Nguyễn Văn Hóa và cái kết đắng cho kẻ tuyên truyền chống Nhà nước

Thứ Hai, 27 tháng 11, 2017
Tags: , , ,

45 nhận xét:

 1. Đây sẽ là bài học cho những kẻ coi thường chống phá pháp luật , kết cục đều sẽ như Nguyễn Văn Hóa.mà thôi , cho nên những ai đang có tương tưởng ý định chống phá đất nước ,đi ngược lại với lợi ích dân tộc thì nên dừng lại, hi vọng Nguyễn Văn Hóa sau khi ra tù sẽ biết hối cải , nhận ra những hành vi sai trái của mình .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Hóa là kẻ lợi dụng vấn đề xã hội nổi lên để mà vu khống, xuyên tạc bị kết án như vậy là đúng quá. chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà gây ra những việc ảnh hưởng đến xã hội, để rồi bị ngồi tù k thể trách ai đc nữa do bản thân mình thôi. Xin thưa rằng Việt Nam luôn tôn trọng nhân quyền nhưng không phải là muốn làm như thế nào cũng được đâu

   Xóa
  2. Đây là bài học đắt giá cho những kẻ coi thường pháp luật như Nguyễn Văn Hóa

   Xóa
 2. Với những gì mà chúng ta biết về Nguyễn Văn Hóa, nghĩ mà xem nó cũng giống Nguyễn Văn Tráng :)) Nên công an Hà Tĩnh bắt Nguyễn Văn Hóa là dựa trên những lý do hợp lý, thích đáng và đúng với quy định của pháp luật Việt Nam. Những hành động đó phải trả giá mạnh hơn nữa nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật đáng buồn khi Hóa còn trẻ nhưng lại vì đồng tiền nhơ nhuốc mà đã bán rẻ danh dự, lòng tự trọng, mà sẵn sàng chà đạp lên lợi cihs đất nước dân tộc. Bản án còn quá nhẹ so với những gì mà hắn đã gây ra Xin thưa rằng Việt Nam luôn tôn trọng dân chủ nhân quyền nhưng phải có mức độ của nó ,nhưng dân chủ nhân quyền phải dựa trên pháp luật ,không thể để lợi dụng vấn đề nhân quyền mà có những hành vi chống phá nhà nước được.

   Xóa
  2. Cần phải xử lý thật nghiêm bọn phản động chuyên xuyên tạc và chống phá đất nước

   Xóa
 3. 22 tuổi đầu học không lo học, làm không lo làm, sớm chạy theo các đối tượng xấu để kiếm chác. Haizzz, mong rằng bằng những ăn năn hối cải này của Hoá, 7 năm cải tạo sẽ giúp Hoá chuộc lại lỗi lầm và sớm là ngừoi có ích cho xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam có nhân quyền dân chủ nhưng phải có mức độ của nó không phải là thả phanh cho muốn làm gì cũng được tất cả phải đẩy mạnh phát triển đất nước ,chứ không phải vì mấy cái thứ vớ vẩn đó mà làm đất nước trở nên lạc hậu như ở trung đông và một số quốc gia khác. Xin khẳng định rằng có quyền can thiệp vào công việc nội bộ nước khác đâu, chẳng ai có thể cản trở được pháp luật đâu

   Xóa
  2. Tất cả những kẻ phản quốc phải bị trừng trị thật nghiêm khắc

   Xóa
 4. Mức án tù rất xứng đáng với Nguyễn Văn Hóa - kẻ tuyên truyền chống phá Nhà nước. Với các tội danh chống lại Nhà nước sẽ phải nhận hình thức xử phạt rất nặng vì nó xâm phạm và chống lại chính Tổ quốc mình. Nguyễn Văn Hóa tuy tuổi đời còn trẻ nhưng lại bước theo con đường của thế lực chống phá. Hy vọng, với lời xám hối và mức án trên sẽ thay đổi con người kia theo một hướng tích cực

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại cái chiêu trò lợi dụng cái nhân quyền , dân chủ để chống phá rồi , những cái tên rận chủ bị nhập kho, tù nhân lương tâm đấy bị xử lý đúng quy định pháp luật của Việt Nam , có ảnh hưởng gì tới các vị đâu mà bây giờ lại can thiệp vào.Việt Nam hợp tác trên tinh thần tôn trọng nhau, công việc nội bộ của nhau can thiệp làm cái gì. Hay chính EU lại cổ súy, chống lại chính quyền nhân dân Việt Nam

   Xóa
  2. Cần phải xử lý nghiêm tất cả các trường hợp coi thường pháp luật

   Xóa
 5. Nguyễn Văn Hóa xứng đáng phải nhận án tù trên với những gì mình đã làm. Chống phá Nhà nước là điều không thể chấp nhận và cần phải xử phạt thật nặng với những kẻ đi ngược lại quan điểm và sự phát triển của quốc gia ấy. Do đó, với những kẻ chống phá không chỉ là Nguyễn Văn Hóa mà tất cả những kẻ khác thì đều phải bị xử phạt thật nặng theo đúng quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin cho hỏi rằng phải chăng Liên minh EU hợp tác với Việt Nam về cả dân quyền à.Mà công việc nội bộ can thiệp làm cái méo gì. Tội thì phải bắt, trừng trị theo Luật pháp thôi, chả có gì phải can thiệp?Ở Việt Nam nhân quyền luôn được coi trọng và thực hiện nghiêm túc. EU lấy gì ra để áp đặt lên đất nước ta. Quyền của mỗi quốc gia có toàn quyền quyết định về chế độ chính trị, con đường phát triển kinh tế-văn hóa của mình.

   Xóa
  2. Tất cả những kẻ ngồi trên pháp luật phải bị pháp luật trừng trị thật nghiêm khắc

   Xóa
 6. Những kẻ như nguyễn văn hóa xứng đáng nhận những hình phạt thích đáng với những điều mà mình đã làm, giới trẻ luôn làm nên điều sai nhưng hóa đã quá sai với những điều mình làm, đụng chạm trực tiếp tới lợi ích của con dân đất việt, giờ đây người ta chờ xem nguyễn văn hóa sẽ cải tạo thành người như thế nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin thưa rằng mỗi quốc gia có một nét riêng khác nhau không thể đem luật pháp của nước này mà áp đặt lên nước khác được ,thật sự vô lý ,trong khi Việt Nam luôn làm tốt những vấn đề nhân quyền để có thể phát triển đất nước văn hóa xã hội ,còn chúng lại nói chúng ta không có nhân quyền ,thử hỏi nhân quyền có đưa đất nước phát triển có đưa đất nước văn minh được không đây nhân quyền tất nhiên có nhưng phải phù hợp với hoàn cảnh từng quốc gia.

   Xóa
  2. Phải bắt hết bọn xuyên tạc này và xử lý thật nghiêm khắc để răn đe người khác.

   Xóa
 7. hệ lụy từ việc làm của nguyễn văn hóa còn lâu dài, bản án dành cho hóa chỉ là lời cảnh tỉnh cho những thanh niên lầm đường lỡ bước và hơn thế nữa phải biết phấn đấu vì mục tiêu chung phát triển đất nước chứ không phải là cách làm cho xã hội thêm phần phức tạp hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật nực cười vì lại dở cái chiêu trò gây khó dễ cho Việt Nam khi có những vấn đề trái chiều về nhân quyền của Việt Nam ,cứ nhìn ở trung đông kia kìa. Cứ thử nhìn biểu tình ở chính châu Âu xem họ đàn áp nó như thế nào? Mà biểu tình ở Việt Nam thậm chí công an chưa làm gì họ đã kêu là đàn áp, độc tài,...

   Xóa
  2. Đây là hình phạt thích đáng cho kẻ bán nước, hại dân

   Xóa
 8. Với một phiên tòa kín với những mục đích cụ thể thì đương nhiên việc không có luật sư bào chữa và không được thông báo trước là chuyện đương nhiên. Và trong tình huống này để đảm bảo yếu tố khách quan của phiên tòa thì mặc dù Ls không xuất hiện tại phiên tòa nhưng họ sẽ có phản biện bằng văn bản; chất vấn các nội dung liên quan và Tòa án, các cơ quan liên quan sẽ có trả lời chính thức bằng văn bản. Đó là chưa nói có thông tin Nguyễn Văn Hóa đã chủ động đề xuất không có luật sư và đề nghị người nhà không nên có mặt tại phiên tòa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin thưa rằng Nguyễn Văn Hóa bị trừng trị là hoàn toàn thích đáng, Đừng bao giờ tiêu chuẩn của mình để áp đặt lên người khác, việt nam có chế độ chính trị, phong tục tập quán, quan niệm, trình độ kinh tế khác với các nước châu âu, Việt Nam luôn tôn trọng nhân quyền, nhưng phải phù hợp với pháp luật Việt Nam, vì vậy đừng lấy tiêu chuẩn về nhân quyền ở các nước EU mà áp đặt đối với Việt Nam điều này là không thể

   Xóa
  2. Lợi ích quốc gia, dân tộc là trên hết; những kẻ nào có ý định chống phá Đảng, chống phá Nhà nước hãy thức tỉnh nếu không sẽ bị nghiêm trị.

   Xóa
 9. Bản án 07 năm tù giam và 03 năm quản chế mà TAND tỉnh Hà Tĩnh đã đối với Nguyễn Văn Hóa, một thanh niên mới 22 tuổi là một cái kết đắng cho một kẻ tuyên truyên truyền chống phá Nhà nước. Hy vọng rằng, với bản án này, cộng với những lời sau cùng mà Nguyễn Văn Hóa đã nói trước tòa “Bị cáo mong rằng, đừng có ai như bị cáo, chỉ vì ít lợi ích cá nhân mà vi phạm pháp luật, đi ngược lại với chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, đi ngược lại với lợi ích của cả xã hội”, Nguyễn Văn Hóa sẽ ăn năn, hối cải và làm lại cuộc đời để trở thành một công dân có ích cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 10. Đây là một bài học cũng như một lời cảnh tỉnh cho những tên phản động, ai đang hoặc có ý định nhận tiền phản động chống phá đất nước thì hãy nên dừng lại, pháp luật đánh kẻ chạy đi nhưng không đánh người chạy lại, hãy trở thành một con người lương thiện thì tốt hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Để ngăn chặn, đẩy lùi các hoạt động chống phá thì các cơ quan chức năng cần sớm điều tra, làm rõ và tìm ra các đối tượng phản động, để xử lý thật nghiêm minh.

   Xóa
 11. Không ai có tư cách gì và không quyền phát đi lời kêu gọi khóc mướn thay cho Nguyễn Văn Hóa, vì điều này không làm thay đổi những quyết định dựa trên cơ sở pháp luật của Việt Nam và quốc tế. Nhà nước Việt Nam có quyền thực thi luật pháp của mình để bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội

  Trả lờiXóa
 12. Theo cáo trạng của Viện KSND tỉnh Hà Tĩnh, từ năm 2013 đến năm 2017, Hóa đã lập tài khoản cá nhân trên facebook Nguyễn Văn Hóa (Maria Luygonjaga) để kết bạn, chia sẻ, phát tán bài viết, video, hình ảnh có nội dung tiêu cực, kích động, xuyên tạc sự thật, tuyên truyền các luận điệu phản động trái với đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Việc làm trên của Hóa nhằm mục đích kích động người dân tụ tập biểu tình sau sự cố môi trường biển và tình hình lũ lụt trên địa bàn các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình phục vụ âm mưu bạo loạn lật đổ tại VN. Vậy thì còn bọn cẩu tặc còn kêu ca cái gì nưa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản án 07 năm tù giam và 03 năm quản chế mà TAND tỉnh Hà Tĩnh đã đối với Nguyễn Văn Hóa, một thanh niên mới 22 tuổi là một cái kết đắng cho một kẻ tuyên truyên truyền chống phá Nhà nước

   Xóa
 13. Trong quá trình thực hiện hành vi phạm tội, Nguyễn Văn Hóa đã nhận được sự hỗ trợ, cung cấp về tài chính từ các cá nhân cực đoan, tổ chức phản động trong và ngoài nước số tiền 92,1 triệu đồng và 5.264 USD. Thực đáng buồn là chỉ với một só tiền như vậy mà anh ta lỡ bán đi vinh nhục của đời mình.

  Trả lờiXóa
 14. Việc bắt giữ và xét xử công khai Nguyễn Văn Hóa là hoàn toàn chính đáng, là cần thiết để đảm bảo an ninh quốc gia, phù hợp với hiến pháp và pháp luật Việt Nam. Chỉ mong Hóa có thể làm lại cuộc đời mới sau khi ra từ, chấm dứt các hành vi phạm tội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiện nay có rất nhiều kẻ phản động vì những đồng tiền dơ bẩn đã xuyên tạc và chống phá đất nước; chúng ta phải vạch trần và đấu tranh loại bỏ thủ đoạn của chúng

   Xóa
 15. Các quốc gia khác nhau với những chế độ chính trị khác nhau có quan điểm, tiêu chí khác nhau về dân chủ và nhân quyền. Song tất cả các quốc gia đều không thể phủ nhận, chối bỏ những nguyên tắc bất di bất dịch trong đời sống quốc tế, đó là không được can thiệp vào công việc nội bộ của nhau, tôn trọng hệ thống luật pháp của nhau. Mong rằng vụ của Hóa cũng như các vụ việc khác, các tổ chức quốc tế, quốc gia khác cần tôn trọng vấn đề nội bộ của VN.

  Trả lờiXóa
 16. Tại phiên tòa xét xử, Nguyễn Văn Hóa đã thành khẩn khai báo, thừa nhận hành vi phạm tội của mình và xin Hội đồng xét xử giảm nhẹ hình phạt. Căn cứ vào hoạt động xét xử, kết quả tranh tụng tại phiên tòa và các quy định khác của pháp luật, Hội đồng xét xử TAND tỉnh Hà Tĩnh đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Hóa 7 năm tù giam và cấm đi khỏi nơi cư trú 3 năm kể từ sau khi chấp hành xong hình phạt tù. Việc bắt giữ và xét xử công khai Nguyễn Văn Hóa là hoàn toàn chính đáng, là cần thiết để đảm bảo an ninh quốc gia, phù hợp với hiến pháp và pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là hình phạt thích đáng cho kẻ bán nước, hại dân

   Xóa
 17. Từ đầu năm 2014 đến tháng 1/2015, Hóa khi vào TP.HCM hoạt động, đã sử dụng Blog “Luoishoa” để đăng tải, phát tán các tài liệu có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân; phao tin, bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân...; xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, chính quyền; gieo rắc sự nghi ngờ, bất mãn, chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trong quá trình thực hiện hành vi phạm tội, Nguyễn Văn Hóa đã nhận được sự hỗ trợ, cung cấp về tài chính từ các cá nhân cực đoan, tổ chức phản động trong và ngoài nước số tiền 92,1 triệu đồng và 5.264 USD. Hết thuốc chữa bệnh điên của Hóa rồi, may cho xã hội là hắn đã bị kết án, không thì sẽ có biết bao nhiêu người nữa sẽ khổ vì những người như hắn

  Trả lờiXóa
 18. Sau một thời gian chờ đợi thì Nguyễn Văn Hóa cũng bị đưa ra xét xử. Bản án cho Hóa chính là 7 năm tù. Đây cũng là một bản án thích đáng cho kẻ có các hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Gieo nhân nào thì gặp quả ấy, bài học của Hóa cũng chính là bài học cho những kẻ đang có ý định nối gót Hóa đi theo con đường dân chủ, chống đối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc bắt giữ và xét xử công khai Nguyễn Văn Hóa là hoàn toàn chính đáng, là cần thiết để đảm bảo an ninh quốc gia, phù hợp với hiến pháp và pháp luật Việt Nam.

   Xóa
 19. Hành vi của Nguyễn Văn Hóa đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, việc Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Hóa 7 năm tù giam về tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo khoản 1, Điều 88, bộ luật Hình sự là hoàn toàn hợp lòng dân. Đây là việc làm hết sức cần thiết, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam và cũng là bài học cho những kẻ dám chống phá chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 20. Theo quan điểm của cá nhân tôi thì với một kẻ lộ rõ mục đích chống đối, không chịu cúi đầu nhận tội như Nguyễn Văn Hóa thì bản án 7 năm tù không thấm thoát vào đâu, mà phải là 17 năm tù, hoặc tù chung thân có lẽ mới làm hắn cùng đám rận, đám trí trá đội lốt dân chủ, nhân quyền tỉnh ngộ ra được. COn người dù ở bất kỳ quốc gia nào đi chăng nữa, thể chế chính trị nào đi chăng nữa cũng đều phải tuân thủ pháp luật. Nhắc để đám rận nhớ mà thôi ngay ý nghĩ ngu xuẩn đội lốt nhà hoạt động dân chủ để chống đối chính quyền đi, không thì chỉ có cách là đi cải tạo trong tù thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành vi của Nguyễn Văn Hóa đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

   Xóa
 21. Nguyễn Văn Hóa là một cái tên không hề xa lạ ở trong giới phản động :v, anh khá là nổi tiếng với những hành động gây tiếng vang như chống chính quyền cực đoan, có những bài viết, hành động phỉ báng chính quyền nhân dân. Anh ấy được lên các trang phản động như một tên hề :)) giờ đây anh đã vào tù và nhận một bản án khá là nhẹ bởi cũng nhận tội nên được khoan hồng của pháp luật. thương thay :))))

  Trả lờiXóa
 22. Với bản án này, cộng với những lời sau cùng mà Nguyễn Văn Hóa đã nói trước tòa đó là mong rằng, đừng có ai như bị cáo, chỉ vì ít lợi ích cá nhân mà vi phạm pháp luật, đi ngược lại với chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, đi ngược lại với lợi ích của cả xã hội”, Nguyễn Văn Hóa sẽ ăn năn, hối cải và làm lại cuộc đời để trở thành một công dân có ích cho xã hội hay không thì chúng ta sẽ đợi quá trình cải tạo của anh ta :v

  Trả lờiXóa
 23. Nguyễn Văn Hóa là một cái tên không hề xa lạ ở trong giới phản động; Nguyễn Văn Hóa sẽ ăn năn, hối cải và làm lại cuộc đời để trở thành một công dân có ích cho xã hội hay không thì chúng ta sẽ đợi quá trình cải tạo của anh ta

  Trả lờiXóa