Cơ hội nào cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh?

Thứ Ba, 28 tháng 11, 2017
Tags: , , ,

33 nhận xét:

 1. theo quan điểm cá nhân thì việc nguyễn ngọc như quỳnh hoạt động tuyên truyền chống nhà nước là sai phạm có hệ thống rõ ràng và nhằm mục đích lật đổ chế độ hiện tại, như vậy cô ta đã đi ngược lại luật pháp và lợi ích của dân tộc việt thì nên xử lý đích đáng làm gương cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với cái tội chống phá nhà nước chống phá chính quyền của nhân dân mà xử lí như vậy là còn hơi nhẹ đó ,không có tội nào nặng hơn cái tội phản bội tổ quốc bán rẻ đất nước đâu. Đây là kết quả cho những kẻ chống đối chính quyền, đi ngược lại lợi ích đất nước , lợi ích nhân dân , dám coi thường pháp luật , đây là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ đang lầm đường như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

   Xóa
  2. Cứ mỗi một đối tượng nguy hiểm như thế này bị bắt giữ là t lại càng cảm thấy an tâm và cảm phục hoạt động bảo vệ của lực lượng công an hơn! Bắt giữ được những thành phần phản động là đang giúp nước, giúp dân, giữ vững trật tự- an ninh xã hội. Cuối cùng thì mẹ nấm gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng đã bị bắt! Với cả một trang dài hoạt động chống phá nhà nước, chính quyền như vậy thì mong ả ta sẽ nhận được sự trừng phạt đích đáng của pháp luật

   Xóa
  3. Nguyễn Ngọc như Quỳnh hoạt động tuyên truyền chống nhà nước nhằm lật đổ chế độ hiện tại, như vậy cô ta đã đi ngược lại luật pháp và lợi ích của dân tộc việt thì nên xử lý đích đáng làm gương cho những kẻ khác là hoàn toàn đúng

   Xóa
 2. Nếu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thừa nhận hành vi phạm tội, thành khẩn khai báo biết đâu cô ta sẽ được hưởng lượng khoan hồng mà giảm nhẹ khung hình phạt? Tuy nhiên, điều đó xem chừng khó xảy ra với một kẻ ngoan cố như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Y án sơ thẩm có lẽ là điều mà dư luận đang chờ đợi và cũng là bản án hợp lý nhất đối với những gì mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã gây ra cho xã hội và đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc làm, vô trách nhiệm, không đáng có này của chính quyền Hoa kỳ chẳng khác gì khuyến khích, cổ xúy cho những kẻ chống đối chính quyền VN được thể hiện bằng hành vi vi phạm luật pháp. Rõ ràng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là công dân Việt, chịu sự điều chỉnh và tuân thủ luật pháp Viêt Nam đã được quy định trong Hiến pháp. Vì thế, các hành vi của Nguyến Ngọc Như Quỳnh đã được thể hiện trong thời gian qua là nguy hiểm đến an ninh quốc gia. Vì thế, cần phải bị trừng trị theo pháp luật VN. Việc, ra tuyên bố của Bộ Ngoại giao Hoa kỳ là khiên cưỡng, không phản ánh đúng tình hình thực tế.

   Xóa
  2. Có chứng cứ rành rành như vậy rồi làm sao phản biện với tòa án được nữa. Ở VN xử như vậy là quá nhẹ rồi mà vẫn bị vu cáo vi phạm dân chủ nhân quyền. Nếu ở nước ngoài tội phản động là tội gần như nặng nhất rồi, chắc xử tử rồi.Mặc dù những hậu quả gây ra khó có thể quên được nhưng xét về mặt nhân đạo vẫn chỉ xử tù để cho đối tượng cơ hội suy nghĩ lại, thay đổi tư tưởng và làm lại, mặc dù hy vọng ấy nghe có vẻ mong manh.

   Xóa
  3. Làm được thì phải chịu được, có tội thì phải đền tội, đó là điều mà nhiều người đang nói về bản án phúc thẩm của tòa án đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Không còn cơ hội nào cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và giờ đây ả chỉ còn biết ngậm ngùi “bóc lịch” để trả giá cho những gì mình đã gây ra cho đất nước và xã hội.

   Xóa
  4. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh với tội danh rõ ràng và đầy đủ chứng cớ được quy định trong bộ luật hình sự thế mà vẫn mở mồm ra kêu oan được thật không biết chúng nó không biết hay cố tình không biết vậy. Đây là thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật vừa thể hiện quy luật nhân quả cũng như để cho mụ ta từ nay không còn thực hiện những hành vi chống phá đất nước

   Xóa
  5. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh với tội danh rõ ràng và đầy đủ chứng cớ được quy định trong bộ luật hình sự thế mà vẫn mở mồm ra kêu oan được thật không biết chúng nó không biết hay cố tình không biết vậy. Đây là thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật vừa thể hiện quy luật nhân quả cũng như để cho mụ ta từ nay không còn thực hiện những hành vi chống phá đất nước

   Xóa
  6. Không còn cơ hội nào cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và giờ đây ả chỉ còn biết ngậm ngùi “bóc lịch” để trả giá cho những gì mình đã gây ra cho đất nước và xã hội

   Xóa
 3. HAY TAY ÔNG TRỌNG CŨNG ĐÃ NHÚNG CHÀM ?

  Hội nghị Trung ương 5 khoá XII diễn ra vào trung tuần tháng 5 năm 2012 đã chứng kiến một sự kiện hy hữu: TBT Nguyễn Phú Trọng được Ban Chấp hành Trung ương quyết nghị thay thế Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trong vai trò Trưởng ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống Tham nhũng.

  Lý do dẫn đến việc “đồng chí X” bị truất khỏi chiếc ghế đầy quyền lực này là chuyện chẳng đặng đừng: Không phải ai khác mà chính người đứng đầu bộ máy phòng chống tham nhũng lúc bấy giờ lại đang phải chịu nhiều tai tiếng nhất về tham nhũng, khi “bảo kê” cho người thân cùng đám đàn em mặc sức xâu xé nền kinh tế. Kết cục tất yếu là, dưới quyền Trưởng ban Nguyễn Tấn Dũng, Ban Chỉ đạo Trung ương về PCTN (vốn được thành lập theo Luật Phòng chống tham nhũng) gần như vô tác dụng.

  Ngày 1/2/2013, TBT Nguyễn Phú Trọng ký Quyết định 162-QĐ/TW thành lập Ban Chỉ đạo Trung ương về PCTN. Quyết định này do Tổng Bí thư ký nên dĩ nhiên nó không căn cứ vào Luật Phòng chống tham nhũng mà chỉ căn cứ vào Điều lệ Đảng, Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khoá XI, cùng Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị và Ban Bí thư. (Đây cũng là bằng chứng cho thấy thói quen ngồi xổm trên pháp luật của ban lãnh đạo CSVN.)

  Ba ngày sau, phiên họp đầu tiên của Ban Chỉ đạo Trung ương về PCTN đã diễn ra dưới sự chủ trì của tân Trưởng ban Nguyễn Phú Trọng.

  Phát biểu chỉ đạo phiên họp, vị tân Trưởng ban đã tuôn ra những lời lẽ mà “đồng chí X” – nhân vật từng khiến “cụ Tổng” phải mếu máo đọc diễn văn bế mạc Hội nghị Trung ương 6 hơn 3 tháng trước đó – hẳn là người “thấm thía” hơn cả: “Mỗi thành viên, mỗi cán bộ làm việc trong lĩnh vực này phải hết sức gương mẫu, liêm, dũng, chính, trực, tức là phải trong sạch, dũng cảm, ngay thẳng, công tâm, trung thực. Bản thân mỗi đồng chí và cả gia đình, vợ, con, phải giữ gìn sự trong sạch, rồi mới chống tham nhũng được, nếu không nói chẳng ai nghe. Tay đã nhúng chàm thì không thể làm gì khác được.”

  Ngày 16/1/2015, tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác ngành kiểm sát năm 2015, ngài Trưởng ban PCTN lại được dịp huấn thị các đồng chí của mình: “Cán bộ làm công tác chống tham nhũng mà tay đã nhúng chàm thì không thể chống được tham nhũng.”

  Nghĩa là, đối với ngài TBT, việc cán bộ chống tham nhũng mà lại “nhúng chàm” đơn giản là không thể chấp nhận được. Dĩ nhiên, dưới sự chỉ đạo của một vị Trưởng ban như thế, không ít người từng kỳ vọng là quốc nạn tham nhũng sẽ bị chặn đứng trước khi bị đẩy lùi.

  Vậy nhưng, “niềm vui ngắn chẳng tày gang”. Mặc dù ban đầu guồng máy phòng chống tham nhũng cũng có rục rịch chuyển động, nhưng rồi mọi chuyện chẳng mấy chốc “đâu lại trở về đấy”.

  Lời khẳng định “Tham nhũng ở Việt Nam 3 năm qua ổn định” của ngài Tổng Thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh tại buổi tọa đàm “Chung tay phòng chống tham nhũng vì sự phát triển” do Thanh tra Chính phủ và UNDP tổ chức ngày 9/12/2014 được xem như lời thú nhận công khai về “hiệu quả” của Ban Chỉ đạo Trung ương về PCTN dưới sự lãnh đạo trực tiếp của ngài Tổng Bí thư.

  Sau khi Trịnh Xuân Thanh (thủ phạm gây ra vụ thất thoát 3.000 tỷ VNĐ tại Tổng Cty Xây lắp Dầu khí – PVC) đào thoát khỏi Việt Nam tháng 9/2016, vụ Trịnh Xuân Thanh thu hút được sự chú ý đặc biệt của dư luận. Tuy nhiên, bộ máy phòng chống tham nhũng dưới sự chỉ đạo của Trưởng ban Nguyễn Phú Trọng thì vẫn cứ tiếp tục ì ạch.

  Và chỉ đến khi ngài TBT khoát tay hùng hồn “Lò nóng lên rồi thì củi tươi vào cũng phải cháy” tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống Tham nhũng ngày 31/7, lần đầu tiên thiên hạ mới thực sự cảm nhận được hơi nóng toả ra từ cái “lò” mà ngài đã hì hục “nhóm” từ… 5 năm trước.

  (Xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước thềm Hội nghị Trung ương 6, hàng loạt vụ bắt bớ cùng những bản án nặng nề nhằm vào một loạt quan chức “hạng ruồi” trong vụ Ngân hàng Đại Dương khiến công chúng Việt Nam chắc mẩm là tại hội nghị “Đốt Lò” diễn ra vào thượng tuần tháng 10 thế nào họ cũng được chứng kiến vài khúc “củi bự” được tống vào “lò”. Khả năng này xem ra lại càng lớn sau khi Uỷ ban Kiểm tra Trung ương kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ và đề nghị Bộ Chính trị, BCH Trung ương thi hành kỷ luật Bí thư Nguyễn Xuân Anh, còn cựu Bí thư TP HCM Đinh La Thăng thì bị hàng loạt tờ báo chính thống “vạch mặt chỉ tên” là đã ký văn bản yêu cầu các đơn vị thành viên PVN cùng các nhà thầu dầu khí phải mở tài khoản tại OceanBank, thực hiện các giao dịch qua tài khoản tại OceanBank.

   Trớ trêu thay, trước sự háo hức trông đợi của dân chúng, “khúc củi” duy nhất bị tống vào “lò” trong “hội nghị đốt lò” chỉ là một Nguyễn Xuân Anh làng nhàng, “ngựa non háu đá”, với mức độ sai phạm tuy nghiêm trọng nhưng còn thua xa vô số ông trùm khác. Những “khúc củi” bự như Đinh La Thăng, Nguyễn Văn Bình… vẫn tiếp tục “bình chân như vại”.

   Không chỉ vậy, trong bài diễn văn bế mạc Hội nghị Trung ương 6 cũng như suốt thời gian từ đó đến nay, khẩu khí của ngài TBT bỗng dưng chùng hẳn xuống, hoàn toàn tương phản với khí thế trước đấy, khi tưởng chừng như ngài có thể ném vào “lò” bất kỳ “khúc củi” nào, bất kể “củi khô”, “củi vừa vừa” hay “củi tươi”.

   Trong bối cảnh đó, người ta không khỏi “băn khoăn” trước việc một loạt tờ báo chính thống bất ngờ đưa tin về sự kiện Thanh tra Chính phủ tổ chức họp báo công bố việc Hà Nội để thất thu số tiền khổng lồ từ hàng loạt sai phạm trong các dự án nhà ở. Theo các bài báo, mặc dù mới chỉ thanh tra 38/204 dự án tại Hà Nội giai đoạn 2002-2014, Thanh tra Chính phủ đã phát hiện ra chính quyền thành phố Hà Nội đã để ngân sách thất thu tới… 6.000 tỷ VNĐ.

   Thiết tưởng không cần phải nhắc lại là đương kim Trưởng ban Chỉ đạo Trung ương về PCTN Nguyễn Phú Trọng từng làm Bí thư Thành uỷ Hà Nội từ năm 2000 đến 2006, và lâu nay trong dư luận vẫn râm ran chuyện ông ta từng nhận 2 căn biệt thự trong khu đô thị Nam Thăng Long do tập đoàn Ciputra của Indonesia làm chủ đầu tư để giúp họ trốn thuế.

   Thực hư vụ việc chưa biết thế nào, nhưng người Việt thì vẫn có câu “không có lửa làm sao có khói”. Trong khi đó, con số 6.000 tỷ VNĐ mà Hà Nội để thất thu lại bằng số thu ngân sách nhiều năm của một tỉnh nghèo. Vì thế, thiết nghĩ người đứng đầu bộ máy phòng chống tham nhũng quốc gia cần nhân dịp này chỉ đạo điều tra những sai phạm mà Thanh tra Chính phủ đã nêu, để không chỉ qua đó giúp thu hồi cho ngân sách số tiền khủng kia mà còn cho bàn dân thiên hạ thấy là bản thân mình không hề “nhúng chàm”.

   Nhược bằng ngài Trưởng ban Chỉ đạo Trung ương về PCTN quyết không cho điều tra vụ việc đến nơi đến chốn hầu giải nỗi oan khuất bao năm nay cho mình thì xin được tặng ngài hai câu thơ trong Truyện Kiều, tập thơ mà hình như những lúc cao hứng ngài vẫn thường lẩy:

   “Trót vì tay đã nhúng chàm
   Dại rồi còn biết khôn làm sao đây?”

   (Lê Anh Hùng)
   30/11/2017

   Xóa
  2. Chỉ tiếc rằng Võ An Đôn đã không thể đến bào chữa cho Quỳnh không thì ả này có khả năng lên mức án 12 năm. Trong thời gian ở tù mong rằng ả sẽ thức tỉnh, nhận ra chân lý. Đây cũng là thêm một bài học nữa, cảnh tỉnh cho lũ rận chủ trong nước. Thêm những hành động ngu xuẩn thêm nữa là nhập kho ngay. Vừa rồi Nguyễn Văn Hóa cũng bị tuyên tù 7 năm

   Xóa
  3. Tội trạng, của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã được xác định, gây phương hại đến an ninh quốc gia VN, trật tự an toàn xã hội. Vì vậy, việc bắt kẻ vi phạm chịu sự trừng phạt của luật pháp là hoàn toàn xứng với tội danh.Mới đây, nhân dự Hội nghị thượng đỉnh APEC tại Việt Nam Tổng thống Hoa kỳ ông Đonan Trump đã nói”Không có gì quý hơn độc lập chủ quyền”.được hiểu “chủ quyền”quyền thiêng của mỗi dân tộc . Vì thế, Ông cònkhẳng định “Vì gia đình, vì đất nước, tự do, lịch sử và vì Chúa, hãy bảo vệ tổ quốc của các bạn, hiện giờ và mãi mãi về sau”.

   Xóa
  4. Thật đáng buồn cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chỉ vì đồng tiền nhơ nhuốc mà đã bán rẻ danh dự, lòng tự trọng, mà sẵn sàng chà đạp lên lợi của đất nước dân tộc. Bản án còn quá nhẹ so với những gì mà Quỳnh gây ra. Đối với những kẻ phạm tội thì chẳng có cái lý nào để bao biện cả, đại diện tiểu ban muốn bày tỏ quan ngại ư?

   Xóa
  5. Tội trạng, của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã được xác định, gây phương hại đến an ninh quốc gia VN, trật tự an toàn xã hội. Vì vậy, việc bắt kẻ vi phạm chịu sự trừng phạt của luật pháp là hoàn toàn xứng đáng

   Xóa
 4. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh liên tiếp đăng tài nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ tuyên truyền xuyên tạc đả kích đường lối, chính sách của Đảng , pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc lịch sử cách mạng. án phạt cho ả 10 năm là hợp lý. Đối tượng này rất ngoan cô, khó có thể thay đổi tư tưởng chống đối được. Mong trong những ngày tháng bóc lịch ả nhận ra lỗi lầm, cải tạo tốt để sớm ra trại

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quỳnh bây giờ thì sẽ được ăn cơm miễn phí và hát "Tìm lại bầu trời" đi nhé. Pháp luật nhân đạo thật đấy nhưng là với những người biết hối cải thôi.Đối với những đối tượng hoạt động chống phá này cần phải có hình phạt xứng đáng để giáo dục lại cũng như răn đe những đối tượng khác đang có âm mưu, hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước. Căn phải trừng trị thật nghiêm, tránh khi thả ra lại ngựa quen đường cũ.

   Xóa
  2. Thật đáng buồn cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chỉ vì đồng tiền nhơ nhuốc mà đã bán rẻ danh dự, lòng tự trọng, mà sẵn sàng chà đạp lên lợi của đất nước dân tộc

   Xóa
 5. Một kẻ đã ngày càng dấn sâu vào con đường chống Đảng, Nhà nước Việt Nam một cách cực đoan hơn và quyết liệt hơn thì lấy tư cách gì đói kháng cáo. Họa chăng đó chỉ là sự gào thét nhảm nhí, vớt vát của lũ rận chủ trước sự trừng phạt thích đáng của pháp luật mà thôi. Đối với kẻ bán rẻ thành quả xương máu của cha ông, bản án thích đáng cho Quỳnh.

  Trả lờiXóa
 6. Xét xử và tuyên án đúng người đúng tội. Với những gì ả đã làm phá hoại đất nước thì tất yếu sẽ phải lãnh chịu hậu quả. Những con rận liên tiếp bị tống vào nhà đá sẽ phải hối hận vì những gì chúng gây ra. Có thể thấy đây là hình phạt xứng đáng cho kẻ phản quốc. những kẻ chưa bị trừng phạt thì hãy từ bỏ ý định chống phá đi vì không sớm thì muộn cũng sẽ chịu sự trừng trị của pháp luật thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái kết này là hoàn toàn phù hợp đối với những gì mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh gây ra

   Xóa
 7. Từ trước đến nay pháp luật luôn có những chính sách khoan hồng, nhưng không phải là dành cho tất cả, mà chỉ dành cho những người có thái độ thú nhận, ân hận về hành vi phạm pháp của mình, hơn hết là phải đầu thú nhận tội trước pháp luật thì mới được khoan hồng. Chứ còn mấy kẻ ngoan cố thì điều đó sẽ không bao giờ có thể xảy ra đâu nhé. Cái kết này là hoàn toàn phù hợp đối với những gì mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh gây ra

  Trả lờiXóa
 8. Có thể thấy với hành động của quỳnh là những chứng cứ quá rõ ràng để kết tội. Thế là lại một con rận chủ nữa phải trả giá cho cái hành động sai trái của mình, mong rằng trong thời gian 10 năm thì quỳnh sẽ nhận thức được rằng đó là hành vi sai phạm, và cải tạo tốt, nhanh chóng ra tù và hòa nhập với cộng đồng về với bé Nấm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là dấu chấm hết cho sự nghiệp đối Nhà nước của Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Tất cả tội danh của cô đã được ghi nhận và thu thập, đã có tài liệu để chứng minh hành vi phạm pháp. Vì vậy, trước sự thật rõ ràng đó thì không một kẻ nào có thể tham gia cứu chữa cho cô ta được. Với tất cả những gì mà Mẹ Nấm đã gây ra thì đây là cái kết cho cô ta, là dấu chấm hết khi phải đối mặt với 10 năm ngồi tù phía trước

   Xóa
  2. Hình phạt 10 năm tù giam sẽ cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có thời gian để suy nghĩ về những hành động của Quỳnh thời gian qua

   Xóa
 9. Đây là kết quả được dự đoán từ trước, đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì 10 năm tù hình như là quá nhẹ so với những tội lỗi mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh gây ra. Chỉ vì đồng tiền, chỉ vì muốn được tung hô mà Quỳnh bỏ rơi 2 đứa con nhỏ, mẹ già ở nhà. Giờ đây, 10 năm tù giam sẽ cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thời gian để suy nghĩ chín chắn về những hành động của Quỳnh thời gian qua liệu có đáng như vậy hay không

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và 162 cá nhân, 27 tổ chức cùng đứng tên khởi xướng, kêu gọi mọi người tham gia cái gọi là "Chiến dịch tranh đấu cho tự do, dân chủ, nhân quyền 2015". Nội dung lời kêu gọi của nhóm này có lời lẽ công khai phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Từ năm 2013 đến 2016, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn nhiều lần trả lời phỏng vấn báo chí, truyền thông nước ngoài với nội dung xuyên tạc tình hình trong nước trên nhiều lĩnh vực của đời sống chính trị, kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh, đối ngoại... Ngoài ra, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn tàng trữ một số ấn phẩm văn hóa có nội dung tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách; phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; đả kích, nói xấu chế độ xã hội chủ nghĩa; kích động, chia rẽ phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân.

   Xóa
  2. Phải bắt hết bọn xuyên tạc này và xử lý thật nghiêm khắc để răn đe người khác.

   Xóa
 10. Có thể khẳng định được rằng cái kết của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng chính là cái kết được dự đoán trước của những kẻ dân chủ, tương lai của những kẻ đi theo tổ chức khủng bố Việt Tân ,chống phá đất nước phá hoại chính quyền thì sẽ không có kết cục tốt đẹp gì đâu ,phải xử lí hết những kẻ này thật nghiêm minh ,để cho chúng biết thế nào là chống đối pháp luật ,thế nào là chống phá chính quyền của nhân dân phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 11. Mặc dù, con gái của tội phạm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã nhiều lần viết thư gửi phu nhân Tổng thống Donald Trump can thiệp và nhiều cá nhân, tổ chức phi chính phủ lên tiếng can thiệp vô lối đòi thả tù nhân Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vô điều kiện nhưng rõ ràng, vi phạm pháp luật Việt Nam phải bị trừng trị bởi pháp luật Việt Nam và pháp luật Việt Nam chỉ khoan hồng cho những kẻ biết ăn năn, hối cải, tích cực khắc phục hậu quả ... chứ quyết không khoan hồng cho những kẻ chủ mưu, không ăn năn, hối cải như tội phạm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

  Trả lờiXóa
 12. Cần phải xử lý thật nghiêm khắc bọn phản động chuyên xuyên tạc và chống phá đất nước

  Trả lờiXóa