6 năm tù, 4 năm quản chế cho Phan Kim Khánh

Thứ Năm, 26 tháng 10, 2017
Tags: , , ,

38 nhận xét:

 1. Hi vọng với bản án 6 năm tù đủ cho Phan Kim Khánh hiểu về sự trả giá cho những nhận thức lệch lạc gây hậu quả nghiêm trọng nên cũng chịu xử lý nghiêm trọng. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ đang có những nhận thức mơ hồ như Khánh, trảnh đi vào vết xe đổ của Khánh. Cũng mong rằng Khánh đã nhận ra mình nhận thức lệch lạc thì sau ra tù y sẽ không bị sai lầm lần nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là hình phạt thích đáng cho kẻ bán nước, hại dân

   Xóa
 2. Thật là tiếc thương cho một người trẻ mới 24 tuổi đời, đang ở ngưỡng tuổi đẹp nhất của cuộc đời để cống hiến cho xã hội, để lập sự nghiệp để chứng minh năng lực bản thân thì mắc vòng lao lý như Nguyễn Kim Khánh. Đây là bài học sương máu cho các thanh niên Việt Nam hãy nhận thức cho đúng đắn rồi hãy hành động.

  Trả lờiXóa
 3. Có lẽ trước thời điểm tháng 3/2017, cộng đồng mạng Việt Nam chưa biết đến Phan Kim Khánh là ai, tuy nhiên khi Cơ quan An ninh điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh và Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên đã thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với đối tượng là sinh viên Đại học Thái Nguyên, Phan Kim Khánh và Bùi Hiếu Võ, Nguyễn Hữu Đăng (Thành phố Hồ Chí Minh) để điều tra hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thì tất cả mới vỡ lẽ và xót xa khi một thanh niên nhà nghèo, học giỏi nhưng bị bọn phản động lôi kéo, hướng lái để trở thành đối tượng chống phá, bỏ lỡ cả tương lai phía trước.

  Trả lờiXóa
 4. Tại phiên toà, trước những chứng cứ được chỉ ra, đặc biệt là những nội dung được Giám định viên Bộ Thông tin - Truyền thông giám định và kết luận (phù hợp với tội danh tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN VN). Phan Kim Khánh đã thừa nhận hành vi của mình

  Trả lờiXóa
 5. từ cuối năm 2015 đến nay, Phan Kim Khánh lập và quản trị 2 blog lấy tên là “Báo Tham nhũng” và “Tuần báo Việt Nam”; 3 trang trên mạng xã hội facebook lấy tên là “Báo Tham nhũng”, “Tuần báo Việt Nam” và “Dân chủ TV”; 2 kênh trên mạng xã hội Youtube lấy tên là “Việt Báo TV” và “Việt Nam online”... liên tục đăng nhiều thông tin có nội dung bịa đặt, xuyên tạc nhằm chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam

  Trả lờiXóa
 6. Phan Kim Khánh từng tham gia chương trình YSEALI – Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á 2015, một ý tưởng của cựu Tổng Thống Hoa Kỳ Obama nhằm tăng cường năng lực lãnh đạo và kết nối trong ASEAN, về chủ đề Phát triển bền vững.

  Trả lờiXóa
 7. Qua vụ việc của Phan Văn Khánh ta thấy được rằng các đối tượng phản động trong và ngoài nước đã và đang nhắm vào, lôi kéo số thanh niên, học sinh, sinh viên Việt Nam để lợi dụng họ tuyên truyền những quan điểm chống phá.

  Trả lờiXóa
 8. với những bằng chứng đã được chỉ ra và các căn cứ phản biện thiếu thuyết phục nên TAND tỉnh Thái Nguyên đã tuyên Phan Kim Khánh bản án 6 năm tù và 4 năm quản chế.

  Trả lờiXóa
 9. Khánh đã sử dụng Internet để tuyên truyền tư tưởng đa nguyên, đa đảng, phi chính trị quân đội, bầu cử tự do, tự do báo chí… Giám định viên Bộ Thông tin Truyền thông đã kết luận, đó là hành vi tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN VN.

  Trả lờiXóa
 10. Tại phiên tòa, Khánh đã thừa nhận các hành vi của mình là do nhận thức. Phiên toà đã kết thúc. Sinh viên yêu nước Phan Kim Khánh bị toà án cộng sản kết án 6 năm tù giam, 4 năm quản chế.

  Trả lờiXóa
 11. dưới sự “tư vấn” của luật sư Hà Huy Sơn, Phan Kim Khánh lại biện minh rằng, do nhận thức lệch lạc nên bản thân không kiểm soát được bản chất thực sự của các thông tin đăng tải, sử dụng làm tư liệu cho các bài viết đều có nội dung bịa đặt, xuyên tạc, phỉ báng nhằm chống phá nhà nước, kích động phá rối an ninh trật tự và bạo loạn.

  Trả lờiXóa
 12. Đấy cũng là lời cảnh tỉnh cho các thế hệ thanh niên trẻ ngày nay, việc tiếp cận với thông tin, mạng xã hội cần phải đa chiều, đừng phiến diện và để những thông tin không đúng sự thật đầu độc chính tư tưởng của mình mà dấn thân vào những bước đường lầm lỡ như Phan Kim Khánh, hãy nên có sự chọn lọc, có bản lĩnh riêng đừng để mình trở thành 1 con gà mờ chính trị.

  Trả lờiXóa
 13. Bản án 6 năm tù cho Phan Kim Khánh là một hình phạt nghiêm minh đối với những kẻ tuyên truyền chống phá Nhà nước, đồng thời đây cũng là lời cảnh tỉnh cho các đối tượng khác đang có những biểu hiện hoạt động chống Nhà nước, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc. Hy vọng rằng, bản án này sẽ giúp Phan Kim Khánh nhìn nhận lại và quyết tâm làm lại cuộc đời.
  Một lần lầm lỗi phải trả giá bằng 6 năm ngồi tù, cái giá quá đắt! Thôi, cố gắng cải tạo tốt, ra tù làm lại cuộc đời đi em. Đừng nghe theo bè lũ dân chủ mà khổ đấy!

  Trả lờiXóa
 14. Những trang này thường xuyên đăng tải những thông tin, bài viết có nội dung sai sự thật, xuyên tạc chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước, phá hoại khối đoàn kết toàn dân tộc. Hành vi phạm tội không thể tha thứ của Phan Kim Khánh là việc móc nối với tổ chức khủng bố Việt Tân và một số tổ chức phản động khác để thực hiện các hoạt động lừa bịp người dân, gây rối an ninh trật tự, phá hoại sự bình yên của đất nước....

  Trả lờiXóa
 15. đây cũng là bài học cảnh báo cho các thanh niên còn đang mơ hồ, lợi dụng đăng tải những vấn đề "nóng" để câu like, để "nổi tiếng"… trước khi viết và đăng tải lên Internet những gì thì cần phải tìm hiểu rõ vấn đề

  Trả lờiXóa
 16. Khánh lại biện minh rằng, do nhận thức lệch lạc nên bản thân không kiểm soát được bản chất thực sự của cácthông tin đăng tải, sử dụng làm tư liệu cho các bài viết đều có nội dung bịa đặt, xuyên tạc, phỉ báng nhằm chống phá nhà nước, kích động phá rối an ninh trật tự và bạo loạn.

  Trả lờiXóa
 17. Bản án 6 năm tù cho Phan Kim Khánh là một hình phạt nghiêm minh đối với những kẻ tuyên truyền chống phá Nhà nước, đồng thời đây cũng là lời cảnh tỉnh cho các đối tượng khác đang có những biểu hiện hoạt động chống Nhà nước, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc. Hy vọng rằng, bản án này sẽ giúp Phan Kim Khánh nhìn nhận lại và quyết tâm làm lại cuộc đời.
  6 năm lãng phí tuổi trẻ chỉ vì sự thiếu hiểu biết!

  Trả lờiXóa
 18. Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên đã xác định, từ cuối năm 2015 đến nay, Phan Kim Khánh lập và quản trị 2 blog lấy tên là “Báo Tham nhũng” và “Tuần báo Việt Nam”; 3 trang trên mạng xã hội facebook lấy tên là “Báo Tham nhũng”, “Tuần báo Việt Nam” và “Dân chủ TV”; 2 kênh trên mạng xã hội YouTube lấy tên là “Việt Báo TV” và “Việt Nam online”…

  Trả lờiXóa
 19. Đây là giá phải trả cho những hành vi sai trái của Phan Kim Khánh và nó cũng là tấm gương cho những kẻ đang có những hành động sai trái, lừa bịp người dân vào các hoạt động vi phạm pháp luật./.

  Trả lờiXóa
 20. Hành vi phạm tội không thể tha thứ của Phan Kim Khánh là việc móc nối với tổ chức khủng bố Việt Tân và một số tổ chức phản động khác để thực hiện các hoạt động lừa bịp người dân, gây rối an ninh trật tự, phá hoại sự bình yên của đất nước....

  Trả lờiXóa
 21. Phan Kim Khánh cũng phủ nhận hành vi sử dụng mạng Internet tuyên truyền chống Nhà nước, đòi đa nguyên đa đảng, đòi bầu cử tự do... và liên lạc với thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 22. Đây là một bài học thích đáng cho Phan Kim Khánh nhưng nếu như Phan Kim Khánh đáng trách một thì bè lũ phản động, rân chủ rởm đáng khinh bỉ, phỉ nhổ gấp mười

  Trả lờiXóa
 23. Phan kim Khánh là một kẻ đã có quá trình hoạt động chống phá từ lâu. Từ năm 2015 (khi đang là sinh viên Khoa Quốc tế - Đại học Thái Nguyên), Phan Kim Khánh đã kết nối với một số đối tượng phản động ở hải ngoại lập tài khoản trên mạng xã hội để đăng tải nhiều bài viết có nội dung vu khống, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước; bài viết có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng… Những hành vi đó cuối cùng cũng phải trả giá bằng bản án nghiêm khắc của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 24. Đây là hình phạt thích đáng với Phan Kim Khánh và đây cũng là bài học, sự cảnh tỉnh đối với những người hay sử dụng mạng xã hội để đăng tải, chia sẻ thông tin nhưng thiếu hiểu biết, để các đối tượng phản động lợi dụng tuyên truyền chống phá Nhà nước và các hành vi vi phạm pháp luật khác. Hãy nhìn Khánh như một tấm gương, một vết xe đổ để mà tránh.

  Trả lờiXóa
 25. Trong phiên tòa này có khoảng hơn 20 nhà “dân chủ” từ Hà Nội, Sài Gòn, Vũng Tàu đến tận Thái Nguyên để quan sát phiên tòa và “ủng hộ” tinh thần cho Phan Kim Khánh nhưng thực chất là để PR làm truyền thông, tiêu biểu như: Bùi Thị Minh Hằng, Trương Văn Dũng, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Hoàng Vi, Phương Lưu… Nhưng có lẽ chúng đã nhận ra được tấm gương cho mình

  Trả lờiXóa
 26. Khánh đã cố tình phủ nhận tội “sử dụng Internet để tuyên truyền tư tưởng đa nguyên, đa đảng, phi chính trị quân đội, bầu cử tự do, tự do báo chí… và có liên lạc với người của Việt Tân”. Nhưng không thể nào chạy thoát được đâu em, chứng cớ mà cơ quan điều tra đưa ra đã đủ để chứng minh hành vi phạm tội.

  Trả lờiXóa
 27. Nguy hiểm thật nếu đúng là từ cuối năm 2015 đến nay, Phan Kim Khánh lập và quản trị 2 blog lấy tên là “Báo Tham nhũng” và “Tuần báo Việt Nam”; 3 trang trên mạng xã hội facebook lấy tên là “Báo Tham nhũng”, “Tuần báo Việt Nam” và “Dân chủ TV”; 2 kênh trên mạng xã hội Youtube lấy tên là “Việt Báo TV” và “Việt Nam online”... liên tục đăng nhiều thông tin có nội dung bịa đặt, xuyên tạc...

  Trả lờiXóa
 28. Trên các trang cá nhân, Phan Kim Khánh thường xuyên đăng phát nhiều thông tin có nội dung bịa đặt, xuyên tạc. Các thông tin trên chủ yếu được lấy từ các trang mạng phản động ở nước ngoài nhằm chống phá Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Đây không thể nào là quyền tự do ngôn luận được.

  Trả lờiXóa
 29. Đặc biệt nguy hiểm nhất đó chính là Phan Kim Khánh đã móc nối với một số đối tượng phản động để bàn bạc, trao đổi và đăng tải các nội dung trên các tài khoản facebook, You Tube, Blog. Phan Kim Khánh cũng được tham gia quản trị một số trang mạng của tổ chức khủng bố “Việt Tân” và nhiều tổ chức phản động lưu vong khác...Chúng ta cần phải xử lý thật nghiem minh những kẻ như thế này.

  Trả lờiXóa
 30. Việc bắt giữ các đối tượng đã thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật, cũng là lời cảnh tỉnh đến các đối tượng khác đang có âm mưu, hoạt động chống Nhà nước, hoạt động đi ngược lại lợi ích và truyền thống dân tộc.

  Trả lờiXóa
 31. Một bản án thích đáng dành cho kẻ chống phá đất nước. là thanh niên, có sức khỏe nhưng không lo lắng học tập, tu dưỡng đạo đức để giúp ích cho xã hội mà lại theo chân bọn phản động phá họại cuộc sống người dân thì nên cách ly khỏi xã hội này càng sớm càng tốt.

  Trả lờiXóa
 32. Thật sự đáng tiếc, nhưng đó cũng là bài học cho khánh.Bài học vô cùng đắt giá, song Khánh phải vượt qua để làm lại cuộc đời thì tương lai mới rộng mở được. Còn nếu Khánh vẫn không nhận ra lỗi lầm,vẫn nghe theo lời của đám nhà rận thì chôn vùi tương lai,tuổi trẻ thôi. Tuổi trẻ dễ bồng bột, thiếu suy nghĩ, các bạn trẻ nhìn vào đó mà học

  Trả lờiXóa
 33. việc đưa ra xét xử Phan Kim Khánh là biện pháp đúng đắn kịp thời như là một lời cảnh tỉnh cho những thanh nien không lo học hành mang tư tưởng chống phá đất nước. Với mức án này mong rằng Khánh sẻ sớm tỉnh ngộ và không đi theo con đường phạm pháp . Mổi sinh viên chúng ta phỉ cố gắng ra sức học tập đưa đất nước tiến lên sánh ngang với các nược trong khu vực và trên thế giới thay vì đứng ra chống đối chính quyền gây mất ổn dịnh chính trị địa phương

  Trả lờiXóa
 34. Với những hành động mà mình đã làm, việc Phan Kim Khánh gánh chịu bản án 6 năm tù giam, 4 năm quản chế là một cái kết tất yếu đúng với những quy định của pháp luật Việt Nam. Tuy nhiên, đám zân chủ Việt vẫn chứng nào tật nấy, chúng khước từ sự thật lên tiếng ủng hộ bảo vệ cho những hành động sai trái đi trái với quyền và lợi ích của nhân dân. Thật là chiêu bài tát nước theo mùa cũ rích mỗi khi có một hoặc nhiều nhà zân chủ “nhập kho” và Phan Kim Khánh là một ví dụ.

  Trả lờiXóa
 35. Đây là bài học thích đáng cho những kẻ thích đi ngược lại với lợi ích dân tộc, phạm tội nặng nhất trong các tội là bán nước cầu vinh. Cứ tưởng APEC 2017 sắp tới được tổ chức ở Việt Nam thì y sẽ được thả do sức ép từ bọn phương Tây như lần trước? Không đời nào nhé, tin người quá. Đã vào tròng không thoát được đâu

  Trả lờiXóa