Ủng hộ ông “Quang lùn” và “Hội Cờ đỏ”

Thứ Hai, 30 tháng 10, 2017
Tags: , , , , , ,

34 nhận xét:

 1. Dù ai nói gì đi chăng nữa, với cá nhân tôi, tôi hoàn toàn ủng hộ nhóm “Cờ đỏ” tự phát này. Đúng là “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”. Với những gì linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đã gây ra, cần phải có những hành động như trên để đối phó lại với những kẻ lợi dụng “dân chủ”, “nhân quyền”, “tôn giáo” để gây rối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hợp lòng dân thì được nhân dân bảo vệ trái lòng dân thì người dân đứng lên chống trả thôi . Mấy con sâu linh cẩu đó vừa làm mất trật tự còn làm ảnh hưởng đến kinh tế và sản xuất của những người dân lành nên mới bị người dân chống đối . Dù nhà nước luôn muốn đoàn kết lương giáo nhưng những kẻ đó có những hành động và lời nói thiếu giáo dục xúc phạm Đảng và nhà nước nên nhân mới đứng lên đấu tranh mà khi được lực lượng công an bảo vệ thj lại bô bô nói xấu . Mong lũ đó học được bài học .

   Xóa
  2. LM Nguyễn Đình Thục này chuyên chọc ngoáy

   Xóa
 2. .......Người dân Việt càng không có bất cứ lý do gì để tin tưởng, tự hào vào sự lãnh đạo của đảng cộng sản khi sau hơn 40 năm, vị trí của VN và người VN trên thế giới nó tệ hại, nhỏ nhoi đến mức nào. Cuối cùng, điều khác biệt quan trọng nhất, đó là nếu đảng cộng sản TQ có tồn tại thêm vài ba thập niên nữa thì Trung Quốc cũng chả mất đi một tấc lãnh thổ lãnh hải nào, thậm chí còn được thêm do lấn biển, chiếm đảo của các nước láng giềng, nhưng đảng cộng sản VN mà tồn tại thêm chừng một thập niên nữa thôi, thì VN nhiều phần chỉ còn là một khu tự trị của Tàu! Và đất nước này chả còn lại gì, mọi thứ tài nguyên cho đến đất đai đã bị khai thác, đem cho vay cho thuê, đem bán sạch…Chỉ còn lại một đống nợ!

  Một cái đảng cầm quyền không đem lại được lợi lộc gì cho nước cho dân, chỉ toàn phá hoại, thì có lý do gì để vẫn tồn tại trên đầu trên cổ nhân dân, làm mất đi thêm bao nhiêu cơ hội và làm chậm thêm thời gian làm lại từ đầu của đất nước?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đáng đời cho 1 tên phản động Nguyễn Ngọc Ngữ, linh mục này đã quá đà vi phạm pháp luật , người dân ai ai cũng bức xúc phấn nộ .Người dân đã cho tên phản quốc này 1 bài học, để xem tên linh mục này còn to gan lớn chuyện được nữa không.Để xem hắn giương oai được bao lâu, khi không được nhân dân nơi đây ủng hộ xem hắn còn dám có nững hành đọng gây rối nào nữa

   Xóa
  2. Cần có thật nhiều hội tham gia bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước

   Xóa
 3. Đây là một hành động rất tích cực và đáng biểu dương từ phía người dân. Vấn đề bất ổn định về An ninh quốc gia hiện nay ở nước ta rất nguy cấp, đặc biệt trên địa bàn tỉnh Nghệ An lại càng phức tạp hơn khi nổ ra nhiều vụ việc bà con giáo dân chống đối biểu tình,... Sự kiện của các hội cờ đỏ giao lưu và có những khẩu hiệu như vậy là tin vui khi nhân dân rất tin chính quyền và đoàn kết như vậy. Còn về phía Nguyễn Thái Hợp,... chúng luôn tìm cách nói xoáy chính quyền trong mọi hoàn cảnh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong nhà thờ thì linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam tuyên truyền chống nhà nước, lôi kéo giáo dân biểu tình chống chính quyền nhân dân, xúc phạm phỉ báng lãnh tụ, thì thử hỏi một Hội cờ đỏ tại sao lại không được phép tổ chức giao lưu sinh hoạt, phải chăng linh mục Thục đang lo lắng bởi sự phát triển của phong trào yêu nước của người dân đang lên cao.

   Xóa
 4. Rất ủng hộ hoạt động của các hội cờ đỏ, đúng là vỏ quýt dày có móng tay nhọn, những tên linh mục phản chúa kia luôn lấy giáo dân của mình làm bình phong cho những hoạt động chống đối chính quyền của chúng, nói cách khác thì chúng lợi dụng chính người dân để thực hiện âm mưu ý đồ của chúng. Giờ đây hoạt động của hội cờ đỏ có thể nói là lấy độc trị độc, chính tinh thần đoàn kết, tinh thần toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc chính là mũi tên sắc nhất xuyên thủng được sự tinh vi và xảo quyệt trong hoạt động chống đối chính quyền của đám linh mục phản chúa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi Hội cờ đỏ tổ chức giao lưu Thục lại gửi thư đến chính quyền các cấp tố cáo hội cờ đỏ đàn áp giáo dân, phá phách tấn công người dân. Hội cờ đỏ chỉ là sinh hoạt giao lưu thuần túy, không có bất kì một hành động nào ảnh hưởng tới người dân thì sao lại gọi là đàn áp người dân, Hội cờ đỏ đã phá phách những tài sản gì? Liệu ông Thục có dẫn chứng được không hay chỉ quy chụp vu vơ.

   Xóa
  2. Làm gì mà có lợi cho đất nước thì nên làm

   Xóa
 5. Dù ai nói gì đi chăng nữa, với cá nhân tôi, tôi hoàn toàn ủng hộ nhóm “Cờ đỏ” tự phát này. Đúng là “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”. Với những gì linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đã gây ra, cần phải có những hành động như trên để đối phó lại với những kẻ lợi dụng “dân chủ”, “nhân quyền”, “tôn giáo” để gây rối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu như các linh mục Thục, Nam lợi dụng sự kiện Formosa để kích động giáo dân tụ tập đông người gây ách tắc giao thông, ném gạch đá phá hoại phương tiện của lực lượng làm nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông… thì liên minh hội cờ đỏ chỉ là giao lưu thuần túy, hoàn toàn không có hành động kích động bạo lực chứ chưa nói là đàn áp giáo dân hay gây chia rẽ lương - giáo.

   Xóa
 6. Với những hành động bẩn thỉu của đám linh mục như đặng hữu nam, hay nguyễn đình thụcđã khiến nhân dân không thể chịu nổi, con giun xéo lắm cũng quằn, với những hành động ngang nhiên lợi dung nhân dân, hay là thách thức chính quyền của lũ rận thì đã đến lúc chúng phải trả giá cho hành vi của mìnsh, và giờ đây khi nhân dân lên tiếng chúng lại có những lời lẽ xuyên tạc sự thật, tôi tin rằng cái ngày đám cẩu linh mục phải trả giá là rất gần rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hơn bao giờ hết cần phải nhân rộng mô hình Hội cờ đỏ tại Nghệ An và Hà Tĩnh, để họ phát huy được sức mạnh của chính nghĩa, tuyên truyền để giáo dân nhận thức được phải trái, không nghe theo sự kích động, lời nói bậy bạ, phỉ báng của đám linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Lê Văn Sơn.

   Xóa
 7. Đúng là một lũ linh mục phản động làm hại dân.phản ứng trên của người dân xã Diễn Mỹ như là “giọt nước tràn ly”, là phản ứng của sự tích tụ cả một quá trình dồn nén và đã đến lúc vượt qua sức chịu đựng trong im lặng, và họ đã thể hiện thái độ bằng hành động

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là hoạt động đáng hoan nghênh cảu bà con diễn mỹ. mong bà con sẽ tiếp tục mở rộng và phát triên mô hình này hơn nữa để ngăn chặn các hành vi chống phá nhà nước cảu bọn phản động.Có lẽ Thục đang lo sợ một ngày nào đó mình sẽ bị đánh dổ không thể tiếp tục chóng phá và kiếm cơm được nữa.

   Xóa
 8. Đúng là “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”. Với những gì linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đã gây ra, cần phải có những hành động như trên để đối phó lại với những kẻ lợi dụng “dân chủ”, “nhân quyền”, “tôn giáo” để gây rối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàn toàn ủng hộ cho những hành động của người dân, hội cờ đỏ cần phải nhân rộng ra nhiều nơi để những kẻ lợi dụng giáo dân không dám làm liều. Người dân đã biết cách để bảo vệ mình và chống lại những hành vi phá hoại của bọn linh mục biến chất, hoan hô quần chúng nhân dân

   Xóa
 9. Trả lời
  1. Đây là tín hiệu đáng mừng thiết nghĩ nếu người dân ở đâu cũng có cái nhìn đúng đắn thế này thì tốt biết mấy sẽ không để cho bọn rận chủ có cơ hội lợi dụng gây rối an ninh trật tự. Đấy gọi là tinh thần toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, nếu các linh mục phản động kia cứ tiếp tục chuỗi hoạt động chống phá thì nhất định một ngày sẽ bị trừng trị thích đáng

   Xóa
 10. Tại sao đến lúc về hưu rồi mà ông ta lại có thể phát ngôn như vậy được

  Trả lờiXóa
 11. Thế là mấy thằng linh mục như Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục sẽ chẳng thể nào gây rối được nữa. Chúng ta cần phát huy nhân rộng phong trào trên để những kẻ rận chủ và những kẻ muốn phá hoại đất nước phải run sợ.

  Trả lờiXóa
 12. Cần có những phong trào như này thì những kẻ hại nước hại dân, muốn theo bọn phản động mới biết sự bức xúc trong quần chúng nhân dân về bọn chúng đã lên đến cao trào. Nếu còn tiếp tục làm việc xấu sẽ nhận được cái kết thích đáng

  Trả lờiXóa
 13. "Hội cờ đỏ" sẽ là nỗi ám ảnh đối với những kẻ rận chủ, phản động và những linh mục có những hành vi tuyên truyền xuyên tạc về chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; tình hình dân chủ nhân quyền ở Việt Nam

  Trả lờiXóa
 14. Những hành động sai trái của linh mục Đặng Hữu Nam trong thời gian qua cần phải xử lý trước pháp luật. Không thể để một linh mục thường xuyên vi phạm pháp luật và có tư tưởng lệch lạc làm linh mục được.

  Trả lờiXóa
 15. Thế là những kẻ kêu gọi kích động người dân tham gia biểu tình, gây rối trật tự công cộng đã hết cửa để làm ăn rồi. Các tổ chức phản động sẽ bỏ đói những kẻ rận chủ. Nên những kẻ rận chủ hãy tự ra đầu thú hoặc tự sửa sai đi

  Trả lờiXóa
 16. đây là phong trào tự phát nhưng nói lên tình cảm của nhân đối với quê hương tổ quốc, họ dùng phong trào để thức tỉnh những kẻ sai trái chứ không hề có những hoạt động manh động như của những tín đồ quá khích khác, suy cho cùng thì tình cảm nhân dân vẫn là bất tử đối với quê hương đất nước.

  Trả lờiXóa
 17. Hoạt động của những con người yêu nước này khiến cho đám bán nhân cách, bán tư tưởng cho các thế lực thù địch ngoại bang, những rận chủ dùng võ mồm để kiếm những đồng đô la bẩn từ hải ngoại phải lu loa, tru tréo xuyên tạc hành động đẹp của người dân là bất hợp pháp, là chưa được sự cho phép. Đặc biệt là những Linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục ở Quỳnh Lưu, Nguyễn Thái Hợp ở giáo phận Vinh, hay những trang “lề trái” như rfa.org, bbc.com, chantroimoimedia.com, blog danlambao... họ “như” bị động chạm đến mình lu loa lên phản đối hoạt động yêu nước của hội.

  Trả lờiXóa
 18. lũ Việt Tân lấy dẫn chứng về những người lãnh đạo chóp bu của hội cờ đỏ, và nói rằng hội ấy sớm muộn cũng sẽ bị chính quyền thủ tiêu, loại bỏ. Nhưng chúng không biết rằng, hội ấy là hoàn toàn tự phát, chúng lấy "bụng ta" là bọn được nhận tiền từ nước ngoài để "suy ra bụng người" cho hội cờ đỏ, mà không biết rằng số anh em trong hội ấy lương cũng như giáo, từ mọi miền của tổ quốc xuất phát từ tình yêu quê hương đất nước, yêu đảng và Bác Hồ đã hội tụ nhau lại mà đoàn kết đấu tranh.

  Trả lờiXóa
 19. hoan nghênh sự ra đời và phát triển của hội cờ đỏ , vì đây là tổ chức tự phát của quần chúng nhân dân yêu nước ra đời để bảo vệ an ninh tổ quốc giữ gìn trật tự xã hội và đặc biệt là trấn áp tấn công đạp tan bọn phản cách mạng , chống phá chính quyền

  Trả lờiXóa
 20. hội cờ đỏ như một lực lượng đối trọng lại vs nhóm linh mục phản động trong giáo phận vinh như đức giám mục nguyễn thái hợp , linh cẩu đặng hữu nam , nguyễn đình thục , nguyễn ngọc ngữ , nguyễn đức nhân ... việc hội cờ đỏ này ả đời và hoạt động có tác dụng ngăn chặn và trấn áp những hoạt động chống phá gây rối của các đối tượng công giáo phản động này

  Trả lờiXóa