Dựng chuyện Sóc Trăng xây dựng tượng Quan Công nhìn ra biển zân chủ lại nhận cái kết đắng

Thứ Bảy, 25 tháng 11, 2017
Tags: , , ,

8 nhận xét:

 1. Việc dựng thông tin chính quyền thị xã Vĩnh Châu và tỉnh Sóc Trăng đồng ý cho một doanh nghiệp xây tượng Quan Công nhìn ra phía biển là nhằm mục đích hướng lái và kích động dư luận của đám zân chủ cuội. Tuy nhiên, thông tin trên đã ngay lập tức bị vạch rõ sự bịa đặt. Một lần nữa, bộ mặt xuyên tạc, bịa đặt của đám zân chủ cuội lại lộ rõ.

  Trả lờiXóa
 2. Lũ rận chúng luôn là thế, chúng ăn không nói quá, luôn xuyên tạc nhằm phá hoiaj nhà nước ta và lần này cũng thế, chúng lại lấy lý do rằng nhà nước ta xây dựng tượng đài của quan công nhìn ra biển nhưng thực sự là không hề có chuyện này, đây hoàn toàn là thông tin bịa đặt, lũ rận chúng càng ngày càng trở nên tha hóa mà, roi có ngày chúng nhất định sẽ phải trả giá về những hành vi mà mình đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 3. đám rân chủ không biết đào đâu ra cái tin này để lu loa lên vậy. độ ảo tưởng của chúng được tăng lên thực sự là ngày càng mạng, cộng thêm việc sưu tầm, cắt xén ảnh ngày một tốt và đây là một trong những sản phẩm điển hình cho sự ảo tưởng đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn zận chủ dựng chuyện để hướng lái dư luận đó mà

   Xóa
 4. bản chất của bọn này là chúng nó không đào bới đề mà xuyên tạc được thì phải phịa ra chuyện mà nói chứ còn làm sao nữa. có bài đề kiếm tiền trước đã, còn cộng đồng gạch đá bóc mẽ thì tính sau.

  Trả lờiXóa
 5. dựng chuyện đã là nghề của bọn rận chủ rồi. tuy nhiên, cứ sau mỗi lần nhắm mắt sủa bừa để kiếm cơm thì chúng đều bị mọi người bóc mẽ. tuy vậy, điều đó cũng chẳng có hề hấn gì cả vì chúng chỉ cần bài để đăng thôi mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải bắt hết bọn phản động và xử lý thật nghiêm khắc để răn đe người khác.

   Xóa