Đốt lò: Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Yên Bái mất chức

Thứ Bảy, 28 tháng 10, 2017
Tags: , , ,

7 nhận xét:

 1. Việc kỷ luật về mặt Đảng và chính quyền đối với ông Phạm Sỹ Quý mới chỉ là bước đầu, việc điều tra những sai phạm của ông Quý vẫn đang được tiếp tục triển khai. Nếu những sai phạm của ông Quý đến mức phải xử lý bằng pháp luật thì phải kiên quyết xử lý thật nghiêm minh để lấy lại niềm tin từ nhân dân. Người dân hy vọng những ông “quan tham” sẽ phải xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 2. đây còn có ai nghi ngờ về cái quyết tâm của đảng ta và của tổng bí thư nguyễn phú trọng nữa không. với quyết tâm này thìn những trường hợp nhức nhối như thế này sẽ chẳng còn thể tồn tại được lâu nữa, bộ máy của ta sẽ ngày càng trong sạch đúng như cam kết .

  Trả lờiXóa
 3. những trường hợp con sâu làm rầu nồi canh như thế này cần được xử lý nghiêm khắc, vừa thể hiện sự quyết tâm của đảng, vừa lấy được lòng tin của nhân dân vào công cuộc làm trong sạch bộ máy chính quyền. để chờ xem bọn rận chủ gọi đây là thanh trừng hay là đốt lò đây.

  Trả lờiXóa
 4. Những sai phạm của giám đốc Sở Tài Nguyên Môi trường tỉnh Yên Bái đã rõ ràng và các cơ quan chức năng đã có hình thức xử lý đối với ông Phạm Sỹ Qúy đối với những vi phạm trong quá trình công tác của ông.

  Trả lờiXóa
 5. Ông Phạm Sỹ Qúy đã bị cho thôi chức giám đốc Sở Tài Nguyên và Môi trường đó là kỷ luật về mặt chính quyền. Còn khu "biệt phủ" có những sai phạm trong việc cấp phép các cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ để có những biện pháp xử lý kịp thời.

  Trả lờiXóa