Linh mục Nguyễn Đình Thục đã biết sợ?

Thứ Bảy, 28 tháng 10, 2017
Tags: , , , ,

23 nhận xét:

 1. Linh mục Nguyễn Đình Thục kẻ đã quá nổi tiếng với việc lợi dụng các buổi rao giảng để tuyên truyền các quan điểm sai trái, kích động quần chúng giáo dân biểu tình, gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn trong suốt thời gian qua. Nguyễn Đình Thục cũng thường xuyên có lời lẽ lăng mạ, coi thường chính quyền, lợi dụng niềm tin tôn giáo của một bộ phận giáo dân để biến họ thành những “con bài” trong tay mình nhằm thực hiện các mưu đồ chính trị xấu xa.

  Trả lờiXóa
 2. Linh mục Nguyễn Đình Thục kẻ đã quá nổi tiếng với việc lợi dụng các buổi rao giảng để tuyên truyền các quan điểm sai trái, kích động quần chúng giáo dân biểu tình, gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn trong suốt thời gian qua. Nguyễn Đình Thục cũng thường xuyên có lời lẽ lăng mạ, coi thường chính quyền, lợi dụng niềm tin tôn giáo của một bộ phận giáo dân để biến họ thành những “con bài” trong tay mình nhằm thực hiện các mưu đồ chính trị xấu xa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phan Kim Khánh là trường hợp điển hình cho mô hình diều hâu của đám dân chủ hiện nay. Chỉ cần là một cái tên, không cần biết đó là ai, những kẻ chuyên đi hút máu, ăn thịt kia sẵn sàng tâng người đó lên mây xanh. Cốt chỉ để làm sao tạo dựng được một hình tượng dũng cảm đấu tranh cho cái chúng gọi là chân lý đó. Nhưng ngay cả khi người trong cuộc nhận thức được sai lầm và thừa nhận nó, thì những kẻ vô lương tâm kia cũng nhất quyết phải kêu gào cho rằng đó là biểu tượng cho sự hy sinh, tinh thần đấu tranh không khoan nhượng mới chịu cơ.

   Xóa
  2. Nguyễn Đình Thục thường xuyên cầu nguyện cho các đối tượng phản động, tiếp tay cho các tổ chức phản động. Cần phải xử lý Thục thật nghiêm khắc

   Xóa
 3. Nguyễn Đình Thục thường xuyên tổ chức cầu nguyện cho các đối tượng phản động bị bắt và xét xử, nhưng cuối cùng đều ở mức kịch khung. Qua đây, càng thể hiện bản chất của Thục trong việc liên kết, tiếp tay cho các tổ chức phản động. Công an đã đủ chứng cứ, vấn đề là bắt Thục lúc nào cho phù hợp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất, âm mưu của linh mục Nguyễn Đình Thục ở Việt Nam như thế nào thời gian qua đã phơi bày quá rõ và toàn dân Việt Nam đều lên tiếng phản đối, yêu cầu xử lý nghiêm minh. Nếu để Nguyễn Đình Thục xuất cảnh không chỉ nguy cơ đe dọa an ninh của Việt Nam mà còn có nguy cơ linh mục này trốn ở lại nước ngoài. Lý do trốn ở lại nước ngoài là có lý do vì những hành vi mà linh mục đã gây ra cho nhân dân Việt Nam thời gian qua đang bị cơ quan xem xét, điều tra.

   Xóa
  2. Tất cả những kẻ phản quốc, hại dân phải bị trừng trị thật nghiêm khắc

   Xóa
 4. Những điều được cha JB viết trong văn thư nó hoàn toàn khác với những gì cha Jb đã viết trong các bức thư trước đó. Và thay vì tiếp tục quy kết, cho rằng chính quyền, Công an đứng đằng sau thì ý nghĩ ấy tuyệt nhiên không có trong văn thư mới nhất này!Dù chưa chính thức và chưa thể nói trước bất cứ điều gì nhưng hi vọng đây là bước khởi đầu quan trọng đối với bà con Song Ngọc và với cá nhân cha JB.

  Trả lờiXóa
 5. Tưởng không sợ hóa ra sợ không tưởng. Có lẽ Thục ta vãn chưa thể quên được tối 30/5/2017, có khoảng 300 - 400 người dân xã Sơn Hải đã kéo về tập trung tại nhà văn hoá xóm 8, đứng trên cầu Sơn Thọ sát nhà thờ giáo họ Văn Thai để phản đối Nguyễn Đình Thục; một số người chặn trên trục đường từ giáo họ Văn Thai về nhà thờ giáo xứ Song Ngọc mục đích để “dạy cho Nguyễn Đình Thục một bài học”. Lần này có thể lại là "một bài học" nữa nên Thục dang run.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các hành vi của Nguyễn Đình Thục không qua được tai mắt của người dân, tạo ra bức xúc, bất bình trong mỗi người dân, lâu dần hình thành ý thức tự vệ, phản kháng. Nguyễn Đình Thục không thể ngờ rằng lòng tự tôn dân tộc và ý thức cố kết cộng đồng để bảo vệ làng xóm, bảo vệ quê hương trong mỗi người dân luôn thường trực, luôn âm ỉ và nuôi dưỡng trong sâu thẳm như hòn than đỏ vùi kín trong bếp lửa. Và những hành động của Thục đã làm cho ngọn lửa đó bùng cháy và sẽ đốt chính Thục chứ không phải ai khác.

   Xóa
  2. Không thể để tình trạng dân chủ kiểu ngồi xổm trên pháp luật như vậy được

   Xóa
 6. Còn nhớ lần trước, trong khi chính quyền, các cơ quan đoàn thể đang tích cực vận động người dân không có những hành vi quá khích, ngăn chặn sự xô xát xảy ra, đảm bảo an toàn cho linh mục Thục, nhưng linh mục Thục vẫn dùng điện thoại gọi đi nhiều nơi, bịa đặt rằng: “một số côn đồ tập trung bao vây khu vực nhà thờ là do chính quyền huyện Quỳnh Lưu và xã Sơn Hải bày trò để khiêu khích, tạo cớ đàn áp giáo dân”, và yêu cầu các linh mục, giáo dân ở các giáo xứ khác đến hỗ trợ. Lần này để cho người dân nện cho hắn một trận cho hắn nhớ đời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thậm chí, tên này còn tráo trỏ và trơ trẽn đến mức dù vừa được chính quyền cứu, hắn vẫn lên các trang mạng phản động, Nguyễn Đình Thục trắng trợn bịa đặt rằng: “tôi bị tấn công rất tàn ác”, “rất đông côn đồ tấn công, tàn phá”, “tàn sát hết nhà này sang nhà khác”, “công an bảo kê cho côn đồ tàn phá tài sản mà không can thiệp”, “xin quý vị thương giúp chúng tôi thoát khỏi sự đàn áp”...

   Xóa
 7. Những kẻ đột lốt linh mục như Thục đang lo sợ tình yêu tổ quốc bị đánh thức của nhân dân cả nước.có lẽ những việc làm vừa qua của những vị linh mục cực đoan ở giáo phận vinh đã gây bức xúc cho người dân ở đây. và việc người dân đứng lên nói lên tiếng nói và quyết tâm bảo vệ đất nước của họ là điều di nhiên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lần trước, Nguyễn Đình Thục đến nhà thờ Văn Thai và rung chuông tập hợp một bộ phận bà con giáo dân để kích động hận thù, xuyên tạc thông tin, tiếp tục có thái độ hằn học và chống đối chính quyền, phá hoại bình yên của quê hương. Sau khi nghe những hồi chuông lạ đầy bất an giữa ngày thường phát ra từ nhà thờ Văn Thai, người dân xã Sơn Hải (Quỳnh Lưu) đã đánh kẻng báo động, kéo đến bao vây nhà thờ Văn Thai, đòi "dạy cho Nguyễn Đình Thục một bài học". Ấy vậy mà giờ hắn vẫn còn trơ tráo xuyên tạc, đúng là mặt dày.

   Xóa
 8. Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Thái Hợp có lẽ chưa bao giờ run sợ trước tinh thần yêu nước như bây giờ của quần chúng nhân dân. Những hoạt động gần đây nhất của hội cờ đỏ là tập trung để phản đối lại hoạt động chống phá, coi thường pháp luật của Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam, đòi xử lý hai vị chủ chăn này trước pháp luật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dù lớn tiếng rêu rao trên mạng xã hội như một “người hùng”, nhưng kỳ thực Nguyễn Đình Thục cũng không dấu được sự nhát gan, “tham sống sợ chết”. Thục thừa biết tất cả những điều Thục vẽ ra chỉ là những thứ ảo, còn sức mạnh của người dân Sơn Hải chính là sức mạnh có thật, đó chính là lòng dân. Lần này, Thục cố tình làm đơn trước để gây sức ép với chính quyền, viết vào trong đó những dòng bẩn thỉu rằng “Phải chăng chính quyền xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An đang phối hợp dàn dựng tổ chức khiêu khích, kích động bạo lực và lợi dụng màn đêm để thực hiện một cuộc đàn áp đẫm máu đối với bà con Giáo họ Văn Thai nói riêng và Giáo xứ Song Ngọc nói chung” nhằm hàm ý sẽ vu khống nếu chính quyền không ngăn cản việc người dân yêu nước tục tập lần này.

   Xóa
 9. những gì mà Thục làm đáng bị pháp luật trừng trị, càng ngày hắn càng thể hiện bộ mặt coi thường pháp luật của mình, người dân không ai là không bức xúc tất cả đều mong muốn pháp luật sẽ được thực thi những kẻ như linh mục Thục phải bị xử lí, làm gương cho xã hội, giúp cho giáo dân có một cuộc sống bình yên, ổn định đời sống, chuyên tâm phát triển kinh tế như bao vùng giáo bình yên khác trên khắp cả nước, vậy nên hành động của Hội cở đỏ là hành động tất yếu trước những ngang ngược của đám cẩu linh mục

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thục vừa kêu cứu chính quyền, nhưng vừa lên mạng xuyên tạc thông tin bị tổ chức đàn áp, đơn giản là bởi Thục buộc phải che đậy bộ mặt thật của mình khi đã bị lật tẩy. Một mặt tiếp tục rêu rao bởi bất cứ mọi cơ hội đều được Thục lợi dụng triệt để để dòng đô la đầy cám dỗ tuồn về không thể dừng lại, một mặt để che đậy sự cùng đường, sự thất bại là đương nhiên mà Thục hoàn toàn không muốn ai nhìn thấy. Cái giá phải nhận rồi sẽ không hề nhỏ, phản ứng quyết liệt của người dân mới chỉ là ban đầu.

   Xóa
 10. Nguyễn Đình Thục đã lộ bản chất phản động bấy lâu nay của hắn. Hành vi của hắn là quá láo xược ,xem nhẹ luật pháp. Không thể để những chuyện như thế này tiếp diễn được, các cơ quan chức năng cần phải xử lí nghiêm khắc , thích đáng, nếu càng nhân nhượng thì y chỉ càng chống phá nguy hiểm hơn nữa mà thôi. Tôi giơ tay ủng hộ hội cờ đỏ, những người yêu nước

  Trả lờiXóa
 11. Vậy nó mới sợ, mấy thằng linh mục giờ bố láo lắm, nhất là Nam, Thục, núp dưới danh nghĩa tiến hành “đòi công lý, lẽ phải” cho người dân, linh mục Thục đã kích động người dân gây rối, hô hào các khẩu hiệu chống chính quyền, thậm chí, trong quá trình tuần hành còn tiến hành tấn công các cơ quan chức năng, gây bị thương cho hàng chục chiến sỹ công an làm nhiệm vụ. Hành vi này là vô cùng nguy hiểm, cần phải xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 12. Việc công khai vu khống trên cho thấy linh mục Thục đang hết sức hoảng sợ trước phong trào của người dân trên địa bàn bởi suy cho cùng Thục đang cố sức lợi dụng tín hữu của mình để tạo bình phong che chắn hành vi phạm tội của bản thân linh mục này. Thế nhưng Nguyễn Đình Thục đã quá huênh hoang khi nghĩ rằng trong bức tường của giáo xứ thì hắn được tự do thoải mái hành động không sợ bị trừng phạt; việc người dân mới chỉ là phong trào đã khiến Thục bối rối bởi không lường trước được phản ứng mạnh mẽ của người dân tại đây.

  Trả lờiXóa
 13. Bản thân tôi thực sự mong muốn không chỉ ở Quỳnh Lưu, Nghệ An mà các địa phương khác trên cả nước cùng nhân rộng phong trào này, huy động sức mạnh của nhân dân để phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn đấu tranh với các loại tội phạm, bảo vệ an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và phục vụ đắc lực việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng, gắn với các cuộc vận động lớn của Đảng, Nhà nước, của các ban, ngành, đoàn thể, và của địa phương…góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa

  Trả lờiXóa