Vận động hay núp bóng nhân quyền?

Chủ Nhật, 24 tháng 9, 2017
Tags: , , ,

38 nhận xét:

 1. Những kẻ như bà Lê Thị Minh Hà, Anna Nguyễn, Đinh Thảo kia, được sự giúp sức của những tổ chức phản động như VOICE, CIVICUS đang núp bóng “nhân quyền” để làm những điều khiến nhiều người Việt Nam nguyền rủa. Họ đang núp bóng “nhân quyền” để hạ thấp danh dự và uy tín của Việt Nam với thế giới. Việc làm đó chỉ có thể có ở những kẻ mang dã tâm phản quốc mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ chức này chuyên đưa người Việt Nam đi tị nạn chính trị ở Mỹ, Canada, Úc, thúc đẩy cái gọi là “xã hội dân sự” ở Việt Nam bằng cách huấn luyện, đào tạo nhân sự và tài trợ tiền cho các hội nhóm chống đối trong nước. Để duy trì hoạt động trên, VOICE đã lập ra nhiều dự án xin tiền từ các quỹ dân chủ nước ngoài và quyên góp tiền từ kiều bào hải ngoại.

   Xóa
  2. Lại một trò vớ vẩn không ra gì mà mấy kẻ phản động đã làm nhiều lần không biết chán.

   Xóa
 2. việc các nhà rân chủ việt nam xuất ngoại để loan báo với toàn thế giới tình hình dân chủ, nhân quyền và xin viện trợ cho hoạt động vì nhân quyền đã không còn là việc xa lạ nữa rồi. những cái tên trong các đoàn luôn là các đối tượng cộm cán trong vấn đề "dân chủ".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VOICE bị chính người Việt ở Mỹ vạch trần bản chất trục lợi và chống phá đất nước, vi phạm pháp luật của Mỹ và các nước liên quan. Bản thân Trịnh Hội, Giám đốc điều hành VOICE ở Philippines đã bị điều tra, xử lý, đưa vào diện cấm nhập cảnh.Về các khóa học “xã hội dân sự VOICE”, thực chất là dự án của Trịnh Hội và các đối tượng cầm đầu Việt Tân được một quỹ dân chủ quốc tế chuyên đạo diễn các cuộc các mạng đường phố trên thế giới cấp tiền duy trì từ nhiều năm nay.

   Xóa
 3. Cái gọi là “tù nhân lương tâm” và “các nhà bảo vệ nhân quyền đang bị giam giữ” kia thực chất là những người vi phạm pháp luật Việt Nam. Đó là ai? Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Trung Tôn, Trương Minh Đức, Nguyễn Văn Túc… Những người này hiện đang bị giam giữ để điều tra về các hành vi tuyên truyền chống Nhà nước và hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VOICE mở chi nhánh ở nhiều nước, lấy danh nghĩa là thiện nguyện, vì cộng đồng làm vỏ bọc hoạt động, tìm kiếm tài chính cho tổ chức khủng bố Việt tân, lại tránh bị đánh thuế thu nhập. VOICE tự quảng cáo “là một NGO của Mỹ”, có chi nhánh tại Philippines và Việt Nam. Sự thật là không những không thể gây thanh thế, đánh bóng tên tuổi như xưng hô ban đầu mà ngày càng có nhiều người Việt hải ngoại tẩy chay, tố cáo hoạt động núp dưới danh nghĩa trên của Trịnh Hội và các thành viên Việt Tân.

   Xóa
 4. Tù nhân lương tâm chỉ là cách gọi nghe bóng bẩy về một lũ vi phạm pháp luật Việt Nam và bị xử lý mà thôi. Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Văn Oai... nhìn bản thành tích vi phạm pháp luật dày đặc thử hỏi xem có công dân Việt Nam nào không bức xúc không. Họ đều được điều tra theo đúng trình tự thủ tục của pháp luật, bản thân tôi thấy bản án mà họ nhận được còn quá nhân từ, lẽ ra phải nặng hơn nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với bảng “thành tích” như vậy thì cái gọi là “Chiến dịch vận động nhân quyền UPR 2017” của VOICE về bản chất cũng như là một trò hề mà đội quân Việt Tân cũng như những kẻ chống phá đất nước đang phô diễn mà thôi.Cái gọi là Chiến dịch vận động nhân quyền là trò vớ vỉn nhất, mấy thằng học giả nước ngoài cũng lợi dụng tiền tài trợ cho các dự án nhân quyền mà Chính phủ Mỹ phân phối để bỏ túi không ít sau mỗi trò chơi nhân quyền, và năm nay, trò chơi ấy lại ra phiên bản tiếp theo.

   Xóa
 5. Các bạn kể cho tôi xem có một đất nước nào mà không có hệ thống luật pháp không, ở gia đình có quy tắc của một gia đình, một làng có lệ làng, một nước có hệ thống quy định pháp luật, thế giới có hệ thống quốc tế. Vâng, mấy tù nhân lương tâm này mà tuyên truyền xuyên tạc Mỹ,Anh hay bất cứ một quốc gia nào khác đi xem cái từ tù nhân lương tâm còn dám sử dụng không. Có mà khi đó lương tâm là cho vào tù cải tạo dài dài ấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. oàn cái bọn phản động đi làm những cái chuyện tào lao như là chiến dịch vận động nhân quyền, rồi thì cái bọn lấy tư cách này nọ để đánh giá nhân quyền dân chủ của nước khác, áp đặt chính sách nọ kia, kêu la, lên tiếng nhưng chẳng để làm gì cả, bởi vì chính đất nước các ngươi còn không có dân chủ, nhân quyền một cách đúng nhất thì lấy tư cách gì mà phê phán nước khác.

   Xóa
 6. Lại một trò vớ vẩn không có giá trị mà máy kẻ rỗi hơn đã làm nhiều lần không biết chán. Trong các lần trước, đã có không ít người tự dưng thấy tên mình trên mạng hoặc khi được hỏi mới biết tên mình có trên danh sách. Nếu rảnh rỗi quá nên nghiên cứu cái gì có ích chứ đừng nên làm máy việc vớ vẩn chỉ để "có việc làm" như mấy trò ký tên vớ vẩn này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc hẳn mọi người không còn lạ lẫm gì đối với mấy cái tổ chức kiểu này nữa. Chúng lúc nào cũng tung hô, ca thán nhân quyền này nọ. rõ ràng những kẻ đi sau các tổ chức nhân quyền này chẳng có mục đích tốt đẹp gì, hay nói thẳng ra chính là lũ phản động. tổ chức VOICE này là do Việt Tân cầm đầu, thì đã quá rõ ràng chúng là một tổ chức phản động, cần cẩn thận và cách li với tổ chức này

   Xóa
 7. Để có được nền hòa bình, sự độc lập, thống nhất, tự chủ ngày hôm nay thế hệ cha ông đã phải đổ biết bao xương máu, chịu bao hi sinh, gian khổ. Hiểu rõ được điều này, lớp lớp thế hệ những người con ưu tú của dân tộc đã, đang và sẽ không ngừng phấn đấu ra sức lao động, học tập đóng góp vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp hơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VOICE là một tổ chức phản động, tay sai của tổ chức khủng bố Việt Tân, chuyên xuyên tạc lịch sử , phá hoại đất nước .Nên “Chiến dịch vận động nhân quyền UPR 2017” của VOICE về bản chất là để chống phá đất nước thôi.Phải lên án hoạt động này , VOICE rõ ràng là một tổ chức phản động, đi ngược lại với lợi ích dân tộc , những người dụng nên hoạt động này phải bị trừng trị nghiêm minh trước pháp luật

   Xóa
 8. Nghề rận chủ hiện nay được xem là nghề hái ra tiền dễ dàng cho những kẻ đê hèn về chính trị và bại hoại về đạo đức, chúng không không cần biết đến hệ lụy cho cả dân tộc bởi những hành động của chúng mà chỉ quan tâm đến danh vọng cá nhân và những đồng tiền bẩn thỉu nhận được từ những kẻ ngoại bang, từ những kẻ đang lăm le đất nước từng ngày một.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái gọi là Chiến dịch vận động nhân quyền là trò vớ vỉn nhất, mấy thằng học giả nước ngoài cũng lợi dụng tiền tài trợ cho các dự án nhân quyền mà Chính phủ Mỹ phân phối để bỏ túi không ít sau mỗi "trò chơi nhân quyền". Bản chất của tô chức này cũng chỉ là bọn vô côg rồi nghề ngồi lại dám tiếu chuyện vớ vẩn xuyên tạc, không làm gi có ích cho đời cả

   Xóa
 9. Đám rận chủ tự khoác lên cho mình chiếc áo đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” để che mắt nhân dân, chúng hết sức ca ngợi giá trị dân chủ, nhân quyền theo kiểu Mỹ và phương Tây, xem đó như là thiên đường của sự dân chủ, của quyền con người.

  Trả lờiXóa
 10. chúng mặc sức ngang nhiên xem thường pháp luật, thành lập các hội nhóm trái pháp luật và đầu độc tư tưởng người dân thông qua nhiều bài viết sai trái, xuyên tạc được đăng tải trên các trang Web, blog, hay các trang báo điện tử do chúng lập ra. Đặc biệt là bất cứ một điểm nóng nào cũng ngay lập tức có mặt của đám rận chủ, chúng kích động nhân dân biểu tình, gây mất an ninh, trật tự, còn chúng sẽ là người đứng ngoài hưởng lợi...

  Trả lờiXóa
 11. Pháp luật cần thật sự mạnh tay hơn nữa trong việc xử lý các đối tượng đang hành nghề rận chủ phá hoại sự bình yên đất nước và đồng thời mỗi chúng ta phải ý thức được sự vô giá của cuộc sống hiện tại, đừng vì mù mờ về chính trị mà cổ súy cho chính những hành động phá hoại của đám rận chủ để rồi đánh mất đi tất cả.

  Trả lờiXóa
 12. Ngày vận động nhân quyền cho Việt Nam, với tôi cái ngày này không hề có ý nghĩa gì hết. Việt Nam là đất nước có nhân quyền nên không cần việc vận động nhân quyền cho Việt Nam. Việc các đối tượng quốc tế lẫn Việt Nam tham gia ngày vận động nhân quyền cho Việt Nam thực chất chỉ là việc đánh bóng tên tuổi của các đối tượng, để các thế lực thù địch thấy việc các đối tượng hoạt động để được cấp nguồn kinh phí lẫn tài trợ cho quá trình hoạt động.

  Trả lờiXóa
 13. ó thể nói rằng Mỹ và phương Tây muốn tấn công nước nào thì họ sẵn sàng trà đạp lên những gì là giá trị của sự thật, mà thực tế đã chứng minh là như thế. Lý do bảo vệ dân chủ nhân quyền, lý do chống khủng bố, lý do chống lại vũ khí hóa học, lý do chống lại vũ khí giệt chủng hàng loạt... không cần có cơ sở, ở đâu có lợi ích của Mỹ, ở đâu có lắm tài nguyên thiên nhiên thì ở đó là sự quan tâm đặc biệt của Mỹ

  Trả lờiXóa
 14. Hai nhà hoạt động nữ, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Trần Thị Nga, đã bị kết án 10 năm và chín năm tù vì chỉ trích chính quyền một cách ôn hoà, và đang phải chịu điều kiện giam giữ tồi tệ

  Trả lờiXóa
 15. Cái gọi là “tù nhân lương tâm” và “các nhà bảo vệ nhân quyền đang bị giam giữ” kia thực chất là những người vi phạm pháp luật Việt Nam. Đó là ai? Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Trung Tôn, Trương Minh Đức, Nguyễn Văn Túc… Những người này hiện đang bị giam giữ để điều tra về các hành vi tuyên truyền chống Nhà nước và hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 16. Quyền con người chỉ có thể được đảm bảo khi chủ quyền được giữ vững. Hãy đừng núp bóng “nhân quyền” để thực hiện các hành vi sai trái, đi ngược lại với lợi ích của đất nước của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 17. Lâu nay, nhân quyền vẫn là cái gì đó đa nghĩa, mơ hồ, dễ tạo điều kiện cho những kẻ con buôn chính trị lợi dụng, đánh lận con đen, lòe bịp dư luận quốc tế cốt để can thiệp vao nước khác nhằm đạt được mục đích của kẻ đổ tiền vào mồn chúng. Năm nào chả có vài lần chúng nó quan ngại cái chuyện không đáng ngại như thế, kệ thây nhà chúng nó đi.

  Trả lờiXóa
 18. uyên ngôn độc lập của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ 1776 có ghi rõ: “...tất cả mọi người sinh ra đều bình đẳng, rằng tạo hóa cho ta những quyền không ai có thể xâm phạm được, có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc”. Nhưng sau đó, chính người Mỹ đi reo rắc cái chết cho hàng triệu người, trong đó có dân Việt Nam. Ngày nay, không còn là thời kỳ chiến tranh để những kẻ hiếu chiến núp bóng nhân quyền tự tung tự tác chém giết được nữa. Sau chiến tranh và giờ đây, các thế lực cường quyền sử dụng vấn đề nhân quyền làm công cụ - nói đúng hơn - đội lốt nhân quyền để can thiệp vào công việc nội bộ của các quốc gia, dân tộc, nhất là đối với các nước đi theo con đường XHCN.

  Trả lờiXóa
 19. rõ ràng thời gian qua những tổ chức phi chính phủ ở bên ngoài luôn gây sức ép đối với chính phủ việt nam về vấn đề nhân quyền tự do tôn giáo, trong nước nó thì vận động chính giới dùng sức ép chính trị ngăn cấm việt nam đủ bề, vậy mà vẫn có những kẻ đi đằng sau nó vuốt đuôi để được tham gia.

  Trả lờiXóa
 20. nực cười thay những kẻ coi mình là văn minh văn hóa của thế giới nhưng đi làm cái trò hèn mọn đó là cổ súy cho những kẻ tâm thần chính trị, những kẻ vi phạm pháp luật trong nước chạy ra bên ngoài cưu mang cho chúng nó để làm loạn xã hội việt nam. bản chất đó ngày càng lộ rõ hơn.

  Trả lờiXóa
 21. Vận động của đám dân chủ trong nước là một trò hề, bởi thực chất chúng muốn có sự thiệp từ bên ngoài của các tổ chức quốc tế. Lê Thị Minh Hà, Anna Nguyễn, Đinh Thảo kia, được sự giúp sức của những tổ chức phản động như VOICE, CIVICUS đang núp bóng “nhân quyền” để làm những điều khiến uy tín Việt Nam bị ảnh hưởng rất nhiều trên trường quốc tế. Việc làm đó chỉ có thể có ở những kẻ mang dã tâm phản bội tổ quốc, phản bội dân tộc

  Trả lờiXóa
 22. mấy kẻ này có thực sự đấu tranh vì quyền con người hay là đấu tranh vì túi tiền của mình, nếu nhìn kĩ thì ai cũng dễ dàng có cho mình một câu trả lời, chúng chỉ đang làm giảm uy tín của nước ta trên trường quốc tế thử hỏi như vậy là tốt hay xấu, hay chúng luôn rêu rao vì quyền con người nhưng những gì chúng làm có giống những gì chúng nói hay đó chỉ là những điều viển vông, những kẻ như vậy đáng bị lên án

  Trả lờiXóa
 23. Cần phải khẳng định tù nhân lương tâm” và “các nhà bảo vệ nhân quyền đang bị giam giữ” kia là những người vi phạm pháp luật Việt Nam. Đó là Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Trung Tôn, Trương Minh Đức, Nguyễn Văn Túc… Những người này hiện đang bị giam giữ để điều tra về các hành vi tuyên truyền chống Nhà nước và hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.
  Với hành vi vi phạm pháp luật đó mà các đám dân chủ, các tổ chức quốc tế lại định đánh lận con đen, cho rằng họ là tù nhân lương tâm. Thật là nực cười

  Trả lờiXóa
 24. Hầu hết các quốc gia đều tin tưởng, công nhận những cố gắng, thành công của Việt Nam. Bên cạnh đó cũng có những chủ thể đã phủ nhận điều này; vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền. Đặc biệt, một số kẻ có ý đồ chống phá trong nước đã lợi dụng vấn đề nhân quyền, để xuyên tạc cả về nội dung, bản chất, mục đích của quyền con người cũng như xuyên tạc các chủ trương của Đảng, Nhà nước. Xin thưa rằng các người không có tư cách để phán xét nhân quyền ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 25. Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là các đối tượng cộm cán trong các hoạt động chống đối, nhiều lần tuyên truyền chống Nhà nước nên bị bắt và khởi tố về tội Tuyên truyền chống Nhà nước. Cấn Thị Thêu thì đã quá nổi tiếng với nghề gây rối trật tự công cộng nên bị bắt, xét xử lần thứ hai về tội này. Lưu Văn Vịnh thì lập ra tổ chức chống chính quyền hòng lật đổ chế độ. Những đối tượng vi phạm pháp luât sờ sờ và nghiêm trọng như vậy không bị bắt mới là lạ. Còn lại những người khác cũng không phải dạng vừa đâu, toàn ra tù vào tội hết. Có lẽ họ đang quá phí phạm thời gian trong việc phá hoại đất nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 26. Việt Nam có nhân quyền thực sự không thì phải sống và trải nghiệm thì mới có thể rõ được. Còn cứ nghe theo lời của mấy kẻ muốn lợi dụng phá hoại hình ảnh của Việt Nam mà không có chứng cứ xác thực, cụ thể thì rõ ràng là không đáng tin. Vấn đề nhân quyền là vấn đề nóng, được sự quan tâm của rất nhiều người, vì vậy tồn tại trong đó sự lợi dụng điều này để đặt điều là một thủ đoạn thường thấy của những kẻ phá hoại. Với những hành động chống đối, thì con bài ăn vạ bằng “nhân quyền” được những kẻ này triệt để lợi dụng. Chính những chiêu bài cũ rích này làm cho uy tín của đám cõng rắn cắn gà nhà này ngày càng suy giảm trong mắt dân chúng

  Trả lờiXóa
 27. Thật buồn là đất nước ta luôn có những hành động đảm bảo nhân quyền nhà nước, để đất nước ngày một hiện đại với quyền tự do của nhân dân. Vậy mà hết các cá nhân, tổ chức trong nước và nước ngoài liên tục chĩa ngòi bút vào công việc này của Việt Nam. Voice và đám đồng đảng đã bôi nhọ Việt Nam bằng việc kể ra một số cái tên như Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Văn Đài và Lê Thị Thu Hà; Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh; Trần Huỳnh Duy Thức; Trần Thị Nga mà họ gọi là “tù nhân lương tâm” đang bị chính quyền Việt Nam giam giữ. Đây thực ra là những trường hợp đã vi phạm luật pháp Việt Nam và có các hành động gây tổn hại cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 28. Những Lê Thị Minh Hà, Anna Nguyễn, Đinh Thảo kia, được sự giúp sức của những tổ chức phản động VOICE, CIVICUS đang núp bóng “nhân quyền” để làm những trò bỉ ổi mà dư luận cả nước không thể ngửi nổi. Đám rận chủ cuội trong và ngoài nước lại đang cố tình lợi dụng cái mác, vỏ bọc “nhân quyền” để chống phá Việt Nam một cách thô thiển, nhưng miệng thì lúc nào cũng đấu tranh vì “nhân quyền”. Thật sự quá kệch cỡm với những màn đồng ca của đám rận chủ cuội này.

  Trả lờiXóa
 29. Nhà nước ta đủ sự khoan hồng rồi mà hắn không chịu, những đồng tiền nhơ bẩn đã lấy đi tâm hồn hắn, bán rẻ đất nước. Những chuyện này không phải là mới bởi nó đã được các nhà rận chủ cuội diễn đi diễn lại trong suốt những năm qua. Những màn kịch vụng mà diễn viên và kịch bản quá quen thuộc, công luận đã biết tỏng từ đời nào rồi cái bản chất thật của vở kịch ấy. Cái mác nhân quyền mà đám rận chủ này đưa ra làm bình phong nghĩ đến mà thấy ớn, đấu tranh nhân quyền kiểu gì mà toàn là đối tượng vi phạm pháp luật, ra tù rồi lại vào trại tiếp, xin nhắc cho các bạn biết rằng trước khi làm đư[cj trò trống gì thì hãy phân biệt đâu là hoạt động vì “nhân quyền”, đâu là hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa