Lại một trò hề mang tên “Chiến dịch NOW”

Thứ Ba, 14 tháng 11, 2017
Tags: , , , ,

52 nhận xét:

 1. những kẻ mà tổ chức này bảo vệ toàn là những con người vi phạm pháp luật, chống Đảng, Nhà nước, phá hoại thành quả cách mạng, toàn là những con người đang bị bắt giữ, bị tạm giữ, như thế là đủ thấy cái tổ chức này cũng chẳng khác gì những tổ chức trước đây lên tiếng bảo vệ dân chủ, nhân quyền nhưng thực chất là gây sức ép lên đất nước ta

  Trả lờiXóa
 2. Đám zân chủ vô công rồi nghề nên thường nghĩ ra lắm chiêu trò mánh khóe. Chẳng biết vì có phải hờn dỗi với ông Donald Trump khi sang Việt Nam không hề đả động gì đến vấn đề “nhân quyền” hay quan tâm đến sự sống chết của chúng hay không mà chúng lại nghĩ ra chiêu trò này. Cái gọi là “Chiến dịch NOW” thực chất chỉ là một trò đánh trống khua chiêng, hữu danh vô thực mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Xin nhắc lại, quốc gia nào cũng có luật pháp. Bởi vậy, không thể có chuyện Việt Nam sẽ trả tự do cho bất kỳ kẻ vi phạm pháp luật nào “ngay lập tức” và “vô điều kiện” như đòi hỏi ngu ngốc của đám zân chủ củ chuối.

  Trả lờiXóa
 4. Có thể nói, cái gọi là “tù nhân lương tâm” mà “Liên hiệp các tổ chức nhân quyền NOW” đang sử dụng thực chất là những tên tội phạm, những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam đang hiện đang bị bắt, bị giam giữ. Đây là những kẻ chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam, đi ngược lại với lợi ích của đất nước, của dân tộc. Những kẻ đó có thể kể ra như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Đài, Phan Kim Khánh (đang chấp hành hình phạt tù về tội tuyên truyền chống Nhà nước), Trần Huỳnh Duy Thức (đang chấp hành hình phạt tù về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân), Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Trung Trực, Trần Thị Xuân… (đang bị bắt giữ về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước). Hoàn toàn không có khái niệm, cũng như có một “tù nhân lương tâm” nào giống như những gì mà cái gọi là “Liên hiệp các tổ chức nhân quyền NOW” đang rêu rao.

  Trả lờiXóa
 5. Đám zân chủ vô công rồi nghề nên thường nghĩ ra lắm chiêu trò mánh khóe. Chẳng biết vì có phải hờn dỗi với ông Donald Trump khi sang Việt Nam không hề đả động gì đến vấn đề “nhân quyền” hay quan tâm đến sự sống chết của chúng hay không mà chúng lại nghĩ ra chiêu trò này. Cái gọi là “Chiến dịch NOW” thực chất chỉ là một trò đánh trống khua chiêng, hữu danh vô thực mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Tham gia bảo vệ nhân quyền là hoạt động được cộng đồng quốc tế ghi nhận và khuyến khích trong Tuyên ngôn về quyền và trách nhiệm của cá nhân, tổ chức trong thúc đẩy và bảo vệ quyền con người được Đại hội đồng Liên hợp quốc thông qua năm 1998. Việc một cá nhân hay tổ chức tham gia bảo vệ nhân quyền là một hoạt động bình thường ở Việt Nam cũng như các nước khác. Tuy nhiên, nếu như nhìn vào lực lượng tham gia “Chiến dịch nhân quyền 2015” có thể thấy đây là các nhóm, các cá nhân đã từng tham gia hoặc có quá trình hoạt động lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền để chống Nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 7. Luôn nói về quyền con người song thực chất họ không quan tâm đến những vấn đề thiết thực liên quan đến đảm bảo quyền con người tại Việt Nam như xóa đói, giảm nghèo, phát triển kinh tế, xã hội… mà thay vào đó, họ chỉ tập trung vào kêu gọi thay đổi chế độ chính trị, xóa bỏ Điều 4 Hiến pháp, đòi đa nguyên, đa đảng…

  Trả lờiXóa
 8. Những người phát động “Chiến dịch nhân quyền ” tiếp tục phủ nhận vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam, xuyên tạc thực tế tình hình nhân quyền ở Việt Nam để tạo cớ cho nước ngoài can thiệp vào Việt Nam dưới vỏ bọc “dân chủ, nhân quyền”. Về bản chất, các đối tượng này muốn lợi dụng “Chiến dịch nhân quyền” biến nó thành một “chiến dịch chính trị”, biến nó thành một cuộc “cách mạng màu” hay “cách mạng hoa” ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Nhà nước Việt Nam luôn tạo điều kiện cho các cá nhân, tổ chức trong xã hội tham gia tích cực vào quá trình thực thi quyền con người tại Việt Nam thông qua nhiều cơ chế như tham gia xây dựng, giám sát và phản biện quá trình thực thi pháp luật về quyền con người.

  Trả lờiXóa
 10. Thay vì đóng góp vào nỗ lực chung của toàn xã hội, “Chiến dịch nhân quyền” đang tìm cách cản trở quá trình phát triển của đất nước; không những không thúc đẩy, bảo vệ nhân quyền mà còn gây khó khăn cho sự thụ hưởng quyền con người chính đáng của hàng triệu người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Động cơ và mục đích của những người phát động “Chiến dịch NOW” nhanh chóng bị dư luận phát hiện và phê phán. Ngay trong chính nội bộ của lực lượng “rận chủ”, nhiều người cũng đã nhận ra và công khai chỉ trích tính chất phù phiếm và hình thức của “Chiến dịch NOW”. Với động cơ và mục đích thiếu minh bạch, cách tổ chức yếu kém, mang đậm tính hình thức, phô trương, những hoạt động của “Chiến dịch NOW” không nhận được sự quan tâm của dư luận nhân dân cả trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 12. ham gia bảo vệ và thúc đẩy quyền con người là một quyền đã được cộng đồng quốc tế thừa nhận. Tuy nhiên, tại Việt Nam đang có không ít các cá nhân, hội, nhóm sử dụng quyền này để có các hoạt động đi ngược lại với lợi ích chung của cả cộng đồng. Những người này đang lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền để có các hoạt động cản trở sự thụ hưởng quyền con người chính đáng và đi ngược lại nguyện vọng của đông đảo người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Cũng giống như nhiều phong trào, chiến dịch trước đây do các cá nhân, tổ chức phát động để mưu lợi cá nhân, kết quả tất yếu mà các đối tượng này phải đối diện đó chính là sự thất bại, sụp đổ nhanh chóng của các phong trào, chiến dịch do các đối tượng dựng nên và có thể bị chính “lực lượng rận chủ” trong nước quay lưng lại do tính chất cá nhân, vụ lợi.

  Trả lờiXóa
 14. đây là một chiêu trò mới của bọn rân chủ lợi dụng nhân quyền để chống phá việt nam. sử dụng nhiều cách khác nhau tâng bốc những tên bất đồng chính kiến, có nhiều hành vi xuyên tạc, phá hoại sự ổn định an ninh chính trị của đất nước. mặc dù nó cũng na ná những bài viết ca ngợi những tên tù nhân lương tâm, những tên cốt cán trong các tổ chức phản động. cần chú ý vạch trần những đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 15. những chiêu trò của đám dân chủ luôn luôn không mới. chúng chỉ tập trung vào pr những tên cầm đầu, cốt cán, có một sự đam mê hay nhiệt tình không hề nhẹ trong việc chống lại chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước ta. trong những năm vừa qua, kiểu viết bài khen rồi tặng thưởng giải thưởng này nọ không hề mới. đó là chiêu bài để khuyến khích những phần tử này cố gắng hoạt động hơn.

  Trả lờiXóa
 16. Nói thật là nhàm quá rồi các bác ak, vấn đề nhân quyền luôn là vấn đề mà các đối tượng ăn hại trong và ngoài nước lợi dụng để chống phá cách mạng Việt Nam ta. Để có thể lợi dụng lôi kéo số đối tượng trong nước lũ ngoại bang bên ngoài thường dùng đô la và mấy cái giải thưởng vớ vẩn này dụ dỗ chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 17. Các tổ chức này, nếu như đúng như tên gọi thì nó cũng tốt đấy, vì dân chủ và nhân quyền ai cũng muốn được đảm bảo. Nhưng sự thật đéo phải thế. Cũng lại là cơ cấu cả thôi, nhằm để thở những hơi thở thối hoắc, các tổ chức này cân nhắc, lựa chọn những kẻ có "thành tích" chống chính quyền để trao cho cái gọi là "giải thưởng nhân quyền".

  Trả lờiXóa
 18. Trò hề thì chúng vẫn là trò hề mà thôi, chỉ mua vui cho thiên hạ mà chẳng được tích sự gì. Nhưng những trò hề đó nếu có ảnh hưởng xấu đến đất nước thì cần thiết phải cho chúng ăn đá để xây bia mộ đi, không phải chúng thích làm gì thì làm trên đất nước đâu

  Trả lờiXóa
 19. Tổ chức nhân quyền và đám rận chủ kia chỉ lợi dụng vấn đề này để chống phá Việt Nam theo nhiều hình thức khác nhau nhưng chung quy lại, tất cả đều nằm trong âm mưu của Mỹ. Bằng mọi cách họ phải phá hoại được Việt nam, để thực hiện được thì họ cần những cánh tay nối dài là đám rận chủ trong nước. Và giải thưởng này thực chất là tạo thêm động lực cho cánh trong nước này tiếp tục hoạt động chống phá chính quyền thôi. Làm gì có gì, chỉ mấy ông khoác lác, vu cáo xuyên tạc tình hình Việt Nam là giỏi thôi

  Trả lờiXóa
 20. Thực tế cho thấy ở Việt Nam các quyền con người như quyền tự do báo chí, tự do ngôn luận, tự do tín ngưỡng tôn giáo luôn được đảm bảo. Những quyền này được Nhà nước Việt Nam ghi nhận hết sức cụ thể trong văn bản pháp lý cao nhất là Hiến pháp và luôn được chú ý đảm bảo thực hiện trong thực tiễn.

  Trả lờiXóa
 21. thứ nhân quyền dân chủ mà chúng cổ súy thực ra chỉ là một sự mơ hồ về những giá trị nhận thức tự cho rằng đó là điều tốt đẹp, là cái hay là may mắn ... nhưng mọi thứ đâu phải như vậy.6. Những thứ nghe chung chung như “dân chủ- nhân quyền” phải đấu tranh xuất phát từ những người bị mất mà có ý thức tự đứng lên chứ không phải do bất cứ đàng phái hay hội nhóm nào cầm tay chỉ việc

  Trả lờiXóa
 22. Chỉ là một hình thức nhằm động viên mấy tên phá hoại trong nước để chúng có thêm động lực phá hoại cuộc sống của nhân dân chúng ta, nên chúng ta không khỏi bất ngờ khi những giải thưởng hư cấu kia lại trao cho đám phản động. Vì những công dân chân chính nước việt nam chẳng cần những thứ mỹ miều như thế làm gì cả.

  Trả lờiXóa
 23. Đúng là trò hề của đám rận chủ không hơn không kém. Đây chẳng qua là một thủ đoạn của đám dân chủ PR, khuyến khích các phần tử phản động trong và ngoài nước tích cực tham gia vào các hoạt động chống Đảng và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 24. một thứ giải thưởng rẻ tiền được đem ra để lũ rân chủ tự khen lẫn nhau xem năm nay đứa nào ăn vạ tốt hơn, đứa nào khóc tốt hơn và đứa nào kiếm tiền từ nước ngoài nhiều hơn. chắc điều kiện tiên quyết để nhận giải thưởng đó là chưa bị công an bắt

  Trả lờiXóa
 25. Các tù nhân kia là những tội phạm mà bọ rận chủ kia lại bảo là "tù nhân lương tâm", thật là nực cười thay.

  Trả lờiXóa
 26. nói là chiến dịch nhưng thực chất vẫn là những hoạt động chống đối thường niên của những cá nhân tổ chức có hoạt động chống đối việt nam, thời gian qua mạo danh những vấn đề dân chủ nhân quyền để nhằm mục đích xuyên tạc và tạo ra những scandanl chính trị thu hút chú ý của quốc tế đến việt nam.

  Trả lờiXóa
 27. các chiến dịch này cũng chỉ là màn che để cụ thể hóa những tư tưởng chống lại chính sách của việt nam, thực chất đây là những hành động của những cá nhân không vì lợi ích của việt nam và mong muốn xã hội việt nam chuyển hóa theo hướng khác chứ không phải là chế độ như hiện nay, đó là việc làm bấy lâu nay của những kẻ giả danh dân chủ nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 28. Công nhận đám zân chủ vô công rồi nghề nên thường nghĩ ra lắm chiêu trò mánh khóe, không biết chúng lấy đâu ra cái số 166 tù nhân lương tâm. Xin thưa rằng mấy cái vị mà đám zân chủ giả hiệu này gọi là tù nhân lương tâm đều vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, phỉ báng, xuyên tạc, tuyên truyền sai sự thật về các sự việc xảy ra trong thực tế, làm sai lệch chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước. Vậy nên, mọi người cần cảnh tỉnh trước những giọng điệu sai trái, giả tạo của đám zân chủ này.

  Trả lờiXóa
 29. Đây là những kẻ chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam, đi ngược lại với lợi ích của đất nước, của dân tộc. Những kẻ đó có thể kể ra như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Đài, Phan Kim Khánh

  Trả lờiXóa
 30. thêm một chiến dịch ngớ ngẩn của những kẻ mang danh dân chủ nhân quyền thích đứng đường hô hào khẩu hiệu hơn là bắt tay để xây dựng đất nước, những kẻ này dù nghĩ ra trăm phương ngàn kế nhưng mâu thuẫn cố hữu trong các đối tượng cho thấy dù biện minh hành vi vẫn không thoát khỏi lưới trời lồng lộng.

  Trả lờiXóa
 31. suy cho cùng thì vốn ít, cạn dòng suy nghĩ sẽ sản sinh ra những thứ chất bẩn như bọn lợi dụng dân chủ nhân quyền, bên ngoài người ta có cơ sở chính trị để thực hiện các chiêu trò chính trị để can thiệp vào trong nước nhưng bọn dân chủ nhân quyền trong nước lại quá ỷ lại vào những quan thầy thì cả ngàn năm không hửng mặt lên gần mặt trời được.

  Trả lờiXóa
 32. tù nhân lương tâm là một khái niệm được các nhà rận chủ việt nam sáng tạo ra để chỉ những kẻ hoạt động vì nhân quyền ( của người mỹ ) bị bắt và xử lý. chiến dịch này thực chất là trò ủng hộ cho đám rận trong nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 33. các nhà rận chủ giờ đây được mẫu quốc bao bọc ngày càng mạnh mẽ. việc tổ chức cách buổi vận động giờ được nâng lên thành quy mô chiến dịch rồi cơ à. để xem chiến dịch này kết thúc sẽ có bao nhiêu nhà dâm chủ được xuất chuồng đây.

  Trả lờiXóa
 34. thực sự đây là một trò hề khi mà tổ chức này coi những kẻ đã bị pháp luật việt nam kết luận rằng đó là tội phạm, là những kẻ xâm phạm đến an ninh quốc gia việt nam, là những người vô tội. nực cười.

  Trả lờiXóa
 35. Trước tiên cần khẳng định rằng, ở Việt Nam không có ai là “tù nhân lương tâm” mà NOW đã nêu, và hệ thống pháp luật hình sự Việt Nam không tồn tại các thuật ngữ nêu trên. Trong các trại giam ở Việt Nam chỉ giam giữ, giáo dục và cải tạo những phạm nhân phạm các tội được quy định trong Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã bị tòa án các cấp xử phạt tù và bản án đã có hiệu lực thi hành. Nhắc lại cho các bạn nhớ để không quên nhé

  Trả lờiXóa
 36. Rõ ràng, hoạt động chống phá của những người như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Đài, Phan Kim Khánh , Trần Huỳnh Duy Thức , Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Trung Trực đâu phải vì “tự do ngôn luận”, “dân chủ”, “nhân quyền” cho Việt Nam. Tất cả họ đều đã có quá trình thực hiện các hoạt động chống phá đất nước chắc chắn sẽ phải gánh chịu những hình phạt nghiêm minh của pháp luật. Thế thôi

  Trả lờiXóa
 37. Nhưng một mô tuýp quen thuộc khi chúng ta đem một đối tượng núp bóng hoạt động đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền bị bắt hay ra xét xử thì ngay tức khắc các cá nhân, tổ chức quốc tế thiếu thiện chí với Việt Nam cùng đám rận chủ cuội lại bâu vào để cắn càn. Và cái gọi là “Liên hiệp các tổ chức nhân quyền NOW” lại bày đặt ra một chiêu trò mới mang tên “Chiến dịch NOW”. Bình mới rượu cũ cả thôi, đúng là họ quá phí thời gian vào mấy trod nghịch ngu ghê

  Trả lờiXóa
 38. "Liên hiệp các tổ chức nhân quyền NOW" đã mở chiến dịch kêu gọi chính phủ Việt Nam phải ngay lập tức và vô điều kiện trả tự do cho 166 người mà theo chúng là "tù nhân lương tâm", "Chiến dịch nhằm kêu gọi sự chú ý đến hiện tượng này và vận động cho việc giải phóng tất cả các tù nhân lương tâm và chấm dứt việc bắt giữ con người để thực hiện các quyền được quốc tế bảo vệ một cách ôn hòa". Nghe mà ngứa hết lỗ tai. Biết là "giới rận" đang bí bách trong việc "kiếm tiền, giữ người, giữ nghề", nhưng e rằng nếu cứ nhai đi nhai lại một điệp khúc này thì thật sự quá khó cho đám rận

  Trả lờiXóa
 39. Luật quốc tế về quyền con người cũng như pháp luật của các quốc gia đều quy định: Quyền của cá nhân có thể bị hạn chế. Việc Nhà nước Việt Nam đưa ra quyền tự do ngôn luận, mà Hiến pháp ghi là “theo quy định của pháp luật“, cùng với những quy định về hạn chế quyền này là hoàn toàn phù hợp với thông lệ quốc tế. Chính các đối tượng trên đã trực tiếp tiến hành nhiều hoạt động chống lại Nhà nước Việt Nam. Vì vậy, họ cần phải trả giá bằng bản án của pháp luật cho những hành động sai trái, vi phạm của mình. Vì thế, NOW là 1 tò vớ vẩn nhất mà mình từng được biết

  Trả lờiXóa
 40. Dự án NOW này cũng chỉ là trò hề do các đối tượng tự xưng dân chủ, nhân quyền bày vẽ ra. Một mặt kiếm tiền từ các cá nhân, tổ chức không biết gì và dễ bị lừa phỉnh khi ủng hộ kinh phí cho hoạt động trái pháp luật. Mặt khác, chúng lại muốn tác động vào quá trình xét xử, thi hành án đối với những kẻ coi thường, chà đạp lên pháp luật Việt Nam, phần đông chính là thành viên của các tổ chức dân chủ, là đồng bọn của những kẻ kêu gọi dự án NOW. Sớm muộn gì rồi cái phong trào này lại thất bại thảm hại như mọi lần trước mà thôi

  Trả lờiXóa
 41. Ở Việt Nam không hề có cái gọi là "tù nhân lương tâm" như những tổ chức về nhân quyền thường, các đối tượng "dân chủ", các thế lực thù địch và phản động hay gọi. Những cái tên như Cù Huy Hà Vũ, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Tạ Phong Tần, Nguyễn Văn Đài, Phan Kim Khánh, Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Trung Trực, Trần Thị Xuân… là những kẻ vi phạm pháp luật, có những hành vi nguy hiểm cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 42. "Liên minh các tổ chức nhân quyền Now" còn xuyên tạc về tình hình của Việt Nam với những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt như:"Sự kiểm soát gần như toàn bộ các phương tiện truyền thông của chính phủ ở Việt Nam và bí mật xung quanh việc bắt giữ và giam giữ một số tù nhân lương tâm nhất định, đặc biệt là từ các nhóm người dân tộc thiểu số có nghĩa là rất khó để tìm thông tin về các trường hợp tù nhân lương tâm và không thể tuyên bố dứt khoát rằng tất cả tù nhân về lương tâm trong nước đã được xác định".

  Trả lờiXóa
 43. Xin thưa rằng, bất cứ hoạt động triệu tập, bắt hay giam giữ nào thì Cơ quan điều tra đều ra thông cáo báo chí rất rõ ràng và thậm chí còn có người chứng kiến, đưa lên các phương tiện truyền thông đại chúng để nhân dân được biết thế mà những kẻ trên vẫn "mặt dày" xuyên tạc, "ăn không nói có".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Luận điệu của những kẻ xuyên tạc, phá hoại thì không thể nào thay đổi được. Và qua đây, có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về những chiêu trò xuyên tạc về tình hình "dân chủ", "dân quyền", "tự do tôn giáo",.... của những tổ chức quốc tế liên quan đến dân chủ, nhân quyền.

   Xóa
 44. Âm mưu, thủ đoạn “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam đến nay đã có nhiều thay đổi; các thế lực thù địch đã và đang tăng cường chống phá ta bằng nhiều thủ đoạn tinh vi và quyết liệt hơn. Chúng ta cần thực sự cảnh giác với chiêu trò nhân quyền này của chúng.

  Trả lờiXóa
 45. Tại sao các thế lực thù địch lại đặc biệt khai thác vấn đề “dân chủ, nhân quyền”? Bởi chúng xác định, chỉ có thông qua con đường “dân chủ”, “nhân quyền” mới có thể làm suy giảm niềm tin của nhân dân đối với Đảng; mới phá vỡ được nền dân chủ xã hội chủ nghĩa mà nhân dân ta đã và đang xây dựng. Đây là ý đồ cực kỳ thâm độc các thế lực thù địch đang rắp tâm thực hiện, để làm sụp đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam. Chúng ta không thể một phút lơ là điều này được.

  Trả lờiXóa
 46. Dưới chiêu bài “dân chủ, nhân quyền”, các thế lực thù địch tự xưng mình là những người có “sứ mệnh” đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền Việt Nam. Họ tự cho mình có quyền “can thiệp nhân đạo” và quảng bá quan niệm “nhân quyền cao hơn chủ quyền” để phủ nhận quyền của các dân tộc, nhất là quyền tự quyết định vận mệnh hay tự lựa chọn con đường phát triển của các dân tộc. Nguy hiểm hơn nữa là thực hiện điều này chúng đã xây dựng được một đọi ngũ các kẻ phá hoại từ bên trong nước ta, các ngòi nổ phá hoại.

  Trả lờiXóa
 47. Thiết nghĩ chúng ta phải luôn cảnh giác, chủ động đấu tranh vạch trần các quan điểm tư tưởng sai trái thù địch, bịa đặt, bóp méo sự thật về vấn đề “dân chủ, nhân quyền” ở Việt Nam của các thế lực thù địch; từ đó củng cố nhận thức chính trị, giữ vững thế trận lòng dân, đưa sự nghiệp cách mạng của nước ta tới thắng lợi hoàn toàn.

  Trả lờiXóa
 48. Biện pháp hơn hết là Đảng và Nhà nước ta phải đặc biệt coi trọng công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, coi đó là nhiệm vụ then chốt trong công tác bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa và đấu tranh làm thất bại âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch chống phá Việt Nam về dân chủ, nhân quyền trên các lĩnh vực chính trị – xã hội. Làm được điều đó thì không kẻ nào có thể xuyen tạc được.

  Trả lờiXóa
 49. Là dân tộc phải đem xương máu để giành độc lập và xóa bỏ sự bóc lột, hơn ai hết, mọi người Việt Nam đều hiểu rằng, dân chủ, nhân quyền là các giá trị thiêng liêng, cao cả và xã hội mới phải tiếp tục bảo vệ, phát triển dân chủ, nhân quyền. Nhân quyền, dân chủ là do người VN tạo ra cho người Vn chứ không phải do bọn bán nước tạo ra.

  Trả lờiXóa