Lại một trò hề mang tên “Chiến dịch NOW”

Thứ Ba, 14 tháng 11, 2017
Tags: , , , ,

25 nhận xét:

 1. những kẻ mà tổ chức này bảo vệ toàn là những con người vi phạm pháp luật, chống Đảng, Nhà nước, phá hoại thành quả cách mạng, toàn là những con người đang bị bắt giữ, bị tạm giữ, như thế là đủ thấy cái tổ chức này cũng chẳng khác gì những tổ chức trước đây lên tiếng bảo vệ dân chủ, nhân quyền nhưng thực chất là gây sức ép lên đất nước ta

  Trả lờiXóa
 2. Đám zân chủ vô công rồi nghề nên thường nghĩ ra lắm chiêu trò mánh khóe. Chẳng biết vì có phải hờn dỗi với ông Donald Trump khi sang Việt Nam không hề đả động gì đến vấn đề “nhân quyền” hay quan tâm đến sự sống chết của chúng hay không mà chúng lại nghĩ ra chiêu trò này. Cái gọi là “Chiến dịch NOW” thực chất chỉ là một trò đánh trống khua chiêng, hữu danh vô thực mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Xin nhắc lại, quốc gia nào cũng có luật pháp. Bởi vậy, không thể có chuyện Việt Nam sẽ trả tự do cho bất kỳ kẻ vi phạm pháp luật nào “ngay lập tức” và “vô điều kiện” như đòi hỏi ngu ngốc của đám zân chủ củ chuối.

  Trả lờiXóa
 4. Có thể nói, cái gọi là “tù nhân lương tâm” mà “Liên hiệp các tổ chức nhân quyền NOW” đang sử dụng thực chất là những tên tội phạm, những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam đang hiện đang bị bắt, bị giam giữ. Đây là những kẻ chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam, đi ngược lại với lợi ích của đất nước, của dân tộc. Những kẻ đó có thể kể ra như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Đài, Phan Kim Khánh (đang chấp hành hình phạt tù về tội tuyên truyền chống Nhà nước), Trần Huỳnh Duy Thức (đang chấp hành hình phạt tù về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân), Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Trung Trực, Trần Thị Xuân… (đang bị bắt giữ về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước). Hoàn toàn không có khái niệm, cũng như có một “tù nhân lương tâm” nào giống như những gì mà cái gọi là “Liên hiệp các tổ chức nhân quyền NOW” đang rêu rao.

  Trả lờiXóa
 5. Đám zân chủ vô công rồi nghề nên thường nghĩ ra lắm chiêu trò mánh khóe. Chẳng biết vì có phải hờn dỗi với ông Donald Trump khi sang Việt Nam không hề đả động gì đến vấn đề “nhân quyền” hay quan tâm đến sự sống chết của chúng hay không mà chúng lại nghĩ ra chiêu trò này. Cái gọi là “Chiến dịch NOW” thực chất chỉ là một trò đánh trống khua chiêng, hữu danh vô thực mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Tham gia bảo vệ nhân quyền là hoạt động được cộng đồng quốc tế ghi nhận và khuyến khích trong Tuyên ngôn về quyền và trách nhiệm của cá nhân, tổ chức trong thúc đẩy và bảo vệ quyền con người được Đại hội đồng Liên hợp quốc thông qua năm 1998. Việc một cá nhân hay tổ chức tham gia bảo vệ nhân quyền là một hoạt động bình thường ở Việt Nam cũng như các nước khác. Tuy nhiên, nếu như nhìn vào lực lượng tham gia “Chiến dịch nhân quyền 2015” có thể thấy đây là các nhóm, các cá nhân đã từng tham gia hoặc có quá trình hoạt động lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền để chống Nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 7. Luôn nói về quyền con người song thực chất họ không quan tâm đến những vấn đề thiết thực liên quan đến đảm bảo quyền con người tại Việt Nam như xóa đói, giảm nghèo, phát triển kinh tế, xã hội… mà thay vào đó, họ chỉ tập trung vào kêu gọi thay đổi chế độ chính trị, xóa bỏ Điều 4 Hiến pháp, đòi đa nguyên, đa đảng…

  Trả lờiXóa
 8. Những người phát động “Chiến dịch nhân quyền ” tiếp tục phủ nhận vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam, xuyên tạc thực tế tình hình nhân quyền ở Việt Nam để tạo cớ cho nước ngoài can thiệp vào Việt Nam dưới vỏ bọc “dân chủ, nhân quyền”. Về bản chất, các đối tượng này muốn lợi dụng “Chiến dịch nhân quyền” biến nó thành một “chiến dịch chính trị”, biến nó thành một cuộc “cách mạng màu” hay “cách mạng hoa” ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Nhà nước Việt Nam luôn tạo điều kiện cho các cá nhân, tổ chức trong xã hội tham gia tích cực vào quá trình thực thi quyền con người tại Việt Nam thông qua nhiều cơ chế như tham gia xây dựng, giám sát và phản biện quá trình thực thi pháp luật về quyền con người.

  Trả lờiXóa
 10. Thay vì đóng góp vào nỗ lực chung của toàn xã hội, “Chiến dịch nhân quyền” đang tìm cách cản trở quá trình phát triển của đất nước; không những không thúc đẩy, bảo vệ nhân quyền mà còn gây khó khăn cho sự thụ hưởng quyền con người chính đáng của hàng triệu người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Động cơ và mục đích của những người phát động “Chiến dịch NOW” nhanh chóng bị dư luận phát hiện và phê phán. Ngay trong chính nội bộ của lực lượng “rận chủ”, nhiều người cũng đã nhận ra và công khai chỉ trích tính chất phù phiếm và hình thức của “Chiến dịch NOW”. Với động cơ và mục đích thiếu minh bạch, cách tổ chức yếu kém, mang đậm tính hình thức, phô trương, những hoạt động của “Chiến dịch NOW” không nhận được sự quan tâm của dư luận nhân dân cả trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 12. ham gia bảo vệ và thúc đẩy quyền con người là một quyền đã được cộng đồng quốc tế thừa nhận. Tuy nhiên, tại Việt Nam đang có không ít các cá nhân, hội, nhóm sử dụng quyền này để có các hoạt động đi ngược lại với lợi ích chung của cả cộng đồng. Những người này đang lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền để có các hoạt động cản trở sự thụ hưởng quyền con người chính đáng và đi ngược lại nguyện vọng của đông đảo người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Cũng giống như nhiều phong trào, chiến dịch trước đây do các cá nhân, tổ chức phát động để mưu lợi cá nhân, kết quả tất yếu mà các đối tượng này phải đối diện đó chính là sự thất bại, sụp đổ nhanh chóng của các phong trào, chiến dịch do các đối tượng dựng nên và có thể bị chính “lực lượng rận chủ” trong nước quay lưng lại do tính chất cá nhân, vụ lợi.

  Trả lờiXóa
 14. đây là một chiêu trò mới của bọn rân chủ lợi dụng nhân quyền để chống phá việt nam. sử dụng nhiều cách khác nhau tâng bốc những tên bất đồng chính kiến, có nhiều hành vi xuyên tạc, phá hoại sự ổn định an ninh chính trị của đất nước. mặc dù nó cũng na ná những bài viết ca ngợi những tên tù nhân lương tâm, những tên cốt cán trong các tổ chức phản động. cần chú ý vạch trần những đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 15. những chiêu trò của đám dân chủ luôn luôn không mới. chúng chỉ tập trung vào pr những tên cầm đầu, cốt cán, có một sự đam mê hay nhiệt tình không hề nhẹ trong việc chống lại chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước ta. trong những năm vừa qua, kiểu viết bài khen rồi tặng thưởng giải thưởng này nọ không hề mới. đó là chiêu bài để khuyến khích những phần tử này cố gắng hoạt động hơn.

  Trả lờiXóa
 16. Nói thật là nhàm quá rồi các bác ak, vấn đề nhân quyền luôn là vấn đề mà các đối tượng ăn hại trong và ngoài nước lợi dụng để chống phá cách mạng Việt Nam ta. Để có thể lợi dụng lôi kéo số đối tượng trong nước lũ ngoại bang bên ngoài thường dùng đô la và mấy cái giải thưởng vớ vẩn này dụ dỗ chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 17. Các tổ chức này, nếu như đúng như tên gọi thì nó cũng tốt đấy, vì dân chủ và nhân quyền ai cũng muốn được đảm bảo. Nhưng sự thật đéo phải thế. Cũng lại là cơ cấu cả thôi, nhằm để thở những hơi thở thối hoắc, các tổ chức này cân nhắc, lựa chọn những kẻ có "thành tích" chống chính quyền để trao cho cái gọi là "giải thưởng nhân quyền".

  Trả lờiXóa
 18. Trò hề thì chúng vẫn là trò hề mà thôi, chỉ mua vui cho thiên hạ mà chẳng được tích sự gì. Nhưng những trò hề đó nếu có ảnh hưởng xấu đến đất nước thì cần thiết phải cho chúng ăn đá để xây bia mộ đi, không phải chúng thích làm gì thì làm trên đất nước đâu

  Trả lờiXóa
 19. Tổ chức nhân quyền và đám rận chủ kia chỉ lợi dụng vấn đề này để chống phá Việt Nam theo nhiều hình thức khác nhau nhưng chung quy lại, tất cả đều nằm trong âm mưu của Mỹ. Bằng mọi cách họ phải phá hoại được Việt nam, để thực hiện được thì họ cần những cánh tay nối dài là đám rận chủ trong nước. Và giải thưởng này thực chất là tạo thêm động lực cho cánh trong nước này tiếp tục hoạt động chống phá chính quyền thôi. Làm gì có gì, chỉ mấy ông khoác lác, vu cáo xuyên tạc tình hình Việt Nam là giỏi thôi

  Trả lờiXóa
 20. Thực tế cho thấy ở Việt Nam các quyền con người như quyền tự do báo chí, tự do ngôn luận, tự do tín ngưỡng tôn giáo luôn được đảm bảo. Những quyền này được Nhà nước Việt Nam ghi nhận hết sức cụ thể trong văn bản pháp lý cao nhất là Hiến pháp và luôn được chú ý đảm bảo thực hiện trong thực tiễn.

  Trả lờiXóa
 21. thứ nhân quyền dân chủ mà chúng cổ súy thực ra chỉ là một sự mơ hồ về những giá trị nhận thức tự cho rằng đó là điều tốt đẹp, là cái hay là may mắn ... nhưng mọi thứ đâu phải như vậy.6. Những thứ nghe chung chung như “dân chủ- nhân quyền” phải đấu tranh xuất phát từ những người bị mất mà có ý thức tự đứng lên chứ không phải do bất cứ đàng phái hay hội nhóm nào cầm tay chỉ việc

  Trả lờiXóa
 22. Chỉ là một hình thức nhằm động viên mấy tên phá hoại trong nước để chúng có thêm động lực phá hoại cuộc sống của nhân dân chúng ta, nên chúng ta không khỏi bất ngờ khi những giải thưởng hư cấu kia lại trao cho đám phản động. Vì những công dân chân chính nước việt nam chẳng cần những thứ mỹ miều như thế làm gì cả.

  Trả lờiXóa
 23. Đúng là trò hề của đám rận chủ không hơn không kém. Đây chẳng qua là một thủ đoạn của đám dân chủ PR, khuyến khích các phần tử phản động trong và ngoài nước tích cực tham gia vào các hoạt động chống Đảng và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 24. một thứ giải thưởng rẻ tiền được đem ra để lũ rân chủ tự khen lẫn nhau xem năm nay đứa nào ăn vạ tốt hơn, đứa nào khóc tốt hơn và đứa nào kiếm tiền từ nước ngoài nhiều hơn. chắc điều kiện tiên quyết để nhận giải thưởng đó là chưa bị công an bắt

  Trả lờiXóa
 25. Các tù nhân kia là những tội phạm mà bọ rận chủ kia lại bảo là "tù nhân lương tâm", thật là nực cười thay.

  Trả lờiXóa