BBC tiếng Việt ngu vãi

Thứ Sáu, 27 tháng 10, 2017
Tags: , , , ,

11 nhận xét:

 1. BBC vẫn rất giỏi trong việc lấp liếm, che giấu các ý đồ của mình đằng sau những bài viết, câu chữ. Tuy nhiên, sau những bài viết kiểu này người ta càng thấy rằng, BBC đã ngu nhưng luôn cố tình tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 2. “Trả lời câu hỏi của báo chí về biện pháp xử lý đối với chức Chủ tịch HĐND thành phố của ông Nguyễn Xuân Anh, Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng, ông Huỳnh Đức Thơ cho biết vấn đề này nằm ngoài khả năng trả lời của UBND thành phố. Lý do được ông Thơ đưa ra là do ông Xuân Anh là cán bộ thuộc diện quản lý của Bộ Chính trị và Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam”.
  Chuyên gia lấp liếm, lập lờ để che đậy ý đồ của chúng!

  Trả lờiXóa
 3. trước khi bị kỷ luật cách chức, ông Nguyễn Xuân Anh là Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thành ủy Đà Nẵng, bởi vậy ông Xuân Anh là cán bộ thuộc diện Bộ Chính trị và Trung ương Đảng quản lý. Bởi vậy, việc xử lý các chức vụ của ông Xuân Anh thế nào đều phải có ý kiến của Bộ Chính trị và Trung ương Đảng. Điều này có gì sai?
  BBC đã không hiểu chuyện lại hay phán bừa. Toàn kiểu não trà đá vỉa hè!

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Xuân Anh là đại biểu HĐND thành phố và là Chủ tịch HĐND thành phố Đà Nẵng, đây là cơ quan do dân bầu lên, bởi vậy việc miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐND phải do cơ quan này quyết định, làm sao UBND thành phố có thể quyết định

  Trả lờiXóa
 5. BBC được coi là bậc thầy trong tuyên truyền bịp, đánh lận trắng đen, thông qua các lập luận mập mờ, nghe có vẻ "logic" thường dẫn dắt người đọc nhận thức vấn đề theo một chiều hướng khác, qua đó bôi nhọ Nhà nước Việt Nam nói riêng và các nhà nước khác không thân thiết với chính phủ Anh nói riêng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực tế thì có rất nhiều người gọi BBC tiếng Việt là “Báo bắp cải”, thẩm chí có một số không nhỏ độc giả còn gọi BBC tiếng Việt là “Báo bồn cầu” và xem sự xuyên tạc, bịa đặt là một món nghề quen thuộc của BBC tiếng Việt. Qua ngòi bút thêu dệt, xuyên tạc, bịa đặt thì những thông tin mà BBC mang đến cho bạn đọc toàn thấy mặt trái của xã hội Việt Nam. Vì vậy mà qua những bài viết của cái báo này, người ta có thể thấy nó sặc mùi bồn cầu hay bắp cải thối.

   Xóa
 6. BBC tiếng Việt cùng với RFA, RFI… là một trong những đài Việt ngữ phản ánh các thông tin thiếu thiện chí, đưa ra những vấn đề nhạy cảm về chính trị, xuyên tạc, bóp méo sự thật, phê phán chỉ trích chính quyền, kích động nhân dân chống lại Đảng Cộng sản, nhà nước Việt Nam. Cho nên, chẳng có gì lạ khi lần này, cái BBC (báo bồn cầu) đó lại đưa tin kiểu như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. BBC tiếng Việt thực sự là công cụ cho các thế lực chống Việt Nam, mục tiêu của chống là muốn đưa những thông tin sai sự thật, làm cho tình hình xã hội Việt Nam thêm rối ren để chúng “thừa nước đục thả câu” và đưa thông tin theo ý đồ của chúng. Hoạt động của BBC tiếng Việt là cực kỳ nguy hiểm, chúng ta có thể nhìn nhận rõ bản chất và mưu mô xảo quyệt của BBC đối với cách mạng Việt Nam.

  Trả lờiXóa