VN: Chấp nhận trả giá đối ngoại vì đối nội?

Chủ Nhật, 26 tháng 11, 2017
Tags: , , , ,

4 nhận xét:

 1. Đối nội và đối ngoại là hai nhiệm vụ chiến lược và quan trọng hàng đầu đối với bất kỳ chiến lược nào. Việt Nam không vì đối ngoại mà bỏ quên đối nội, cũng chẳng vì đối nội mà làm ảnh hưởng đến đối ngoại. Chống tham nhũng là ưu tiên của ban lãnh đạo Việt Nam, của Đảng và Nhà nước. Tuy nhiên, không phải vì thế mà Việt Nam không chú trọng đến đối ngoại. Hãy nhìn APEC Việt Nam 2017 để thấy tầm nhìn chiến lược đối ngoại của Việt Nam. Những kẻ “vô công rồi nghề” như Phạm Chí Dũng, Lê Trung Khoa thay vì nên làm những điều gì có ích cho xã hội, đừng nên ngồi đó “lo bò trắng răng”. Ban lãnh đạo Việt Nam biết làm gì và cần phải làm gì để có lợi cho đất nước, cho nhân dân không cần phải những kẻ như chúng mày chõ mõm thối vào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta phải tích cực và thẳng thắn vạch trần bộ mặt thật nhơ bẩn của bọn phản động thông qua các bình luận chính xác ở các tài khoản của bọn chúng.

   Xóa
 2. Nếu không vững vàng, nêu cao tinh thần thượng tôn pháp luật thì công tác thanh tra sẽ không bảo đảm khách quan, chỉ rõ các sai phạm. Theo dõi các kênh thông tin và mạng xã hội trong những ngày xét xử vụ án, tôi thấy rằng, nhiều người để cảm xúc chủ quan, phiến diện, cảm tính làm nguội đi ngọn lửa công lý, hiệu quả của cuộc chiến PCTN.

  Trả lờiXóa
 3. Mỗi chúng ta phải nêu cao tinh thần cảnh giác và đấu tranh chống lại các luận điệu xuyên tạc của bọn phản động và các phần tử cơ hội chính trị.

  Trả lờiXóa