Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại giở trò bẩn

Thứ Năm, 12 tháng 10, 2017
Tags: , , ,

36 nhận xét:

 1. Vì một mục đích xấu, gã linh mục khét tiếng chống chính quyền Nguyễn Ngọc Nam Phong đã chơi trò bẩn khi tung tin xuyên tạc trên. Chẳng biết, có phải vì sắp chán với việc đi rao giảng những luận điệu chống chính quyền, gã linh mục đội lốt thầy tu Nguyễn Ngọc Nam Phong định chuyển nghề làm kẻ tiếp tay cho những thông tin, luận điệu xuyên tạc, bịa đặt trên mạng xã hội?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong, dòng chúa cứu thế Thái Hà, Hà Nội lại đi ngược lại những lời Chúa dạy. Là một linh mục chắc hẳn Nguyễn Ngọc Nam Phong hiểu rõ những lời răn dạy của Thiên Chúa, hiểu rõ để thực hiện và chỉ dạy Nhưng Nguyễn Ngọc Nam Phong lại không ngừng đi ngược lại sự thật. Đã không biết bao nhiêu lần, ông biến những buổi rao giảng kinh thánh, thánh lễ mà ông là chủ lễ thành buổi phỉ báng, xúc phạm, sỉ nhục chính quyền và những người lãnh đạo.

   Xóa
  2. Bình thường thì những buổi biểu diễn kiểu này chẳng được mấy ai để ý, tuy nhiên điều khiến buổi biểu diễn này nhận được sự quan tâm của không ít người, nhất là những linh mục và những người Công giáo chính là những người tham gia biểu diễn đã sử dụng trang phục có tính xúc phạm đến tín ngưỡng Công giáo khi cho các diễn viên ăn mặc trang phục trang phục gợi cảm màu đen gắn hình Thánh giá. Trang phục của các người mẫu nữ để lộ nhiều da thịt, ngoài ra họ còn mang trên đầu khăn trùm giống của các nữ tu.

   Xóa
  3. Cần phải xử lý thật nghiêm bọn phản động chuyên xuyên tạc và chống phá đất nước

   Xóa
 2. tên linh mục này đang định làm gì đây, từ chuyện vu khống cho chính quyền chống lưng cho buổi biểu diễn mà hắn gọi là phỉ báng công giáo nghe vậy đã thấy hắn ngu rồi giờ thì lại xuyên tạc rằng chính quyền ta cấm cán bộ, công chức ta đổ xăng tại cây xăng nhật, xuyên tạc gì thì nghe có lí chút chứ, chỉ vì muốn hạ uy tín của chính quyền thì cái gì cũng xuyên tạc được, đúng là đáng khinh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ok bạn, thực sự nhìn cái miệng thằng được gọi là Cha này nhèo nhẹo bôi nhọ chế độ nói xấu lãnh tụ tôi không thể chịu nổi. Nghe nói phụ huynh của hắn cũng là người có cống hiến, chả biết họ đi đâu mất
   rồi? Tôi cho rằng tên này cùng với Hợp, Thục, Nam, Tân vv cùng một giuộc vì tiền cả chúng chẳng ĐẠO, ĐỜI gì đâu, an ninh nên giải quyết sớm trước Apec để chúng sống phúc âm trong lòng dân tộc.

   Xóa
  2. Có thể nói, việc những người tham dự buổi biểu diễn tại một quán bar trên sử dụng trang phục như vậy là không phù hợp, thậm chí là xúc phạm đến tôn giáo và không nên được hoan nghênh. Tuy nhiên, cũng cần phải nói thêm rằng, ai cũng có niềm tin, cũng có phần hồn của riêng mình. Nguyễn Ngọc Nam Phong phản ứng khi niềm tin của ông ta bị xúc phạm, vậy sao ông ta không nghĩ rằng, những hành vi phỉ báng chính quyền, xúc phạm Bác Hồ của ông ta cũng là đang xúc phạm đến những người khác?

   Xóa
  3. Chắc hẳn mọi người không còn lạ với tên LM này rồi với lời nói của hắn chắc chỉ còn đám con chiên bị nó mị dân mấy tin hắn, những cái làm ảnh hưởng đến đức tin của tôn giáo thì đều phải lên án, nhưng nhân dân ai cũng đã mất niềm tin vào tên LM, dù ông kêu gọi chính quyền lên trừng trị họ nhưng còn chúng tôi vẫn lên án ông.

   Xóa
  4. Xin hỏi ông Nguyễn Ngọc Nam Phong, sao khi ông buông ra những lời lẽ phỉ báng, báng bổ chính quyền ông không sợ người khác cũng sẽ nhảy dựng người, xù lông nhím như ông? Phải chăng ông chỉ biết có mỗi đức tin, tôn giáo của mình, còn niềm tin của những người khác chẳng là gì?

   Xóa
  5. Tất cả những kẻ ngồi trên pháp luật phải bị pháp luật trừng trị thật nghiêm khắc

   Xóa
 3. Thật nực cười với một người mà được nhiều người tôn sùng như Nguyễn Ngọc Nam Phong. Đứng trước giáo dân mồm cứ xoen xoét rằng “vì dân, vì nước”, nhưng thực chất cũng là kẻ moi móc, xuyên tạc, vu khống. Là linh mục, cứ tưởng ông ta thông minh lắm. Vin vào một hình ảnh có hình cây thánh giá trên áo của diễn viên tại 1 hộp đêm để nhận rằng họ đang bắng bổ đức tin của mình mà không biết xấu hổ. Gán ghép một buổi tiệc riêng của công dân để cho rằng “chính quyền đồng lõa” rồi lên giọng đe dọa mà không thấy ngượng mồm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chẳng ai công nhận rằng đó là một sự kiện mang tính đại chúng, và trong cuộc sống có hàng triệu đứa thì có những kẻ ngắn não mới đi báng bổ thần thánh, với cái sự việc nhỏ trên nhưng ông nam phong đã gắn nó thành một cái mác chung đó là có sự hỗ trợ của chính quyền, thật khó diễn tả thành lời với khả năng chém gió của ông nam phong.

   Xóa
  2. Ông không phải đặt điều chính quyền đồng lõa làm gì , bị mọi người cười vào mặt thôi. Cầu xin thì ít ra lịch sự một chút. Yên tâm là chính quyền vẫn sẽ xác minh và xử đúng pháp luật, không sợ chơi bẩn ông đâu, đừng có tật giật mình như vậy. Trong lòng giáo dân chân chính chắc chắn không còn tên linh mục này, một kẻ quá nổi bật chống phá, làm đảo lộn cuộc sống của người dân

   Xóa
 4. Nguyễn Ngọc Lam Phong - kẻ linh mục đội lốt nhà tu làm chuyện xấu xa. Sau vụ bất thành nói Nhà nước ta làm mất đức tin, thì tên linh mục này lại tiếp tục những hoạt động chống phá của mình, điển hình như hoạt động vừa mới xảy ra như trên. Đây là hoạt động lừa bịp, đánh lừa mọi người. Qua thông tin chính thức từ các nhà lãnh đạo và các đơn vị thì không có chuyện Nhà nước ta cấm tất cả công chức Hà Nội đổ xăng tại trạm xăng Nhật. Đây là một việc không những không cấm mà Việt Nam còn rất ủng hộ và hoan nghênh vì nó liên quan cả tới quan hệ hai nước. Vì vậy, mọi người hãy tẩy chay tên linh mục lừa đảo mọi người - Nguyễn Ngọc Nam Phong này đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai cũng có quyền tiếp cận thông tin, nhưng mỗi người hãy tự biết cách bảo vệ mình trước những thông tin sai trái, bịa đặt, độc hại. Cần đặc biệt cảnh giác với các thông tin bịa đặt, độc hại trên không gian mạng của các thế lực thù địch, phần tử cơ hội chính trị ,phản động lợi dụng tôn giáo hòng chia rẽ nội bộ, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

   Xóa
  2. Linh mục đội lốt phản động, chửi rủa chính quyền trong khi đang ăn hạt cơm của quần chúng nhân dân do chính quyền quản lí, Mang trong mình dòng máu con rồng cháu tiên bây giờ lại chống phá chính quyền chả khác gì tên linh mục này tạt vào mặt cha ông ta. Sớm muộn cần xử lí tên linh mục này.

   Xóa
  3. LM Nam Phong hãy chuyên tâm cho công việc của mình đi; chớ có chọc ngoáy như vậy

   Xóa
 5. Thiết nghĩ rằng pháp luật chính quyền đâu chưa có biện pháp đối với kẻ đội lốt linh mục này, để một kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong còn nhởn nhơ rồi dở dăm bà trò mèo bẩn thỉu gây hiểu nhầm dư luận, gây cho đàn chiên bị mù quáng trước những câu chuyện xuyên tạc, mị dân khốn nạn của hắn, những hành động của vị linh mục này không còn chỉ riêng đi ngược lại với những điều Chúa răn mà đáng phá hoại đất nước, đang coi khinh pháp luật và truyền thống, giá trị lịch sử của dân tộc này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bây giờ như ếch ngồi đáy giếng cầu cứu, nếu ông không tuyên truyền chống chính quyền có lẽ đã không ai ghét ông và dòng chúa của ông rồi, với hành vi của quán bar làm ảnh hưởng đến thuần phong mĩ tục của dân tộc chắc chắn sẽ bị xử lí theo pháp luật. Do đó linh mục Phong hãy ngừng cái chuyện vớ vẩn xuyên tạc này lại ngay

   Xóa
 6. Dẫu biết những hành vi của nhóm người trên là không chấp nhận được, cần phải làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên nhìn cái cách LM Nguyễn Ngọc Nam Phong “ra lệnh” với chính quyền, khiến tất cả những người dân yêu nước như chúng ta phải bức xúc và bật cười khinh bỉ vị linh mục này. Từ trước đến nay, ông ta đều không coi chính quyền ra gì, luôn vu cáo Việt Nam vi phạm quyền tự do tôn giáo, đàn áp tôn giáo, vậy mà nay ông lại đòi bắt cả chính quyền này phục vụ cho cái tính “dở ông dở bà” của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chuyện ông nam phong báng bổ chính quyền thì có lâu rồi nhưng chưa thấy bị xử lý đích đáng, ngay cả cái chuyện ông ta lợi dụng thánh lễ để rao giảng những điều xuyên tạc về chiến thắng ngày 30.4.1975 đã cho thấy bản chất phản động của cha xứ nơi này, cần phải có biện pháp xử lý đích đáng mới lấy lại được uy nghiêm của pháp luật.

   Xóa
  2. Đúng là hành động của những quán bar kia cũng thật khó coi, nhưng vấn đề là tên linh mục này, âu cũng chỉ mượn gió bẻ măng mà thôi. ý đồ của hắn sâu và xa hơn nhiều, rồi cũng chả khác gì mấy tên phản động đội lốt linh mục đâu. Những khi thấy những hình ảnh này đúng là điên máu lên những vấn đề này không liên quan tới chính quyền, đó là do chính những người ở quán bar đó làm vậy

   Xóa
 7. với những vụ việc như vụ việc vừa qua đã cho thấy bộ mặt của nguyễn ngọc nam phong đó là lợi dụng vị trí của mình để rao giảng xuyên tạc tình hình thực tế ở việt nam, lợi dụng tiếng nói của cha xứ để xuyên tạc, thủ đoạn đó thật bẩn thỉu và đê hèn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đáng lẽ phải khuyên giáo dân sống "tốt đời - đẹp đạo " chứ , ai lại đi rao giảng kích động, gây chia rẽ sự đoàn kết của toàn thể nhân dân việt nam như thế này. Hơn nữa, mặc dù là linh mục nhưng ông Phong cũng cần có trách nhiệm với tổ quốc chứ , sao lại chưa làm gì được cho đất nước mà đã đi vu khống , nói xấu , bôi nhọ bác Hồ và chế độ ta như thế này. Thiết nghĩ nên chuyển hai từ ""linh mục" Nguyễn Ngọc Nam Phong thành 2 từ "linh cẩu" thì đúng hơn đấy.

   Xóa
 8. Thật nực cười với một người mà được nhiều người tôn sùng như Nguyễn Ngọc Nam Phong. Đứng trước giáo dân mồm cứ xoen xoét rằng “vì dân, vì nước”, nhưng thực chất cũng là kẻ moi móc, xuyên tạc, vu khống. Là linh mục, cứ tưởng ông ta thông minh lắm. Vin vào một hình ảnh có hình cây thánh giá trên áo của diễn viên tại 1 hộp đêm để nhận rằng họ đang bắng bổ đức tin của mình mà không biết xấu hổ. Gán ghép một buổi tiệc riêng của công dân để cho rằng “chính quyền đồng lõa” rồi lên giọng đe dọa mà không thấy ngượng mồm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói đến xúc phạm đạo công giáo thì trước tiên, có lẽ phải kể đến thằng Côn đồ Phong này. Mang danh là linh mục nhưng nó lại là kẻ tráo trở, đi xúc phạm người khác, nói dối để xuyên tạc lịch sử dân tộc. Như vậy mới là trái lời chúa, xúc phạm nặng nề đến hình ảnh công giáo. Giáo dân hãy có cái nhìn khách quan để tránh bị lợi dụng

   Xóa
 9. qua vụ việc này mới thấy bản chất cố hữu của nguyễn ngọc nam phong đó là bám vào những vấn đề trong xã hội để xuyên tạc và kêu gọi tín đồ đi tuần hành biểu tình đòi quyền lợi cho tôn giáo nhưng thực chất là phục vụ cho mục đích cá nhân của nguyễn ngọc nam phong.

  Trả lờiXóa
 10. Vì một mục đích xấu, gã linh mục khét tiếng chống chính quyền Nguyễn Ngọc Nam Phong đã chơi trò bẩn khi tung tin xuyên tạc trên. Chẳng biết, có phải vì sắp chán với việc đi rao giảng những luận điệu chống chính quyền, gã linh mục đội lốt thầy tu Nguyễn Ngọc Nam Phong định chuyển nghề làm kẻ tiếp tay cho những thông tin, luận điệu xuyên tạc, bịa đặt trên mạng xã hội?

  Trả lờiXóa
 11. Hãy tống cổ tên cẩu nô Nguyễn Ngọc Nam Phong này ra khỏi Giáo hội để Giáo hội Công giáo Việt Nam không bị ô uế bởi những con người khốn nạn như hắn.

  Trả lờiXóa
 12. Giáo dân Thái Hà cảm thấy xấu hổ bởi vì dường như những giáo lý, điều răn mà họ thường được nghe giảng lại không đúng với thực tiễn. Họ vẫn được nghe các Cha dặn dò các điều răn của Chúa, nhất là điều răn Chớ làm chứng dối. Nhưng thật buồn tất cả lại ngược lại

  Trả lờiXóa
 13. Thực ra việc này đã có từ lâu, ngược dòng với trào lưu của Giáo phận, có một giáo xứ -có lẽ là duy nhất- cha chẳng ra cha chỉ biết nhắm mắt dẫn con chiên của mình lội ngược dòng dân tộc, tự tung tự tác biến nhà thờ thành nơi chứa chấp quỷ dữ. Ấy là giáo xứ Thái Hà.

  Trả lờiXóa
 14. Cổ vũ, chứa chấp những phần tử bất mãn, cơ hội chính trị, lưu manh là người ngoài đạo bàn mưu tính kế phá hoại đất nước; Linh mục gì mà tự tung tự tác biến nơi thờ tự thành nơi tụ tập bất hợp pháp của bất cứ loại người nào miễn là họ chống nhà nước! Thật là loạn mất rồi

  Trả lờiXóa
 15. Không ai có thể quên, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã cùng một số linh mục trong Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam đã trực tiếp soạn thảo, tán phát nhiều tài liệu, trả lời phỏng vấn các hãng thông tấn chống cộng bên ngoài với nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước, vu cáo nhà nước Việt Nam đàn áp tôn giáo, vi phạm tự do dân chủ và nhân quyền. Một kẻ khốn nạn cùng cực

  Trả lờiXóa
 16. Không lẽ, linh mục là người có quyền đứng trên luật pháp? Xin nhắc nhở để ông Nguyễn Ngọc Nam Phong biết rằng, những việc làm của ông đã vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Hẳn ông còn nhớ, Quốc Hội Việt Nam vừa thông qua, ban hành Luật tín ngưỡng tôn giáo mà chính Giáo hội Công giáo của ông cũng đã thảo luận, góp ý

  Trả lờiXóa
 17. Một điều chắc chắn rằng, Giáo hội Thiên chúa sẽ không bao giờ đào tạo ra những con người như Nguyễn Ngọc Nam Phong, bởi đường hướng hoạt động của những người Công giáo Việt Nam là “sống phúc âm trong lòng dân tộc”, sống “tốt đời đẹp đạo” và “người công giáo tốt cũng phải là người công dân tốt”. Thế nhưng, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã thực hiện đúng đường hướng hoạt động của Giáo hội, đã thực hiện đúng lời răn của Chúa là không được nói chứng dối?

  Trả lờiXóa
 18. Chuyện là, sau khi trang tin giả mạo “Báo Pháp Luật” đăng tải thông tin “Hiệp hội các doanh nghiệp xăng dầu tại Hà Nội” đề xuất “cấm tất cả công chức Hà Nội đổ xăng tại trạm xăng Nhật”, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã nhanh chóng share và tung tin một cách tích cực nhất.

  Trả lờiXóa