Nóng: Xét xử vụ Trịnh Xuân Thanh vào đầu năm 2018

Thứ Bảy, 25 tháng 11, 2017
Tags: , , , , ,

6 nhận xét:

 1. đây là một trong những vụ án tham ô tài sản nghiêm trọng của đất nước ta từ trước đến nay, dù ông Trịnh Xuan Thanh đã ra đầu thú đầu năm 2017 song những gì liên quan đến vụ án này còn chưa dung lại ở đó, còn nhiều người dính dáng đến vụ án này phải chịu trách nhiệm!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu xử Trịnh Xuân Thanh mà hắn khai ra luôn tên tổng lú nhận hối lộ cái đầu hồ 50 kg vàng thì chúng ta sẽ xử tổng lú như thế nào? Bỏ tù hắn làm gương cho kẻ lãnh đạo khác ?

   Xóa
  2. Sao có nhiều tên phản động như bạn thế bạn nhỉ?

   Xóa
 2. LÝ SỰ

  Trong 10 nước giàu nhất thế giới hiện nay (gồm: Qatar, Luxembourg, Singapore, Brunei, Kuwait, Na Uy, Tiểu vương Ả Rập thống nhất, Mỹ, Thụy Sĩ, Ả Rập Saudi, trong đó Qatar đứng đầu với bình quân đầu người 146.000 USD, cao gấp 200 lần VN) thì không có nước nào theo CNXH.

  Trong số những nước nghèo nhất thế giới và ngày càng lụn bại, đa số là nước tiến nhanh tiến mạnh tiến vững chắc lên CNXH, trong đó phải kể đến Triều Tiên, Cuba, Việt Nam, Lào, Etiopia, Congo, Venezuela, Zimbabwe.

  Đừng lý sự bảo rằng trong 10 nước giàu kia có nhiều quốc gia dầu mỏ. Vậy ông bà nào từng tự hào tiềm năng dầu mỏ của VN ngang ngửa với Ả Rập Saudi. Và suốt gần 40 năm nay hút lên biết bao nhiêu dầu sao vẫn phải kêu gào xóa đói giảm nghèo.

  Vậy hãy chọn đi, cứ đóng cửa mà lý luận suông làm gì.

  (Nguyễn Thông)

  Trả lờiXóa
 3. Mới đây, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo, đôn đốc các cơ quan tố tụng nhanh chóng đưa vụ án Trịnh Xuân Thanh ra xét xử thì ngay lập tức kẻ mang danh tiến sĩ Phạm Trí Dũng lại "tiếp tục vác loa" cho rằng "Việt Nam thách thức Đức và việc thúc đẩy xét xử vụ án Trịnh Xuân Thanh là việc Việt Nam chấp nhận trả giá đối ngoại vì đối nội"....

  Trả lờiXóa