Kêu gọi trả tự do cho Nguyễn Bắc Truyển: Trò hề của những kẻ nhân danh “xã hội dân sự”

Chủ Nhật, 26 tháng 11, 2017
Tags: , , , , ,

16 nhận xét:

 1. Nguyễn Bắc Truyển mặc dù đã từng vào tù để cải tạo những tiếc thay khi ra tù hắn ta vẫn ngựa quen đường cũ và có những hành vi chống phá nhà nước ta. Thế nên việc hắn ta phải nhận sự trừng phạt từ pháp luật nhà nước ta là đúng rồi gieo nhân nào gặt quả ấy hôm nay hắn có ngày này là đáng lắm.

  Trả lờiXóa
 2. Sau khi mãn hạn tù Nguyễn Bắc Truyển không những không tỉnh ngộ, gã vẫn “ngựa quen đường cũ”, thông qua mạng xã hội, Nguyễn Bắc Truyển tiếp tục tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật Nhà nước. Thế nên hắn phải trả giá cho hành vi của mình là đúng thôi, còn về việc lũ rận lên tiếng bênh vực hắn ta là quá bình thường, bẩn thỉu như nhau thì phải bênh vực nhau chứ.

  Trả lờiXóa
 3. Lũ rận chúng luôn là thế mỗi khi đòng bọn của chúng có ai phải trả giá hay nói cách khác là phải nhận sự trừng phạt của pháp luật về những hành vi bẩn thỉu trong việc chống phá nhà nước ta là chúng sồn lên, kêu gào đòi thả tự do và nguyễn bắc tuyển cũng vậy, sau bao nhiêu hành vi nhằm xuyên tạc đường lối chính xách của nhà nước ta thì hắn phải trả giá là điều tất yếu, và lũ rận ạ đi đêm lắm có ngày gặp ma rồi nhất định sẽ có ngày từng con rận một sẽ phải trả giá cho hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phải xử lý thật nghiêm bọn phản động chuyên xuyên tạc và chống phá đất nước

   Xóa
 4. Hành vi vi phạm pháp luật, hoạt động nhằm lật đổ chính quyền của Nguyễn Bắc Truyển đã rõ, ấy thế nhưng những kẻ nhân dân “xã hội dân sự” như “Ân xá quốc tế” (AI), “Theo dõi Nhân quyền” (HRW), “Những người bảo vệ dân quyền” (Civil Rights Defenders), Ủy ban nhân quyền Việt Nam… lại cho rằng, Việt Nam bắt giữ Nguyễn Bắc Truyển vô căn cứ, vi phạm công ước Chống Tra tấn khi giam giữ cách lý Nguyễn Bắc Truyển… mà cũng đúng thôi chúng bẩn thỉu giống hắn ta nên bênh vực nhau là đúng rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Theo chúng ta được biết đã là tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia, đi ngược lại với chính nghĩa với cả dân tộc thì tội đó nghiêm trọng đến nhường nào, ấy vậy mà các tổ chức, cá nhân nước ngoài vẫn lớn tiếng kêu gọi một cách không căn cứ rất hoang đường. Thiết nghĩ một hành động nhằm lật đổ chính quyền nước Đức, Mỹ trên đất nước Đức, Mỹ của các vị các vị sẽ xử lý thế nào? Hay liệu đây là một hành động đáng khích lệ và được tuyên dương tại một đất nước có nền văn minh hàng đầu thế giới.??? Đừng làm việc phí công vô ích thế đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những kẻ phản quốc phải bị trừng trị thật nghiêm khắc

   Xóa
 6. Việc bắt và tạm giam Nguyễn Bắc Truyển đã được công khai trên trang web của Bộ Công an với lý do đối tượng này hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân theo điều 79 của Bộ Luật Hình Sự Việt Nam. Nguyễn Bức Truyển có liên quan đến trường hợp luật sư nhân quyền Nguyễn Văn Đài và người trợ lý Lê Thu Hà là hai người đang bị giam giữ không xét xử từ tháng 12 năm 2015 đến nay. Những điều vu khống này chỉ là sự tưởng tượng, bịa đặt của các đối tượng xấu nhằm hạ thấp uy tín của Cơ quan điều tra, đòi những yêu sách không chính đáng. Thiết nghĩ, tại sao rận chủ lại có giá với đám quan thầy cũng chỉ là những con chó ngoan ngoãn nghe lời để cắn càn cả ngày mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. Việc các tổ chức này tiếp tục có những hành động xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo Việt Nam tiếp tục thể hiện cái nhìn thiếu thiện chí, định kiến của tổ chức này với Việt Nam. Xin nhắc lại NGuyễn Bắc Truyển là đối tượng vi phạm pháp luật Việt Nam, là những tên tội phạm. Thế nhưng dưới sự hậu thuẫn, thêu dệt của những người đứng đầu tổ chức này thì vô hình những con người như Nguyễn Bắc Truyển lại trở thành những “chiến sĩ đấu tranh bảo vệ nhân quyền”. Rõ ràng đó là sự bịp bợp, giả tạo không thể tài tình hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phải xử lý nghiêm tất cả các trường hợp coi thường pháp luật

   Xóa
 8. Những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của Nguyễn Bắc Truyển là nhất quán, có hệ thống để không nhằm mục đích nào khác là lật đổ Nhà nước. Với những chứng cứ không thể bác bỏ, ngày 30/7/2017, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Bắc Truyển cùng Nguyễn Văn Đài, Lê Thu Hà, Trương Minh Đức, Nguyễn Trung Tôn, Phạm Văn Trội, trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác. Và việc các tổ chức, cá nhân quốc tế hay trong nước đội lốt “bảo vệ nhân quyền”, “xã hội dân sự” đòi trả tự do cho Nguyễn Bắc Truyển rõ ràng là hành vi can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam và không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Bắc Truyển là kẻ mang danh dân chủ nhưng chống phá Nhà nước kịch liệt, thực tế thì cái danh hão, những mỹ từ mà kẻ khác gán cho hắn, nói rõ hơn là đồng bọn gán cho hắn bởi vì hắn có số có má trong giới rận. Với tất cả những hành động tội lỗi đã gây ra cho xã hội, việc Nguyễn Bắc Truyển sẽ phải chịu sự nghiêm trị của pháp luật là phần thưởng hợp lý cho những gì mà lão già này gây ra. Việc các cá nhân, tổ chức kêu gọi trả tự do cho Truyển không khác gì một sự gián tiếp thể hiện sự hậu thuẫn, ủng hộ cho những đối tượng chống đối ở Việt Nam, những kẻ đang có dã tâm và hành vi chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những kẻ ngồi trên pháp luật phải bị pháp luật trừng trị thật nghiêm khắc

   Xóa
 10. Đây rõ ràng là hành động đang muốn can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam của tổ chức “Ân xá quốc tế” (AI), “Theo dõi Nhân quyền” (HRW), “Những người bảo vệ dân quyền” (Civil Rights Defenders), Ủy ban nhân quyền Việt Nam… Luật pháp cũng như các quy định quốc tế cũng đã cho thấy rằng tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đã có hành vi vi phạm pháp luật thì dù là ai cũng đều phải chấp hành mọi hình thức xử lý theo quy định của pháp luật của nước sở tại, cớ sao các cá nhân và tổ chức thiếu thiện cảm với nhà nước Việt Nam lại đòi trả tự do cho họ, chưa cần biết họ có đủ tư cách hay không, nhưng như thế là đã xâm phạm nghiêm trọng vào công việc nội bộ của quốc gia khác. Đừng lợi dụng cái mác dân chủ nhân quyền mà muốn làm gì thì làm nhé

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta phải nhận diện được âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch, chỉ rõ những phương thức chống phá của chúng; đồng thời nâng cao sức đề kháng cho cán bộ đảng viên và người dân để chống lại luận điệu xuyên tạc của chúng.

  Trả lờiXóa