Phạm Chí Dũng, Lê Trung Khoa chẳng phải đang “lo bò trắng răng”?

Chủ Nhật, 26 tháng 11, 2017
Tags: , , , ,

5 nhận xét:

 1. Xét xử Trịnh Xuân Thanh là công việc nội bộ của Việt Nam, hơn ai hết Chính phủ Đức biết rõ điều này, bởi vậy họ cũng chẳng hề quan tâm. Lúc này, ưu tiên số một đối với Chính phủ Đức và Thủ tướng Angela Merkel là làm thế nào để giải quyết được cuộc khủng hoảng chính trị để tránh việc phải tiến hành một cuộc bầu cử lại. Họ chẳng có hơi đâu để quan tâm đến việc một kẻ bị truy nã quốc tế như Trịnh Xuân Thanh bị xét xử hay gây sức ép với Việt Nam để Trịnh Xuân Thanh trở lại Đức. Hơn nữa, họ cũng chẳng có quyền gì để làm vậy. Việc Trịnh Xuân Thanh bị xét xử là thuộc công việc nội bộ của Việt Nam. Đúng là, thay vì làm việc gì đó có ích để kiếm cơm, những kẻ như Phạm Chí Dũng, Lê Trung Khoa lại đi “lo bò trắng răng”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy tên phản động này lại đề nghị thả Trịnh Xuân Thanh đó mà

   Xóa
 2. Tội phạm ở Việt Nam, nhất là tội phạm liên quan đến tham nhũng do cơ quan tố tụng ở Việt Nam tiến hành có liên quan gì đến Đức để phía Đức "gây khó khăn cho Việt Nam theo như lời tiến sĩ Dũng" ? Hoàn toàn chỉ là những phỏng đoán bịa đặt vì rõ ràng từ khi Trịnh Xuân Thanh về đầu thú và các cơ quan tố tụng hình sự của Việt Nam tiến hành các hoạt động điều tra, truy tố và sẽ đưa ra xét xử vẫn được tiến hành bình thường mà không có bất kỳ một dấu hiệu nào bị can thiệp từ phía Đức ngoại trừ những luồng thông tin thất thiệt do những kẻ cực đoan đưa ra.

  Trả lờiXóa
 3. Các thế lực thù địch ở nước ngoài đã lợi dụng vụ án Trịnh Xuân Thanh để làm “mảnh đất màu mỡ” viết những lời bình, đưa ra những bình luận bịa đặt, thiếu thiện chí, khách quan đối với Việt Nam rồi đưa lên các trang mạng. Chúng bịa đặt cho rằng: Việt Nam bắt cóc Trịnh Xuân Thanh tại Đức (thậm trí còn “dựng” cả “kịch bản” để tuyên truyền trên mạng). Thực chất đây chỉ là luận điệu chống phá, gây chia rẽ mối quan hệ giữa Việt Nam với Đức vốn đang được phát triển toàn diện, hai bên đã tạo sự tin cậy lẫn nhau trong quan hệ trong suốt những năm qua.

  Trả lờiXóa
 4. Hiện nay có rất nhiều kẻ phản động vì những đồng tiền dơ bẩn đã xuyên tạc và chống phá đất nước; chúng ta phải vạch trần và đấu tranh loại bỏ thủ đoạn của chúng

  Trả lờiXóa