Cụ Kình “tự thú”

Thứ Tư, 25 tháng 10, 2017
Tags: , , , ,

29 nhận xét:

 1. Quá trình làm việc với Công an Hà Nội, ông Lê Đình Kình còn tiết lộ rằng, đã đề xuất nhiều phương án để “thỏa thuận” với chính quyền về vụ việc này, mà thực chất là lôi kéo chính quyền xã hợp pháp hóa hành vi chiếm giữ trái phép đất Đồng Sênh bằng văn bản. Càng ngày ông Kình càng lún sâu vào sai phạm, càng khiến mọi người thất vọng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ nhóm Đồng Thuận và Lê Đình Kình đang cố đấm ăn xôi, họ đang cố không để bị phanh phui những phi vụ bất chính trong vấn đề đất đai ở Đồng Sênh. Nhưng mà khi vụ việc đã vỡ lở và có những chứng cứ xác đáng thì sớm hay muộn nhón Đồng Thuận và Kình già sẽ bị vạch trần bản chất xấu xa.

   Xóa
  2. Xin khai hoang đất, thì chứng tỏ đất đó không phải là đất của dân, mà là đất quốc phòng

   Xóa
 2. Đất là đất của nhà nước, nhà nước cho người dân trồng trọt canh tác trên đó, đến thời hạn rồi thì phải trả cho nhà nước chứ, cái này đã được chứng minh thông qua giấy tờ rồi. Ông Lê Đình Kình đã già rồi thì hãy tận hưởng những tháng ngày yên bình bên con cháu thì hơn, cụ đừng để bị bọn thù địch đám dân chủ lợi dụng mà làm hại đến cả đời sống của người dân Đồng Tâm nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những sai phạm ở Đồng Tâm đã được cơ quan thanh tra công bố và đã xử lý những cán bộ sai phạm. Tuy nhiên, việc phá hủy tài sản và bắt giữ người trái pháp luật cần phải làm rõ trách nhiệm của ai, do ai kích động để cơ quan chức năng giải thích để cho người đó hiểu hành động đó là sai trái và rút kinh nghiệm.

   Xóa
 3. Cuối cùng cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra rồi. Nếu đất Đồng Sênh là đất nông nghiệp bao đời nay của dân làng Hoành thì liệu ông ta có cần phải làm đơn để gửi bà Bí thư xã? Và nếu có đơn để xin khai hoang đất nông nghiệp Đồng Sênh thì tại sao không phải gửi cho ông Chủ tịch hay một cơ quan nào thuộc chính quyền mà gửi cho người đứng đầu cấp ủy Đảng?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Lê Đình Kình dường như là một vị “thủ lĩnh”, cứu tinh của dân Đồng Tâm trong cuộc chiến “cướp đất” và “giữ đất”. Trong khi đó, các phe nhóm dân chủ xem ông ta là miếng mồi không thể ngon hơn để bu vào xâu xé, “kiếm chác”, đánh bóng tên tuổi. Từ một vị ngoài 80 thế nhưng ông Lê Đình Kình bỗng trở thành một người nổi tiếng trong con mắt của những kẻ đấu tranh “dân chủ” và truyền thông lề trái. Tuy nhiên, những gì mà chúng ta biết được về ông Lê Đình Kình mới chỉ là một chút vẻ bề ngoài.

   Xóa
 4. Những việc làm sai trái của lão Kình đã nhận được sự hợp tác rất nhiệt tình của đứa cháu gái của mình, nhưng đời đâu như mơ, cái không phải của mình thì sẽ không bao giờ thuộc về mình đâu, giờ đây tất cả sự thật đã vô tình được lão Kình khai ra. Rõ ràng sự thật không như lời ông Kình nói từ đầu, ông Kình cố dùng mối quan hệ của mình để làm sai luật và bây giờ vẫn cứ ngoan cố bảo vệ sự sai đó!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ cũng nhiều người như tôi, trong sự việc xảy ra tại Đồng Tâm ngay từ đầu tôi kính trọng ông Kình là một người cao tuổi và ở cái tuổi xưa nay hiếm của ông thì sẽ chẳng còn gì để tranh giành, phấn đấu nên ông sẽ hành động vì lẽ phải, vì cái tiếng để đời. Nhưng hóa ra không phải thế. Đó cũng là lí do khiến sự kính trọng trong tôi về ông giảm sút đi nhiều!

   Xóa
 5. Từ nay để xem còn ai dám tin ông Kình nữa không, đúng là khôn ba năm dại một giờ, đúng là ông trời có mắt đã vạch trần bộ mặt xấu xa của lão Kình này. Ông Lê Dình Kình với dã tâm thôn chiếm mảnh đất của bộ quốc phòng, và điều đó sẽ không bao giờ có thể thực hiện được nữa, giờ đất sẽ được trả lại với chính chủ của nó, và qua lời khai tình cờ của ông ta cũng cho chúng ta thấy được bộ mặt xấu xa của ông ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác Dương Trung Quốc là người hiểu sâu biết rộng, cớ sao lại phân ích hồ đồ mang nặng ý kiến chủ quan như vậy? Thượng tôn pháp luật là điều hiển nhiên ở một Nhà nước pháp quyền như Việt Nam đang xây dựng. Ai đúng ai sai cứ để pháp luật phán xét. Thiết nghĩ những tư tưởng như vậy khác nào miếng mồi béo bở cho bọn zâm chủ nhảy vào xâu xé. Có khi chưa hết loạn này lại đến loạn khác

   Xóa
 6. Lê Đình Kình vốn từng là một cán bộ chủ chốt của Đảng ủy, UBND xã Đồng Tâm nhưng quá trình công tác đã mắc nhiều sai phạm liên quan đến buông lỏng công tác quản lý đất đai, bị kỷ luật cách chức từ Chủ tịch UBND xã xuống làm nhân viên Văn phòng. Ông Lê Đình Kình ranh mãnh đánh đúng vào tâm lý của người dân và sự nhận biết còn nhiều hạn chế của người dân để kích động nhân dân xã Đồng Tâm tham gia vào hoạt động xâm chiếm đất Quốc phòng.

  Trả lờiXóa
 7. Thế này là đã quá rõ ràng rồi còn gì nữa, những lời thú tội của ông Lê Đình Kình thì mấy ông xin làm đơn khai hoang thì chứng tỏ đất ở sân bay miếu môn là đất quốc phòng chứ không phải đất nông nghiệp, và cũng như ông ta nói thì chính bà Nguyễn Thị Lan đã biết rõ sự việc nhưng đã không làm đúng chức trách. đúng là ông vs cháu có khác, giúp nhau ghê ha

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến đây có một sự mâu thuẫn từ phát biểu của ông Kình. Rằng nếu đất Đồng Sênh là đất nông nghiệp bao đời nay của dân làng Hoành thì liệu ông ta có cần phải làm đơn để gửi bà Bí thư xã? Cái sự vô lý và hớ hênh của ông Kình và nhóm Đồng Thuận cũng là ở chỗ đó.

   Xóa
 8. Hiểu một cách đơn giản là bọn chúng là đồng bọn với nhau, một người bị bắt thì người còn lại đến cứu thôi, nhưng cứu đâu có nổi, pháp luật Việt Nam đâu phải thích làm gì thì làm, ông Kình nên thay đổi suy nghĩ và nên nghĩ rằng bao lâu nữa mình sẽ được vào tù ăn cơm. Mọi người cần phải cảnh giác đối với những luận điệu bịa đặt, xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 9. Vừa rồi ông Kình lỡ mồm khai nguồn gốc của 59ha đất mà ông lấn chiếm rồi. Khổ, đã tham thì đến già vẫn không chừa, mà sẽ càng ngày càng tăng thôi. Ai dè, tham không đúng chỗ, giờ thì khả năng vào nhà đá bóc lịch là lớn rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Đình Kình cùng nhóm Đồng Thuận đang đẩy dân Đồng Tâm vào hố sâu của sự bất ổn, khó giải quyết. Sự thật đã phơi bày ra trước mắt, kết luận của thanh tra HÀ Nội cũng đã chính thức cho mọi người biết đó là đất quốc phòng. Vậy mà nhóm Đồng Thuận, Lê Đình Kình vẫn hết sức ngoan cố và chống đối, có lẽ do nhận được sự nâng đỡ từ những kẻ thù địch mà chúng ngoan cố tới vậy. Trước mọi sự đe dọa thách thức của Lê Đình Kình thì chính quyền chắc chắn cũng sẽ không bỏ qua, vì cái gì đúng phải công nhận mà sai phải xử lí. Vì vậy, việc làm của Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận là sai nên sẽ phải bị xử lí

   Xóa
 10. Đúng là các cụ nói quả không sai, “khôn ba năm dại một giờ”. Ông Lê Đình Kình đã rất khôn ngoan trong việc lấp liếm nhằm biến đất quốc phòng ở Đồng Sênh thành đất nông nghiệp, thế nhưng ông cũng không nghĩ rằng, trong lúc hăng máu, ông đã quên mất một điều quan trọng và “vô tình” để lộ mất một thông tin hết sức quan trọng về âm mưu biến đất quốc phòng thành đất nông nghiệp của ông Lê Đình Kình.

  Trả lờiXóa
 11. Tôi nghĩ rằng cha con ông Kình và những nhóm người liên quan nên dừng việc tranh chấp ở đây. Vì bản thân các ông quá hiểu nguồn gốc của đất mà các ông đang lấn chiếm, tranh chấp đó. Cho nên đừng cố đấm ăn xôi nữa. Không ăn được đâu mà còn rước nhiều cái khổ vào bản thân và gia đình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những điều ông kình và nhóm đồng thuận kia làm là sai trái ,là vi phạm pháp luật lợi dụng chức quyền để chuộc lợi cá nhân ,kích động nhân dân chống đối chính quyền ,không những thế còn làm ra những việc tày đình là lừa dối nhân dân rồi cầu cứu ngoại bang can thiệp vào công việc nội bộ ,chả khác gì cõng rắn cắn gà nhà ,như vậy phải xử lí thật nghiêm những đối tượng này thật nghiêm

   Xóa
 12. Một điều nữa cũng có thể thấy rằng, nói như lời ông Lê Đình Kình, thì cháu gái ông ta, bà Nguyễn Thị Lan đã làm sai chức trách, nhiệm vụ của của một Bí thư xã. Là một Bí thư xã mà bà Lan lại nhận đơn của ông Lê Đình Kình, trong khi đây không phải là việc của bà Bí thư.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Đình Kình vốn từng là một cán bộ chủ chốt của Đảng ủy, UBND xã Đồng Tâm nhưng quá trình công tác đã mắc nhiều sai phạm liên quan đến buông lỏng công tác quản lý đất đai, bị kỷ luật cách chức từ Chủ tịch UBND xã xuống làm nhân viên Văn phòng. Vậy mà giờ sao lại kiên quyết đòi chống tham nhung bằng được thế

   Xóa
 13. Lời nói kiểu “tự thú” trên của ông Lê Đình Kình chúng ta thấy, ông Lê Đình Kình và nhóm người ở xã Đồng Tâm đã “có đơn xin khai hoang” đất quốc phòng khu vực sân bay Miếu Môn (đất Đồng Sênh) trước khi chia chác đất quốc phòng sử dụng vào mục đích riêng. Nói vậy, để thấy rằng, ông Lê Đình Kình và nhóm người này hiểu rất rõ nguồn gốc của đất Đồng Sênh là đất quốc phòng (bởi vậy ông Lê Đình Kình mới có đơn xin khai thác). Biết rõ là đất quốc phòng nhưng ông Lê Đình Kình và nhóm người này vẫn cố tình chia chác nhau sử dụng vào việc riêng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong thời gian là chủ tịch UBND xã Đồng Tâm, ông Lê Đình Kình chính là người đầu tiên ký giấy cấp đất cho 1 trong 14 hộ dân sinh sống tại phần đất thuộc Bộ Quốc phòng. Kể từ đây, công cuộc lấn chiếm đất quốc phòng ở xã Đồng Tâm chính thức bắt đầu. Dù biết rằng, 46 ha đất thuộc xã Đồng Tâm là đất quốc phòng, được Chính phủ giao cho Bộ Quốc phòng để xây dựng sân bay Miếu Môn và sau đó là Bộ Quốc phòng giao cho Quân chủng Phòng không - không quân, thế nhưng ông Lê Đình Kình đã cùng với con cháu của mình ngang nhiên biến khu vực đất quốc phòng này thành khu đất tranh chấp.

   Xóa
 14. Đúng là các cụ nói quả không sai, “khôn ba năm dại một giờ”. Ông Lê Đình Kình đã rất khôn ngoan trong việc lấp liếm nhằm biến đất quốc phòng ở Đồng Sênh thành đất nông nghiệp, thế nhưng ông cũng không nghĩ rằng, trong lúc hăng máu, ông đã quên mất một điều quan trọng và “vô tình” để lộ mất một thông tin hết sức quan trọng về âm mưu biến đất quốc phòng thành đất nông nghiệp của mình

  Trả lờiXóa
 15. Ông Kình nói riêng va cái nhóm đồng thuận nói chung rõ ràng là đã sai rành rành trong việc cố ý lợi dụng quyền của mình quản lý đất đai để mà chiếm quyền sử dụng đất trái phép. Đã sai không hề biết hối cải mà lại càng thêm muốn làm sai mãi. Giờ đây còn muốn công khai đòi sự can thiệp từ nước ngoài giúp ông làm cái việc vô lý là đòi cái đất không phải thuộc quyền của mình. Hi vọng ông sớm thức tỉnh

  Trả lờiXóa
 16. Lê Đình Kình cùng nhóm Đồng Thuận đang đẩy dân Đồng Tâm vào hố sâu của sự bất ổn, khó giải quyết. Sự thật đã phơi bày ra trước mắt, kết luận của thanh tra HÀ Nội cũng đã chính thức cho mọi người biết đó là đất quốc phòng. Vậy mà nhóm Đồng Thuận, Lê Đình Kình vẫn hết sức ngoan cố và chống đối, có lẽ do nhận được sự nâng đỡ từ những kẻ thù địch mà chúng ngoan cố tới vậy. Trước mọi sự đe dọa thách thức của Lê Đình Kình thì chính quyền chắc chắn cũng sẽ không bỏ qua, vì cái gì đúng phải công nhận mà sai phải xử lí. Vì vậy, việc làm của Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận là sai nên sẽ phải bị xử lí

  Trả lờiXóa
 17. Có thể nói, không riêng ông Lê Đình Kình mà cả con cháu dòng họ Lê Đình chính là những người đã khởi xướng cho công cuộc lấn chiếm, cướp đất quốc phòng ở xã Đồng Tâm. Thậm chí, ngay cả khi đã đã bị kỷ luật cách chức và khai trừ khỏi Đảng nhưng Lê Đình Thuần, cháu của ông Lê Đình Kình vẫn ngang nhiên tổ chức và kích động các hoạt động chống đối chính quyền thông qua cái gọi là “Tổ đồng thuận”.

  Trả lờiXóa