Hội nghị Trung ương 6: Những cơ quan nào sẽ được sáp nhập, chức danh nào sẽ được nhất thể hóa?

Thứ Ba, 10 tháng 10, 2017
Tags: , , ,

20 nhận xét:

 1. từ hội nghị trung ương 6 cho thấy rất nhiều tư duy đổi mới của tầng lớp lãnh đạo Việt Nam, đặc biệt là củng cố vai trò lãnh đạo của đảng cộng sản với con đường phát triển của đất nước và do đó đi kèm với đó là nhất thể hóa, sáp nhập các cơ quan trogn đảng, nhà nước để phù hợp với sự thay đổi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần nhận thức đầy đủ rằng, pháp luật của Nhà nước ta đủ các quy định để cơ quan, tổ chức, cá nhân bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp của mình. Từ đó, không có những hành vi vi phạm pháp luật đáng tiếc như vụ việc đã xảy ra tại xã Đồng Tâm thời gian qua, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh, trật tự của thủ đô.

   Xóa
  2. Bạn Unknown 15:22 15 tháng 10, 2017 nói rất đúng

   Xóa
 2. Có thể nói, những vấn đề được Trung ương thảo luận, những đề xuất cải cách xung quanh vấn đề này sẽ tác động liên quan đến 3 triệu người trong bộ máy hành chính nhà nước, chưa kể số cán bộ, công chức trong tổ chức Đảng, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội và người hoạt động không chuyên trách từ cấp xã trở xuống... Đây là vấn đề đặc biệt quan trọng, nhạy cảm, bởi vậy người dân tin tưởng và hy vọng Trung ương sẽ đưa ra những quyết sách hợp lý để giúp sắp xếp lại bộ máy, tinh giản biên chế, tạo sự thông thoáng trong phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội nghị Trung ương 6 khóa XII bế mạc vừa qua tiếp tục là bước đi quan trọng trong công tác xây dựng và củng cố Đảng. Chủ trương tinh gọn bộ máy đã được Trung ương đưa ra bàn thảo một cách nghiêm túc và sẽ được thực hiện quyết liệt ngay sau đây. Bế mạc Hội nghị Trung ương 6 lần này không còn những tiếng nghẹn ngào của người đứng đầu Đảng, nhưng thay vào đó là những tiếng suy tư.

   Xóa
  2. Mọi người dân tin tưởng và hy vọng Trung ương sẽ đưa ra những quyết sách hợp lý để giúp sắp xếp lại bộ máy, tinh giản biên chế, tạo sự thông thoáng trong phát triển đất nước.

   Xóa
 3. những vấn đề được Trung ương thảo luận, những đề xuất cải cách xung quanh vấn đề này sẽ tác động liên quan đến 3 triệu người trong bộ máy hành chính nhà nước, chưa kể số cán bộ, công chức trong tổ chức Đảng, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội và người hoạt động không chuyên trách từ cấp xã trở xuống... Đây là vấn đề đặc biệt quan trọng, nhạy cảm, bởi vậy người dân tin tưởng và hy vọng Trung ương sẽ đưa ra những quyết sách hợp lý để giúp sắp xếp lại bộ máy, tinh giản biên chế, tạo sự thông thoáng trong phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy các chiêu bài chống phá Hội nghị Trung ương 6 lần này vẫn chỉ khoác lên mình một vỏ bọc tinh vi che giấu một sự am hiểu khù khờ về nền chính trị của Việt Nam của các nhà “nghiên cứu” phản động. Những thông tin mà các thế lực thù địch đưa ra không khác gì những câu chuyện bên quán trà đá, thua độ nhanh nhạy so với thông tin xã hội của các bà nội trợ. Tất cả những luận điệu xuyên tạc đó để lòe thiên hạ đều được gắn mác theo nguồn tin nội bộ.

   Xóa
 4. Dù có ngụy trang bằng bất cứ thủ đoạn nào, từ những khẩu hiệu dân chủ cho đến áp dụng máy móc, khoa học kĩ thuật thì cũng không thể che giấu được bản chất bóc lột công nhận của những người chủ tư bản trong chế độ tư bản chủ nghĩa...Chính vì thế mà ở rất nhiều quốc gia, những người lao động đã hướng tới một con đường tích cực hơn, sáng lạn hơn

  Trả lờiXóa
 5. Mục đích cuối cùng của chủ nghĩa cộng sản đó là xóa bỏ sự bất công trên toàn thế giới, xã hội lúc đó sẽ văn minh và nhân văn tột bậc. Nó tốt đẹp, nhưng nó lại đang rơi vào thoái trào, vì sao sự bóc lột và bất công thì bao giờ cũng có ưu thế ở thời điểm đầu, tuy nhiên tôi tin rằng chính nghĩa cuối cùng cũng sẽ thắng, bất công cuối cùng cũng xóa bỏ, chủ nghĩa xã hội sẽ thành công.

  Trả lờiXóa
 6. Tuổi tác cao dường như không phải là trở ngại đối với tâm huyết của vị lãnh đạo ấy, mà đó cũng chính là tuổi của kinh nghiêm sau bao năm chứng kiến những biến động để biết điều gì nên, điều gì không đối với đất nước mình, để chèo lái con thuyền của Đảng đưa đất nước qua những khó khăn, xóa tan những thác ghềnh nguy hiểm của những vấn nạn tiêu cực...

  Trả lờiXóa
 7. Một cán bộ cấp cao nhưng hoàn toàn không có sự quan cách- đó là điều đầu tiên tôi thấy ở cụ Tổng qua lối sống bình dị thường ngày của cụ... Ấy thế nhưng, trước những vấn nạn của đất nước, trước những tên sâu mọt của nhân dân, cụ lại vô cùng quyết đoán, quyết liệt... Đó chính là cốt cách của một vị lãnh đạo chuẩn mực

  Trả lờiXóa
 8. Quyết tâm của Tổng bí thư trong công cuộc làm trong sạch Đảng, kiến thiết đất nước là điều mà không gì có thể lay chuyển được.Đất nước cần những người như ông. Hình ảnh ông là minh chứng rõ nét nhất cho một Đảng sinh ra từ nhân dân, hết lòng vì nhân dân, dám nghĩ, dám làm, dám nhận lỗi trước nhân dân. Quyết tâm đó xuất phát từ một tinh thần cống hiến không ngừng vì dân, vì nước, dù cho ở cái tuổi mà đáng ra nên được nghỉ ngơi và vui vầy bên con cháu...

  Trả lờiXóa
 9. Tuổi tác cao dường như không phải là trở ngại đối với tâm huyết của vị lãnh đạo ấy, mà đó cũng chính là tuổi của kinh nghiêm sau bao năm chứng kiến những biến động để biết điều gì nên, điều gì không đối với đất nước mình, để chèo lái con thuyền của Đảng đưa đất nước qua những khó khăn, xóa tan những thác ghềnh nguy hiểm của những vấn nạn tiêu cực...

  Trả lờiXóa
 10. Khắp những ngày qua, trên các trang mạng xã hội, các trang RFA, VOA, Dân Luận… đã liên tục đăng tải nhiều bài viết với nội dung kích động, nhào nặn thông tin đủ các kiểu nhằm gây nhiễu dư luận, làm mất lòng tin trong các giai tầng xã hội về kết quả Hội nghị Trung ương 6. Đó như thành thông lệ, trước mỗi sự kiện trọng đại của đất nước ta, các thế lực thù địch luôn thực hiện nhiều chiêu trò phá hoại nhằm cản trở sự phát triển của đất nước Việt Nam, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với con đường cách mạng của nước ta.

  Trả lờiXóa
 11. ổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định, tất cả đều là những vấn đề quan trọng, phức tạp, nhạy cảm, có tác động trực tiếp đến đời sống của người dân, đông đảo đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cả nước. Dư luận cán bộ đảng viên và nhân dân bày tỏ đồng tình và cho rằng đây là những việc làm cần thiết nhằm tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng.

  Trả lờiXóa
 12. những vấn đề nhạy cảm, còn tồn tại trong xã hội cũng được đám rận tập trung khai thác một cách triệt để, từ các vấn đề nợ công, nợ xấu còn cao đến chuyện nhiều doanh nghiệp Nhà nước thua lỗ… Đây là bài tuy không có gì là mới mẻ của chúng, nhưng hậu quả tác hại từ những luận điệu này gây ra với các tầng lớp nhân dân, nhất là giới trẻ hiện này là rất lớn, vô hình chung nó tác động tới niềm tin của một bộ phận cán bộ, nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng. Với mức độ, cường độ, tần suất các bài viết, clip trên Youtube khủng như hiện nay thì chiêu trò phá hoại của đám rận cuội này đang đi theo đúng lộ trình tính toán của chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Theo dõi Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương 6 diễn ra trong mấy ngày qua có thể thấy Đảng đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, kĩ càng, nhận được sự đồng tình của nhân dân và cán bộ công chức, viên chức. Kết quả của Hội nghị Trung ương 6 đã làm thoả mãn mong mỏi của cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân trên cả nước. Đặc biệt, nhiều vấn đề nóng đã được công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng, thể hiện sự công khai, minh bạch của Đảng.

  Trả lờiXóa
 14. những đề xuất cải cách xung quanh vấn đề này sẽ tác động liên quan đến 3 triệu người trong bộ máy hành chính nhà nước, chưa kể số cán bộ, công chức trong tổ chức Đảng, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội và người hoạt động không chuyên trách từ cấp xã trở xuống... Đây là vấn đề đặc biệt quan trọng, nhạy cảm, bởi vậy người dân tin tưởng và hy vọng Trung ương sẽ đưa ra những quyết sách hợp lý

  Trả lờiXóa