LM cẩu nô Nguyễn Ngọc Nam Phong đang mua vui trên nỗi đau của người khác

Thứ Bảy, 21 tháng 10, 2017
Tags: , , ,

21 nhận xét:

 1. Việc linh mục kích động giáo dân của mình vi phạm pháp luật đã là điều xấu, tuy nhiên, biến trẻ em làm công cụ cho mưu đồ của mình phải bị coi là tội ác. Đây là sự vi phạm nghiêm trọng nhân quyền, đặc biệt là quyền trẻ em ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển tâm lý bình thường của trẻ.

  Trả lờiXóa
 2. Từ tổ chức các buổi thánh lễ để cầu nguyện cho những tên tội phạm, cho những kẻ phạm tội trụ ngụ, ẩn nấp trong nhà thờ Thái Hà và giờ là mua vui trên nỗi đau của người khác

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Ngọc Nam Phong lại dở trò bẩn thỉu, ăn không nói có vậy mà cũng làm được, sợ thật.

  Trả lờiXóa
 4. Vì một mục đích xấu, gã linh mục khét tiếng chống chính quyền Nguyễn Ngọc Nam Phong đã chơi trò bẩn khi tung tin xuyên tạc trên. Chẳng biết, có phải vì sắp chán với việc đi rao giảng những luận điệu chống chính quyền, gã linh mục đội lốt thầy tu Nguyễn Ngọc Nam Phong định chuyển nghề làm kẻ tiếp tay cho những thông tin, luận điệu xuyên tạc, bịa đặt trên mạng xã hội?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những kẻ ngồi trên pháp luật phải bị pháp luật trừng trị thật nghiêm khắc

   Xóa
 5. Một kẻ linh mục suốt ngày rao giảng lời Chúa, rao giảng kinh thánh để hướng con chiên của mình sống cho lương thiện, “kính Chúa yêu nước”, “tốt đời đẹp đạo”…, ấy thế nhưng lại đang làm những chuyện khiến người người nguyền rủa lên án. Từ tổ chức các buổi thánh lễ để cầu nguyện cho những tên tội phạm, cho những kẻ phạm tội trụ ngụ, ẩn nấp trong nhà thờ Thái Hà và giờ là mua vui trên nỗi đau của người khác. Chẳng biết, những kẻ như thế mà Giáo hội Công giáo Việt Nam vẫn để cho gã đứng trong hàng ngũ chức sắc, thành viên của giáo hội được sao?
  Không hiểu với những hành động của vị linh mục này như vậy mà không thấy hội đồng giám mục lên tiếng nhỉ?

  Trả lờiXóa
 6. dù gán nhãn mác là một linh mục những nguyễn ngọc nam phong vẫn là kẻ có lòng người dạ thú và sẵn sàng bán đi những giá trị cốt lõi của tôn giáo để phục vụ cho mục đích cá nhân của bản thân mình, đã đến lúc những giáo dân tại hà nội phải vạch rõ những sai phạm của ông ta để không gây ra những hậu quả khôn lường cho xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì một mục đích xấu, gã linh mục khét tiếng chống chính quyền Nguyễn Ngọc Nam Phong đã chơi trò bẩn khi tung tin xuyên tạc trên

   Xóa
 7. Đây không phải là lần đầu tiên những linh mục Thái Hà này xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ chính quyền và kích động giáo dân chống Đảng, Nhà nước. Từ lâu họ xem nhà thờ như là một pháo đài, căn cứ để tổ chức các hoạt động chống phá rồi. Thật đáng tiếc là sao không xử lý mạnh tay tên nay.

  Trả lờiXóa
 8. Còn nhớ trước đây, sau khi xảy ra vụ Formosa, chính các linh mục ở đây tích cực nhất trong việc vu cáo chính quyền bao che, tiếp tay cho Formosa để tiêu diệt nòi giống dân tộc, cho đây là cơ hội ngàn vàng, thiên thời để hô hào thánh chiến lật đổ chính quyền. Tại sao lại có thể để một linh mục như thế này được cơ chứ

  Trả lờiXóa
 9. Không có quốc gia nào mà lại cho phép các linh mục Công giáo đứng trên pháp luật để xuyên tạc lịch sử, kích động chống phá chính quyền cả. Không có bất cứ sự “tự do tôn giáo” nào có thể khiến cho chúng ta phải né tránh, đặt linh mục và nhà thờ của họ như quốc gia, lãnh thổ riêng biệt, xem thường lợi ích dân tộc, chia rẽ dân tộc, đất nước này với đất nước khác, cổ súy lật đổ chính quyền mà không bị nghiêm trị cả.

  Trả lờiXóa
 10. CHính linh mục Nguyễn Duy Tân ở Đồng Nai bị xử phạt hành chính theo Nghị định 174/2013/NĐ-CP cho những bài viết, lời nói chống Nhà nước trên mạng xã hội. Chưa xét đến chứng minh mục đích chống Nhà nước hay không, riêng với bài giảng xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ lãnh tụ, xuyên tạc chính sách ngoại giao, kích động chống Nhà nước của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã vi phạm Điều 65, Khoản 5, Điểm a, Nghị định 174/2013/NĐ-CP rồi. Thiết nghĩ chúng ta cần xử lý nghiêm tên này, không thể để nó lộng hành như vậy nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai cũng biết, giáo đường là nơi sinh hoạt tín ngưỡng tôn giáo. Thế nhưng, đáng tiếc thay chính tại giáo đường này của Thái Hà, lũ chủ chăn khoác áo choàng đen thiên chúa giáo, đã biến nơi đây thành nơi tuyên truyền lừa phỉnh của chúng trước giáo dân mê muội, bằng những lời vu cáo bịa đặt, dối trá hèn hạ…….Chúng nhẫn tâm phủ nhận quá khứ hào hùng, lịch sử vẻ vang của dân tộc ta, bôi nhọ đảng, khi Nguyễn Ngọc Nam Phong nói “ Đi theo đảng là đi theo đĩ” đã bị người dân theo đạo và không tôn giáo kịch liệt lên án.

   Xóa
 11. Mong rằng, chính quyền Hà Nội cần ra tay xử lý ông linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong về hành vi trên vì với tang chứng, vật chứng bằng âm thanh, hình ảnh rõ ràng trên mạng Internet và hàng trăm giáo dân chứng kiến này chứ không thể để nó lộng hành như vậy được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong là một linh mục những hãy nhìn những gì hắn ta làm mà xem. Hắn ta đã cùng một số linh mục trong Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam đã trực tiếp soạn thảo, tán phát nhiều tài liệu, trả lời phỏng vấn các hãng thông tấn chống cộng bên ngoài với nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước, vu cáo nhà nước Việt Nam đàn áp tôn giáo, vi phạm tự do dân chủ và nhân quyền.

   Xóa
 12. Còn sự khốn nạn nào hơn sự khốn nạn này. Sinh ra và lớn lên trên đất nước hình chữ S có chủ quyền này, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm được gì cho đất nước, Tổ quốc này, thế mà y thường xuyên có những lời lẽ xuyên tạc, xúc phạm, phỉ báng lịch sử dân tộc mình, phỉ báng những con người giữ bình yên cho mình.

  Trả lờiXóa
 13. thằng chó linh mục đặng hữu nam ngay cả đến cái chết của người khác hắn cũng không tha , hắn như một con chó không từ bất cứ một cái gì để có thể ăn có thể sủa , người chết mà hắn cũng không để cho yên , hắn mượn cái chết thương tâm của những người xấu số kia để chửi rủa chính quyền , limh mục chó gì cái thằng này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật đáng tiếc, một số công dân Việt Nam là giáo sĩ nhưng đội lốt “quỷ sa tăng”, đã làm ô danh chúa. Những gương mặt “lòng lang, dạ sói” như Nguyễn Văn Lý, Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Văn Khải, Nguyễn Văn Phương, Nguyễn Văn Toản, Lê Ngọc Thanh, Phan Văn Lợi, Đặng Hữu Nam… đang gieo rắc “mầm bệnh” hận thù, kích động chia rẽ dân tộc, chia rẽ tôn giáo để âm mưu tạo phản, lật đổ chính quyền cách mạng. Trong lúc phần đông các tín đồ công giáo cả nước vẫn đồng lòng chung sức xây dựng đất nước thì những người này lại cứ ra sức xô đẩy con chiên của mình vào vòng lao lý, vi phạm pháp lý và đạo lý.

   Xóa
 14. chính quyền không thể để cho những kẻ mang danh, núp bóng Thiên Chúa này làm bậy được nữa. Cần có biện pháp quyết liệt hơn nữa để xử lý thật nghiêm những kẻ đang lợi dụng tôn giáo nói chung và Thiên Chúa giáo nói riêng, lợi dụng niềm tin của giáo dân để có những hành động cổ súy cho những kẻ phạm pháp nhằm chống phá Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 15. Con người như Nguyễn Ngọc Nam Phong không có đủ tư cách để nói về đất nước Việt Nam tươi đẹp, hắn mang trong mình dòng máu Việt Nam đó nhưng lại quay ra phản bội Tổ quốc, nói xấu chính dân tộc mình. Những hành động này chỉ làm tăng thêm bản chất xấu xa, phá hoại của chính mình mà thôi, khi mà cả dân tộc đang quyết tâm đồng lòng chung sức để phát triển đất nước thì hắn lại làm ngược lại ra sức phá hoại. hành động này phải được lên án gay gắt

  Trả lờiXóa