Nguyễn Công Chính chẳng phải là kẻ phản quốc đó sao?

Thứ Sáu, 27 tháng 10, 2017
Tags: , , ,

23 nhận xét:

  1. Ngày 24/10/2017, ông Nguyễn Công Chính (mục sư, người từng bị Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai tuyên phạt 11 năm tù về tội “Phá hoại chính sách đoàn kết” vào năm 2012, hiện đang sống lưu vong tại Mỹ) và vợ (bà Trần Thị Hồng) đã tham dự một buổi “tường trình” tại Hạ viện Mỹ để “vận động cho tự do tôn giáo của Việt Nam”, nhân dịp Tổng thống Donald Trump sẽ tham dự Hội nghị Thượng đỉnh APEC tại Việt Nam.

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Ông Chính sang Mỹ và đã lộ rõ bản chất phản động của ông ta

      Xóa
  2. Một kẻ từng bị tuyên phạt 11 năm tù về tội “Phá hoại chính sách đoàn kết” như Nguyễn Công Chính. Một kẻ ruồng bỏ quê hương đất nước mình để sống lưu vong, tị nạn chính trị như Nguyễn Công Chính đã không biết xấu hổ với đời, với những người dân Việt Nam chân chính lại suốt ngày chỉ đi tìm cách phá hoại. Nguyễn Công Chính mong muốn Mỹ đưa Việt Nam vào CPC để họ dễ dàng trừng phạt, gây sức ép với Việt Nam, hạn chế sự phát triển của đất nước Việt Nam, làm mất uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế. Một kẻ như vậy chẳng phải là phản quốc đó sao?

    Trả lờiXóa
  3. Một kẻ từng bị tuyên phạt 11 năm tù về tội “Phá hoại chính sách đoàn kết” như Nguyễn Công Chính. Một kẻ ruồng bỏ quê hương đất nước mình để sống lưu vong, tị nạn chính trị như Nguyễn Công Chính đã không biết xấu hổ với đời, với những người dân Việt Nam chân chính lại suốt ngày chỉ đi tìm cách phá hoại. Nguyễn Công Chính mong muốn Mỹ đưa Việt Nam vào CPC để họ dễ dàng trừng phạt, gây sức ép với Việt Nam, hạn chế sự phát triển của đất nước Việt Nam, làm mất uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế.

    Trả lờiXóa
  4. Năm 2004, Bộ Ngoại giao Mỹ lần đầu tiên đưa Việt Nam vào danh sách CPC, tuy nhiên chỉ 01 năm sau đó vì không chứng minh được Việt Nam đàn áp tôn giáo, vi phạm quyền tự do tôn giáo cho nên Bộ Ngoại giao Mỹ buộc phải đưa Việt Nam ra khỏi danh sách này.

    Kể từ đó đến nay, mặc cho Việt Nam đã đạt được những thành tựu quan trọng trong đảm bảo quyền tự do tôn giáo, những kẻ cực đoan trong chính giới Mỹ và những kẻ mang tư tưởng chống phá Việt Nam (trong đó có Nguyễn Công Chính) luôn vận động, kêu gọi Bộ Ngoại giao Mỹ đưa Việt Nam trở lại danh sách này và xem đó là một trong những vấn đề để gây sức ép, gây áp lực với Việt Nam.

    Trả lờiXóa
  5. Một kẻ từng bị tuyên phạt 11 năm tù về tội “Phá hoại chính sách đoàn kết” như Nguyễn Công Chính. Một kẻ ruồng bỏ quê hương đất nước mình để sống lưu vong, tị nạn chính trị như Nguyễn Công Chính đã không biết xấu hổ với đời, với những người dân Việt Nam chân chính lại suốt ngày chỉ đi tìm cách phá hoại. Nguyễn Công Chính mong muốn Mỹ đưa Việt Nam vào CPC để họ dễ dàng trừng phạt, gây sức ép với Việt Nam, hạn chế sự phát triển của đất nước Việt Nam, làm mất uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế thì ông liệu rằng chẳng phải là một kẻ phản quốc hay sao?

    Trả lờiXóa
  6. Nguyễn Công Chính thực chất là một “mục sư” lợi dụng tôn giáo để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước, mưu lợi cá nhân, vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục… Một kẻ tử tế sẽ không ai làm điều trái với trách nhiệm của một công dân, trái với lương tri như Nguyễn Công Chính. Điều này càng bộc lộ bộ mặt “giả nhân giả nghĩa” của kẻ đội lốt “mục sư”. Nguyễn Công Chính đã làm ô uế, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của những người sinh hoạt tôn giáo thuần túy, chân chính.

    Trả lờiXóa
  7. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

    Trả lờiXóa
  8. khi kêu gào những thứ tà đạo trái phép của mình bị phát hiện và ngăn chặn là việt nam không có tự do tôn giáo thì nguyễn công chính giống như chí phèo vậy, vừa ăn cướp vừa la làng. đã vậy còn kêu gào đưa việt nam vào nhóm cpc để làm gì? đánh tụt hậu việt nam lại cho người dân dễ tin vào mất trò cuồng tín đó à?

    Trả lờiXóa
  9. những kẻ mà lại muốn đất nước mình gặp khó khăn thì chẳng có lý do gì mà không gọi chúng là những kẻ phản quốc cả. nguyễn công chính với cái thứ tà đạo của mình mà dám đòi làm tổn hại tới lợi ích quốc gia, thật là một kẻ không còn một chút gì lương tâm cả.

    Trả lờiXóa
  10. một con chó dại bị đánh đuổi đi, giờ quay lại cắn đây mà. thử xem lại những gì mà nguyễn công chính đã làm, và hắn lấy cái đó ra để nói rằng việt nam không có tự do tôn giáo. nực cười, cái thứ tà đạo đó đâu thể đem ra gọi là tôn giáo để mà tự do được.

    Trả lờiXóa
  11. tuy là mục sư tin lành nhưng nguyễn công chính lại có những hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, bằng chứng là 11 năm ngồi tù của nguyễn công chính cho thấy hành động đó hết sức nguy hiểm và phải chịu sự trừng phạt của pháp luật nhà nước, giờ đây dù sang nước ngoài nhưng nguyễn công chính vẫn không thôi ngừng nghỉ hoạt động chống phá.

    Trả lờiXóa
  12. Nguyễn Công Chính, (tên gọi khác là Nguyễn Thành Long, sinh năm 1969 tại Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam - đối tượng chính trị phản động). Bản thân Chính từng công tác ở Bộ đội Biên phòng tỉnh Kon Tum, đến năm 1991 đào ngũ và sống lang thang. Năm 2003 Chính tham gia đạo Tin lành thuộc “Giáo hội Tin lành Mennonite Việt Nam” do Nguyễn Hồng Quang (đối tượng phản động trong nước) cầm đầu . Tháng 7-2007, chúng chuyển qua thành lập “Hiệp hội thông công tin lành các sắc tộc Việt Nam” (VPEF), bản chất là một tổ chức phản động đội lốt tôn giáo để có điều kiện tiến hành các hoạt động chống phá, tuyên truyền chia rẽ dân tộc, phá hoại khối đoàn kết tôn giáo nên đã từng bị bắt và xử phạt 11 năm tù. Một tên tội phạm chống phá nhà nước như vậy thì lời nói của hắn liệu có đáng tin.

    Trả lờiXóa
  13. Chính không chỉ là một kẻ chống nhà nước mà còn là một tên dâm đãng, lừa đảo. Trước đây, chính từng có nhiều vi phạm như: tuyên truyền nói xấu Đảng, Nhà nước; phá hoại chính sách đại đoàn kết toàn dân thông qua việc viết tin bài đăng tải trên mạng internet; lợi dụng danh nghĩa mục sư; Tuyên truyền các hoạt động mê tín dị đoan như: nhịn ăn, nhịn uống, cầu nguyện cả ngày lẫn đêm, làm cho không ít người nhẹ dạ, cả tin bị nguy hiểm đến tính mạng, phải đi bệnh viện cấp cứu; thậm chí Chính còn dụ dỗ, cưỡng ép tín đồ nữ quan hệ bất chính với y (điển hình là cô RaLan H’Thúy, tín đồ của Hội thánh Pleimơnú, Tp.Pleiku, tỉnh Gia Lai); giả mạo chữ ký chiếm đoạt 270 triệu đồng của VPEF... Một kẻ mất đức như vậy, lừa đảo như vậy mà tin hắn nói thì chỉ có điên.

    Trả lờiXóa
  14. Tháng 8-2008 Chính tìm kiếm sự hỗ trợ từ bên ngoài; kiện toàn Ban lãnh đạo “VPEF”, gồm: Nguyễn Công Chính - Chủ tịch, Đinh Hồng Phe - (ở Sơn Hà, Quảng Ngãi) Phó chủ tịch, Đinh Thành Uỷ (ở Minh Long, Quảng Ngãi) - Tổng thư ký; móc nối, cấu kết với Y Hin Niê (Yly Niê, dân tộc Ê Đê, trước năm 1975 là truyền đạo thuộc Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam) ở Đăk Lăk, sau năm 1975 hoạt động Fulrô, đến năm 1992 sang Mỹ định cư, hiện là Hội trưởng tổ chức phản động “Hội thánh Tin lành đấng Christ các dân tộc Việt Nam” tại Mỹ. Giờ hắn ngồi đõ làm con rối cho người ta giật dây, thật nhục nhã cho kiếp lưu vong

    Trả lờiXóa
  15. Trước những hành vi vi phạm nghiêm trọng nói trên, nhân dân các dân tộc ở Tây Nguyên, các tổ chức tôn giáo chân chính, các cơ quan đoàn thể ở địa phương đã nhiều lần đề nghị cơ quan chức năng phải xử lý đối tượng phản động Nguyễn Công Chính thật nghiêm minh theo pháp luật. Kết quả là, ngày 28-4-2011, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Gia Lai đã bắt Nguyễn Công Chính về tội "Phá hoại chính sách đoàn kết" theo điều 87 Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam.

    Trả lờiXóa
  16. Rõ ràng, hành vi của Nguyễn Công Chính cùng đồng bọn vì háo danh, hám lợi đã cùng các thế lực thù địch và bọn phản động chống đối chính quyền, đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc, vi phạm những điều răn Chúa dạy: “Sống tốt đời đẹp đạo”, “Phụng sự Tổ quốc và dân tộc”. Vậy mà giờ đây hắn vẫn trơ trẽn giơ cái mặt ra đấy cho dân người ta chửi.

    Trả lờiXóa
  17. Hành vi phạm tội của Nguyễn Công Chính không chỉ chống chính quyền nhân dân, chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Theo đơn tố cáo của nhiều cá nhân, Nguyễn Công Chính hiện nguyên hình là kẻ lợi dụng tôn giáo để lừa đảo một cách chuyên nghiệp. Cụ thể, vào năm 1993, sau một thời gian lẩn trốn vì đào ngũ, Nguyễn Công Chính đến sinh sống tại huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum và lôi kéo một số tín đồ Tin lành người dân tộc thiểu số tại Sa Thầy để tham gia “Hội thánh Phúc âm đời đời”. Tại đây, Nguyễn Công Chính lừa đảo chiếm đoạt tiền của tín đồ, của hội thánh để tiêu dùng cá nhân, mua nhà đất. Bị tín đồ truy đòi nhiều lần, Nguyễn Công Chính phải nhiều lần lẩn trốn, chuyển nơi ở.

    Trả lờiXóa
  18. Có thể nói rằng, Chính là một tên lừa đảo chuyên nghiệp. Với mục đích núp dưới vỏ bọc tôn giáo để trục lợi cá nhân, Nguyễn Công Chính tham gia và thành lập nhiều tổ chức với tên gọi khác nhau. Thế nhưng, Nguyễn Công Chính lần lượt bị tín đồ các điểm nhóm này tẩy chay do bị phát hiện ra bản chất thật sự, nên Chính đã cùng Nguyễn Hồng Quang thành lập cái gọi là “Giáo hội Tin lành Mennonite Việt Nam”.

    Trả lờiXóa
  19. Năm 2006, Nguyễn Công Chính lôi kéo một số đối tượng để thành lập “Hiệp hội Thông công Tin lành các dân tộc Việt Nam” và tự xưng là chủ tịch. Với bản chất dối trá, bịp bợm, tham lam, một lần nữa, “ngựa quen đường cũ”, Nguyễn Công Chính tiếp tục dùng thủ đoạn gian dối để chiếm đoạt 270 triệu đồng do một tổ chức tôn giáo trái phép cung cấp cho “Hiệp hội Thông công Tin lành các dân tộc Việt Nam”.

    Trả lờiXóa
  20. Không dừng lại ở đây, dù đã có vợ con, Nguyễn Công Chính còn cưỡng dâm và quan hệ bất chính với nhiều nữ tín đồ. Chính vì vậy, giữa năm 2008, một lần nữa Nguyễn Công Chính bị chính “người đồng sự” Nguyễn Hồng Quang khai trừ ra khỏi nhóm với những sai phạm được nêu rõ: lợi dụng đấu tranh cho hòa bình và công lý để trục lợi cá nhân, gian dối; lợi dụng danh nghĩa là người thầy truyền đạo để cưỡng dâm với nhiều nữ tín đồ người dân tộc thiểu số; chiếm đoạt số tiền 270 triệu đồng (theo bản tường trình của Nguyễn Hồng Quang).

    Trả lờiXóa