Bố trí Công an chính quy làm Trưởng, Phó Công an xã Đồng Tâm: Việc làm cần thiết của Hà Nội

Thứ Bảy, 23 tháng 12, 2017
Tags: , , , , , ,

5 nhận xét:

 1. Địa bàn xã Đồng Tâm thời gian qua đã xảy ra những vụ việc gây phức tạp về an ninh, trật tự trong một thời gian dài chậm được giải quyết nên bố trí Công an chính quy làm Trưởng, Phó Công an xã Đồng Tâm là điều hết sức cần thiết để kịp thời phát hiện, ngăn chặn các hoạt động có thể xảy ra là ảnh hưởng đến an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc làm này của Công an Hà Nội là rất đúng đắn và rất cần thiết

   Xóa
 2. Không chỉ địa bàn Đồng Tâm mà toàn quốc cần bố trí lực lượng chính quy, tinh nhuệ của Công an nhân dân về đảm nhiệm công việc đảm bảo an ninh trật tự. Bộ Công an có kế hoạch như vậy là phù hợp với tình hình phát triển, chính quy, tinh nhuệ từ cơ sở sẽ là một bước tiến đem lại hiệu quả cho công tác đảm bảo an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 3. chủ trương nghiên cứu, xây dựng Đề án “Kiện toàn tổ chức bộ máy của Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”, trong đó xác định yếu tố hết sức quan trọng là chính quy hóa lực lượng Công an xã, thị trấn thì việc CATP Hà Nội triển khai thực hiện việc bố trí công an chính quy về làm trưởng, phó Công an xã là việc làm cần thiết, nhanh chóng và nhận được sự ủng hộ, đồng thuận của người dân.

  Trả lờiXóa
 4. Xã Đồng Tâm rất phức tạp, nên cần có những công an chính quy để làm việc

  Trả lờiXóa