Vì sao cha con ông Lê Đình Kình bất hợp tác với cơ quan điều tra?

Thứ Tư, 6 tháng 9, 2017
Tags: , , , , ,

44 nhận xét:

 1. cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ Đại sứ quán nước ngoài và cơ quan báo chí quốc tế nào lên tiếng ủng hộ theo như những nội dung được trình bày trong “Thư đề nghị giúp đỡ” được nhóm Đồng Thuận lan truyền đi trước đó. Đám “dân chủ” như Trịnh Bá Phương, Lê Dũng Vova, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Anh Tuấn, Hồng Thái Hoàng... cũng chỉ bày tỏ sự “ủng hộ” cách làm của nhóm Đồng Thuận bằng dăm câu ba điều trên “phây” như là cách đánh bóng tên tuổi; còn nhóm “luật sư toàn thua” của Hải Lang cũng mất tăm mất dạng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu như theo quan điểm của ông Nguyễn Đăng Quang thì cần thiết phải có một phen "ba mặt, một nhời" cho rõ ngọn nguồn sự thật. Và câu hỏi đặt ra cũng đúng như những gì ông Quang đề cập: người Đồng Tâm đối xử với những người bị bắt giữ như thế nào, có ai bị đánh đập, tra tấn dã man không, có bị bỏ đói, bỏ khát không? Việc này cần làm kỹ, làm gấp và đó là căn cứ quan trọng để đi đến quyết định có hay không đình chỉ vụ án hay không?

   Xóa
  2. Cha con ông này sai nhè ra rồi, nên đâu muốn hợp tác với các cơ quan chức năng

   Xóa
 2. trước đây người dân đồng tâm chưa biết rõ về những người như ông lê đình kình, nhưng giờ đây mọi thứ đã rõ ràng rồi thì chả tin vào những điều ông kình nói và làm, ông ta đã không tuân thủ những cam kết với chính quyền, giờ lại đòi những lợi ích khác thì thật sự thấy buồn về những người này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái gọi là “hội nghị công dân” này, với những nội dung mà ông Lê Đình Công đang rêu rao thì nó chẳng khác nào là một “hội nghị” được tổ chức để tôn vinh những hành động bạo lực, những con người bất chấp luật pháp. Điều đáng nói hơn nữa, với việc gửi “đơn kiến nghị” tới đại sứ quán nước ngoài và truyền thông quốc tế tại Hà Nội, đám người này đang muốn cầu cứu ngoại bang, muốn “cõng rắn cắn gà nhà”, tìm kiếm sự trợ giúp từ bên ngoài cho những hành vi sai trái của mình.

   Xóa
  2. Xin nói với ông Nguyễn Đăng Quang và các vị ăn theo nói leo rằng, sau khi được chữa trị vết thương ở chân, sức khỏe của ông Lê Đình Kình đã trở lại bình thường và ông ta hoàn toàn có thể đi lại. Không khỏe thì làm sao ông ta có sức để tiếp cả đám khách “Việt tân” về với Đồng Tâm?

   Xóa
 3. ông Kình và đám chống đối ở Đồng Tâm lại dở chiêu trò chống tham nhũng, giữ đất nông nghiệp ở Đồng Tâm để lôi kéo người dân vào mục đích cá nhân của đám này. Kết luận thanh tra đất đai tại Đồng Tâm vừa rồi đã cho dư luận cả nước thấy rõ nguồn gốc đất đai tại đây. Qua đó cũng làm bộc lộ bộ mặt thật của ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe bảo còn nhiều lắm những chuyện chưa kể trong bụ bắt giữ đó. Và cần khẳng định lại rằng việc bắt giữ cán bộ hơn 1 tuần là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

   Vì thé tôi ủng hộ đề xuất của ông NGuyễn Đăng Quang, cho các cán bộ chiến sĩ này kể lại hết mọi tình tiết về hơn 1 tuần bắt giữ đó.

   Tuy nhiên đến lúc đó tôi nghĩ sự thật sẽ khủng khiếp hơn chứ không phải hai bên cùng thắng như lạc quan của ông Quang đâu.

   Xóa
 4. cha con ông Lê Đình Kình càng ngày càng lún sâu vào vòng lao lí nếu cứ tiếp tục ngoan cố như vậy, nếu ngay thẳng thì tại sao năm lần bảy lượt từ chối lên gặp cơ quan điều tra rồi ngồi đó mà nói này nói nọ, bất tuân pháp luật, có vẻ như con người có tật giật mình, sợ bị xử lí nên vậy, đã vậy mong cơ quan chức năng sớm đưa con người này ra xử lí làm gương cho mọi người

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chó cùng dứt giậu. Giờ đây biết sai rồi, nhưng không cam chịu trước sự nghiêm minh của pháp luật, dòng họ Lê Kình đang giở đủ thủ đoạn hòng tự đánh tháo cứu vãn lấy mình. Nhưng lưới trời lồng lộng, thưa mà khó lọt, sẽ chẳng có lối trốn chạy nào thoát thân cho những kẻ như Lê Đình Kình ngoại trừ việc chịu sự xử lý của pháp luật.

   Xóa
 5. không đến cơ quan điều tra vì lí do sức khỏe hay là vì một lí do nào khác, có phải vì sợ bị điều tra xử lí không hả ông Kình, không làm chuyện gì xấu thì sao phải sợ, nếu là vì lợi ích chung thì hãy công khai đứng ra nói lên tiếng nói của mình thay vì ngồi nhà cùng đám dân chủ đăng đàn thông tin xuyên tạc như vậy, con người có bị xử lí cũng đáng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trên trạng mạng xã hội của mình cũng như trong các vụ tụ tập, gây rối, Trịnh Bá Phương và đồng bọn luôn thể hiện mình là một người chống đối chế độ quyết liệt, thường xuyên đưa thông tin xuyên tạc, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước; đồng thời, hô hào kích động người dân dùng vũ lực chống đối chính quyền. Tuy nhiều lần bị cơ quan công an bắt giữ, xử phạt về hành vi của mình, nhưng Trịnh Bá Phương vẫn tiếp tục chống đối, thách thức pháp luật, lời lẽ ngày càng ngông cuồng, quyết liệt hơn.

   Xóa
  2. Việc Cơ quan điều tra Bộ Quốc phòng gửi giấy triệu tập ông Lê Đình Kình là để làm rõ những nội dung đơn thư mà ông Kình là người đại diện cho một số bà con ở thôn Hoành kiến nghị. Tuy nhiên, thay vì hợp tác với cơ quan điều tra, ông Lê Đình Kình đã cố tình tìm cách thoái thác. Sự thoái thác của ông Lê Đình Kình đã được một số người trong gia đình ông ta cố tình che lấp dưới cái lý do “sức khỏe của ông không đảm bảo”.

   Xóa
 6. Trước những việc làm sai trái trên, ông Lê Đình Kình, ông Lê Đình Công đã lập ra cái gọi là tổ “Đồng thuận”, lợi dụng chiêu trò “chống tham nhũng” để che giấu những sai phạm của mình, đồng thời kích động người dân chống phá chính quyền; tổ chức cái gọi là “hội nghị công dân Đồng Tâm” để tuyên truyền các luận điệu sai trái, kích động bạo lực.

  Có lẽ, vì sợ những hành vi sai trái, tội lỗi trên sẽ bị bại lộ, bị cơ quan điều tra vạch trần nên cha con ông Lê Đình Kình đã tìm cách trì hoãn và bất hợp tác với cơ quan điều tra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã có quá nhiều bằng chứng cho thấy nhóm “Đồng thuận” đang có những hành động hết sức ráo riết liên hệ móc nối với những tay dâm chủ kì cựu để có thể tranh thủ sự ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần của đám dâm chủ này. Thậm chí nhóm “Đồng thuận” còn có những lời kêu gọi cầu cứu từ ngoại bang, từ những Đại Sứ quán của các nước phương Tây.

   Xóa
 7. Khi Cơ quan điều tra Bộ Quốc phòng gửi giấy triệu tập tới ông Lê Đình Kình đến cơ quan điều tra để làm rõ những nội dung liên quan đến vụ án bắt giữ người trái pháp luật và hủy hoại tài sản xảy ra tại xã Đồng Tâm, giấy triệu tập của Cơ quan điều tra Bộ Quốc phòng yêu cầu ông Lê Đình Kình đến làm việc tại trụ sở vào ngày 23/8. Tuy nhiên, ông Lê Đình Kình đã lấy “lý do sức khỏe” để không đến cơ quan điều tra theo yêu cầu (trong khi thực tế thì ông Lê Đình Kình hoàn toàn khỏe mạnh và đủ sức làm việc với cơ quan điều tra).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vấn đề càng trở nên nghiêm trọng khi ngày 16/6/2017, trên mạng Internet xuất hiện đoạn clip phỏng vấn của nữ “dâm chủ” Hồng Thái Hoàng và ông Lê Đình Kình, trong đó, ông Lê Đình Kình một mực khẳng định đất đồng Sênh là đất quốc phòng, vu cáo cho chính quyền cướp đất của người dân và quyết tâm “đòi đất” đến cùng,… Theo lời tiết lộ của Hồng Thái Hoàng, ông Kình đã vui vẻ tiếp nhận số tiền ủng hộ do Hồng Thái Hoàng trao tặng, với hi vọng ông Kình “tiếp tục cuộc chiến chống tham nhũng”. Với việc xuất hiện clip này, có thể khẳng định ông Lê Đình Kình nói chung và tổ Đồng Thuận nói riêng đã có những liên hệ với đám dân chủ.

   Xóa
  2. Đã có quá nhiều bằng chứng cho thấy nhóm “Đồng thuận” đang có những hành động hết sức ráo riết liên hệ móc nối với những tay dâm chủ kì cựu để có thể tranh thủ sự ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần của đám dâm chủ này. Thậm chí nhóm “Đồng thuận” còn có những lời kêu gọi cầu cứu từ ngoại bang, từ những Đại Sứ quán của các nước phương Tây.

   Xóa
 8. Người ta tự hỏi, ông Lê Đình Kình không đến cơ quan điều tra vì “lý do sức khỏe”, vậy mà ông ta vẫn đủ sức chủ trì cả cái gọi là “Hội nghị công dân Đồng Tâm”, thế là sao? Tại sao cha con ông Lê Đình Kình lại bất hợp tác với cơ quan điều tra?

  Câu trả lời chắc không khó. Những gì đã xảy ra ở Đồng Tâm, từ việc một số hộ dân cố tình lấn chiếm đất quốc phòng trái phép, bắt giữ người trái pháp luật, hủy hoại tài sản của Nhà nước, cho đến việc kích động người dân tập trung đông người gây rối an ninh, trật tự, lợi dụng danh nghĩa chống tham nhũng để trục lợi… đều có vai trò rất lớn của cha con ông Lê Đình Kình.

  Trả lờiXóa
 9. Trước đó, ông Lê Đình Kình là người đại diện cho một số người dân tại xã Đồng Tâm gửi kiến nghị đến các cơ quan chức năng để làm rõ các vấn đề liên quan đến việc quản lý, sử dụng đất tại xã Đồng Tâm. Là người đại diện cho người dân gửi đơn kiến nghị nhưng khi cơ quan điều tra gửi giấy triệu tập thì ông Lê Đình Kình lại cố tình trốn tránh và tỏ ra bất hợp tác. Đặc biệt, ông Lê Đình Kình và con trai ông ta là ông Lê Đình Công còn tự tổ chức cái gọi là “Hội nghị công dân Đồng Tâm” tại nhà riêng của mình, với những tuyên bố kích động bạo lực, như: "Thứ nhất, nếu chính quyền Hà Nội, công an Hà Nội mà cố tình cướp đi quyền lợi đất đai của người dân thì người dân Đồng Tâm sẽ giữ đến hơi thở cuối cùng. Thứ hai nếu chính quyền mà bắt một người Đồng Tâm, thì người dân Đồng Tâm cũng sẽ sẵn sàng đổ máu."

  Trả lờiXóa
 10. nhóm Đồng thuận đã tuyên bố rõ ràng nó không phải đến từ những công dân bình thường mà đó là cách hành xử của côn đồ, xã hội đen. Không thể chấp nhận sống giữa thủ đô của một nhà nước pháp quyền mà có những kẻ vi phạm pháp luật lại ngang nhiên tuyên bố sẵn sàng tuyên chiến với các lực lượng bảo vệ pháp luật, sẵn sàng cho các lực lượng này tan xác.

  Trả lờiXóa
 11. Theo dõi tình hình ở Đồng Tâm, Mỹ Đức trong những ngày gần đây có thể thấy vụ việc đang có những diễn biến xấu đi theo chiều hướng phức tạp. Trước đó, ngày 25/6 và 26/07/2017, 69 công dân thôn Đồng Mít và thôn Hoành đã đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Thành phố Hà Nội để đầu thú và khai báo về sự việc hủy hoại tài sản và bắt giữ người trái pháp luật từ ngày 15/4 đến 22/4/2017. Điều này cho thấy thiện chí hợp tác của công dân xã Đồng Tâm đối với chính quyền trong việc giải quyết những phức tạp hiện đang xảy ra ở địa phương

  Trả lờiXóa
 12. Sự thật là chính những người trong nhóm Đồng Thuận đã dựng ra câu chuyện 59 ha đất Đồng Chiêm thuộc địa phận xã Đông Tâm là đất nông nghiệp nên phải trả lại cho nhân dân để dụ dỗ, lừa gạt họ vào những hành vi quá khích với lời hứa sẽ có phần thưởng “hậu hĩnh” sau khi đòi đất thành công. Ông Kình và nhóm Đồng Thuận của ông là người đứng sau giật dây tất cả những vụ việc này với mục đích vụ lợi cho bản thân chứ không mảy may vì lợi ích của toàn thể quần chúng nhân dân Đồng Tâm. Nhưng rồi cái kim trong bọc cuối cùng cũng lòi ra. Với sự việc ngày 15/4 – 22/4, ông Kình đã lừa gạt và tạo được sự tin tưởng của quần chúng nhân dân, lấy đó làm bùa hộ mệnh cho mình mỗi khi có sự vào cuộc của cơ quan chức năng

  Trả lờiXóa
 13. nhóm Đồng Thuận đã gửi thư đến các tổ chức xã hội dân sự và đại sứ quán các nước kêu gọi sự ủng hộ và giúp đỡ. Thật nực cười cho hành vi “cõng rắn cắn gà nhà” của ông Kình và nhóm Đồng Thuận. “Cây ngay không sợ chết đứng”, nếu khống sai phạm sao ông Kình và nhóm đồng thuận phải sợ đến mức phải “cõng rắn cắn gà nhà như vậy”? Nếu không sai phạm sao ông Kình không đến gặp cơ quan điều tra theo giấy triệu tập mà phải lấy lí do sức khỏe trong khi sức khỏe của ông vẫn đảm bảo để tham gia cái hội nghị “mĩ miều” mang tên Hội nghị Diên Hồng thế kỷ 21.

  Trả lờiXóa
 14. Những hành động của nhóm đồng thuận rõ ràng là đang thể hiện sự run sợ trước pháp luật về những hành vi vi phạm của mình đã và đang làm sự việc biến tướng theo chiều hướng xấu. Thiết nghĩ, sau những hành động ngu muội “cõng rắn căn gà nhà”, nhóm Đồng Thuận sẽ nhận được rất nhiều lời đề nghị “hợp tác” của các đối tượng lợi dụng dân chủ nhân quyền để chống phá. Đây là một miếng mồi ngon cho các đối tượng này xâu xé, kích động. Chính vì vậy, cần phải cảnh giác, chính quyền phải vào cuộc mạnh mẽ hơn để giải quyết triệt để vấn đất đai ở Đồng Tâm, ổn định tình hình để cuộc sống của người dân trở lại bình thường.

  Trả lờiXóa
 15. Phải chăng cha con ông Kình vì đâm lao nên phải theo lao, trang cuộc đời của cha ông đã nhúng tràm vì kỉ luật trong quá khứ nên cha con ông suy nghĩ không còn gì để mất nên tiếp tục lún sâu vào con đường tội lỗi. Phật dạy rằng, quay đầu là bờ, rất mong cha con ông suy xét lại các lời nói, hành động, việc làm của mình để quay đầu về bờ, cha con ông đang đi quá xa rồi, còn thế hệ cháu chắt của ông nữa chứ. Ông không nên để vì mình mà các thế hệ sau bị dư luận rèm pha, họ không đáng bị như vậy.

  Trả lờiXóa
 16. Thực tế cho thấy, ông Lê Đình Kình và những “thủ lĩnh” khác trong nhóm Đồng Thuận chính là những kẻ lợi dụng chức vụ, quyền hạn để lấn chiếm đất quốc phòng. Giai đoạn làm chủ tịch UBND xã Đồng Tâm, ông Kình chính là người đầu tiên ký giấy cấp đất cho 1 trong 14 hộ dân sinh sống tại phần đất thuộc Bộ Quốc phòng tạo tiền đề xấu khiến cho tình trạng lấn chiếm đất Quốc phòng diễn ra phức tạp. Đến nay, đã có ít nhất 06 người trong dòng họ Lê Đình (Lê Đình Kình, Lê Đình Thuần, Lê Đình Tuyến, Lê Đình Ba, Lê Đình Công) dính vào vòng lao lý vì những sai phạm trong quản lý đất đai và liên can đến vụ bắt giữ người, hủy hoại tài sản và chống người thi hành công vụ xảy ra tại xã Đồng Tâm vào tháng 4 vừa qua.

  Trả lờiXóa
 17. “Đâm lao thì phải theo lao” họ đã co cụm với nhau như là một cách để tự vệ mặc dù biết là mình sai và đã thừa nhận cái sai. Từ đó có thể khẳng định, đấu tranh chống tham nhũng, đòi quyền lợi mà ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận đưa ra chỉ là cái cớ ngụy biện. Luật pháp luôn nghiêm minh, rõ ràng. Nếu ông Lê Đình Kình và những nhân vật chủ chốt trong nhóm Đồng Thuận vẫn tiếp trượt dài trên những sai phạm thì chắc chắn chế tài pháp luật nghiêm minh sẽ không còn xa với họ

  Trả lờiXóa
 18. Sự thật là không có 59 ha đất nông nghiệp cánh đồng Sênh thuộc quyền sử dụng của dân Đồng Tâm. Yêu sách trả tiền bồi thường về đất khi giải phóng mặt bằng khu đất 14 hộ dân đang sử dụng đất quốc phòng thuộc sân bay Miếu Môn cho cho dân Đồng Tâm là không có căn cứ. Tất cả mọi lý lẽ, mọi ngã đường làm lối thoát cho ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận ở Đồng Tâm đều bế tắc. Và những việc làm cực đoan, hiếu chiến trong thời gian gần đây cho thấy, dường như đám “thủ lĩnh” của nhóm Đồng Thuận đang liều lĩnh chơi một “canh bạc tất tay” với chính quyền trong vụ đất Đồng Tâm

  Trả lờiXóa
 19. Khi chính quyền và người dân cùng nhau giải quyết vụ việc, tình hình có vẻ tạm yên ổn thì xuất hiện nhiều cơ hội cho đám rân chủ tiếp cận vào Đồng Tâm, nhất là khi ông Lê Đình Kình được xuất viện về nhà. Thấy được những toan tính về lợi ích kinh tế trong vụ việc Đồng Tâm của ông Kình và tổ Đồng Thuận cũng như muốn được chia chác khoản lợi này, luật sư dân chủ Trần Vũ Hải cùng đám cộng sự của mình liền nhảy vào, với tư cách là “bảo vệ cho lợi ích của người dân Đồng Tâm”. Cũng từ đây, những lời nói ngông cuồng, thách thức pháp luật của đám ông Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công liên tục được phát tán trên mạng xã hội

  Trả lờiXóa
 20. Rõ ràng hai cha con ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công đã run sợ bởi những việc làm sai trái của mình nên họ mới dựng ra cái Hội Nghị công dân Đồng Tâm để kêu gọi sự giúp đỡ từ bè lũ rận chủ và các tổ chức nước ngoài. Tuy nhiên rõ ràng càng với những hành động của mình thì hai cha con này ngày càng dấn sâu hơn vào con đường tội lỗi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Nhiều người cũng cho rằng sở dĩ có nhiều người dân Đồng Tâm phải nghe theo nhóm Đồng Thuận là cũng bởi vì chịu sự cưỡng ép, khống chế từ các thành phần này, nếu không nghe theo có thể bị đe dọa tính mạng, sức khỏe kiểu như Nguyễn Đình Công đe bà con.

  Trả lờiXóa
 22. Để đạt được ý đồ này các thành viên trong nhóm Đồng Thuận đã đưa giấy trắng cho người dân và bảo họ ký vào để gửi kèm cùng với lá đơn mà những người này đã soạn sẵn từ trước. Và theo thông tin từ chính người dân tại xã Đồng Tâm và trực tiếp là từ chính số người dân ký tên vào cho biết rằng, khi những người trong nhóm Đồng Thuận đưa giấy cho họ ký, thì họ cũng không biết mục đích của những người xin chữ ký là để làm gì và đặc biệt là những tờ giấy này là giấy trắng không có nội dung gì cả.

  Trả lờiXóa
 23. con đường của Lê Đình Kình, Lê Đình Công đang dần trở thành những người như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương là không còn xa. Và kết cục của những kẻ chỉ vì những lợi ích cá nhân mà bán rẻ lương tâm bản thân, bán rẻ sự thiêng liêng của đất nước thì tất yếu cũng sẽ có những kết cục không suôn sẽ và thường địa chỉ cuối cùng đó là ở trong ngục tù.

  Trả lờiXóa
 24. Lê Đình Kình và Lê Đình Công đã chà đạp lên những giá trị thiêng liêng của con người Việt Nam. Hành động viết đơn cầu cứu Mỹ để tài trợ tiền không khác gì hành động chà đạp lên lịch sử, người dân Việt Nam chưa quên được những gì chiến tranh đã xảy ra trên đất nước Việt nam, và chính những con người Việt Nam là những người chịu ảnh hưởng từ những hậu quả đó.

  Trả lờiXóa
 25. còn cả nhóm đồng thuận bây giờ đa ngày càng nộ rõ bản chất của chúng , 1 là lại đi tuyên bố tự chiến cứ như sắp đánh trận vậy , 2 lại đi cầu cứu ngoại bang là điều ko thể chấp nhận nổi , ko ngờ khi lòng tham ko kiềm chế được khiến con người có thể lạc lối như vậy. phản bội lại lợi ích của nhân dân đồng tâm rồi nhóm đồng thuận sẽ nhận cái kết đắng.

  Trả lờiXóa
 26. Rõ ràng chúng ta đang bị nhóm đồng thuận che mắt,không phải là đa số dân Đồng Tâm tham gia vào "Hội nghị" này như lời bọn chúng khoác lác. Cái hội nghị chỉ vỏn vẹn chưa quá chục con người nhưng lại lớn tiếng xưng danh cho toàn bộ nhân dân Đồng Tâm. Nhân dân Đồng Tâm đang bị lợi dụng và trở thành con rối trong tay nhóm Đồng Thuận giả dối. Những hành động quá khích của nhóm Đồng Thuận gần đây đã đưa chúng gần hơn với song sắt nhà tù!

  Trả lờiXóa
 27. Thực sự ông vấn đề ông Kình làm như thế là sai trái. Đã vi phạm thì phải nhận mình sai phạm, cái sai phạm này đẻ ra cái khác, rồi trượt dài là không được. Cho nên hãy quay lại, dừng lại đúng lúc khi còn có thể.

  Trả lờiXóa
 28. Đây khác gì hành động "cõng rắn cắn gà nhà", "vạch áo cho người xem lưng". Mấy cái tội khác có thể tha thứ được nhưng cái tội "ngu học" này không ai mà không căm phẫn bọn Đồng Thuận này vì đơn giản ai cũng biết mấy cái tổ chức xã hội dân sự kia thực chất là những tổ chức phản động; những cơ quan ngoại giao kia thì luôn muốn tìm cớ để can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước chúng ta. Bản chất lưu manh, chống đối của nhóm Đồng Thuận đã hiện nguyên hình

  Trả lờiXóa
 29. Những gì đã xảy ra ở Đồng Tâm, từ việc một số hộ dân cố tình lấn chiếm đất quốc phòng trái phép, bắt giữ người trái pháp luật, hủy hoại tài sản của Nhà nước, cho đến việc kích động người dân tập trung đông người gây rối an ninh, trật tự, lợi dụng danh nghĩa chống tham nhũng để trục lợi… đều có vai trò rất lớn của cha con ông Lê Đình Kình.

  Trả lờiXóa
 30. Thật nực cười, toàn những kẻ tham nhũng của dân đã bị phanh phui trước dư luận lại lớn tiếng đòi chống tham nhũng. Những kẻ lợi dụng chức vụ, quyền hạn, hương ước để cướp đất của quân đội, tham nhũng tiền bạc của dân lại giở trò mèo kêu gọi ngoại bang can thiệp. Một trò hề rẻ tiền, mà chính xác là một trò trẻ con mà lại được "phát minh" bởi những kẻ đả làm ông trẻ con thì thật thất vọng.

  Trả lờiXóa
 31. Dần dần, cái đuôi cáo cũng lòi ra, đến lúc đuối lý, nhóm “Đồng Thuận” của Lê Đình Kình lại diễn trò hề và phải nhờ tới sự giúp đỡ của các tổ chức XHDS hay các thế lực ngoại bang. Chúng muốn núp bóng một hội nghị lấy ý kiến người dân để tổ chức các hoạt động chống đối tiếp theo, nhưng màn kịch này vụng quá rồi. Sự mông muội này của những cá nhân trong hội nghị chắc chắn sẽ phải trả giá.

  Trả lờiXóa
 32. Quốc có quốc pháp, gia có gia quy, ở đâu cũng thế, những sai phạm trước sau gì cũng bị xử lý. Dù là cán bộ, quan hay là gì đi nữa mà vi phạm pháp luật thì cũng bóc lịch như người dân bình thường-đó là cái dân chủ, cái công bằng ở trong xã hội này. Còn những kẻ xuyên tạc trắng trợn những sự thật đó suy cho cùng chẳng phải dạng tốt đẹp gì.

  Trả lờiXóa
 33. Phía chính quyền thay vì sử dụng pháp luật sử dung các biện pháp mạnh mà thay vào đó là thực hiện tổ chức đối thoại với người dân Đồng Tâm. Họ đã tạo cơ hội cho người dân Đồng Tâm bày tỏ ý kiến cũng như cơ hội làm lại. Nhưng có vẻ như họ đã bị mấy lời xúi giục mấy thằng rân chủ làm cho lu mờ nên mới có sự việc như hom nay.

  Trả lờiXóa