Hot hot: Bà Lan Bí thư xã Đồng Tâm sắp bị cách chức, khai trừ Đảng

Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017
Tags: , , ,

36 nhận xét:

 1. việc cách chức, khai trừ Đảng đối với bà Nguyễn Thị Lan là một quyết định hoàn toàn hợp lý. Để xảy ra tình hình phức tạp về an ninh, trật tự ở xã Đồng Tâm trong một thời gian dài, trên cương vị là người đứng đầu cấp ủy bà Lan phải là người chịu trách nhiệm, thể hiện sự yếu kém đã đành bà còn ủng hộ những kẻ chống đối, giờ không còn tiếng nói gì nữa bà hãy chuẩn bị tâm thế nhận những hình thức xử lí cho mình đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả mọi hành vi vi phạm pháp luật đều bị xử lý, nhân dân Đồng tâm nên bình tĩnh, hợp tác với cơ quan chức năng để sớm ổn định tình hình, nhà nước luôn khoan hồng với nhân dân. Với những người như này ra khỏi Đảng chứ có tư cách gì mà làm đảng viên với Lãnh đạo nữa chứ. Nếu điều này là sự thật thì thật sự hoan nghênh

   Xóa
  2. Bí thư ĐU Xã Đồng Tâm mà thông đồng với tội phạm thì khai trừ Đảng là đúng rồi

   Xóa
 2. Từ một cán bộ nhà nước chuyển sang một tội đồ chỉ trong tích tắc của bà ta, một cán bộ như thế thật không xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng, bà ta xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Việt Tân thì đúng hơn. Tôi thấy bà Lan này mới chỉ khai trừ ra khỏi Đảng vẫn còn nhẹ, đáng ra với các hành động thiếu trách nhiệm, dung túng cho những hành vi sai trái của tổ Đồng Thuận thì phải xử lý thật nghiêm hơn nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. một con người nguyên là bí thư của xã ,đứng đầu đại diện quyền lợi cho nhân dân mà lại có những hành vi thao túng cho tội phạm như vậy thì không đử năng lực và phẩm chất làm lãnh đạo ,bà đã gián tiếp gây ra sự hỗn loạn tại Đồng Tâm, làm mất đoàn kết giữa nhân dân với chính quyền thì việc cách chức, khai trừ Đảng,là rất hợp lý rồi

   Xóa
  2. bà Lan chính là một cánh tay nối dài của nhóm Đồng Thuận và Đồng Tâm dưới tay bà liên tiếp là các sự việc phức tạp.Do đó, việc các cơ quan chức năng quyết định cách chức, kỉ luật với bà Lê Thị Lan là hoàn toàn xác đáng và đây chính là một trong những diều kiện tiên quyết để giúp Đồng Tâm sớm bình yên trở lại.

   Xóa
  3. Bí thư Đảng bộ Xã mà để sự vụ như vậy xảy ra thì bị xử lý là đúng rồi

   Xóa
 3. Với cương vị là lãnh đạo của xã Đồng Tâm mà bà Lan lại có những hành động thiếu trách nhiệm, dung túng cho những hành vi sai trái của nhóm Đồng Thuận là không thể chấp nhận được. Bà Lan cần phải chịu trách nhiệm trước nhân dân Đồng Tâm, trước pháp luật về những hành vi của bản thân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc hẳn mỗi chúng ta đều hiểu rằng sự việc Đồng Tâm kéo dài nhiều ngày qua cho thấy một phần trách nhiệm không hề nhỏ của bà ta, người đã bị bọn Đồng Thuận coi làm tay sai, thao túng mọi hoạt động che mắt pháp luật hòng trục lợi, bất kể những ai tham gia gây nên vụ việc phức tạp này đều phải bị trừng phạt đích đáng.

   Xóa
 4. Bà Nguyễn Thị Lan chính là người liên quan trực tiếp đến những sai phạm trong việc xét duyệt cho vay vốn của ngân hàng chính sách và thu phí trái quy định của hội phụ nữ hay việc lợi dụng vốn cho vay nặng lãi và đặc biệt là việc đã bán đất nông nghiệp thành đất thổ cư (cho người thân trong gia đình).Đúng là thùng rỗng kêu to, giả vờ mình trong sạch đây mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chính những người trong cuộc (có trách nhiệm) lại có những hành vi hỗ trợ kẻ xấu trong việc làm những điều sai trái, thiếu tính nhân văn, không thượng tôn pháp luật như bà Nguyễn Thị Lan. Với tư cách là một cá nhân, tôi nghĩ rằng “lò đã nóng” và những người như bà Lan nên có những biện pháp mạnh hơn nhằm lấy lại “kỷ cương, phép nước”.

   Xóa
  2. Chúng ta đều hiểu rằng sự việc Đồng Tâm kéo dài nhiều ngày qua cho thấy một phần trách nhiệm không hề nhỏ của bà ta, người đã bị bọn Đồng Thuận coi làm tay sai, thao túng mọi hoạt động che mắt pháp luật hòng trục lợi

   Xóa
 5. Cán bộ lãnh đạo xã phải là người có đủ năng lực và phẩm chất đạo đức vì cấp xã là cấp cơ sở tiếp xúc trực tiếp với dân do vậy càng phải chú ý vấn đề này. Là người đứng đầu chính quyền đảng ủy xã Đồng Tâm mà bà lại để xảy ra những sự việc phức tạp, bất ổn như thời gian qua thì bà phải chịu trách nhiệm cho toàn bộ việc này. Việc xử lý cán bộ đứng đầu là hoàn toàn hợp lý.

  Trả lờiXóa
 6. Đây là cái kết được dự đoán trước đối với Bà Lan mà thôi. Hoan nghênh tinh thần quyết liệt của thành phố Ha Nôi, như vậy mới đảm bảo sự trong sáng của Đảng.mới đảm bảo kỉ cương phép nước, người dân hết sức vui mừng. Thiết nghĩ phải khai trừ hết đám ngu đã đột lốt đảng trong nhóm đồng lừa để cho đảng bộ đồng tâm được trong sạch không ảnh hưởng đến đảng.

  Trả lờiXóa
 7. Đây là một việc để nêu gương cho tất cả cán bộ đang phục vụ cho nhà nước, pháp luật sẽ không tha thứ cho những cán bộ dám tiếp tay cho kẻ thù. Bà ta không xứng đáng đứng trong hàng ngũ Đảng và người cán bộ nhà nước, một người vô trách nhiệm như thể này chỉ làm hại đất nước mà thôi.Mọi sai lầm từ đất đai cũng như là những việc làm sai trái của nhóm Đồng Thuận đều có sự tiếp tay của bà ta, bà ta chính là đồng bọn của bọn bán nước kia thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất chống đối, vi phạm pháp luật của ông Lê Đình Kình và dòng họ Lê Đình đã quá rõ, ông Lê Đình Kình, Lê Đình Thuần chính là hiện thân của một cán bộ, đảng viên thoái hóa, biến chất. Chính ông ta là người đã kéo cả dòng họ có truyền thống làm “quan xã” vào việc gây bất ổn ở Đồng Tâm. Sự thật về ông Lê Đình Kình cần tiếp tục làm sáng tỏ và những hành động nganh nhiên chống đối chính quyền do những cá nhân dòng họ Lê Đình thực hiện cần phải được đưa ra ánh sáng để dư luận và nhân dân cả nước nói riêng, cũng như nhân dân Đồng Tâm nói chung hiểu rõ.

   Xóa
 8. Việc cắt chức và khai trừ bà Nguyễn Thị Lan ra khỏi Đảng này vừa loại được một kẻ tay trong tiếp tay, dung túng cho tổ Đồng Thuận làm loạn, vừa làm cho bộ máy chính quyền ở Đồng Tâm được trong sạch, một việc mà giải quyết được nhiều việc. hững cán bộ yếu kém về năng lực, không đủ phẩm chất đạo đức cần sớm loại bỏ ra khỏi bộ máy.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn THị Lan ăn cơm Đảng, cơm nhà nước mà có tư tưởng và hành động sai trái, để cho lũ phản động lợi dụng, kích động người dân gây rối, hơn thế nữa bà ta có có hành vi tiếp tay cho lũ cực đoan thực hiện các hành vi phá hoại an ninh. đặc biệt bà còn là thành viên của nhóm Đồng thuận. Việc xử lý cách chức và khai trư Đảng đối với bà Lan là hoàn toàn đúng đắn, xứng đáng với những việc mà bà ta đã gây ra

  Trả lờiXóa
 10. Bà Lan với cương vị là lãnh đạo của xã Đồng Tâm mà lại có những hành động thiếu trách nhiệm, dung túng cho những hành vi sai trái của nhóm Đồng Thuận là không thể chấp nhận được. Bà Lan cần phải chịu trách nhiệm trước nhân dân Đồng Tâm, trước pháp luật về những hành vi của bản thân.

  Trả lờiXóa
 11. Bà Lê Thị Lan, bí thư đảng ủy xã Đồng Tâm đã bị kỉ luật cách chức, khai trừ ra khỏi Đảng. Vào ngày 19 tháng 10, Huyện ủy Mỹ Đức công bố quyết định kỷ luật đối với bà Nguyễn Thị Lan, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội Đồng Nhân Dân xã Đồng Tâm và thông báo kết luận kiểm tra đối với Ban Chấp Hành Đảng bộ xã Đồng Tâm nhiệm kỳ 2015-2020.

  Trả lờiXóa
 12. Có thể dễ dàng nhận thấy, những hành động sai trái, xuyên tạc, gây rối của nhóm Đồng Thuận một phần là do đằng sau có bà Nguyễn Thị Lan - Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm (cháu ông Lê Đình Kình) ngấm ngầm ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 13. Lý do bà Lan bị cách chức, khai trừ Đảng chắc chắn các cơ quan chức năng cũng đã nêu rõ trong quyết định. Tuy nhiên với những cư dân mạng như Viễn tôi, có điều kiện theo dõi tình hình mọi việc liên quan tới Đồng Tâm thấy rằng việc bà Lan bị cách chức, kỉ luật có mấy nguyên nhân sau.

  Trả lờiXóa
 14. Bà Nguyễn Thị Lan chính là người liên quan trực tiếp đến những sai phạm trong việc xét duyệt cho vay vốn của ngân hàng chính sách và thu phí trái quy định của hội phụ nữ hay việc lợi dụng vốn cho vay nặng lãi và đặc biệt là việc đã bán đất nông nghiệp thành đất thổ cư (cho người thân trong gia đình)...

  Trả lờiXóa
 15. Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ vụ việc bắt giữ người trái phép ở Đồng Tâm (Mỹ Đức, Hà Nội) từ ngày 15 đến ngày 22 tháng 4 năm 2017, bà Lan với cương vị là người đứng đầu ở Đồng Tâm, là người địa phương và có quan hệ "thân thiết" với một số người trong nhóm Đồng Thuận đáng lẽ phải đứng ra giải quyết vụ việc, khuyên người dân thả người, chấp hành các quy định của pháp luật nhưng bà Nguyễn Thị Lan lại giữ thái độ im lặng.

  Trả lờiXóa
 16. trong công tác bà Lan thể hiện sự yếu kém về năng lực lãnh đạo khi có những hành vi như vu khống cấp dưới, xúc phạm, nhận xét, đánh giá tùy tiện có dụng ý xấu đối với tổ chức, cá nhân; … gây hoang mang cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 17. Bà Lan cần phải chịu trách nhiệm trước nhân dân Đồng Tâm, trước pháp luật về những hành vi của bản thân. Những kẻ đứng đằng sau kích động, lừa bịp người dân vào các hoạt động gây rối, vi phạm pháp luật chắc chắn sẽ bị xử lý thích đáng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. bà Lan vào hùa và cấu kết với nhóm Đồng Thuận do ông Lê Đình Kình dẫn đầu để cho nhóm này thỏa sức tiến hành các hoạt động sai trái, kích động người dân Đồng Tâm chiếm dụng trái phép đất quốc phòng cũng như gây ra các vụ việc phức tạp tại Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 19. bà Lan lại tỏ thái độ trốn tránh trách nhiệm, thậm chí là “bật đèn xanh” cho các hành vi sai trái của nhóm Đồng Thuận. Tiêu biểu là bà Lan bỏ vị trí lãnh đạo trong 3 ngày 15,16,17/4; ngày 19,20/4/2017 không dự họp với lãnh đạo huyện, thành phố để tìm giải pháp đảm bảo ổn đinh tình hình an ninh trật tự trên địa bàn…

  Trả lờiXóa
 20. Đây là hậu quả xứng đáng mà bà Lan phải gánh chịu sau những hành động sai trái, dung túng cho sai phạm của tổ Đồng Thuận và trách nhiệm của bà ta khi để xảy ra vụ việc Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 21. Nhiều người biết đến bà Nguyễn Thị Lan khi bà ta xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng trong quá trình xảy ra vụ việc Đồng Tâm (15-22/4/2017). Với tư cách là Bí thư xã Đồng Tâm, bà Lan đã có mặt phát biểu trên báo đài, đồng thời cũng chính là người đọc bản cam kết của người dân Đồng Tâm trên hệ thống phát thanh của xã Đồng Tâm. Và cũng chính bà ta là một trong những kẻ cầm đầu nhóm Đồng thuận với mục đích cố đấm ăn xôi, phá hoại trật tự.

  Trả lờiXóa
 22. Ít người biết rằng, bà Nguyễn Thị Lan là cháu của ông Lê Đình Kình và bà ta là người đứng đằng sau ủng hộ cho các hoạt động sai trái của ông Kình và các thành viên tổ Đồng Thuận trong kích động người dân chiếm dụng trái phép đất quốc phòng tại Đồng Tâm. Cái giá phải trả là xứng đáng

  Trả lờiXóa
 23. Nhiều người dân tại xã Đồng Tâm cho rằng, thực chất, bà Lan hoàn toàn không có tài năng gì trong điều hành, tuy nhiên, để có thể nắm được chính quyền cơ sở, ông Lê Đình Kình đã hô hào những người trong họ và lợi dụng những người trong tổ Đồng Thuận vận động người nhà ủng hộ cho bà Lan, để bà ta ngồi vào vị trí bí thư xã. Và đây chính cái giá đầu tiên mà gia đình này phải trả

  Trả lờiXóa
 24. Bà này khi trở thành Bí thư xã, bà Lan đã trả ơn ông Kình (người đi trước) bằng cách giữ thái độ im lặng cho hoạt động hô hào, kích động người dân chiếm đất quốc phòng của đám ông Kình, ông Hiểu; không tham gia vận động người dân tụ tập, khiếu kiện dài ngày liên quan tới đất Đồng Sênh

  Trả lờiXóa
 25. Khi vụ việc Đồng Tâm xảy ra, với vai trò là Bí thư xã Đồng Tâm, bà Lan phải đứng ra tuyên truyền giải thích để người dân thôn Hoành nhận ra sai phạm trong việc bắt giữ cán bộ trái phép, vận động để người dân nhanh chóng trả tự do cho các cán bộ, chiến sỹ bị bắt giữ. Nhưng bà ta lại giữ thái độ im lặng đến kỳ lạ, khiến cho sự việc kéo dài trong nhiều ngày. Vậy bà ta còn xứng đáng là bí thư xã hay không

  Trả lờiXóa
 26. Việc cách chức, khai trừ Đảng đối với bà Nguyễn Thị Lan là một quyết định hoàn toàn hợp lý. Để xảy ra tình hình phức tạp về an ninh, trật tự ở xã Đồng Tâm trong một thời gian dài, trên cương vị là người đứng đầu cấp ủy bà Lan phải là người chịu trách nhiệm. Không những vậy bà Lan còn tỏ ra là "người nhanh nhạy thức thời nhất" ngay từ ngày đầu ông Kình và tổ “Đồng thuận” có đơn tố cáo ở xã, thì anh em bà Lan đã tích cực tham gia tuyên truyền, ủng hộ và thể hiện hết mình là người liêm khiết, trong sáng

  Trả lờiXóa
 27. Bà ta vẫn là Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm, nhưng cái cách mà Bùi Viết Hiểu công bố công khai việc Nguyễn Thị Lan là người ủng hộ các hoạt động của Tổ đồng thuận thì tại sao các cấp chính quyền Hà Nội không xử lý với Lan. Riêng tôi hoàn toàn ủng hộ việc các cấp xem xét kỷ luật đối với Nguyễn Thị Lan.

  Trả lờiXóa