Trần Thị Xuân, kẻ bị bắt về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” là ai?

Thứ Bảy, 21 tháng 10, 2017
Tags: , , , ,

22 nhận xét:

 1. đối tượng Trần Thị Xuân chính là kẻ cầm đầu, dùng loa phóng thanh kích động quần chúng tín đồ xông vào trụ sở của UBND huyện Lộc Hà. Lợi dụng bức xúc trong tâm lý của người dân trên địa bàn Trần Thị Xuân cùng với những đối tượng như Bạch Hồng Quyền đã đánh lừa mục đích chống phá chính quyền với giải quyết các vấn đề do sự cố môi trường gây ra. Do đó hành vi cộng với mục đích chống phá chính quyền rõ ràng đã cấu thành tội phạm cho Trần Thị Xuân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cũng như những linh mục đặng hữu nam, phan văn lơi, ... những kẻ khoác áo thầy tu nhưng làm những việc dơ bẩn. nguyễn thị xuân cũng không nằm ngoài đó, bên ngoài là một người hiền lành, chan hòa nhưng đó chỉ là cái vỏ của một kẻ cầm đầu tổ chức ngoại vi của việt tân mà thôi.

   Xóa
  2. Tên tội phạm Trần Thị Xuân này đáng ra bị bắt từ lâu rồi

   Xóa
 2. Trần Thị Xuân hô hào các khẩu hiệu chống đối chính quyền như “đả đảo công an Lộc Hà, đả đảo chính quyền”. Khẩu hiệu đó mang tính chất thách thức cơ quan chức năng, vừa thể hiện dã tâm của các đối tượng này trong việc phải lật đổ chính quyền để nhằm thay thế một thể chế khác. Do đó chiêu bài này của Trần Thị Xuân cùng các đối tượng đã qua mắt được quần chúng tham gia vào vụ việc gây rối ngày 3.4.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc linh mục kích động giáo dân của mình vi phạm pháp luật đã là điều xấu, tuy nhiên, biến trẻ em làm công cụ cho mưu đồ của mình phải bị coi là tội ác. Đây là sự vi phạm nghiêm trọng nhân quyền, đặc biệt là quyền trẻ em ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển tâm lý bình thường của trẻ. Hơn lúc nào hết, cha mẹ của các em, các giáo dân Cửa Sót cần tỉnh táo lại, đừng bị mê hoặc bởi thần quyền giáo lý để đám linh mục xấu lừa gạt, hãy bảo vệ con cái mình trước những mưu đồ xấu.

   Xóa
  2. Phải bắt hết bọn phản động và xử lý thật nghiêm khắc để răn đe người khác.

   Xóa
 3. Mới đây hành động tụ tập, biểu tình đòi trả tự do cho Trần Thị Xuân của linh mục Phan Văn Đồng rất giống với hành động đòi thả Hoàng Đức Bình của Nguyễn Đình Thục cách đây 5 tháng. Nó cho thấy mối liên hệ chặt chẽ giữa các linh mục xấu và thành viên các tổ chức phản động, điều này càng cho thấy được bản chất của những kẻ đội lội linh mục, cấu kết phản động hại nước hại dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết bà Xuân này có từng hoạt động từ thiện nhân đạo hay không nhưng suy cho cùng thì bà ta cũng chỉ làm những việc đó tạo vỏ bọc và tạo thanh thế cho bản thân mình mà thôi. Đến tận lúc này khi công an tỉnh Hà Tĩnh tiến hành bắt giam bà ta vì tội Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân thì sự thật đã quá rõ ràng cho mục đích từ thiện của bà ta.

   Xóa
  2. Hành động tụ tập, biểu tình đòi trả tự do cho Trần Thị Xuân của linh mục Phan Văn Đồng rất giống với hành động đòi thả Hoàng Đức Bình của Nguyễn Đình Thục cách đây 5 tháng.

   Xóa
 4. Bộ mặt thật của Trần Thị Xuân chính thức lộ diện khi Xuân cùng đối tượng khác là Bạch Hồng Quyền (quê Hà Nam) và Hoàng Đức Bình thực hiện kích động tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng với những băng rôn, biểu ngữ có nội dung xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước tại UBND huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh.

  Trả lờiXóa
 5. Sau khi đối tượng Trần Thị Xuân bị Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Hà Tĩnh bắt khẩn cấp, dưới sự kích động của một số đối tượng là chức sắc tôn giáo trên địa bàn Hà Tĩnh, một bộ phận giáo dân đã kéo đến UBND xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh để biểu tình đòi “trả tự do” cho bà Trần Thị Xuân. Những người này mang theo băng rôn, biểu ngữ với nội dung "Trả tự do cho Trần Thị Xuân", "Trần Thị Xuân vô tội" nhằm gây sức ép với chính quyền để trả tự do cho Trần Thị Xuân, cũng như hướng lái dư luận có cái nhìn khác về kẻ vi phạm pháp luật này. Vậy, thực sự Trần Thị Xuân là ai? Vì sao Trần Thị Xuân bị bắt về hành vi “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”?

  Trả lờiXóa
 6. Chính Trần Thị Xuân là một trong những kẻ cầm đầu kích động giáo dân bao vây, chiếm trụ sở UBND xã Lộc Hà, hạ cờ Tổ quốc, ép cán bộ UBND huyện Lộc Hà phải rời khỏi phòng làm việc ngày 3-4-2017. Một kẻ như Trần Thị Xuân bị bắt là điều đương nhiên có gì phải bàn cãi. Thế nhưng, với bản chất chống phá chính quyền, linh mục Phan Văn Đồng đã núp bóng “cha” cố tình kích động những con chiên ngoan đạo của mình làm những chuyện phi pháp, gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 7. rần Thị Xuân là đối tượng thường tham gia hoạt động lợi dụng sự cố ô nhiễm môi trường biển miền Trung gây rối an ninh, trật tự do các linh mục phản động ở Giáo phận Vinh kêu gọi. Trần Thị Xuân cũng là đối tượng cầm đầu, cốt cán tổ chức vụ biểu tình chiếm giữ trụ sở UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh hôm 3/4/2017. Trong cuộc biểu tình này, Trần Thị Xuân đã cùng một số đối tượng phản động khác đã kích động người dân chiếm giữ trụ sở chính quyền, hạ cờ Tổ quốc và hung hăng thượng cờ ngũ sắc, đại diện cho giáo hội Thiên chúa, ép buộc cán bộ chính quyền huyện Lộc Hà phải rời khỏi phòng làm việc. Do đó, việc bắt giữ đối tượng này của cơ quan chức năng là hoàn toàn đúng pháp luật

  Trả lờiXóa
 8. trần thị xuân là kẻ cầm đầu cốt cán trong vụ việc xảy ra tại lộc hà ngày 3.4 vừa qua nhưng thị lại cho rằng mình vô tội và tìm cách lẩn tránh tội lỗi này, cơ quan chức năng có đầy đủ chứng cứ để buộc tội đối với trần thị xuân và được nhân dân đồng tình ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 9. Tối thấy Việc khởi tố Trần Thị Xuân là hoàn toàn cần thiết khi những hành động của ả ngày càng manh động và nguy hiểm, chống đối quyết liệt, xuyên tạc bịa đặt sự thật nhằm gây hình ảnh xấu cho Đảng và Nhà nước, lừa gạt quần chúng nhân dân, vi phạm nghiêm trọng pháp luật

  Trả lờiXóa
 10. Đen đời cho mấy thằng phản động, việc Trần Thị Xuân bị bắt sau hàng loạt các anh em “dân chủ giả cầy” lần nhập kho như Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức, Lê Đình Lượng, Bạch Hồng Quyền… Có thể thấy quyết tâm của tất cả các cơ quan chức năng và người dân trong việc giữ vững kỉ cương phép nước, đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân cả nước. Thực sự đồng tình và ủng hộ tinh thần kiên quyết đấu tranh phòng chống tội phạm của của các Cơ quan chức năng. Cần phải sớm đưa bọn này ra truy tố trước vành móng ngựa để chúng thấy được sức mạnh của luật pháp Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Không biết thời gian tới còn ai trong làng “dân chủ cuội” sẽ phải nhập kho nữa. Nhưng bản thân tôi tin một điều rằng, sau khi Trần Thị Xuân ngã ngựa chắc chắn người dân sẽ ủng hộ cũng như sẽ có nhiều tay phải run sợ trước sự nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 12. Bắt. bắt rồi cho chúng nó đi tù hay tử hình đi, chỗ thạch kim thạch bằng ở lộc hà còn nhiều tên phản động nữa cần bắt đi đấy,nhất là thằng linh mục Đồng, núp trong giáo dân để kích động chống đối lâu dài sẽ thành loạn vùng giáo dưới đấy

  Trả lờiXóa
 13. đây là 1 trong những kẻ kích động cầm đầu ở lộc hà hà tĩnh cho nên sẽ là kẻ chui khám là phải thôi , vi phạm pháp luật thì có chạy đằng trời cho thoát , đúng là lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng khó thoát , sau hàng loạt những hành vì chống phá chính quyền nhân dân thì xuân đã đi theo các dàn anh mặc lên bô áo kẻ sọc. Điều đó là hoàn toàn hợp nhẽ.

  Trả lờiXóa
 14. Sự cố môi trường biển các tỉnh miền Trung là “cơ hội”, là “cái cớ” để các đối tượng tận dụng, lu loa gây ảnh hưởng, ảo vọng để dư luận trong và ngoài nước hiểu sai về đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

  Trả lờiXóa
 15. Những sự việc này cho thấy, Trần Thị Xuân có một lai lịch và một quá trình “hoạt động” cũng không phải dạng vừa.

  Trả lờiXóa
 16. Là công dân và cũng là giáo dân nhưng Trần Thị Xuân đã vi phạm pháp luật Việt Nam. Hành vi vi phạm pháp luật của công dân Trần Thị Xuân là rất rõ ràng. Trần Thị Xuân là thành viên của cái gọi là "Hội anh em dân chủ miền Trung". Ngày 3-4-2017, Trần Thị Xuân đã có hành vi tham gia kích động giáo dân biểu tình chống chính quyền tại huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh).

  Trả lờiXóa