Đừng mượn Xuân Anh để hạ bệ Bá Thanh

Thứ Tư, 20 tháng 9, 2017
Tags: , , , ,

11 nhận xét:

 1. Dưới thời ông Nguyễn Bá Thanh bộ mặt Đà Nẵng đã thay đổi hoàn toàn, từ một thành phố nghèo, Đà Nẵng vươn lên trở thành thành phố du lịch, là điểm trung tâm kinh tế, hành chính của khu vực miền Trung, là điểm đến của đông đảo du khách trong và ngoài nước. Lũ rận này chúng chỉ tài xuyên tạc thôi vì thế chúng t càn phải nêu cao tinh thần cảnh giác trướ những lời nói bẩn thỉu này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta cần nâng cao cảnh giác với các luận điệu chống phá của các thế lực thù địch; đồng thời tích cực đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu thủ đoạn hiểm độc, tinh vi của chúng.

   Xóa
 2. Tôi còn nhớ, khi ông Nguyễn Bá Thanh qua đời, người dân Đà Nẵng đã xếp hàng dài để vào viếng ông, cả thành phố Đà Nẵng đã khóc thương cho một con người đã cống hiến gần như trọn đời cho mảnh đất này. Thử hỏi, nếu như ông Nguyễn Bá Thanh mà độc quyền mà “cát cứ”, mà xây dựng nhóm lợi ích thì liệu ông có được người dân Đà Nẵng tin yêu đến thế? Những kẻ giả danh “dư luận” kia đừng mượn cớ những sai phạm của ông Nguyễn Xuân Anh để cố tình hạ bệ ông Nguyễn Bá Thanh. Đừng giở trò đểu giả này để đánh lừa dư luận. Đó thực sự là một trò rất bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta còn nhớ dưới thời ông Nguyễn Bá Thanh bộ mặt Đà Nẵng đã thay đổi hoàn toàn, từ một thành phố nghèo, Đà Nẵng vươn lên trở thành thành phố du lịch, là điểm trung tâm kinh tế, hành chính của khu vực miền Trung, là điểm đến của đông đảo du khách trong và ngoài nước. Những công lao đó nguời dân Đà Nẵng họ hiểu và họ biết rõ hơn ai hết, thế những giò đây có những con người đang nói xấu, xúc phạm đến một con nguời tuyệt vời như vậy.

  Trả lờiXóa
 4. nói thẳng thắn đó là cá nhân nào sai phạm thì người đó chịu trách nhiệm, đừng cố vu vạ cho những người khác, hành động chấn chỉnh này của đảng là hành động đáng được hoan nghênh và không có vùng cấm trong việc xử lý các sai phạm, đã sai thì xử lý và sửa chữa sai lầm của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau khi thảo luận và cân nhắc nhiều mặt, Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã quyết định thi hành kỷ luật ông Nguyễn Xuân Anh bằng hình thức: Cách chức Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015-2020; và cho thôi giữ chức Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII

   Xóa
 5. Ông Nguyễn Bá Thanh là một người có công lớn không chỉ với Đà Nẵng nói riêng mà với đất nước nói chung, ông qua đời là một mất mát lớn của đất nước và thành phố Đà Nẵng. ĐÚng là khi vào Đà Nẵng nghe người dân kể về Bác Nguyễn Bá Thanh thì quả là ngưỡng mộ và biết ơn. Những người nối tiếp sự nghiệp xây dựng thành phố giờ đây có những sai phạm nghiêm trọng, pháp luật sẽ xử lý họ, còn những kẻ khác hãy ngậm miệng lại và để cho người quá cố được yên nghỉ.

  Trả lờiXóa
 6. Cố Bí thư thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh qua đời, người dân Đà Nẵng đã xếp hàng dài để vào viếng ông, một con người đã cống hiến gần như trọn đời cho mảnh đất này. Nhờ có ông mà Đà Nẵng như lột xác thành nơi đáng sống nhất Việt Nam, ông được người dân Đà Nẵng tin yêu rất nhiều. Những kẻ giả danh dư luận kia đừng mượn cớ những sai phạm của ông Nguyễn Xuân Anh để cố tình hạ bệ ông Nguyễn Bá Thanh. Đừng giở trò đểu giả này để đánh lừa dư luận. Đó thực sự là một trò rất bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 7. Dưới cái mác “dư luận”, một số người đã vẽ nên câu chuyện rằng, “ông Nguyễn Xuân Anh và ông Huỳnh Đức Thơ suy cho cùng cũng là nạn nhân của một khối ung nhọt lưu cữu từ thời ông Nguyễn Bá Thanh". Những kẻ núp mác “dư luận” này cho rằng, dưới thời ông Nguyễn Bá Thanh làm Bí thư Đà Nẵng, bộ máy đảng, chính quyền thành phố Đà Nẵng đã bị các nhóm lợi ích chi phối, khống chế, tạo thành một khối ung nhọt

  Trả lờiXóa
 8. Uy tín tài năng của Cố Bí thư thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh đã được chính người dân Đà Nẵng và nhân dân cả nước ghi nhận và đánh giá ông là một con người đã cống hiến gần như trọn đời cho mảnh đất này. Những kẻ giả danh dư luận kia đừng mượn cớ những sai phạm của ông Nguyễn Xuân Anh để cố tình hạ bệ ông Nguyễn Bá Thanh là một lũ đểu cán và có mưu đồ bẩn thỉu

  Trả lờiXóa
 9. Một tuần trước, UB Kiểm tra Trung ương đã gửi kiến nghị lên Bộ Chính trị, Ban chấp hành Trung ương Đảng đề nghị thi hành kỷ luật với ông Nguyễn Xuân Anh sau khi công bố công khai kết luận về những sai phạm của ông này trên cương vị Bí thư Thành ủy Đà Nẵng.

  Trả lờiXóa