Trần Thị Xuân gọi “Hội AEDC” là tổ chức phản động và xin tha thứ

Thứ Bảy, 4 tháng 11, 2017
Tags: , , , ,

66 nhận xét:

 1. Việc Trần Thị Xuân thừa nhận tội lỗi của mình chẳng khác nào cái tát đau đớn vào mặt những kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong (Dòng chúa Cứu thế Thái Hà) và những kẻ lợi dụng vụ việc bắt giữ Trần Thị Xuân ở Giáo phận Vinh để vu cáo Đảng, Nhà nước và đòi trả tự do cho Trần Thị Xuân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thị Xuân thừa nhận với vai trò là Phó ban điều hành "Chi hội Anh em dân chủ miền Trung", dưới sự chỉ đạo của đối tượng “cộm cán” trong hội, được sự tài trợ, “hậu thuẫn” của các tổ chức phản động trong và ngoài nước, Xuân ngày càng hoạt động “tích cực” cho hội, thực hiện mục tiêu chung là chống phá và lật đổ chính quyền.

   Xóa
  2. rần Thị Xuân là thành viên cốt cán Hội anh em dân chủ chi nhánh miền trung do Nguyễn Trung Tôn (Thanh Hoá), Nguyễn Trung Trực (Quảng Bình) chỉ đạo, tuyển lựa vào hàng ngũ chống phá Đảng, Nhà nước với chức vụ Phó ban điều hành chi hội. Thời gian qua đã tiến hành nhiều hoạt động cổ suý, nhận tiền của các tổ chức trong và ngoài nước tiến hành các hoạt động kích động biểu tình tại thị xã Kỳ Anh, UBND huyện Lộc Hà gây phức tạp ANTT

   Xóa
  3. Nhìn những hình ảnh những đứa trẻ ngơ ngác cầm băng rôn, khẩu hiệu, thậm trí có em cầm ngược tờ biểu ngữ, chắc hẳn trong mỗi chúng ta không khỏi đau xót. Bởi lẽ, các em còn quá nhỏ để hiểu những gì mình đang làm trong cái hoạt động gọi là “biểu tình đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân”. Chúng còn chẳng biết Trần Thị Xuân là ai? “Hội anh em dân chủ” là cái gì?

   Xóa
  4. Tổ chức "Hội Anh em dân chủ" nhằm tập hợp các phần tử chống Nhà nước để tiến hành hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân, tham gia nhiều cuộc kích động và biểu tình gây rối ở nhiều địa phương, được điều hành, chỉ đạo bởi tổ chức phản động, khủng bố ở nước ngoài. Trần Thị Xuân là một mắt xích trong đường dây “Hội Anh em dân chủ” bị cơ quan An ninh Điều tra Công an Hà Tĩnh bắt giữ, chặn đứng âm mưu hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân. Việc bắt giữ Trần Thị Xuân được dư luận đồng tình, ủng hộ.

   Xóa
  5. Nhận lỗi là đúng rồi; nhưng phải biết hối cải

   Xóa
 2. Ngay sau khi bị Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Hà Tĩnh khởi tố, bắt tạm giam, tại Cơ quan điều tra Trần Thị Xuân đã khai nhận toàn bộ tội lỗi và xin tha thứ. Đặc biệt, Trần Thị Xuân đã tố “Hội Anh em dân chủ” - tổ chức mà Xuân từng là “Phó ban điều hành Chi hội Anh em dân chủ miền Trung” là tổ chức phản động và khuyên mọi người, nhất là giới trẻ đừng mắc phải sai lầm như cô.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những hành vi phạm tội đặc biệt nghiêm trọng của Trần Thị Xuân thì việc cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Hà Tĩnh bắt đối tượng để đưa ra ánh sáng của pháp luật là điều cần thiết thể hiện sự nghiêm trị của pháp luật Việt Nam. Trái lại, nếu không xử lý sẽ tạo một tiền lệ hết sức nguy hiểm tại địa bàn, các đối tượng sẽ nhờn pháp luật và càng gia tăng hoạt động chống phá. Do đó, việc bắt giữ đối tượng Trần Thị Xuân là động thái cho thấy hành động cứng rắn của cơ quan chức năng trong nỗ lực đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Hơn nữa, vụ việc này cũng tiếp tục là thông điệp gửi tới những nhà rận chủ, Đảng, Nhà nước Việt Nam sẽ không khoan dung, độ lượng với những kẻ bán nước, phá hoại sự đoàn kết, thống nhất của dân tộc./.

   Xóa
  2. việc cơ quan điều tra khởi tố, bắt tạm giam với Trần Thị Xuân là hoàn toàn chính xác. Chính vì thế, hoàn toàn không có chuyện Trần Thị Xuân vô tội.Còn việc một số người cho rằng Xuân chỉ hoạt động từ thiện, nhân đạo là không chính xác, bản chất là Xuân dùng của các tổ chức chống phá Nhà nước Việt Nam để mua chuộc, lừa mị bà con dưới danh “từ thiện”.

   Xóa
  3. Các thành viên Hội AEDC nên tìm đường rút khỏi hội này sớm cho tội nhẹ hơn

   Xóa
 3. Nhóm "Hội Anh em dân chủ" nhằm tập hợp các phần tử chống Nhà nước để tiến hành hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân, tham gia nhiều cuộc kích động và biểu tình gây rối trên phạm vi toàn quốc, được điều hành, chỉ đạo bởi tổ chức phản động, khủng bố ở nước ngoài. Việc Trần Thị Xuân - “mắt xích” trong “đường dây” dân chủ bị Cơ quan An ninh Điều tra Công an Hà Tĩnh bắt giữ, chặn đứng âm mưu hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân của đối tượng này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhóm "Hội Anh em dân chủ" nhằm tập hợp các phần tử chống Nhà nước để tiến hành hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân, tham gia nhiều cuộc kích động và biểu tình gây rối trên phạm vi toàn quốc, được điều hành, chỉ đạo bởi tổ chức phản động, khủng bố ở nước ngoài. Việc Trần Thị Xuân - “mắt xích” trong “đường dây” dân chủ bị Cơ quan An ninh Điều tra Công an Hà Tĩnh bắt giữ, chặn đứng âm mưu hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân của đối tượng này

   Xóa
  2. Với những hành vi rõ ràng của bản thân Trần Thị Xuân như lôi kéo linh mục bản xứ xúi dục người dân đập phá trụ sở ủy ban nhân dân huyện,đánh đập cán bộ nhân viên đang làm việc,xúi duc người dân hạ cờ tổ quốc và treeo cờ vatican cũng đã đủ để cho thấy việc Trần Thị Xuân đã phạm tội một cách rõ ràng,những đối tượng như vậy cần phải trừng trị một cách xứng đáng, để răn đe người khác cũng như là thể hiện sự nghiêm trị của pháp luật,không nên khoan dung,độ lượng với những con người dám hạ cả cờ tổ quốc thiêng liêng để treo lên cờ của nước khác ngay tại trụ sở của chính quyền

   Xóa
  3. Mong cho Xuân hối cải thực sự

   Xóa
 4. Để đánh bóng tên tuổi của bản thân và thể hiện vai trò Phó Ban điều hành Hội anh em dân chủ ở miền trung, Trần Thị Xuân đã tham gia các hoạt động dưới danh nghĩa “vì cộng đồng”, “từ thiện”, nhưng thực chất là dùng tiền, vật chất của các tổ chức phản động lôi kéo, móc nối các đối tượng khác trên địa bàn cùng tham gia các hội, nhóm chống đối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những hành vi rõ ràng của bản thân Trần Thị Xuân như lôi kéo linh mục bản xứ xúi dục người dân đập phá trụ sở ủy ban nhân dân huyện,đánh đập cán bộ nhân viên đang làm việc,xúi duc người dân hạ cờ tổ quốc và treeo cờ vatican cũng đã đủ để cho thấy việc Trần Thị Xuân đã phạm tội một cách rõ ràng,những đối tượng như vậy cần phải trừng trị một cách xứng đáng, để răn đe người khác cũng như là thể hiện sự nghiêm trị của pháp luật,không nên khoan dung,độ lượng với những con người dám hạ cả cờ tổ quốc thiêng liêng để treo lên cờ của nước khác ngay tại trụ sở của chính quyền

   Xóa
  2. Rõ ràng là hoàn toàn không có chuyện Trần Thị Xuân vô tội.Còn việc một số người cho rằng Xuân chỉ hoạt động từ thiện, nhân đạo là không chính xác, bản chất là Xuân dùng của các tổ chức chống phá Nhà nước Việt Nam để mua chuộc, lừa mị bà con dưới danh “từ thiện”.

   Xóa
  3. Những hoạt động gây rối, chống phá chính quyền trong thời gian dài mà mình đã làm Trần Thị Xuân đã nhận được sự tài trợ gần 170 triệu đồng của tổ chức khủng bố, phản động lưu vong ở nước ngoài và các đối tượng cực đoan trong nước. Chính số tiền này đã được Trần Thị Xuân và một số đối tượng cực đoan trong địa bàn tiến hành chương trình từ thiện, nhằm khuếch trương thanh thế về tổ chức cũng như những hoạt động của tổ chức. Điều đó đã cho thấy cái nghề Trần Thị Xuân đang theo đuổi nó được trả lương cao như thế nào. Nó quá cao nên khiến Xuân và các đối tượng khác tranh nhau lao đầu vào con đường vi phạm pháp luật.

   Xóa
  4. Đây là hình phạt thích đáng cho kẻ bán nước, hại dân

   Xóa
 5. Trần Thị Xuân lợi dụng mạng Internet đã chia sẻ các bài viết, hình ảnh của các tổ chức, cá nhân phản động, cực đoan có nội dung kêu gọi, kích động biểu tình chống Nhà nước. Núp dưới chiêu bài “dân chủ”, “nhân quyền”, Xuân đã tham gia tổ chức các hoạt động “vì cộng đồng”, “từ thiện”, nhưng thực chất là dùng tiền, vật chất của các tổ chức phản động lôi kéo, móc nối các đối tượng khác trên địa bàn cùng tham gia các hội, nhóm chống đối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ chống đối và bênh vực cho Trần Thị Xuân đã phải nhận một cái tát vô cùng đau đớn trước lời khai của Trần Thị Xuân. Mặc dù bằng chứng được cơ quan Công an thu thập và có căn cứ để bắt giữ Trần Thị Xuân như vậy, nhưng những kẻ là anh em dân chủ, những kẻ nằm trên mặt trận phản động vẫn luôn tích cực để chống đối, để bôi xấu chính quyền trong việc bắt giữ Xuân, cho rằng Xuân vô tội và Công an sai. Nhưng trước những gì thực tế là lời khai của Xuân thì chúng đang câm nín và không biết phải nói gì lúc này? Thực tế thì những kẻ tự xưng là dân chủ và những kẻ chống đối là một, chúng luôn xuyên tạc trong mọi tình huống, hoàn cảnh dù sự thật rất rõ rằng trước mắt.

   Xóa
  2. Nhìn những hình ảnh những đứa trẻ ngơ ngác cầm băng rôn, khẩu hiệu, thậm trí có em cầm ngược tờ biểu ngữ, chắc hẳn trong mỗi chúng ta không khỏi đau xót. Bởi lẽ, các em còn quá nhỏ để hiểu những gì mình đang làm trong cái hoạt động gọi là “biểu tình đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân”. Chúng còn chẳng biết Trần Thị Xuân là ai? “Hội anh em dân chủ” là cái gì?

   Xóa
  3. Đáng chú ý, trong vụ việc gây rối an ninh trật tự, chống người thi hành công vụ và hủy hoại tài sản ngày 3/4 tại huyện Lộc Hà, Trần Thị Xuân là người tiên phong. Xuân đứng tại tiền sảnh UBND huyện Lộc Hà, tay cầm micro hô hào nhiều đối tượng xông vào trụ sở để gây sức ép, đe dọa cán bộ; thậm chí có đối tượng còn trèo lên mái nhà trụ sở chính quyền hạ cờ tổ quốc. Khi cán bộ bị thương, trong cơn nguy kịch, Xuân cùng với một số đối tượng ngăn cản không cho đưa đi cấp cứu.

   Xóa
 6. Việc Trần Thị Xuân phải trả giá về những việc làm xuyên tạc chống phá chính quyền, đáng tiếc hơn là đám giận chủ còn lôi kéo cả những trẻ em còn rất nhỏ để đạt được cái mục đích của chúng. Sớm muộn thì bản chất phản động của Xuân cũng bại lộ, am mưu của bọn chúng cũng sẽ thất bại thảm hại. Cần phải trừng trị nghiêm khắc trừng trị đối với những kẻ phản động

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể nói, clip nhận tội của Trần Thị Xuân như là cái tát vào mặt những kẻ lợi dụng việc Trần Thị Xuân hoặc các đối tượng chống đối khác bị bắt để kích động, đả kích, chống phá cách mạng. Trần Thị Xuân đang tỉnh táo nếu cứ để các đối tượng dân chủ lợi dụng thì Xuân càng nặng tội hơn thôi.

   Xóa
  2. hôm trước tổ chức khủng bố Việt Tân vừa lập ra liên minh gì đó gồm cả tổ chức quốc tế và trong nước để phản đối việc các thành viên của chúng bị bắt. ngay hôm sau thì trần thị xuân vào khám. công an Việt Nam sợ gì ai can thiệp đâu

   Xóa
  3. Nhận tội thông qua mạng xã hội facebook, Trần Thị Xuân đã chia sẻ nhiều bài viết, hình ảnh của các tổ chức, cá nhân phản động, cực đoan có nội dung chống Đảng, chống Nhà nước, kêu gọi, kích động biểu tình, tổ chức hoạt động tình nguyện trong giới trẻ. Hơn nữa, với vai trò là Phó ban điều hành "Chi hội Anh em dân chủ miền Trung", dưới sự chỉ đạo của đối tượng “cộm cán” trong hội, được sự tài trợ, hậu thuẫn của các tổ chức phản động trong và ngoài nước, Xuân ngày càng hoạt động “tích cực” cho hội, thực hiện mục tiêu chung là chống phá và lật đổ chính quyền. Đây là món quà đắt giá Xuân dành cho các vị rận chủ.

   Xóa
 7. Trước những bằng chứng phản ánh quá trình phạm tội thì Trần thị xuân bị bắt là hoàn toàn đúng trình tự pháp luật và đúng người đúng tội, những người dâ Của sót họ tham gia biểu tình phần vì không biết nên bị đám chủ chăn lừa gạt bịa đặt kích động họ tham gia, phần thì bị đám chủ chăn đe dọa ép buộc tham gia biểu tình, thật ghê tởm hơn là đám chủ chăn này còn sử dụng cả những đúa trẻ vô tội vào mục đích chính trị của chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hoạt động gây rối, chống phá chính quyền trong thời gian dài mà mình đã làm Trần Thị Xuân đã nhận được sự tài trợ gần 170 triệu đồng của tổ chức khủng bố, phản động lưu vong ở nước ngoài và các đối tượng cực đoan trong nước. Chính số tiền này đã được Trần Thị Xuân và một số đối tượng cực đoan trong địa bàn tiến hành chương trình từ thiện, nhằm khuếch trương thanh thế về tổ chức cũng như những hoạt động của tổ chức. Điều đó đã cho thấy cái nghề Trần Thị Xuân đang theo đuổi nó được trả lương cao như thế nào. Nó quá cao nên khiến Xuân và các đối tượng khác tranh nhau lao đầu vào con đường vi phạm pháp luật.

   Xóa
 8. Không thể chấp nhận được hành động lợi dụng trẻ em để cầm mấy băng rôn khẩu hiệu biểu tình mà chính chúng cũng không hiểu nó nghĩa là gì.Có thể khẳng định rằng chính những kẻ tự xưng là đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” lại đang vi phạm nghiêm trọng nhân quyền, đặc biệt là quyền trẻ em ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển tâm lý bình thường của trẻ. Do đó, hơn lúc nào hết, chúng ta cần lên án, tố cáo đám linh mục rởm này, ngăn chặn hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm quyền trẻ em.

  Trả lờiXóa
 9. Với những hành vi phạm tội đặc biệt nghiêm trọng của Trần Thị Xuân thì việc cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Hà Tĩnh bắt đối tượng để đưa ra ánh sáng của pháp luật là điều cần thiết thể hiện sự nghiêm trị của pháp luật Việt Nam. Trái lại, nếu không xử lý sẽ tạo một tiền lệ hết sức nguy hiểm tại địa bàn, các đối tượng sẽ nhờn pháp luật và càng gia tăng hoạt động chống phá.

  Trả lờiXóa
 10. giờ này thì trần thị xuân mới nhận ra được bản chất sai trái của các tổ chức phản động và có lẽ mấy ngày ở trong tù thị mới tìm ra được chân lý đúng đắn cho bản thân mình, đừng vì những đồng tiền mà làm sai trái đi bản chất đạo đức của con người mình.

  Trả lờiXóa
 11. Những kẻ đang bị nhập kho nên học tập theo Trần Thị Xuân để tương lai có được ánh sáng.

  Trả lờiXóa
 12. Những lời nhận tội, xin lỗi của Trần Thị Xuân thật như hắt nước vào mặt những người đang tổ chức tuần hành đòi thả Xuân vì một mực đập đầu khẳng định Xuân vô tội…

  Trả lờiXóa
 13. Dưới sự chỉ đạo của đối tượng “cộm cán” trong hội, được sự tài trợ, “hậu thuẫn” của các tổ chức phản động trong và ngoài nước, Xuân ngày càng hoạt động “tích cực” cho hội, thực hiện mục tiêu chung của hội là chống phá và lật đổ chính quyền.Trần Thị Xuân đã nhận số tiền 170 triệu của tổ chức khủng bố, phản động lưu vong ở nước ngoài và các đối tượng cực đoan trong nước.

  Trả lờiXóa
 14. Trần Thị Xuân là một “mắt xích”, trong “đường dây” hội anh em dân chủ bị Cơ quan An ninh Điều tra Công an Hà Tĩnh bắt giữ, chặn đứng âm mưu hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân của Trần Thị Xuân và được dư luận đồng tình, ủng hộ, đúng quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa
 15. Cơ quan Công an có đủ tài liệu, chứng cứ chứng minh Xuân tham gia tổ chức phản động, tiếp xúc, gặp gỡ với nhiều đối tượng phản động, linh mục cực đoan thuộc giáo phận Vinh có các hoạt động xâm hại an ninh quốc gia Việt Nam. Xuân cũng đã nhận số tiền 170 triệu đồng từ các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước…

  Trả lờiXóa
 16. Những lời phát biểu xám hối của Trần Thị Xuân là cú tát vào mặt những kẻ đang cho rằng Xuân vô tội. Lâu nay, chúng đang tuyên truyền rằng Trần Thị Xuân bị bắt oan, Xuân không khai báo gì…

  Trả lờiXóa
 17. Ngoài những nội dung Xuân trình bày trong clip trên, theo thông tin chúng tôi nhận được, Xuân đã khai ra nhiều nội dung “nhạy cảm” khác. Đặc biệt, Xuân đã khai một số linh mục cực đoan thuộc giáo phận Vinh là “tác giả” các vụ kích động, xúi dục giáo dân có hành vi vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ phản ánh nội dung này vào dịp phù hợp.

  Trả lờiXóa
 18. Con đường Trần Thị Xuân đi đến tổ chức phản động “Hội anh em dân chủ” rất nhanh, bởi tư tưởng của Xuân đã có ngay từ khi là Trưởng ban giới trẻ, chuyên tụ tập để chống đối chính quyền. Sau thời gian ngắn gieo rắc “nụ tầm xuân” có độc, tên tuổi Xuân trên mạng xã hội được các đối tượng “Hội anh em dân chủ” để ý, nhằm xây dựng cho phong trào hoạt động chống phá ở miền Trung.

  Trả lờiXóa
 19. Thông qua một người quen, cũng là thành viên “Hội anh em dân chủ”, Xuân được gặp Nguyễn Trung Trực, trú huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình là trưởng “Chi hội anh em dân chủ” miền Trung - đối tượng vừa bị cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Bình bắt về hành vi hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân ngày 4/8. Trực đề nghị Xuân tham gia tổ chức “Hội anh em dân chủ” và Xuân đã đồng ý. Các đối tượng đã tổ chức hội luận để bầu “Ban chấp hành chi hội”, Xuân được bầu làm thành viên Ban chấp hành và Phó ban điều hành chi hội anh em dân chủ miền Trung.

  Trả lờiXóa
 20. Sự việc Trần Thị Xuân bị bắt được nhiều người ví như một cơn mưa rào dội vào đám rận chủ đang khát thông tin, nhất là trong bối cảnh lý do Formosa không còn mặn mà với dư luận. Vậy nên, ngay sau khi Xuân bị bắt thì đám rận chủ, lũ linh mục giả cầy, cũng như các trang mạng phản động quen thuộc như: danlambao, RFA, RFI, BBC Tiếng Việt , Người – Việt… đã nháo nhác đưa ra những bài viết với thông tin bịa đặt, vu cáo chính quyền vi phạm “dân chủ, nhân quyền”, đàn áp tôn giáo, bắt người trái phép…

  Trả lờiXóa
 21. hoàn toàn trái ngược với những lời lẽ bịa đặt của đám “rận chủ”, mới đây người trong cuộc – Trần Thị Xuân đã thành khẩn nhận tội lỗi của mình, Xuân nói : “Thời gian qua tôi đã tham gia vào tổ chức “Hội Anh em dân chủ miền Trung”, đây là một tổ chức phản động có hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, bản thân tôi đã từng giữ chức “Phó ban điều hành Hội Anh em dân chủ miền Trung” tuyên truyền nói xấu chế độ, xuyên tạc các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, gây rối, kích động biểu tình gây mất an ninh, trật tự, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc nhằm làm suy yếu chế độ để thay đổi chế độ xã hội hiện nay.

  Trả lờiXóa
 22. Với vai “Phó ban điều hành chi hội anh em dân chủ miền Trung”, dưới sự giật dây, điều khiển của các đối tượng cầm đầu trong hội, và được hậu thuẫn của các tổ chức phản động trong và ngoài nước, Trần Thị Xuân ngày càng tỏ ra tích cực thực hiện ý đồ chống phá và lật đổ chính quyền.

  Trả lờiXóa
 23. Trần Thị Xuân đã nhận 170 triệu đồng của tổ chức khủng bố, phản động lưu vong ở nước ngoài và các đối tượng cực đoan trong nước. Và để khuyếch trương cho cái gọi là “dân chủ” ấy, Xuân đã tham gia các hoạt động “vì cộng đồng”, “từ thiện”, nhưng thực chất là dùng tiền, vật chất của các tổ chức phản động lôi kéo, móc nối các đối tượng khác trên địa bàn cùng tham gia các hội, nhóm chống đối.

  Trả lờiXóa
 24. Đã có những bình luận sau sự kiện được cho là hết sức bất ngờ này! Tuy nhiên, điều quan tâm hơn cả của tôi chính là cảm xúc, suy nghĩ của những chủ chăn liên quan sự việc; nhất là những người đã đứng ra hậu thuẫn cho Trần Thị Xuân lúc chưa bị bắt và sau khi ả đã bị bắt!

  Trả lờiXóa
 25. Đấy có thể xem là một cú sốc lớn đối với 02 Linh mục này! Không hiểu sau cú sốc tinh thần nặng nề này, 02 Linh mục này sẽ có dám làm điều tương tự nữa không? Bởi theo một phép luận suy bình thường thì không lẽ Trần Thị Xuân có tội mà 02 vị này lại không? Vậy nên, để không mang tiếng thì các chủ chăn đã nên thận trọng kẻo dính hoạ vào thân lúc nào không hay!

  Trả lờiXóa
 26. Trần Thị Xuân được bầu làm Phó ban điều hành "Chi hội Anh em dân chủ miền Trung". Xuân hoạt động hội với vai trò móc nối, tuyển lựa các đối tượng khác vào tổ chức nhằm chống phá Đảng, Nhà nước và chính quyền nhân dân các cấp; tập trung và phát triển lực lượng tại địa bàn Hà Tĩnh.

  Trả lờiXóa
 27. Trần Thị Xuân đã chia sẻ nhiều bài viết, hình ảnh của các tổ chức, cá nhân phản động, cực đoan có nội dung chống Đảng, chống Nhà nước, kêu gọi, kích động biểu tình, tổ chức hoạt động tình nguyện trong giới trẻ. Hơn nữa, với vai trò là Phó ban điều hành "Chi hội Anh em dân chủ miền Trung", dưới sự chỉ đạo của đối tượng “cộm cán” trong hội, được sự tài trợ, hậu thuẫn của các tổ chức phản động trong và ngoài nước, Xuân ngày càng hoạt động “tích cực” cho hội, thực hiện mục tiêu chung là chống phá và lật đổ chính quyền.

  Trả lờiXóa
 28. Về Trần Thị Xuân nhiều người đã rõ, cô ả là Phó ban điều hành "Chi hội Anh em dân chủ miền Trung" (một tổ chức phản động). Xuân hoạt động hội với vai trò móc nối, tuyển lựa các đối tượng khác vào tổ chức nhằm chống phá Đảng, Nhà nước và chính quyền nhân dân các cấp; tập trung và phát triển lực lượng tại địa bàn Hà Tĩnh. Thông qua mạng xã hội, Trần Thị Xuân đã chia sẻ các bài viết, hình ảnh của các tổ chức, cá nhân phản động, cực đoan có nội dung chống Đảng, chống Nhà nước, kêu gọi, kích động biểu tình, tổ chức hoạt động tình nguyện trong giới trẻ

  Trả lờiXóa
 29. Hoạt động kích động biểu tình gây rối an ninh trật tự của Phan Văn Đồng lần này không những không "cứu" được Trần Thị Xuân mà trái lại còn giúp người đọc nhận diện thêm một linh mục biến chất, cực đoan trong đám linh mục giả cầy của Công giáo hiện nay.

  Trả lờiXóa
 30. Có thể thấy quyết tâm của tất cả các cơ quan chức năng và người dân trong việc giữ vững kỉ cương phép nước, đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân cả nước. Thực sự đồng tình và ủng hộ tinh thần kiên quyết đấu tranh phòng chống tội phạm của của các Cơ quan chức năng. Sau khi bị bắt, Trần Thị Xuân đã thừa nhận những hành vi vi phạm pháp luật của mình, đồng thời xin được tha thứ và mong muốn làm lại cuộc đời. Oan ở đâu thế hả lũ kền kền ????

  Trả lờiXóa
 31. Trước khi là một giáo dân, Trần Thị Xuân là một công dân, do đó phải tôn trọng và nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật Việt Nam. Trần Thị Xuân có hành vi vi phạm pháp luật và các cơ quan chức năng của Việt Nam bắt giữ, xử lý đối tượng này là bắt giữ, xử lý đối với một công dân vi phạm phát luật chứ không phải là đàn áp tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 32. Nếu tổ chức, cá nhân nào đó cố tình lợi dụng vụ việc các cơ quan bảo vệ pháp luật Việt Nam bắt giữ, xử lý những công dân là giáo dân vi phạm pháp luật để vu cáo Việt Nam đàn áp tôn giáo là luận điệu xuyên tạc, bịa đặt nhằm dụng ý xấu hòng kích động gây mất ổn định chính trị, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân... Luật pháp Việt Nam không cho phép tồn tại những hành vi thấp hèn như vậy.

  Trả lờiXóa
 33. Trần Thị Xuân đã tán phát, chia sẻ nhiều bài viết, hình ảnh của các tổ chức, cá nhân phản động, cực đoan có nội dung xuyên tạc, nói xấu Đảng, Nhà nước; kêu gọi, kích động người dân tụ tập biểu tình chống phá chính quyền nhân dân... Sự thật về hành vi vi phạm pháp luật "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" của công dân Trần Thị Xuân là rất rõ ràng, mà hoàn toàn không phải như những gì các thế lực thù địch, phản động tuyên truyền xuyên tạc, bóp méo trên một số trang mạng.

  Trả lờiXóa
 34. Được tuyển lựa vào hàng ngũ chống phá Đảng, Nhà nước với chức vụ Phó ban điều hành chi hội. Thời gian qua đã tiến hành nhiều hoạt động cổ suý, nhận tiền của các tổ chức trong và ngoài nước tiến hành các hoạt động kích động biểu tình tại thị xã Kỳ Anh, UBND huyện Lộc Hà gây phức tạp ANTT

  Trả lờiXóa
 35. "Hội Anh em dân chủ" nhằm tập hợp các phần tử chống Nhà nước để tiến hành hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân, tham gia nhiều cuộc kích động và biểu tình gây rối ở nhiều địa phương, được điều hành, chỉ đạo bởi tổ chức phản động, khủng bố ở nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 36. Thời gian qua đã tiến hành nhiều hoạt động cổ suý, nhận tiền của các tổ chức trong và ngoài nước tiến hành các hoạt động kích động biểu tình tại thị xã Kỳ Anh, UBND huyện Lộc Hà gây phức tạp ANTT.Việc bắt giữ, chặn đứng âm mưu hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân của Trần Thị Xuân cùng đồng bọn được thực hiện đúng quy định của pháp luật, được dư luận đồng tình, ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 37. Hội Anh em dân chủ núp bóng hoạt động dân chủ nhưng bản chất là một tổ chức phản động có mục đích hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân và Trần Thị Xuân là một thành viên tích cực trong tổ chức phản động này. Rất may là thị ta đã sơm nhận ra được bản chất của chúng, quay đầu là bờ

  Trả lờiXóa
 38. Chính Xuân được bầu làm Phó ban điều hành Chi hội Anh em dân chủ miền Trung. Xuân hoạt động hội với vai trò móc nối, tuyển lựa các đối tượng khác vào tổ chức nhằm chống phá Đảng, Nhà nước và chính quyền nhân dân các cấp; tập trung và phát triển lực lượng tại địa bàn Hà Tĩnh. Sự thừa nhận của ả giúp chúng ta nhận thức rõ hơn bản chất của bọn này.

  Trả lờiXóa
 39. Việc Trần Thị Xuân - “mắt xích” trong “đường dây” dân chủ bị Cơ quan An ninh Điều tra Công an Hà Tĩnh bắt giữ, chặn đứng âm mưu hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân của đối tượng này đã được dư luận đồng tình, ủng hộ và tuân thủ đúng quy định của pháp luật. Lời khai của ả đã thể hiện sự chiến thắng của cơ quan an ninh.

  Trả lờiXóa
 40. Xuân được tổ chức phản động “Hội anh em dân chủ” coi là “hạt nhân” ở miền Trung. Các đối tượng ở những nơi khác như Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình… khi đến Hà Tĩnh hoạt động đều liên lạc với Xuân để được Xuân yểm trợ, giúp sức. Với sự thừa nhận của một con người như thế này thì rận chủ nói gì được nũa đây.

  Trả lờiXóa
 41. Dưới sự chỉ đạo, huy động của Cha Phêrô Phan Văn Đồng, Quản nhiệm chuẩn Giáo xứ Cửa Sót, Cha Nguyễn Công Bình (Chánh xứ Trung Nghĩa) thì rất đông bà con đã kéo đến trụ sở chính quyền yêu cầu thả tự do cho Xuân và vu cáo chuyện Công an bắt giữ Xuân. Và cứ ngỡ đó là điều sẽ gây áp lực cho CÔng an Hà Tĩnh trong điều tra vụ án thì mọi thứ đã hoàn toàn ngược lại khi Xuân nhận tội và xin được tha thứ!Thật hay làm sao.

  Trả lờiXóa
 42. Hoàn toàn trái ngược với những lời lẽ bịa đặt của đám "rận chủ" người trong cuộc - Trần Thị Xuân đã thành khẩn nhận tội lỗi của mình, Xuân nói : “Thời gian qua tôi đã tham gia vào tổ chức “Hội Anh em dân chủ miền Trung”, đây là một tổ chức phản động có hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Đây chính là sự phản ánh rõ nhất bản chất của những tên dân chủ cuội này

  Trả lờiXóa
 43. Với vai trò là Phó ban điều hành "Chi hội Ah em dân chủ miền Trung", dưới sự chỉ đạo của đối tượng “cộm cán” trong hội, được sự tài trợ, “hậu thuẫn” của các tổ chức phản động trong và ngoài nước, Xuân ngày càng hoạt động “tích cực” cho hội, thực hiện mục tiêu chung là chống phá và lật đổ chính quyền.

  Trả lờiXóa
 44. Với vai trò là Phó ban điều hành "Chi hội Ah em dân chủ miền Trung", dưới sự chỉ đạo của đối tượng “cộm cán” trong hội, được sự tài trợ, “hậu thuẫn” của các tổ chức phản động trong và ngoài nước, Xuân ngày càng hoạt động “tích cực” cho hội, thực hiện mục tiêu chung là chống phá và lật đổ chính quyền.

  Trả lờiXóa