Ông Nguyễn Đăng Quang đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm

Thứ Sáu, 6 tháng 10, 2017
Tags: , , ,

52 nhận xét:

 1. Trong bối cảnh Đảng, Nhà nước ta đang cố gắng tinh giản biên chế, việc giữ một người có cấp hàm thiếu tướng ở lại đi liền với đó là những chế độ, chính sách, lương bổng, điều kiện công việc sẽ gây ra không ít áp lực với ngân sách Nhà nước. Tôi được biết, không chỉ thiếu tướng Trương Giang Long mà không ít các vị tướng lĩnh, nhà khoa học trong lực lượng Công an gần đây đều không được Bộ Công an giữ lại vì vấn đề này. Ông Nguyễn Đăng Quang từng là người công tác trong ngành công an, ông tự hào với cái hàm Đại tá mà lại phát ngôn hàm hồ, ngu muội như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công an cũng là một nghề như bao nghề nghiệp khác, làm gì có ai muốn đối đầu với nhân dân. Khẩu hiệu của lực lượng công an là “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, nhưng tại sao chúng ta vẫn có thể thấy những hình ảnh với một bên là công an với một bên là người dân?

   Xóa
  2. Có thể thấy những người như ông Nguyễn Đăng Quang luôn nổi tiếng với những hành vi xuyên tạc sự, nói xấu bôi nhọ Nhà nước, và lần này cũng thế, đơn giản chỉ là một vị tướng về hưu mà chúng lại tiếp tục lấy cớ để xuyên tạc nói sai sự thật. Xin thưa rằng thiếu tướng đã cống hiến cho đất nước, bây giờ về hưu mà bọn rận chủ cũng lấy cớ xuyên tạc được, theo quy định thiếu tướng vẫn có thể tiếp tục giảng dạy nếu có nguyện vọng.

   Xóa
  3. Tác giả bài viết còn ngu nhưng vẫn cố gắng tỏ ra nguy hiểm hơn cả nhân vật.

   Xóa
  4. Ông Nguyễn Đăng Quang luôn nổi tiếng với những hành vi xuyên tạc sự, nói xấu bôi nhọ Nhà nước, và lần này cũng thế, đơn giản chỉ là một vị tướng về hưu mà chúng lại lấy cớ để xuyên tạc nói sai sự thật.

   Xóa
 2. quyết định ở lại công tác tiếp hay về hưu để có thời gian bên gia đình là chuyện của người ta chứ không phải là chuyện của ông đâu ông Quang ạ, quy định của nhà nước đã rõ ràng như vậy rồi nếu không hiểu thì nên tìm hiểu trước đi trước khi có những phát biểu như vậy rồi lại bị người ta chửi cho thì không hay, trong khi nhà nước ta đang thực hiện tinh giảm biên chế thì những cán bộ đến tuổi nghỉ hưu xem xét vào nhiệm vụ công việc mà quyết định có nên tiếp tục hay không

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo quy định hiện hành thì đối với sỹ quan cấp Tướng 60 tuổi là nghỉ hưu, nhưng để tận dụng chất xám của các vị này mà cũng có quy định kéo dài thời gian phục vụ cho các vị. Tức là các vị thôi không giữ chức vụ nhưng với học hàm tiến sĩ, Phó giáo sư giáo sư nếu còn đủ sức khỏe và muốn cống hiến thì được cống hiến tại các trường với chức danh chuyên viên. Vì vậy, ông Nguyễn Đăng Quang đã k hiểu đúng bản chất của vấn đề hay ông có ý đồ xấu, cố tình đánh lừa dư luận xung quanh việc Thiếu tướng Trương Giang Long chờ nghỉ hưu.

   Xóa
  2. Thiếu tướng Trương Giang Long (đang ở tuổi 62) đã đáp ứng đủ các điều kiện để nghỉ hưu và không có nguyện vọng kéo dài thời gian công tác thì việc Đảng, Nhà nước và ngành Công an trao quyết định cho ông nghỉ chờ hưu là hoàn toàn bình thường, hợp lý và phù hợp với các quy định của pháp luật, có gì mà các trang "lề trái" và "dân chủ" phải "bất ngờ" về vấn đề trên.

   Xóa
 3. Hội nghị Trung ương 6 có diễn ra hay không liên quan gì tới việc công bố một ông thiếu tướng Công an nghỉ chờ hưu. Theo quy định của Nhà nước, việc nghỉ hưu được tính đúng với ngày sinh của người đó. Ông Trương Giang Long sinh vào ngày 1/10 thì nghỉ hưu đúng ngày mùng 01/10 có gì mà phải thắc mắc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đáng nói là những bài viết trên lại cố tình dẫn dắt để dư luận hiểu rằng việc tướng Trương Giang Long nhận quyết định nghỉ chờ hưu lúc này là một vấn đề bất thường và gán ghép nó với một cái gọi là "yếu tố chính trị".

   Xóa
  2. Quá viển vông, Thiếu tương Long nghỉ là vì đến tuổi nghỉ hưu chuyện quá bình thường, chỉ có những tên rận mới nghĩ ra được những chuyện như vậy thôi. Không thể loại trừ trường hợp thiếu tướng Trương Giang Long muốn dành thời gian cho gia đình sau rất nhiều năm đã cống hiến cho ngành Công an và không có nguyện vọng ở lại thì rõ ràng chẳng ai có thể ép được ông ở lại.

   Xóa
  3. Ông Nguyễn Đăng Quang luôn nổi tiếng với những hành vi xuyên tạc sự, nói xấu bôi nhọ Nhà nước, và lần này cũng thế, đơn giản chỉ là một vị tướng về hưu mà chúng lại tiếp tục lấy cớ để xuyên tạc nói sai sự thật.

   Xóa
 4. người có trình độ tiến sỹ, chức danh phó giáo sư, giáo sư nếu có đủ điều kiện về sức khỏe và tự nguyện kéo dài thời gian làm việc, đồng thời cơ sở giáo dục có nhu cầu, chấp thuận nguyện vọng thì được kéo dài thời gian làm việc theo quy định nêu trên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu người đến tuổi nghỉ hưu có nguyện vọng được tiếp tục công tác, cống hiến và đơn vị công tác có nhu cầu, được lãnh đạo Bộ Công an đồng ý thì được phép kéo dài thời gian công tác nhưng không giữ chức vụ tối đa không quá 3 lần, mỗi lần không quá 2 năm và tổng thời gian kéo dài công tác của cả 3 lần là không quá 5 năm.

   Xóa
 5. Khi được hỏi tại sao quyết định này lại được đưa ra vào lúc này, ông Quang nói: “về mặt thời điểm cũng có thể là tình cờ ngẫu nhiên. Nhưng ở góc độ quan hệ tế nhị giữa Việt Nam và Trung Quốc, vì lý do gì nữa cũng không nên công bố [quyết định này] trước Hội nghị Trung ương 6 đang diễn ra hôm nay”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi việc làm đang diễn ra đối với tướng Long đều được công tác tổ chức làm việc hết sức kỹ lưỡng và chặt chẽ, không có gì đáng phải bàn luận ở đây hỡi ông Đăng. Do đó trước khi phát ngôn bất cứ chuyện gì với giới báo chí thì cần phải làm sáng tỏ, bản thân mình phải hiểu rõ về nó thì hãy đăng đàn phát biểu ý kiến.

   Xóa
  2. Thiếu tương Long nghỉ là vì đến tuổi nghỉ hưu chuyện quá bình thường, chỉ có những tên rận mới nghĩ ra được những chuyện như vậy thôi.

   Xóa
 6. Thiếu tướng Trương Giang Long sau khi nghỉ thôi giữ chức vụ nếu có nguyện vọng tiếp tục làm công tác giảng dạy, nghiên cứu tại Học viện Chính trị CAND hoặc bất cứ học viện, trường đại học nào của Bộ Công an và các cơ sở giáo dục này có nhu cầu và được Bộ Công an đồng ý chấp thuận nguyện vọng thì sẽ được kéo dài thời gian làm việc theo quy định nêu trên. Với những điều đã được chỉ ra, có thể thấy ông Nguyễn Đăng Quang đang cố gây sự chú ý, đánh lừa dư luận xung quanh chuyện thiếu tướng Trương Giang Long nghỉ chờ hưu với mục đích không mấy tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo quy định của pháp luật thì thiếu tướng Trương Giang Long sẽ vẫn tiếp tục giảng dạy, nghiên cứu tại Học viện Chính trị Công an nhân dân hoặc bất cứ học viện, trường đại học nào của Bộ Công an, thậm chí ngoài ngành Công an phù hợp với chuyên ngành, sở trường! Vấn đề là nguyện vọng của vị tướng Quê Thanh Hóa này như thế nào mà thôi.

   Xóa
 7. Thông tin Thiếu tướng Công an Trương Giang Long được lãnh đạo Bộ Công an trao quyết định nghỉ chờ hưu hôm 02/10 lẽ ra không có gì đáng phải rùm beng thì trong mấy ngày qua một bộ phận truyền thông lại đang làm cho nó giống như một sự kiện chấn động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua tìm hiểu được biết, đối với những người có nguyện vọng ở lại làm công tác giảng dạy ở cơ sở giáo dục đại học, viện nghiên cứu trong CAND phải tự nguyện và có đơn xin ở lại công tác. Trong trường hợp, thiếu tướng Trương Giang Long muốn dành thời gian cho gia đình sau rất nhiều năm đã cống hiến cho ngành Công an và không có nguyện vọng ở lại thì rõ ràng chẳng ai có thể ép được ông ở lại.

   Xóa
  2. Nghỉ hưu là chuyện bình thường, vậy mà cũng xuyên tạc

   Xóa
 8. Trả lời Đài BBC tiếng Việt về việc Bộ Công an đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí của Bộ trưởng Bộ Công an đối với Thiếu tướng, GS.TS, Nhà giáo ưu tú Trương Giang Long, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Giám đốc Học viện Chính trị CAND, cựu Đại tá Công an Nguyễn Đăng Quang nói rằng ông “bất ngờ” và “ngạc nhiên” về quyết định này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xuyên tạc là nghề bọn zâm chủ rồi mà. Có gì lạ đâu cơ chứ! Đúng cũng sủa, sai cũng sủa, không có gì để nói chúng cũng sủa cho đỡ ngứa mồm. Cái lũ Việt Tân ba que xỏ lá cờ vàng khốn nạn thế nào thì cả đất nước Việt Nam đều biết rồi.Cả đời Thiếu tướng đã cống hiến cho đất nước, bây giờ về hưu mà bọn rận chủ cũng lấy cớ xuyên tạc được, theo quy định Thiếu tướng vẫn có thể tiếp tục giảng dạy nếu có nguyện vọng.

   Xóa
 9. sự việc này dưới con mắt của đám rận chủ thì không phải như vậy. Chúng đặt các giả thuyết khác nhau về việc tướng Long nghỉ hưu.

  Trả lờiXóa
 10. những người được lưu giữ thêm này là sau khi họ đã nghỉ hưu. Đó cũng là tinh thần, nội dung cốt lõi của Nghị định số 141/2013/NĐ-CP hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Giáo dục đại học, trong đó quy định kéo dài thời gian công tác đối với các nhà khoa học, giảng viên có trình độ cao khi đến tuổi nghỉ hưu.

  Trả lờiXóa
 11. Bên cạnh các trang facebook, blog có quan điểm trái với quan điểm của Đảng và Nhà nước Việt Nam thì các trang tin truyền thông nước ngoài như BBC, VOA, RFA cũng giật tít khá mạnh về thông tin này.

  Trả lờiXóa
 12. Tất cả những luận điệu đó đều là sự xuyên tạc một cách trắn trợn thể hiện đúng bản chất của đám dân chủ thối mồm.

  Trả lờiXóa
 13. tại Khoản 2 Điều 9 Nghị định số: 141/2013/NĐ-CP ngày 24/10/2013 của Chính phủ có nêu: Thời gian kéo dài làm việc đối với giảng viên có trình độ tiến sĩ là không quá 5 năm; đối với giảng viên có chức danh phó giáo sư là không quá 7 năm và đối với giảng viên có chức danh giáo sư là không quá 10 năm.

  Trả lờiXóa
 14. người có trình độ tiến sỹ, chức danh phó giáo sư, giáo sư nếu có đủ điều kiện về sức khỏe và tự nguyện kéo dài thời gian làm việc, đồng thời cơ sở giáo dục có nhu cầu, chấp thuận nguyện vọng thì được kéo dài thời gian làm việc theo quy định nêu trên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ông ta suy luận, có lẽ ông Trương Giang Long có quan điểm “bị Trung Quốc không thích” (liên quan tới clip ông Trương Giang Long giảng bài bị tán phát trên mạng, trong đó có những nội dung phê phán Trung Quốc) nên bị Bộ Công an cho nghỉ chờ hưu mà không được tiếp tục giữ lại công tác.

   Xóa
 15. Thiếu tướng Trương Giang Long sinh năm 1955, năm nay là 62 tuổi, xuất phát từ yêu cầu công tác nên đã được Chính phủ cho phép kéo dài thời gian công tác thêm 2 năm theo quy định của Điều này.

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là một kẻ như ông Nguyễn Đăng Quang nói ra những lời ngu vãi vậy mà không biết xấu hổ. Hội nghị Trung ương 6 có diễn ra hay không liên quan gì tới việc công bố một ông thiếu tướng Công an nghỉ chờ hưu. Theo quy định của Nhà nước, việc nghỉ hưu được tính đúng với ngày sinh của người đó. Ông Trương Giang Long sinh vào ngày 1/10 thì nghỉ hưu đúng ngày mùng 01/10 có gì mà phải thắc mắc. Già rồi còn ngu, chắn lắm các vị này, vô công lắm rồi

  Trả lờiXóa
 17. Theo quy định hiện hành thì đối với sỹ quan cấp Tướng 60 tuổi là nghỉ hưu, nhưng để tận dụng chất xám của các vị này mà cũng có quy định kéo dài thời gian phục vụ cho các vị. Tức là các vị thôi không giữ chức vụ nhưng với học hàm tiến sĩ, Phó giáo sư giáo sư nếu còn đủ sức khỏe và muốn cống hiến thì được cống hiến tại các trường với chức danh chuyên viên. Vì vậy, ông Nguyễn Đăng Quang đã không hiểu đúng bản chất của vấn đề hay ông có ý đồ xấu, cố tình đánh lừa dư luận xung quanh việc Thiếu tướng Trương Giang Long chờ nghỉ hưu. Đã thế lại còn mạnh mồm

  Trả lờiXóa
 18. Khoản 2 Điều 9 Nghị định số: 141/2013/NĐ-CP ngày 24/10/2013 của Chính phủ có nêu: Thời gian kéo dài làm việc đối với giảng viên có trình độ tiến sĩ là không quá 5 năm; đối với giảng viên có chức danh phó giáo sư là không quá 7 năm và đối với giảng viên có chức danh giáo sư là không quá 10 năm. Trong thời gian kéo dài làm việc, người được kéo dài làm việc nêu trên có quyền đề nghị nghỉ làm việc để hưởng chế độ nghỉ hưu theo quy định. Theo đó, thiếu tướng Trương Giang Long sau khi nghỉ thôi giữ chức vụ nếu có nguyện vọng tiếp tục làm công tác giảng dạy, nghiên cứu tại Học viện Chính trị CAND hoặc bất cứ học viện, trường đại học nào của Bộ Công an và các cơ sở giáo dục này có nhu cầu và được Bộ Công an đồng ý chấp thuận nguyện vọng thì sẽ được kéo dài thời gian làm việc theo quy định nêu trên. Có vẻ như Nguyễn Đăng Quang đang bị lẫn hay sao ý, nói nhảm nhí linh tinh quá

  Trả lờiXóa
 19. Như chúng ta biết rằng, trong những ngày nay câu chuyện về nhân vật Thiếu tướng Trương Giang Long được các nhà zân chủ cắn xé và đưa tin rất nhiều xung quanh việc quyết định nghỉ hưu của vị tướng này. Chưa đề cập đến những khía cạnh khác, nhưng cần thấy rằng chuyện về hưu là việc rất bình thường, đặc biệt quá trình công tác của Thiếu tướng Trương Giang Long đã qua nhiều thời kỳ cùng nhiều cương vị khác nhau đóng góp rất lớn cho quá trình xây dựng và bảo vệ tổ quốc, việc về hưu nghỉ ngơi khi vị Thiếu tướng này đã 62 tuổi là chuyện quá bình thường chẳng có gì bàn cãi. Tưởng đám rận cuội thế nào chứ, cầm đèn chạy đít ô tô, chém gió loạn lên có được cái gì đâu. CHỉ làm cho người ta nhân rõ bản chất của đám rận thối này thôi

  Trả lờiXóa
 20. Thiếu tướng Trương Giang Long sinh năm 1955, năm nay là 62 tuổi, xuất phát từ yêu cầu công tác nên đã được Chính phủ cho phép kéo dài thời gian công tác thêm 2 năm theo quy định của Luật CAND. Hiểu nghỉ hưu ở đây là nghỉ chức vụ quản lý theo quy định của Luật, còn việc ông có tiếp tục ở lại cống hiến cho Ngành Công an hay không thì vai trò lúc đó là một chuyên viên cao cấp. Cách hiểu đó cho thấy Nguyễn Đăng Quang không hề có kiến thức pháp luật trong vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 21. Tưởng gì chứ lý do mà ông Nguyễn Đăng Quang đưa ra để lý giải cho sự "bất thường" này là do sự cố một clip tướng Trương Giang Long phát biểu về một số vấn đề liên quan đến quan hệ đối ngoại giữa Việt Nam với các nước lớn trong đó có những vấn đề được cho là nhạy cảm trong quan hệ Việt - Trung bị phát tán cách đây không lâu, cái này nhiều bài viết đã phân tích rồi mà thằng già Quang này vẫn chưa thủng tai hay sao ý. Suy cho cùng đây thực chất là hoạt động xuyên tạc sự việc hòng khiến người dân hiểu lầm về sự việc của Thiếu tướng Long, hoàng bôi nhọ danh dự của lực lượng Công an nhân dân mà thôi. Quá nhàm

  Trả lờiXóa
 22. Người ta có câu "không biết thì dựa cột mà nghe", Nguyễn Đăng Quang đúng là càng già đầu óc càng có vấn đề đấy mà.

  Trả lờiXóa
 23. Thiếu tương Long nghỉ là vì đến tuổi nghỉ hưu chuyện quá bình thường, chỉ có những tên rận mới nghĩ ra được những chuyện như vậy thôi. Không thể loại trừ trường hợp thiếu tướng Trương Giang Long muốn dành thời gian cho gia đình sau rất nhiều năm đã cống hiến cho ngành Công an

  Trả lờiXóa
 24. những người như ông Nguyễn Đăng Quang luôn nổi tiếng với những hành vi xuyên tạc sự, nói xấu bôi nhọ Nhà nước, và lần này cũng thế, đơn giản chỉ là một vị tướng về hưu mà chúng lại tiếp tục lấy cớ để xuyên tạc nói sai sự thật

  Trả lờiXóa
 25. Thật ra bác trương gia long nói trong đoạn video đó đúng,không có gì sai cả.nói không những mối quan hệ của Việt/Trung mà nói cả mối quan tâm Việt /Mỹ Bác nói mối quan hệ Việt/Mỹ xấu nhiều hơn tốt.cho lên mới có chuyện bọn phản động nó không vừa ý nói xấu cái thằng bố Mỹ của chúng nó thì dẫn đến nó phát cuồng,điên rồ như vậy đấy.

  Trả lờiXóa
 26. Ông Quang giải thích: “Thiếu tướng Long chờ hưu tức là không phải nghỉ hưu ngay mà là chờ từ 1 năm đến 1 năm rưỡi rồi mới nhận sổ hưu" Thật nực cười, ông có hiểu vì sao lại vậy không, trong giai đoạn này, ông có biết bao nhiểu tướng khác cũng nghỉ như vậy không.

  Trả lờiXóa
 27. Quang nói: “về mặt thời điểm cũng có thể là tình cờ ngẫu nhiên. Nhưng ở góc độ quan hệ tế nhị giữa Việt Nam và Trung Quốc, vì lý do gì nữa cũng không nên Thử hỏi ông có biết hội nghị trung ương 6 là hội nghị về cái gì không, về tinh giảm biên chế đó bố già ạ.

  Trả lờiXóa
 28. Đúng như ông Quang nói “Theo quy định chung của nhà nước, những người có học hàm học vị giáo sư tiến sĩ được lưu giữ lại từ 5 đến 7 năm”, tuy nhiên vấn đề lưu giữ lại không có nghĩa là người đó vẫn được đảm nhiệm chức vụ cũ và tiếp tục được bổ nhiệm với chức vụ cao hơn. Mà những người được lưu giữ thêm này là sau khi họ đã nghỉ hưu ngài ạ

  Trả lờiXóa
 29. Nên nhớ theo đúng quy định thì thiếu tướng Trương Giang Long sau khi nghỉ thôi giữ chức vụ nếu có nguyện vọng tiếp tục làm công tác giảng dạy, nghiên cứu tại Học viện Chính trị CAND hoặc bất cứ học viện, trường đại học nào của Bộ Công an và các cơ sở giáo dục này có nhu cầu và được Bộ Công an đồng ý chấp thuận nguyện vọng thì sẽ được kéo dài thời gian làm việc theo quy định nêu trên.

  Trả lờiXóa
 30. Thiếu tướng Trương Giang Long sinh năm 1955, năm nay là 62 tuổi, xuất phát từ yêu cầu công tác nên đã được Chính phủ cho phép kéo dài thời gian công tác thêm 2 năm theo quy định của Điều này. Vì vậy, sau khi hết thời hạn 2 năm đó sẽ được về nghỉ hưu theo đúng quy định thôi

  Trả lờiXóa
 31. Nhà nước ta đang cố gắng tinh giản biên chế, việc giữ một người có cấp hàm thiếu tướng ở lại đi liền với đó là những chế độ, chính sách, lương bổng, điều kiện công việc sẽ gây ra không ít áp lực với ngân sách Nhà nước. Tôi được biết, không chỉ thiếu tướng Trương Giang Long mà không ít các vị tướng lĩnh, nhà khoa học trong lực lượng Công an gần đây đều không được Bộ Công an giữ lại vì vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 32. đến tuổi nghỉ hưu có nguyện vọng được tiếp tục công tác, cống hiến và đơn vị công tác có nhu cầu, được lãnh đạo Bộ Công an đồng ý thì được phép kéo dài thời gian công tác nhưng không giữ chức vụ tối đa không quá 3 lần, mỗi lần không quá 2 năm

  Trả lờiXóa
 33. tướng Trương Giang Long sau khi nghỉ thôi giữ chức vụ nếu có nguyện vọng tiếp tục làm công tác giảng dạy, nghiên cứu tại Học viện Chính trị CAND hoặc bất cứ học viện, trường đại học nào của Bộ Công an và các cơ sở giáo dục này có nhu cầu và được Bộ Công an đồng ý chấp thuận nguyện vọng thì sẽ được kéo dài thời gian làm việc theo quy định nêu trên

  Trả lờiXóa
 34. Đúng là một kẻ như ông Nguyễn Đăng Quang nói ra những lời ngu vãi vậy mà không biết xấu hổ. Hội nghị Trung ương 6 có diễn ra hay không liên quan gì tới việc công bố một ông thiếu tướng Công an nghỉ chờ hưu. Theo quy định của Nhà nước, việc nghỉ hưu được tính đúng với ngày sinh của người đó. Ông Trương Giang Long sinh vào ngày 1/10 thì nghỉ hưu đúng ngày mùng 01/10 có gì mà phải thắc mắc

  Trả lờiXóa
 35. Bài này viết của người đúng như nó quy kết cho cái ông Quang này tác giả vừa ngu vứa không hiểu gì về chế độ hưu trí ở Việt Nam. Có hàm giáo sư tiến sỹ như ông Giang ở Việt Nam đến tuổi về hưu đều được kéo dài thời gian, giảng dạy nghiên cứu thêm 5 năm thời điểm ông Giang nghỉ hưu sớm hơn 5 năm phải có lý do nếu ông không viết đơn xin nghỉ việc. HÃY ĐỔI CÁI TÊN TUỆ MINH THÀNH NGU NHƯ BÒ ĐI

  Trả lờiXóa