Hãy bắt ngay Trương Văn Dũng

Chủ Nhật, 12 tháng 11, 2017
Tags: , , ,

46 nhận xét:

 1. một kẻ đã mất đi hoàn toàn đạo đức, từ một kẻ nghiện hút giờ hắn lại đi vào con đường dân chủ chẳng mấy tốt đẹp, giờ thì bị công an triệu tập điều tra rồi chắc không lâu nữa hắn sẽ phải vào nhà đá bóc lịch dài dài, lại thêm một thành viên của hội anh em dân chủ nữa bị xử lí những người còn lại nên biết mà sớm ra đầu thú để nhận được sự hoan hồng của pháp luật

  Trả lờiXóa
 2. Trương Văn Dũng tỏ ra nổi bật với tài gây gổ, chửi bậy hung hăng và ăn vạ nơi công cộng. Dũng xe ôm cũng thường xuyên tích cực, hung hăng trong các cuộc biểu tình “chống Trung Quốc xâm lược”, kích động đông người gây rối an ninh, trật tự tại nơi công cộng. Gần đây, Dũng rất tích cực với nhiều hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thường xuyên móc nối, tham gia tổ chức phản động hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 3. Việc bị triệu tập của Dũng rất có thể là động thái thử phản ứng của y trước khi có những động thái quyết liệt hơn từ cơ quan An ninh điều tra, công an Hà Nội! Dự không có thay đổi, Trương Văn Dũng là cái tên tiếp theo được nhập kho…Có vẻ “khám dân chủ” đang trở nên ngày càng đông vui hơn thì phải!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. phải xử lý mạnh tay đối với những kẻ có hành vi xuyên tạc và vi phạm pháp luật, trong đó phải làm rõ từng hành vi của đối tượng và hoạt động móc nối liên kết để tạo cơ sở xét xử công khai loại đối tượng này, có lẽ nên để nhân dân lên án và xử lý những kẻ như thế này.

   Xóa
  2. Cần phải xử lý thật nghiêm bọn phản động chuyên xuyên tạc và chống phá đất nước

   Xóa
 4. Với những kẻ như Trương Văn Dũng thì phải xử lý nghiêm để hắn không lộng hành và làm những việc ảnh hưởng đến xã hội Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Trước đây, Dũng làm nghề xe ôm, tuy nhiên Dũng lại không tu chí làm ăn mà phạm nhiều tiền án tiền sự vì tội trộm cắp và gây rối trật tự công cộng. Có lẽ nghề xe ôm không đủ oai nên những năm gần đây Dũng chuyển sang làm “nhà đấu tranh dân chủ”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những kẻ coi thường pháp luật như thế này phải bị pháp luật trừng trị thật nghiêm khắc

   Xóa
 6. Khổ nỗi vốn không có trình độ viết lách, bịa chuyện như những “rận chủ” khác nên Dũng phải nhờ vào cái tài “ gây rối trật tự công cộng” của mình để được đứng chung với hàng ngũ “rận chủ”, thực chất Dũng được tuyển vào để làm một quân cờ, tay sai cho những kẻ cầm đầu và đồng thời là kẻ chăn dắt “lực lượng dân oan”. Như cá gặp nước, Dũng luôn nổi bật trong các cuộc biểu tình về tài gây gổ, chửi bậy hung hăng và ăn vạ với công an, trật tự.

  Trả lờiXóa
 7. Gần đây khi mà trào lưu ăn vạ đến và ăn sâu vào các nhà “rận chủ” như Nguyễn Chí Tuyến, Trương Minh Tam, Trần Thị Nga, Chu Minh Sơn, Lê Đình Lượng, Huỳnh Ngọc Thuận, Huỳnh Ngọc Chênh… thì mấy trò “xưa cũ” của Dũng có vẻ lép vế nên có vẻ hắn muốn gây ra một vụ “đình đám, đau đớn và nguy hiểm” hơn để vượt mặt các đàn em.

  Trả lờiXóa
 8. Từ trước giờ đã có đánh hội đồng, ném gạch, chọi đá… nếu muốn trội hơn chả lẽ lại diễn lại mấy trò đó, mà xem ảnh mấy “rận” kia cũng kinh kinh, thế là Dũng nảy ra ý bị tạt Axit cho nó “máu”. Nhưng liệu axit thật thì có đáng với số tiền “trợ cấp” sẽ nhận được không? Thế là Dũng ta nghĩ ra trò “axit loãng”. Ý tưởng đã có còn thực hiện thì thế nào?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể để tình trạng dân chủ kiểu ngồi xổm trên pháp luật như vậy được

   Xóa
 9. Bản chất “diễn kịch” đã hiện rõ khi phản ứng đầu tiên của “lực lượng dân oan” không phải là sơ cứu, không phải là bắt “kẻ tạt axit” mà là hô hoán để vu khống lực lượng công an. Và không biết có phải do da mặt Dũng quá dày hay không nhưng mặc dù bị tạt axit, mặt mũi Trương Văn Dũng vẫn không hề có dấu hiệu bị bỏng, bị biến dạng kể cả đổi màu?

  Trả lờiXóa
 10. Không chỉ Dũng mà tất cả đám “rận chủ” đều là một lũ mặt dày bán nước, mồm luôn kêu gào vì đất nước nhưng hành vi thì ngược lại, tiếp tay cho quân thù hòng mưu lợi cá nhân. Những kẻ như hắn phải bị bắt hết thì xã hội này mới trong sạch được

  Trả lờiXóa
 11. Nhìn vào những chiến tích bất hảo củaTrương Văn Dũng ai cũng phải ngán ngẩm, thói côn đồ và trò ăn vạ đã biến hắn như Chí Phèo mới trong mắt mọi người. Không thể để chúng làm trò làm những người thiểu hiểu biết hiểu nhầm, đối với những lũ rận chủ cần phải thẳng tay trừng để răn đe không thể để chúng tác oai, tác quái gây rối vô cớ.

  Trả lờiXóa
 12. cái ông Trương Văn Dũng này hình như sức khỏe như thần vậy, mấy lần trong tình trạng “bất tỉnh, sắp chết”, ấy vậy mà ngay sau đó có thể đi xe trăm cây số, cười nói hớn hở, nhậu nhệt bia rượu luôn. có thể thấy bản chất gian xảo, dối trá của Trương Văn Dũng rồi đấy, làm một quân cờ, tay sai cho những kẻ dân chủ để gây rối an ninh, ăn vạ… dẫn đầu đám dân oan để hành động theo mục đích xấu xa của bọn dân chủ rởm ấy, một con người làm nghề xe ôm nhưng vì đồng tiền nhơ bẩn đã đi theo bọn dân chủ bán nước hại dân, đáng buồn 😦

  Trả lờiXóa
 13. ai bảo Trương Văn Dũng không có trình độ, không có đầu óc nào, cũng biết là axit nó gây bỏng cơ mà haha, thế nên mới nghĩ ra trò axit loãng, có điều hơi loãng quá đà nên mặt nó không biến dạng nổi, thế này thì kịch giảm đi mất mấy phần hay rồi vì có lòe được ai đâu. Với cả riêng cái đoạn đổ cho công an tạt axit giữa thanh thiên bạch nhật nghe nó đã thô rồi, trẻ con nó cũng không tin.

  Trả lờiXóa
 14. Bảo sao Dũng không nhiệt tình đi phá hoại cho được khi số tiền kiếm về nhiều như vậy đối với một kẻ không nghề nghiệp như hắn. Thật đáng xấu hổ cho một kẻ vì đồng tiền mà bán rẻ lương tấm, nhân tính của mình, sẵn sàng tự bố trí tự tạt axit vào mặt mình để kiếm tiền như vậy.

  Trả lờiXóa
 15. Không đọc cũng không biết thằng này là thằng nào. À thì ra là thằng này là thằng thứ 14 trong mộ trăm lẻ ba " iêng hùng" chiếu bạc. Có vẻ có máu mặt, mấy cái ảnh bài đăng tèm nhem chả thấy đéo gì cẩ, sao em nó đau ốm gì mà chỏng quèo lên thế. Hay ăn vạ giống mấy tên bọ rận trong tù @@. Hay là vật vờ gác kiếm chờ cơ hội kiếm cơm tiếp. Đúng là anh chí

  Trả lờiXóa
 16. Nếu là một kẻ đã có tiền sử về tội chửi bới, ăn vạ, nói xấu công an như thế thì mấy bài viết vu cáo công an phường Thụy Khuê đánh người gần đây trên các báo không lá cải, không chính thống dường như là không đáng tin. Thủ đoạn tung tin vài công an đánh người để câu dẫn người đọc như thế này vốn là rất quen thuộc với các nhà rận chủ tại Việt Nam, tuy nhiên muốn nói xấu lực lượng công an cũng nên có bằng chứng cụ thể, chứ cứ mập mờ thì ai mà tin cho được.

  Trả lờiXóa
 17. không ai ngờ rằng tên này là tên ăn vạ, côn đồ, chuyên làm những việc kích động bạo lực trong các cuộc biểu tình mà bọn phản động lợi dụng để làm gây rối loạn trất tự ở đất nước ta. Từ đó để chúng nói xấu nhà nước ta không có nhân quyền. Chỉ vì những đồng USD bẩn thỉu mà hắn cam tâm làm tay sai cho bọn phản động, thật đáng xấu hổ cho bố mẹ hắn khi có người con bán nước như hắn.

  Trả lờiXóa
 18. Sau khi chán chê các màn ẩu đả, được đồng bọn sử dụng trong việc dùng tay chân quá nhiều, cộng với tuổi tác đã "xế chiều", anh xe ôm "đầu đường xó chợ" đánh, chém người "như chém chả" Trương Dũng lại được khoác lên mình tấm áo choàng với cái danh "blogger"?! Những bài viết dĩ nhiên không có tầm nhìn, độ sâu sắc như những cây bút "blogger" thực thụ.

  Trả lờiXóa
 19. Dù không có được hình ảnh mạnh để đồng bọn sử dụng làm truyền thông vu khống chính quyền đã đứng sau những kẻ "côn đồ bịt mặt", "kẻ lạ tạt a xít" như Nguyễn Chí Tuyến hay Trần Bang...nhưng nhìn những hình ảnh, các bài đăng về nguồn tài chính "hỗ trợ" đang dồn đổ về gương mặt tỏ ra sầu não, nhăn nhó của Trương Dũng thì màn tuồng do chính y đạo diễn đã phần nào đạt được mục đích.

  Trả lờiXóa
 20. Hay chăng, các cơ quan chức năng nên có những biện pháp nghiêm minh để xử lý kịp thời những kẻ lợi dụng các kẽ hở của luật pháp để tiến hành những hành vi vi phạm pháp luật như gây rối trật tự công cộng, "ăn vạ", vu khống. Điển hình là "đầu bò" Trương Văn Dũng.

  Trả lờiXóa
 21. Gớm trông cái ảnh nó mới lâm li bi đát làm sao, vai nam chính thì cái mặt đến là tội nghiệp, thê lương thôi rồi, tội nghiệp thôi rồi. Còn nam phụ lái xe thì cũng nhập vai gớm, trông đầy lo lắng, hớt hải. Nói cung cả một ekip diễn trò chuyên nghiệp, nhưng đáng tiếc là dù chuyên nghiệp cỡ nào thì cũng vẫn lòi ra cái đuôi Chí Phèo rạch mặt chứ chả làm ai động lòng động mề gì cả.

  Trả lờiXóa
 22. Chiêu trò "ăn vạ" mà Trương Văn Dũng đang sử dụng là chiêu trò "truyền thống" của lũ "dân chủ", "nhân quyền" nhằm bịa đặt, bóp méo thông tin, vu khống và chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình yên của nhân dân Việt Nam. Hay chăng, các cơ quan chức năng nên có những biện pháp nghiêm minh để xử lý kịp thời những kẻ lợi dụng các kẽ hở của luật pháp để tiến hành những hành vi vi phạm pháp luật như gây rối trật tự công cộng, "ăn vạ", vu khống. Điển hình là "đầu bò" Trương Văn Dũng.

  Trả lờiXóa
 23. au vụ lỡ mồm "khai" ra chuyện Việt tân đứng đằng sau "tiếp lửa" cho các hoạt động chống phá khi chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sang thăm Việt Nam thì "uy tín" của Dũng đầu bò trong giới rận chủ cũng đã giảm đi nhiều. Có lẽ phi vụ lần này ngoài mục đích kiếm tiền, Dũng đầu bò còn muốn lấy lại tiếng tăm cho mình nữa.

  Trả lờiXóa
 24. Theo nhiều nguồn tin, Trương Văn Dũng là thành viên của Hội Anh em dân chủ, đây là một tổ chức, một cánh tay nối dài của Việt Tân được tổ chức VOICE (đằng sau nó là CIA) huấn luyện để thực hiện chiến lược diễn biến hòa bình, cách mạng màu đối với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 25. Qua quá trình điều tra, thu thập chứng cứ được biết đối tượng này thường xuyên có các phát ngôn, chia sẻ thông tin có nội dung xuyên tạc tình hình, chống phá chế độ. Đặc biệt, số đối tượng này còn lôi kéo, tập hợp số đối tượng chống đối khác tụ tập đông người, biểu tình gây rối mất an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 26. Đó là kết cục đối với những kẻ vốn lâu nay quen thói bợ đít ngoại bang, đi ngược lại với lợi ích quốc gia dân tộc, vì những thủ đoạn làm tiền bẩn thỉu mà sẵn sàng bán rẻ lương tâm, sẵn sàng chà đạp lên những giá trị nhân văn tốt đẹp của bản thân.

  Trả lờiXóa
 27. Có thể thấy rằng hành động của Trương Văn Dũng đã đi ngược lại lợi ích chung của toàn dân tộc, ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 28. Nếu Trương Văn Dũng không hối cải, sửa chữa lỗi lầm thì ngày mà hắn chung vui cùng Nguyễn Văn Đài sẽ không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
 29. Trương Văn Dũng chỉ là một trong số những kẻ giả danh dân chủ đã và đang ngang nhiên, công khai chống Đảng, Nhà nước. Hắn quen cái thói tham ăn lười lao động, chuyên trị tham gia cùng hội cùng thuyền với đám sửu nhi ăn tục bốc phét. Từ nhận thức tới hành động đã cho thấy Dũng là kẻ bất trị, thế nên hy vọng các anh công an bắt xừ hắn đi cho xã hội yên ổn

  Trả lờiXóa
 30. Trong quãng thời gian Đài và đồng bọn nhập trại, Trương Văn Dũng đã thể hiện rõ bản chất lưu manh chuyên nghiệp khi sử dụng danh nghĩa là thành viên của tổ chức trá hình “Hội Anh em dân chủ” để tiếp tục sự nghiệp của Nguyễn Văn Đài, tích cực tham gia các hoạt động biểu tình để PR, đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm mục đích gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội; đồng thời kêu gọi tài trợ, giúp đỡ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Thiết nghĩ, đã đến lúc cần phải xử lý thật nghiêm kẻ coi thường sự thượng tôn của pháp luật. Hay hắn chưa thấy quan tài chưa đổ lệ nhỉ?

  Trả lờiXóa
 31. Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội đã gửi giấy triệu tập đối tượng Trương Văn Dũng để phục vụ điều tra nội dung liên quan đến vụ án “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo điều 79 bộ luật Hình sự. Tuy nhiên Trương Văn Dũng đã chống lại lệnh triệu tập, công khai thách thức các cơ quan chức năng, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội. Xem ra hết thuốc chữa cho Dũng thật rồi bà con ơi

  Trả lờiXóa
 32. Là một kẻ lì lợm, có những hành động thách thức sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam chắc chắn thời gian tới Trương Văn Dũng sẽ còn làm cho giới báo chí phải tốn giấy mực rồi. Thiết nghĩ, không chỉ có Trương Văn Dũng mà những kẻ giả danh dân chủ để chống đối cần bị xử lý nghiêm, vạch trần bộ mặt thật của những kẻ này để người dân thấy rõ bản chất thực sự của chúng. Không thể để những kẻ láo xược, bán nước, hại dân này lởn vởn ngoài vòng pháp luật được.

  Trả lờiXóa
 33. Trương văn Dũng đúng là kẻ cõng rắn cắn gà nhà, y kêu gọi nguyên thủ các nước tham gia hội nghị APEC can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta, gây ảnh hưởng đến uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế, như vậy y đã là kẻ thù của đất nước, là kẻ đi lại quyền lợi chính đáng của cả dân tộc. Đã thế y còn lợi dụng mạng xã hội Facebook, Youtube để đăng tải hàng loạt các bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ Đảng, Nhà nước, xuyên tạc vấn đề “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền”; xuyên tac vụ việc xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức,…gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Thử hỏi với con người như thế thì sao các anh công an lại không sờ gáy cho mới là lạ nhỉ????

  Trả lờiXóa
 34. Dũng chưa bị bắt như Nguyễn Văn Đài thôi, chứ ai bị công an bắt chẳng sợ rúm ró, gớm chống đối được mấy ngày, lợi dụng lúc diễn ra APEC bọn công an nó không dám làm gì thôi, chứ xong APEC nó tóm gọn hết cả lũ chúng mày, này thì chống đối, lì lợm này. Nếu Trương Văn Dũng không hối cải, sửa chữa lỗi lầm thì ngày mà hắn chung vui cùng Nguyễn Văn Đài sẽ không còn xa nữa. Thiết nghĩ, bản chất của rận cũng như khả năng của họ cũng chỉ có thế mà thôi. Nhạt

  Trả lờiXóa
 35. Sở dĩ nhiều kẻ giả danh dân chủ đến hôm nay vẫn lớn tiếng chửi Đảng, Nhà nước, thậm chí có thái độ ngang ngượng, hống hách thách thức chính quyền chính là sự hậu thuẫn từ các thế lực thù địch nước ngoài. Thực tế như nhiều người đã biết, Mỹ và đồng mình chưa bao giờ nguôi dã tâm "xâm lược" Việt Nam, tuy nhiên trong bối cảnh quốc tế hiện nay Mỹ không thể lại một lần nữa tiến hành một cuộc chiến tranh xâm lược và bọn này đã trở thành công cụ của Mỹ, nó không khác gì với bọn bán nước ngày xưa

  Trả lờiXóa
 36. Nếu như, toàn thể người dân Việt Nam chúng ta đều nhận thức rõ âm mưu của các thế lực thù địch, thì có lẽ đám rận chủ đã không còn đất diễn và đâu thể xảy ra những trường hợp ngang nhiên, hống hách chống Đảng, Nhà nước như Trương Văn Dũng. Do vậy, theo tôi giáo dục, tuyen truyền cho nhân dân hiểu là biện pháp nòng cốt, gốc rễ nhất

  Trả lờiXóa

 37. Trương Văn Dũng chỉ là một trong số những kẻ giả danh dân chủ đã và đang ngang nhiên, công khai chống Đảng, Nhà nước. Thiết nghĩ, tất cả người dân Việt Nam yêu nước, trước vận mệnh của quốc gia, dân tộc, phải nâng cao cảnh giác, đồng lòng với các cơ quan ban ngành chức năng "diệt trừ" những kẻ giả danh dân chủ, bán nước hại dân như thế này.

  Trả lờiXóa
 38. Trương văn dũng là thằng câm đầu nhóm chống đối, đương nhiên nó có nhiều trò âu cũng là hợp lí mà thôi, chỉ thương cho những người đi theo nó, không được cía gì lại bị nó lợi dụng cả thể xác và tình thân, thực sự quá đáng thương. Thiết nghĩ mọi người nên tránh xa tên này ra kẻo có ngày vạ thây.

  Trả lờiXóa
 39. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 40. Thằng cha trương văn dũng này nghĩ nó là ai thê nhỉ, sao lại có những hoạt động coi thuong người khác như thế, chúng ta cũng thương tiếc cho những kẻ có liến thức mà không biết vận dụng mình như thằng trương văn dũng thế này. Thực cần xử lý ngay để làm gương cho những người khác.

  Trả lờiXóa
 41. Thằng cha này nghĩ như thế cả xã hội này chỉ có mỗi nó thôi đấy nhỉ, thích nói cái gì thì nói, thích thế nào cũng được sao, không thể tin được những trò hề như thế này, là một người công dân, tôi phản đối và coi khinh những con người này. Các cơ quan chức năng cần bắt nó từ lâu rồi mới phải chứ.

  Trả lờiXóa