nước.

   Xóa
  2. Không phải là một công dân trong một quốc gia thì làm gì có cái nhìn khác quan được ,ấy thế mà cứ thích làm nổi trội cứ như kiểu hiểu lắm đấy nhưng thực ra biết cái quái gì đâu ,những thứ như vậy cần phải tẩy chay khỏi Việt Nam. Không biết chính quyền đàn áp tôn giáo hay là tôn giáo đàn áp dân đe dọa chính quyền đây mà mở mồm ra là ở Việt Nam không có tự do tín ngưỡng tôn giáo

   Xóa
  3. Mỹ hãy lo cho nước Mỹ đi đã

   Xóa
 4. Luật Tín ngưỡng, Tôn giáo của Việt Nam hoàn toàn bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo của con người. Ấy thế nhưng, những người có cái nhìn thiển cận và thiếu thiện chí như dân biểu Ed Royce vẫn luôn cố tình tìm cách phá hoại, xuyên tạc đó. Việc ông gửi thư tới Đại sứ Mỹ Daniel Kritenbrink nhằm gây sức ép tới Chính phủ Việt Nam liên quan đến đạo luật này chẳng khác nào là hành vi xúi Đại sứ Daniel Kritenbrink làm bậy, can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các tôn giáo nào quá khích làm tổn hại đến sự đoàn kết các tôn giáo nói riêng và công đồng dân tộc nói chung thì cần phải nghiêm trị theo Pháp luật hiện hành. Không còn cái thời mà nước ngoài muốn can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Những việc nên lo thì không lo lại cứ thích lo những việc không đáng lo mà có biết cái quái gì đâu mà lên tiếng chứ

   Xóa
  2. Xin thưa rằng không phải là một công dân trong một quốc gia thì làm gì có cái nhìn khác quan được, ấy thế mà cứ thích làm nổi trội cứ như kiểu hiểu lắm đấy nhưng thực ra biết cái quái gì đâu, những thứ như vậy cần phải tẩy chay khỏi Việt Nam? Thử hỏi rằng cái ông dân biểu lấy cái tư cách gì mà nhận xét vậy, thử hỏi nước của ông như thế nào mà đòi phán xét người khác, tốt nhất hãy lo cho đất nước mình đi, đừng cái kêu thân lo chưa xong mà ham chuyện bao đồng

   Xóa
  3. Pháp luật của Việt Nam, nên Mỹ không thể can thiệp được

   Xóa
 5. Ed Royce, một vị dân biểu giữ chức Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ ấy thế mà không chỉ ăn nói hàm hồ, kém hiểu biết, lại còn xúi giục người khác làm chuyện bậy bạ thì không thể chấp nhận được bởi Luật Tín ngưỡng, Tôn giáo của Việt Nam hoàn toàn bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo của con người nên những câu nói của Ed Royce là cố tình làm ảnh hưởng đến đất nước chúng ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hạ nghị viên mỹ là cái gì mà cho phép Việt Nam. Những bài phát biểu vài câu để yên lòng lu bán nước cầu vinh thôi chư nó sao không hiểu tiếng nói của nó chẳng giải quyết được gì với Việt Nam của mình cả. Và có thể thấy những nhận xét thiếu định kiến và thiếu sự khách quan, việc ra đời luật này là công việc nội bộ của VIệt Nam , ông lấy cái quyền gì mà đòi can thiệp vào.

   Xóa
  2. Bọn này chắc mơ tưởng hão huyền quá. Tư duy tưởng tượng thâm nho vãi.không có đảng thì bây giờ mấy cậu có sống hòa bình thế này không hay là bám đít mỹ rồi không biết. Đúng thật là trò cười cho dân mạng xã hội, suốt ngày làm mấy chuyện nhảm nhí không có lợi ích gì. Mấy chuyện này thì chỉ có bọn 3 que mới nghĩ ra thôi bởi lẽ mối thâm thù với đảng cộng sản của chúng là quá lớn

   Xóa
  3. Người dân Việt Nam cần nêu cao cảnh giác và đấu tranh vạch trần bộ mặt thật các thế lực thù địch.

   Xóa
 6. Tín ngưỡng, tôn giáo là một phần quan trọng của đời sống xã hội, là bộ phận cấu thành không thể thiếu trong đời sống tinh thần của con người, là giá trị văn hóa của nhân loại,Ed Royce sử dụng điều này để can thiệp và kêu gọi Đại sứ Mỹ gây sức ép lên Chính phủ Việt Nam thì thật là vô lí đối với vai trò thực tế của tôn giáo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn phản động chống đối lại tiếp tục có những động thái đáng hài hước. Chúng lại bắt đầu xuyên tạc, vẽ vời và mơ mộng về một cái ảo tương không bao giờ diễn ra là chính quyền sụp đổ, và hôm nay lại như vậy. Chúng mãi sống trong ảo tưởng những điều không bao giờ xảy ra. Bây giờ linh mục ở giáo xứ này thích làm gì thì làm thật, ngày càng bắt nhân dân, đặc biệt là các giáo dân làm vì lợi ích các nhân của họ thôi .

   Xóa
  2. Chẳng hiểu sao mà Mỹ cứ luôn muốn can dự vào việc chính trị quốc gia khác nhỉ. Việc của Mỹ lo chưa xong mà lúc nào cũng tôn giáo tự do tôn giáo ở Việt Nam chưa được đảm bảo, chính quyền đàn áp tôn giáo. Phát ngấy lúc nào cũng như vậy thôi. Còn cả mấy cái trang VOA hay RFA,... thì chỉ là chân tay của Mỹ thôi

   Xóa
  3. Đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch là nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng đối với cấp ủy, tổ chức đảng, của cả hệ thống chính trị và mọi cán bộ, đảng viên.

   Xóa
 7. chuẩn bị tới đây việt nam sẽ có luật tín ngưỡng, tôn giáo có hiệu lực và như vậy sẽ đảm bảo tinh thần tín ngưỡng, tôn giáo cho quần chúng nhân dân và nhà nước thống nhất quản lý bằng pháp luật, đến khi đó thì hãy nhìn xem những vi phạm pháp luật bị xử lý như thế nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật sự thì chẳng có đất nước nào tự do tôn giáo như VN. hiền đến mức mà linh mục trở thành bát nháo hết với nhau. Đáng ra phải siết chặt hơn chứ bảo không có tự do tôn giáo thì hơi ngược đời. Và có thể thấy ở các nước phương tây, đặc biệt là Mỹ lúc nào cũng lợi dụng vấn đề tự do tôn giáo để áp đặt các luật lệ lên Việt Nam ta, mục đích cuối cùng thì vẫn là phá hoại thôi

   Xóa
  2. Vấn đề tôn giáo, dân chủ, nhân quyền vẫn luôn được Mỹ và phương Tấy sử dụng để chống phá Việt Nam nhằm can thiệp vào công việc nội bộ, gây sức ép với Việt Nam. Vậy nên việc đưa ra những bản Phúc trình thường niên hàng năm về tự do tôn giáo là một ví dụ. Rõ ràng, thời điểm Luật Tín ngưỡng, tôn giáo bắt đầu có hiệu lực sẽ gây ra những trở ngại, khó khăn cho các hoạt động lợi dụng tôn giáo xâm phạm an ninh trật tự mà đứng sau âm mưu đó là các thế lực thù địch nước ngoài.

   Xóa
  3. Mỗi người dân Việt Nam yêu nước hãy hết sức tỉnh táo, bình tĩnh, kiên quyết, kiên trì, nhận thức rõ luận điệu xuyên tạc, kích động chống phá của các thế lực thù địch để có hành động đúng.

   Xóa
 8. Nước có phép nước, nhà có gia quy, là người sinh sống, học tập làm việc ở trên đất nước Việt Nam thì đều phải tôn trọng luật tôn giáo, tín ngưỡng của Việt Nam và tôn giáo Việt Nam hoàn toàn bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo của con người. Ấy thế nhưng, những người có cái nhìn thiển cận và thiếu thiện chí như dân biểu Ed Royce vẫn luôn cố tình tìm cách phá hoại, xuyên tạc đó. Việc ông gửi thư tới Đại sứ Mỹ Daniel Kritenbrink nhằm gây sức ép tới Chính phủ Việt Nam liên quan đến đạo luật này chẳng khác nào là hành vi xúi Đại sứ Daniel Kritenbrink làm bậy, can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Đúng là quá ấu trĩ mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành động này của ông dân biểu Ed Royce đang làm ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Trải qua nhiều khó khăn và hiện nay mối quan hệ giữa 2 nước đã trở thành “Đối tác toàn diện” của nhau. Vậy thì cứ bám riết lấy vấn đề này uy hiếp đến sự hợp tác an ninh 2 nước nói riêng thì thật là đáng xấu hổ. Rõ ràng nó không thể cản bước tiến mạnh mẽ, phù hợp với nguyện vọng và lợi ích của hai nước, nhân dân hai nước Mỹ và Việt Nam.

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  3. Thử hỏi nếu các hoạt động tôn giáo không chịu sự kiểm soát, điều chỉnh của pháp luật thì có đảm bảo rằng sẽ không có hiện tượng lợi dụng tôn giáo để phá hoại đoàn kết dân tộc, an ninh quốc gia, trật tự xã hội,... Thật nực cười về những suy nghĩ cực đoan cho rằng quy định của pháp luật nhằm điều chỉnh hành vi con người theo đúng quỹ đạo lại là công cụ cho nhà cầm quyền đàn áp tôn giáo, tự do tôn giáo.

   Xóa
  4. Hiện nay, các thế lực thù địch dùng mọi thủ đoạn nham hiểm để chống phá cách mạng Việt Nam. Vì vậy chúng ta phải luôn luôn đề cao cảnh giác, không để mắc mưu của bọn chúng.

   Xóa
 9. Có mà dân biểu Ed Royce mơ hồ thì có, y thử xem xem có đất nước nào tôn giáo hoạt động ra khỏi khuôn khổ pháp luật không. Việc các tổ chức tôn giáo phải đăng ký với nhà nước và báo cáo hoạt động tôn giáo là nhằm đảm bảo các tôn giáo hoạt động khách quan và đảm bảo quyền lợi cho các giáo dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôn giáo sống trong dân tộc Việt Nam nếu không chống đối mà sống tốt đời đẹp đạo thì chẳng ai nói gì những thể loại chống đối núp bóng tôn giáo mới đáng đấu tranh. Và có thể thấy bây giờ các linh mục này toàn phá hoại đất nước, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân thôi, chúng ngày càng coi thường pháp luật , ngang nhiên vi phạm pháp luật

   Xóa
  2. Mỹ chỉ muốn cho tội phạm tràn lan ở Việt Nam thôi

   Xóa
 10. Nước có phép nước, nhà có gia quy, là người sinh sống, học tập làm việc ở trên đất nước Việt Nam thì đều phải tôn trọng luật tôn giáo, tín ngưỡng của Việt Nam và tôn giáo Việt Nam hoàn toàn bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo của con người. Ấy thế nhưng, những người có cái nhìn thiển cận và thiếu thiện chí như dân biểu Ed Royce vẫn luôn cố tình tìm cách phá hoại, xuyên tạc đó. Việc ông gửi thư tới Đại sứ Mỹ Daniel Kritenbrink nhằm gây sức ép tới Chính phủ Việt Nam liên quan đến đạo luật này chẳng khác nào là hành vi xúi Đại sứ Daniel Kritenbrink làm bậy, can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Đúng là quá ấu trĩ mà.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là thật nực cười cho ông dân biểu Ed Royce, một vị dân biểu giữ chức Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ ấy thế mà không chỉ ăn nói hàm hồ, kém hiểu biết, lại còn xúi giục người khác làm chuyện bậy bạ.

  Trả lờiXóa
 12. Công tác đối ngoại hay gọi một cách khác, đó là ngoại giao thuần túy, bình đẳng giữa các nước độc lập, có chủ quyền, Luật Tín ngưỡng, Tôn giáo của Việt Nam là của người Việt nam không phải của Mỹ và không liên can tới bất cứ quốc gia nào trên thế giới

  Trả lờiXóa
 13. . “Không một quốc gia nào có quyền can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia khác” – đó là khoản 7 điều 2 Hiến chương Liên Hợp quốc, chắc ông đọc quá nhiều rồi, tại sao ông lại vi phạm? Xin khẳng định dù ông là ai của chính quyền Mỹ đi chăng nữa, thì ông vẫn phải tôn trọng luật pháp quốc tế/

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỹ không thể can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam được

   Xóa
 14. Nước ông còn bắn súng ngoài đường ầm ầm kia kìa, còn phân biệt da đen da trắng đầy xã hội kia kìa, số lượng các tù nhân của Mỹ còn đông nhất thế giới kia, sao ông không kiến nghị giải quyết? Lão lại quan tâm không cần thiết vấn đề của nước khác làm chi?

  Trả lờiXóa
 15. Dân biểu Mỹ ngoài việc yêu cầu vô lý còn phát biểu mang tính đe dọa cho rằng nếu Việt Nam muốn tìm kiếm quan hệ ngoại giao sâu đậm hơn với Hoa Kỳ thì việc sử dụng điều 88 hay những điều luật ngăn cấm tự do ngôn luận, bất đồng chính kiến... sẽ làm ảnh hưởng nguy hại đến mối bang giao. Xin lỗi đừng lấy quan hệ ngoại giao làm cái giá để can thiệp vào nước khác.

  Trả lờiXóa
 16. Việt Nam là quốc gia có nền dân chủ, độc lập điều này thể hiện nước chúng ta không chịu ảnh hưởng bởi bất kỳ quốc gia nào, tổ chức quốc tế nào. Điều này, thể hiện rõ nhất Việt Nam có quyền thực hiện các hoạt động miễn không vi phạm, xâm hại lợi ích của các quốc gia khác…

  Trả lờiXóa
 17. Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhà nước Việt Nam đã hoàn thành những nhiệm vụ thiên niên kỷ tốt hàng đầu thế giới. Điều đó thể hiện như nhiệm vụ xóa đói, giảm nghèo, chênh lệnh giàu nghèo hay quan tâm đến các vấn đề xã hội rất tốt. Như vậy rõ ràng, chúng ta đã đi đúng hướng và sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam là hoàn toàn đúng đắn. nhưng đó thực sự là nỗi buồn của những kẻ chống VN nên chúng luôn phải tìm mọi cách để chống phá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta phải nâng cao cảnh giác và đấu tranh chống lại âm mưu của các thế lực thù địch

   Xóa
 18. luật tín ngưỡng tôn giáo là bước tiến lớn của việt nam về quản lý trong lĩnh vực tôn giáo bằng luật pháp và cho nên ai chống lại quan điểm quản lý xã hội bằng luật là trái với quan điểm của toàn thế giới chứ không chỉ riêng gì ở việt nam chúng ta, còn những điều nghị sỹ đó nói chỉ là ý kiến của cá nhân chứ không thể đại diện cho tín đồ tôn giáo ở việt nam được.

  Trả lờiXóa
 19. Nếu Việt Nam bị áp đặt cái gọi là “tự do tôn giáo” theo kiểu Mỹ thì bức tranh tôn giáo ở Việt Nam sẽ giống như thời kỳ miền Nam Việt Nam dưới chế độ Ngụy quyền Sài Gòn; sự kỳ thị tôn giáo dẫn và một loạt những chính sách của chế độ Ngụy mà đứng đằng sau là Mỹ đã khiến vấn đề tôn giáo ở miền Nam Việt Nam hết sức phức tạp. Ngừơi dân Việt Nam và cả chính phủ Mỹ chắc vẫn chưa quên thời kỳ chính quyền Ngô Đình Diệm khi đó đã thực hiện những chính sách bạo tàn nhằm bài trừ Phật Giáo, âm mưu đưa Thiên chúa giáo trở thành quốc đạo. Tuy nhiên, dưới sự đấu tranh của tín đồ Phật giáo đỉnh điểm là vụ tự thiêu của Hòa thượng Thích Quảng Đức tại ngã tư đường Phan Đình Phùng-Lê Văn Duyệt để phản đối chính phủ Ngụy, đòi bình đẳng tôn giáo chống đàn áp Phật giáo… đã khiến chế độ Ngụy không thể thực hiện âm mưu của mình. Qua đó mới thấy tự do tôn giáo kiểu Mỹ không thể áp đặt cho Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỹ không thể muốn gì được nấy đâu nhé, hãy lo cho nước Mỹ đi đã

   Xóa
 20. Quá buồn cười khi Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ, dân biểu Ed Royce đang đánh đồng những kẻ chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật bị pháp luật xử lý với những người hoạt động tôn giáo để rồi vu cáo Nhà nước ta đàn áp tôn giáo. Nước Mỹ chẳng có tư cách gì để đại diện cho một chuẩn mực và chính vấn đề tôn giáo ở Mỹ cũng còn đang chứa đựng đầy bất công. Nếu Việt Nam không phải là quốc gia tự do tôn giáo thì có lẽ không có quốc gia nào là quốc gia được coi là tự do tôn giáo cả thưa ngài Ed Royce .

  Trả lờiXóa
 21. Các tôn giáo ở VIệt Nam dù nội sinh hay ngoại nhập muốn phát triển đều phải hòa đồng với văn hóa dân tộc và chịu sự quản lý của nhà nước. nội dung quản lý được ghi nhận trong Hiến Pháp và pháp luật. Bấy lâu nay đã không ít những kẻ đang lợi dụng đạo Phật, Công giáo, Tin Lành, Cao Đài, Hòa Hảo… để thực hiện các mưu đồ chính trị, chống phá chính quyền, gây bất ổn an ninh, trật tự. Do đó, việc Nhà nước ngăn chặn và hạn chế quyền tự do tôn giáo của những cá nhân, tổ chức này rõ ràng là điều đáng phải làm. Thế nên đừng có kêu Việt Nam thế này thế nọ nhé các bạn, hãy nhìn mình trước khi nói người khác. Có lẽ những quan ngại của ông Ed Royce là hoàn toàn phi lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôn giáo nào hoạt động ở Việt nam cũng phải tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam

   Xóa
 22. Đảng, Nhà nước đã tạo hành lang pháp lý, củng cố niềm tin để đồng bào các tôn giáo “đồng hành cùng dân tộc”, “sống tốt đời, đẹp đạo”, góp phần quan trọng vào củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện thắng lợi sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Phía Mỹ không thể lấy ra các trường hợp các đối tượng bị Nhà nước xử lý về các hành vi vi phạm pháp luật để quy kết Việt Nam không có tự do tôn giáo được. Thử hỏi, nếu không quản lý hoạt động của các tôn giáo mà cứ để thực hiện các mưu đồ chính trị, họ lấy danh nghĩa tôn giáo ra để kích động gây rối an ninh trật tự thì đất nước Việt Nam này sẽ loạn lên hết ak

  Trả lờiXóa