Nực cười với trò biểu tình đòi tự do cho Trần Thị Xuân

Chủ Nhật, 22 tháng 10, 2017
Tags: , , , , ,

34 nhận xét:

 1. Lợi dụng tôn giáo để chống phá chính quyền, xâm phạm an ninh, trật tự là hành vi vi phạm pháp luật và cần phải bị nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thị Xuân hô hào các khẩu hiệu chống đối chính quyền như “đả đảo công an Lộc Hà, đả đảo chính quyền”. Khẩu hiệu đó mang tính chất thách thức cơ quan chức năng, vừa thể hiện dã tâm của các đối tượng này trong việc phải lật đổ chính quyền để nhằm thay thế một thể chế khác. Do đó chiêu bài này của Trần Thị Xuân cùng các đối tượng đã qua mắt được quần chúng tham gia vào vụ việc gây rối ngày 3.4.

   Xóa
  2. người đứng sau giật dây, kích động số giáo dân trên tập trung trước trụ sở UBND xã Thạch Kim để gây rối không ai khác chính là linh mục Phan Văn Đồng, quản xứ Cửa Sót, xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh. Linh mục Phan Văn Đồng là người đã trực tiếp kích động giáo dân biểu tình, gây rối đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân - đối tượng phản động hoạt động chống chính quyền nhân dân.

   Xóa
  3. Một kẻ đã nhận 170 triệu đồng của tổ chức khủng bố, phản động ở nước ngoài và các đối tượng cực đoan trong nước để thực hiện nhiệm vụ móc nối, tuyển lựa các đối tượng khác vào tổ chức nhằm chống phá Đảng, Nhà nước và chính quyền nhân dân.

   Xóa
  4. Hoàng Đức Bình (SN 1983, tại xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An, bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An khởi tố về tội “Chống người thi hành công vụ”; “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”), ấy thế mà lại được linh mục Phan Văn Đồng

   Xóa
  5. chứng kiến nhà rận chủ thứ 17 phải vô trại từ đầu năm đến giờ, lũ khủng bố Việt Tân bên ngoài không khỏi lo lắng khi tay chân trong nước đều bị cơ quan Công an cắt cụt. Để tránh bị mang tiếng không bảo vệ được đồng bọn, Việt Tân đã thông qua các trung tâm phá hoại tư tuởng để tung tin trái chiều về các nhà rận chủ bị bắt. Đối với trường hợp của Trần Thị Xuân, các trang lều báo như danlambao, VOA, Viettan, chantroimoimedia… đã đồng loạt đăng các tin, bài vu cáo chính quyền, rêu rao khẩu hiệu “Trần Thị Xuân vô tội”.

   Xóa
  6. Xuân đã dám làm thì dám chịu xử phạt đi, kêu gọi biểu tình làm gì

   Xóa
 2. Các giáo dân cần phân biệt đâu là đúng, đâu là sai để hành động. không nên nghe theo lời xúi dục của linh mục mà gây rối trật tự. Với việc làm của Trần Thị Xuân thì bị bắt là điều đương nhiên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chứng kiến hình ảnh giáo dân giáo xứ Cửa Sót tuần hành, biểu tình đòi trả tự do cho một kẻ phản động như Trần Thị Xuân mà thấy xót xa. Những người giáo dân nhẹ dạ, cả tin kia đã bị những kẻ cáo già như linh mục Phan Văn Đồng lợi dụng, dắt mũi.

   Xóa
  2. rần Thị Xuân là một trong những kẻ cầm đầu kích động giáo dân bao vây, chiếm trụ sở UBND xã Lộc Hà, hạ cờ Tổ quốc, ép cán bộ UBND huyện Lộc Hà phải rời khỏi phòng làm việc ngày 3-4-2017. Một kẻ như Trần Thị Xuân bị bắt là điều đương nhiên có gì phải bàn cãi.

   Xóa
  3. Hoàng Đức Bình (SN 1983, tại xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An, bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An khởi tố về tội “Chống người thi hành công vụ”; “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”), ấy thế mà lại được linh mục Phan Văn Đồng

   Xóa
  4. Trần Thị Xuân đã câu kết cùng một số đối tượng trong các tổ chức phản động như Bạch Hồng Quyền (SN 1989, quê thôn Cói, xã An Đỗ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam, hiện đang bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh truy nã toàn quốc về tội Gây rối trật tự công cộng); Hoàng Đức Bình (SN 1983, tại xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An, bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An khởi tố về tội “Chống người thi hành công vụ”; “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” để tiến hành nhiều hoạt động chống chính quyền.

   Xóa
  5. Các giáo dân cần phân biệt đâu là đúng, đâu là sai để kẻo lâm vào cảnh lao lý

   Xóa
 3. Biểu tình thì giải quyết được gì khi mà Trần Thị Xuân đã phạm tội rành rành, luật pháp Việt Nam rất nghiêm minh, ai vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định, không bao che cho người nào hết.

  Trả lờiXóa
 4. Việc bắt Trần Thị Xuân là hoàn toàn có căn cứ, và là một việc cần thiết để loại bỏ những kẻ phản động đội lốt dân chủ, từ đó làm thất bại âm mưu của các thế lực thù địch lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền chống Việt Nam, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, tuy nhiên bộ phận những nguời dân trên đây đáng quá gà mờ về chính trị và chính điều đó đang đưa họ vào con đường sai lầm, bảo vệ cho những kẻ phá hoại mà tg nhầm rằng việc mình đang làm là đúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy ngày nay Trần Thị Xuân là cái tên tốn khá nhiều giấy mực của cánh làm báo chúng tôi. Bà Xuân chỉ hoạt động từ thiện, nhân đạo là không chính xác, bản chất là Xuân dùng của các tổ chức chống phá Nhà nước Việt Nam để mua chuộc, lừa mị bà con dưới danh “từ thiện”. Vì vậy, việc cơ quan điều tra khởi tố, bắt tạm giam với Trần Thị Xuân là hoàn toàn chính xác.

   Xóa
  2. Bắt Trần Thị Xuân là hoàn toàn có căn cứ, và là một việc cần thiết để loại bỏ những kẻ phản động đội lốt dân chủ, từ đó làm thất bại âm mưu của các thế lực thù địch

   Xóa
 5. Chúng ta đều thấy rằng dù chứng cứ đã rõ ràng, bản thân Trần Thị Xuân cũng nhận tội về hành vi của mình trước pháp luật thì bà con giáo dân vẫn ngây ngô tin vaò những điều mị dân từ miêng lưỡi của những kẻ linh mục đội lốt, bà con có biết là hành vi trên đây của bà con đang trực tiếp cổ súy cho những hành động vi phạm pháp luật nghiêm trọng, những hành vi có thể trực tiếp gây ra sự loạn lạc rối ren cho xã hội này không.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thị Xuân đã dùng vỏ bọc là hoạt động “vì cộng đồng”, “từ thiện” để che đậy cho hoạt động chống phá của Xuân dưới vai trò là Phó Ban điều hành chi hội Anh em dân chủ ở miền Trung”. Từ 7-2016, sau khi “kết nối” với Nguyễn Trung Trực (trú tại Quảng Bình) – người vừa bị Công an Quảng Bình bắt về hành vi hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, Trần Thị Xuân được “Hội anh em dân chủ” giao nhiệm vụ móc nối, tuyển lựa các đối tượng vào tổ chức để thực hiện các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, chính quyền cơ sở.

   Xóa
 6. Giáo dân tập trung gây mất trật tự rất dễ bị vi phạm pháp luật bởi các hành vi trong quá trình tham gia tụ tập gây rối gây ra, thậm chí có thể bị xử lý hình sự nhưng không hiểu sao giáo dân vẫn cứ thực hiện các hành vi của mình mà không xem xét một cách thấu đáo. Giáo dân cũng là công dân Việt Nam, phải thể hiện như thế nào để những người không theo đạo, hoặc người theo tôn giáo khác nhìn nhận, đánh giá. Không thể tự cho mình là giáo dân thì có thể làm tất cả những gì mình thích làm, mà những hành vi đó gây ảnh hưởng đến quyền, lợi ích hợp pháp của người khác.

  Trả lờiXóa
 7. linh mục phạm văn đồng này đang trở nên cực đoan hơn với chiêu trò đòi chính quyền phải thả người nhưng hãy nhìn lại hành vi của trần thị xuân mới thấy rằng chính cô ta đang là người đe dọa đến sự ổn định xã hội của người dân và chính thị là người trực tiếp tiến hành các hoạt động chống phá.

  Trả lờiXóa
 8. để lợi dụng được những người dân này linh mục phạm văn đồng lại tiếp tục lợi dụng rao giảng, lợi dụng giáo lý thần quyền có trong tay để kích động quần chúng tín đồ tham gia vào hoạt động đòi người phi lý, chẳng ở đâu trên thế giới việc làm đường hoàng minh bạch của chính quyền nhằm ổn định chính trị xã hội cho người dân thì một số kẻ lại tìm mọi cách xem đó là những điều chưa tốt và tìm cách chống đối, do đó chúng ta phải thấy rằng việc bắt xuân và một số kẻ cầm đầu là hoàn toàn đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 9. Bản chất của các hoạt động này đều là lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin, cũng như lợi dụng thần quyền giáo lý để lôi kéo, kích động nhân dân, nhất là giáo dân kéo lên trụ sở chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thị Xuân là một thành viên tích cực của “Hội anh em dân chủ” - một tổ chức phản động có mục đích hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Thông qua mạng xã hội, Trần Thị Xuân đã chia sẻ các bài viết, hình ảnh của các tổ chức, cá nhân phản động, cực đoan có nội dung chống Đảng, chống Nhà nước, kêu gọi, kích động biểu tình, tổ chức hoạt động tình nguyện trong giới trẻ.

   Xóa
 10. Trong các bài viết chia sẻ trước đây đã chỉ ra những hoạt động chống phá, bợ đít ngoại bang đi ngược lại với lợi ích quốc gia của Trần Thị Xuân. Mục đích và quyết tâm chống phá chính quyền thể hiện rõ trong các hoạt động của Trần Thị Xuân. Bởi vậy việc bắt giữ Trần Thị Xuân là hoàn toàn đúng pháp luật. Tuy nhiên, các đối tượng vẫn tiếp tục chống phá bằng các khẩu hiệu như Phản Đối Công an Hà Tĩnh bắt Người trái pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hóa ra là con mụ này đã có hành vi kích động trong vụ việc giáo dân hạ cờ Tổ quốc, treo cờ Vatican. Với những hành vi ấy thì sẽ sớm bị nghiêm trị bởi pháp luật. Trần thị xuân là 1 trong những kẻ cầm đầu đương nhiên phải xung quân đầu tiên, rồi sẽ lần lượt tới những kẻ đàn em của mụ ta mà thôi.Bắt là đúng lắm, không thể để thể loại này nhởn nhơ được.

   Xóa
 11. Chính Trần Thị Xuân là một trong những kẻ cầm đầu kích động giáo dân bao vây, chiếm trụ sở UBND xã Lộc Hà, hạ cờ Tổ quốc, ép cán bộ UBND huyện Lộc Hà phải rời khỏi phòng làm việc ngày 3-4-2017. Một kẻ như Trần Thị Xuân bị bắt là điều đương nhiên có gì phải bàn cãi. Thế nhưng, với bản chất chống phá chính quyền, linh mục Phan Văn Đồng đã núp bóng “cha” cố tình kích động những con chiên ngoan đạo của mình làm những chuyện phi pháp, gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thị Xuân được coi là mắt xích quan trong của chi hội tại miền Trung vì với vai trò giới trẻ tại chuẩn giáo xứ Cửa Sót huyện Lộc Hà, bản thân đã tham gia vào vụ gây rối ngày 3/4/2017, đánh đập cán bộ, ngăn cản các cơ quan chức năng cấp cứu nạn nhân, đập phá trụ sở UBND huyện Lộc Hà. Xuân có quan hệ với Bạch Hồng Quyền Hoàng Đức Bình và một số linh mục như Nguyễn Công Bình quản xứ Trung Nghĩa người đã rung chuông kích động giáo dân phá nhà dân, kéo lên đập phá UBND huyện Lộc Hà.

   Xóa
 12. Với những gì mình làm thì Trần Thị Xuân bị bắt đó là cái kết tất yếu cho chính bản thân ả. Tuy nhiên, sau Phan Văn Đồng giờ là Nguyễn Thanh Tịnh đã mưu đồ lấy đó là nguyên cớ để tiến hành cho những hoạt động chống phá, gây mất tình hình an ninh trên địa bàn trong thời gian dài.

  Trả lờiXóa
 13. Chính Trần Thị Xuân là một trong những kẻ cầm đầu kích động giáo dân bao vây, chiếm trụ sở UBND xã Lộc Hà, hạ cờ Tổ quốc, ép cán bộ UBND huyện Lộc Hà phải rời khỏi phòng làm việc ngày 3-4-2017. Một kẻ như Trần Thị Xuân bị bắt là điều đương nhiên có gì phải bàn cãi. Thế nhưng, với bản chất chống phá chính quyền, linh mục Phan Văn Đồng đã núp bóng “cha” cố tình kích động những con chiên ngoan đạo của mình làm những chuyện phi pháp, gây rối an ninh trật tự.

  Lợi dụng tôn giáo để chống phá chính quyền, xâm phạm an ninh, trật tự là hành vi vi phạm pháp luật và cần phải bị nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 14. Được biết, người đứng sau giật dây, kích động số giáo dân trên tập trung trước trụ sở UBND xã Thạch Kim để gây rối không ai khác chính là linh mục Phan Văn Đồng, quản xứ Cửa Sót, xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh. Linh mục Phan Văn Đồng là người đã trực tiếp kích động giáo dân biểu tình, gây rối đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân - đối tượng phản động hoạt động chống chính quyền nhân dân. Sự việc này diễn ra chỉ vài ngày sau khi buổi lễ “Hiệp thông cầu nguyện, kêu gọi lên tiếng đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân” do linh mục Phan Văn Đồng tổ chức tại giáo xứ Cửa Sót.

  Trả lờiXóa
 15. Chứng kiến hình ảnh giáo dân giáo xứ Cửa Sót tuần hành, biểu tình đòi trả tự do cho một kẻ phản động như Trần Thị Xuân mà thấy xót xa. Những người giáo dân nhẹ dạ, cả tin kia đã bị những kẻ cáo già như linh mục Phan Văn Đồng lợi dụng, dắt mũi. Đắng lòng hơn, khi hàng trăm đứa trẻ, chưa biết thế nào là biểu tình, chưa biết thế nào là có tội, vô tội cũng đã bị lợi dụng để tham gia biểu tình, giương biểu ngữ đòi trả tự do cho một đối tượng phản động

  Trả lờiXóa
 16. Xuân chỉ là 1 mắt xích của “Hội Anh em dân chủ” mà ngày 30/7/2017, Cơ quan ANĐT Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 7 bị can trong vụ án Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn trong tổ chức “Hội Anh em dân chủ” hoạt động “nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác, quy định tại Điều 79 BLHS gồm: Nguyễn Văn Đài; Lê Thu Hà; Phạm Văn Trội; Nguyễn Trung Tôn; Trương Minh Đức; Nguyễn Bắc Truyển; Nguyễn Trung Trực...”.

  Trả lờiXóa
 17. Từ những cứ liệu trên đã phần nào giải đáp được mối quan hệ giữa Trần Thị Xuân với đám chủ chăn chống chính quyền tại Giáo phận Vinh. Đây cũng chính là lý do khiến đám linh mục cực đoan tại Giáo phận Vinh kích động giáo dân tiến hành biểu tình đòi trả tự do cho 1 kẻ phạm pháp như Trần Thị Xuân.

  Trả lờiXóa