Về cái gọi là “Chiến dịch ngưng đàn áp”

Chủ Nhật, 26 tháng 11, 2017
Tags: , , , ,

18 nhận xét:

 1. Tuy nhiên, những tiếng nói lạc lõng này có lẽ chẳng có giá trị gì, bởi lẽ số ủng hộ và bợ đỡ cho chúng là quá ít so với những người có quan điểm ủng hộ Việt Nam trong Liên minh châu Âu EU. Cái gọi là “Ngưng đàn áp” thực chất chỉ là trò cầu cứu ngoại bang, bợ đỡ nước ngoài của những kẻ mang danh, đội lốt “dân chủ”, “nhân quyền” trong cái gọi là “Lawyers for Lawyers”, “Phóng viên không biên giới”, “Việt tân” mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế mà, đám này đến hẹn lại lên, kiểu như góp mặt cho đủ quân số chứ làm gì có thực lực, nhân quyền ư, nếu như hoạt động vì nhân quyền thực sự thì người dân đã hưởng ứng nhiệt tình rồi, chứ không đến nỗi cho nhập khám vì cái tội lợi dụng dân chủ nhân quyền để phá hoại.Quả là một trò hề không hơn không kém của những nhà dân chủ lởm đám lưu manh đầu đường xó trợ, cũng giống như những trò hề đã được dựng lên từ trước.

   Xóa
  2. Đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch là nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng đối với cấp ủy, tổ chức đảng, của cả hệ thống chính trị và mọi cán bộ, đảng viên.

   Xóa
 2. Cái gọi là chiến dich ngưng đàn áp mà đám rận chủ nhắc tới đó chính là bắt nhửng kẻ xuyên tạc về tình hình nhân quyền tại Việt Nam . Có thể nói bọn phản động đang lợi dụng vấn đề nhân quyền tại Việt Nam để yêu cầu về đòi hỏi chính trị.Từ đó ta có các đối sách mềm dẻo để xử lí các hoạt động xuyên tạc củng như không ảnh hưởng đến các hiệp định kinh tế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những kẻ mồm mép luôn lu loa với vỏ bọc “yêu nước”, “đấu tranh cho dân chủ nhân quyền”, nhưng khi có cơ hội thoát thân thì lập tức “cao chạy xa bay". Thật không hổ danh dân chủ đang đi vào bế tắc. Chúng đang cố gắng tìm mọi cách xuyên tạc chống phá để gây ấn tượng với những dân biểu cực đoan, đang cố "bám víu " vào bất cứ cái gì có thể bám được.

   Xóa
  2. Chúng ta phải nhận diện được âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch, chỉ rõ những phương thức chống phá của chúng; đồng thời nâng cao sức đề kháng cho cán bộ đảng viên và người dân để chống lại luận điệu xuyên tạc của chúng.

   Xóa
 3. Cái tên chiến dịch mà mới nghe qua đã thấy nực cười rồi, nói là hội nghị châu âu mà thấy toàn bóng dáng của phản động thôi, có thấy ai là nguyên thủ quốc gia các nước châu âu đâu. Những kẻ này luôn kiếm cớ chống phá nước ta thì đúng hơn, sống ở VN các bạn đều biết VN rất bình đẳng và nhân quyền cuộc sống của nhân dân rất yên bình, chỉ có cái lũ phản động chúng nó quấy rối thì mới bị bắt thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi nghĩ rằng chiến dịch này phải đổi tên gọi thành Chiến dịch chống phá VIệt Nam thì đúng hơn, toàn một lũ phản động dơ bẩn và đầy nham hiểm, VN rất tự do dân chủ cũng như cũng chẳng đàn áp nhân dân mà chúng cả gan dám vu khống một cách như vậy, Tòa án quốc tế cần phải dẹp ngay cái lũ này.Mọi người cần phải cảnh giác đối với những hành động xuyên tạc, lừa bịp của những kẻ xấu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân Việt Nam cần nêu cao cảnh giác và đấu tranh vạch trần bộ mặt thật, loại bỏ những luận điệu xuyên tạc, của bọn phản động và các thế lực thù địch.

   Xóa
 5. Cái chiến dịch này nghe tên đã thấy được bản chất mà thôi. Lại một chiến dịch nữa được “Việt tân” và đám zân chủ hải ngoại phát động, lần này nó được mang một cái tên có vẻ hay nhưng bản chất lại trái ngược. Những kẻ này suốt ngày tiến hành các hoạt động xuyên tạc, lừa bịp và chống phá chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước. Chiến dịch này chắc chắn sẽ thất bại như bao chiến dịch của những kẻ dân chủ dởm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Mỹ hay châu Âu thì cũng chẳng nên cơm cháo gì. Nói cho cùng, châu Âu cũng không ít lần giở trò can thiệp vào Việt Nam cứu nguy cho đám dân chủ cuội, nhưng kết quả chẳng đến đâu. Đây thực chất là hội nghị của những kẻ phản động thì đúng hơn như thế mà cũng dám lên tiếng là hội nghị châu Âu thật nực cười và đáng xấu hổ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các thế lực thù địch rất điên cuồng chống phá Việt Nam; chúng dùng mọi thủ đoạn để chống phá; chúng ta phải hết sức tỉnh táo trước luận điệu sai trái của kẻ thù để không bị mắc bẫy của chúng.

   Xóa
 7. Khi đám dân chủ không còn được "bố Mỹ" cho xương để ăn nữa thì quay sang xin sữa của ti mẹ EU. Lại dùng những chiêu bài, xuyên tạc, bịa đặt để vu cáo, sai sự thật về tình hình Việt Nam. Thiết nghĩ rằng đất nước đang cần phát triển để nhân dân được ấm no hạnh phúc ,trong khi những thứ đó còn đang giang dở thì nhân quyền như Mỹ và phương Tây. Mọi người cần phải nhận thức rõ vấn đề đừng để bị lợi dụng, lập lờ đánh tráo khái niệm

  Trả lờiXóa
 8. Những kẻ này vẫn ngựa quen đường cũ mà, cái bản chất thối nát dường như là nó đã ăn sâu vào tiềm thức của hắn ta rồi thì phải. Qua các lời lẽ thô bỉ mà Đặng Xuân Diệu phát biểu trước hội nghị tư bản, bản chất phản động của đối tượng này đã thể hiện rõ hơn bao giờ hết. Qua đó, chúng ta có thể thấy bản luận tội của Viện kiểm sát cũng như cáo trạng của Tòa án về hành vi phạm tội của Đặng Xuân Diệu là vô cùng chuẩn xác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi công dân Việt Nam cần nêu cao tinh thần cảnh giác, nhận diện được âm mưu của của các thế lực thù địch và bọn phản động không để chúng lừa gạt, kích động, lôi kéo.

   Xóa
 9. Việc việc đồng bọn lần lượt sa lưới, đám zân chủ cuội có lẽ không thể ngồi yên, chúng cũng chưa thể biết trước được số phận của mình thế nào, trong khi ở trong nước chẳng có thế lực nào có thể trợ giúp được chúng

  Trả lờiXóa
 10. những tiếng nói lạc lõng này có lẽ chẳng có giá trị gì, bởi lẽ số ủng hộ và bợ đỡ cho chúng là quá ít so với những người có quan điểm ủng hộ Việt Nam trong Liên minh châu Âu EU. Cái gọi là “Ngưng đàn áp” thực chất chỉ là trò cầu cứu ngoại bang, bợ đỡ nước ngoài của những kẻ mang danh, đội lốt “dân chủ”, “nhân quyền” trong cái gọi là “Lawyers for Lawyers”, “Phóng viên không biên giới”, “Việt tân” mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta cần nâng cao cảnh giác với các luận điệu chống phá của các thế lực thù địch; đồng thời tích cực đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu thủ đoạn hiểm độc, tinh vi của chúng.

  Trả lờiXóa