Từ chối lệnh triệu tập bị can, Lê Đình Công sẽ thoát tội?

Thứ Năm, 14 tháng 9, 2017
Tags: , , , ,

25 nhận xét:

 1. Dù đã nhận được giấy triệu tập lần thứ 4, tuy nhiên cho đến nay ông Lê Đình Công vẫn chưa một lần đến cơ quan điều tra làm việc. Chẳng biết có phải, ông Lê Đình Công nghĩ rằng, trốn tránh, bất hợp tác với cơ quan điều tra là sẽ thoát tội, trốn tránh được trách nhiệm? Xin thưa với ông Lê Đình Công rằng, đất nước có luật pháp, ông sẽ không thể trốn tránh mãi. Sau lần triệu tập thứ 4 này, chắc chắn rằng cơ quan điều tra sẽ áp dụng lệnh áp giải và khi đó ông sẽ không thể trốn chạy và lẩn tránh. Hợp tác với cơ quan điều tra lúc này là con đường duy nhất giúp ông được hưởng lượng khoan hồng. Nếu vẫn bất hợp tác, e rằng cái ngày ông vào nhà đá bóc lịch sẽ không còn xa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi chuyện cũng khởi nguồn từ việc ông Lê Đình Kình cùng con trai Lê Đình Công và tổ Đồng thuận tiếp tục tìm cách gây rối vụ Đồng Tâm nên mới có chuyện phức tạp xảy ra và bây giờ Lê Đình Công sẽ phải nhận lấy kết cục. Luật Việt Nam đã đề ra không phải thích là không tuân theo, đã không tuân theo là phải trừng trị mạnh tay hơn nữa

   Xóa
  2. Lê Đình Công càng chống đối càng thêm nặng tội

   Xóa
 2. dám làm thì dám chịu chứ sao giờ lại trốn tránh như vậy, thấy nhiều clip của cha con ông thấy mạnh miệng lắm mà sao giờ công an triệu tập đến bốn lần vẫn không dám ló đầu ra, nếu lần này mà ông không tuân lệnh thì chắc chắn cơ quan công an sẽ áp dụng biện pháp áp giải lúc đó thì đừng có xin khoan hồng gì cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Đình Công đúng là cha nào con đấy , tên này đúng là phản động , cuộc sống nhân dân Đồng Tâm đang dần ổn định thì tên này lại lợi dụng kích động nhân dân gây phức tạp lên nữa . không thể chấp nhận được với hành vi chống phá của Lê Đình Công , những ai vi phạm chống phá đất nước thì phải trừng trị nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

   Xóa
 3. Bố con nhà cụ Kình thật là những ngườI không hiểu đạo lý. Bị người dân Đồng Tâm vạch mặt ra như vậy mà còn không chừa cái thói ngông nghênh, hống hách đấy đi lại còn dở thói côn đồ, chợ búa. Các ông sống thế thì sao tích đức cho con cái, sao để cho người ta nể. Cụ kình đầu hai thứ tóc, sắp xuống lỗ rồi còn để người ta chửi cho không thấy xấu hổ sao

  Trả lờiXóa
 4. Lê Đình Công đã ung dung tự tại, coi thường luật pháp không chỉ một lần mà đã 3 lần liên tiếp. có lệnh triệu tập mà lại chống đối, không thực hienj thì lão đã vi phạm pháp luật ; Khong biết đúng hay sai thì có lện của công an thì công dân phải lên trình báo

  Trả lờiXóa
 5. Lê Đình Công có vẻ cứng đầu, cứng cổ thật. Nhưng mà pháp luật nghiêm minh, nếu Lê Đình Công không tuân thủ yêu cầu của cơ quan chức năng thì cần phải có biện pháp mạnh và dựa theo quy định để xử lý sự ngoan cố này của tên Công này. Phải cho hắn biết hắn cần tuân thủ pháp luật Việt Nam và có trách nhiệm như vậy.

  Trả lờiXóa
 6. Bố con nhà cụ Kình thật là những ngườ không hiểu đạo lý. Bị người dân Đồng Tâm vạch mặt ra như vậy mà còn không chừa cái thói ngông nghênh, hống hách đấy đi lại còn dở thói côn đồ, chợ búa. Các ông sống thế thì sao tích đức cho con cái, sao để cho người ta nể. Cụ kình đầu hai thứ tóc, sắp xuống lỗ rồi còn để người ta chửi cho không thấy xấu hổ sao, lại còn Lê Đình Công đang tiếp bước lũ dâm chủ chống phá lại đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. phải khẳng định rằng, sự việc trong tháng 4 vừa qua xảy ra tại thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội chứ không phải xảy ra trên địa bàn toàn xã. Việc bắt giữ người trái pháp luật ở đây xảy ra là do bà con nhân dân thôn Hoành khi chưa hiểu được bản chất vụ việc trong khi quyền lợi bị ảnh hưởng cùng với những lời kích động của nhóm Đồng Thuận nên đã xảy ra sự việc đáng tiếc vừa qua. Ngay sau khi sự việc xảy ra, dù được Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung hứa không truy tố, nhưng nhận thức được hành vi sai trái nhiều người dân đã lên trình diện cơ quan chức năng.

   Xóa
 7. Nếu đã vi phạm thì sớm muộn gì cũng phải đói mặt với pháp luật, đối mặt mới các hình phạt thôi. nếu Lê Đình Công không có tội gì, không vi phạm gì thì chả cơ quan nào triệu tập đến lần thứ 5 cả. mà nếu không có vi phạm gì thì việc gì phải trốn tránh, bất hợp tác. Đừng để đén lúc hối không kịp lại bày cái trò ăn vạ chí phèo

  Trả lờiXóa
 8. Sau khi thông tin ông Lê Đình Công bị triệu tập bị can lần thứ 4, một số người đưa ra những lời lẽ cho rằng, Công an Hà Nội đang cố tình làm to chuyện, không muốn khép lại vụ việc ở Đồng Tâm, gây mâu thuẫn và hỗn loạn nội bộ, tạo nên tình hình bất ổn về an ninh, trật tự, xáo động xã hội và chính trị để đạt được ý đồ đen tối nào đó.

  Trả lờiXóa
 9. Dù đã nhận được giấy triệu tập 3 lần trước đó nhưng ông Lê Đình Công đã bất hợp tác và không đến cơ quan điều tra. Đây là lần triệu tập thứ 4 và có lẽ sẽ không có lần thứ 5 đối với ông Lê Đình Kình. Lệnh áp giải sẽ được đưa ra và khi đó ông Lê Đình Công sẽ không thể nào trốn tránh. Điều gì đang chờ đợi ông Lê Đình Công?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong khi vụ việc tại Đồng Tâm vừa qua thuộc về vấn đề đối nội của Việt Nam, thậm chí nó không chỉ liên quan đến vấn đề đất đai mà còn liên quan đến dự án quốc phòng của Việt Nam. Do đó, sẽ chẳng dại gì mà bất kỳ đại sứ quán nào lại can thiệp vào vụ việc Đồng Tâm lần này khi mà nó hoàn toàn bất lợi về mặt ngoại giao và không đem lại lợi ích tương thích cho quốc gia đó. Vì vậy, thực tế cho đến nay, chưa một đại sứ quán nào thể hiện sự quan tâm và tôi thiết nghĩ rằng, vụ việc này sẽ chỉ được đề cập trong một số báo cáo không phản ánh đúng tình hình Việt Nam mà thôi.

   Xóa
 10. Nếu đã có gan làm thì có gan chịu, chứ sao lại có thể bất hợp tác vậy Lê Đình Công? Đúng là nòi nào giống đấy mà, con cháu nhà ông Kình có khác, nhục thế không biết.

  Trả lờiXóa
 11. Thoát tội là thoát thế nào, không chấp hành các quy định về tố tụng hình sự tức là vi phạm pháp luật, vi phạm thì sẽ bị xử lý. Lê ĐÌnh Công chắc chắn là sợ tội nên mới không dám lên cơ quan công an trình diện, khai báo, liệu hắn có thể trốn trình diện đến bao giờ đây? Nếu cứ tiếp tục cơ quan công an cần xử mạnh tay hơn để Lê ĐÌnh Công biết chế tài của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 12. Công an gửi giấy triệu tập lần thứ 4 cho Lê ĐÌnh Công, tuy nhiên, Lê Đình Công vẫn chưa đến cơ quan công an trình diện. Hẳn là lão Lê Đình Công nghĩ là trốn tránh, bất hợp tác với cơ quan công an sẽ thoát tội, trốn tránh được trách nhiệm. Xin thưa với ông Lê Đình Công rằng, đất nước có luật pháp, ông sẽ không thể trốn tránh mãi. Sau lần triệu tập thứ 4 này, chắc chắn rằng cơ quan công an sẽ áp dụng lệnh áp giải và khi đó ông sẽ không thể trốn chạy và lẩn tránh. Nếu vẫn bất hợp tác, e rằng cái ngày Lê ĐÌnh Công vào nhà đá bóc lịch sẽ không còn xa.

  Trả lờiXóa
 13. Rất nhiều người dân đồng tâm đang bị lấy ra làm bình phong cho lũ phản quốc chứ có phải một hay hai người đâu, là cả hàng trăm con người, trở thành con rối trong tay của cha con ông Kình, nỗi uất ức này liệu có thể nguôi ngoai. Nhân dân Đồng Tâm có thể chưa phản đối nhưng nếu cha con ông Lê Đình Kình tiếp tục lợi dụng sự nhân nhượng của họ thì một tất yếu là họ sẽ phản kháng, mà là phản kháng một cách mạnh mẽ!

  Trả lờiXóa
 14. Thực chất những kẻ bầy ra cái hội nghị Đồng Tâm là những kẻ đã từng ăn bẩn, đã từng làm bậy hay là con cháu, anh em, ruột thịt của những "con sâu" đó. Những cái tên cầm đầu nhóm này đã nói ngay ra bản chất của vấn đề nào là Lê Đình Kình, Lê Đình Doãn, Nguyễn Thị Nối, Lê Đình Luật, Lê Thị Đức...

  Trả lờiXóa
 15. Việc không chấp hành lệnh triệu tập bị can chẳng qua chỉ là hành động ngu muội của kẻ thiếu hiểu biết phạm luật lại ngoan cố, sớm hay muộn cũng sẹ bị xử lý bởi các biện pháp cưỡng chế. Nhóm đồng thuận đang đi vào ngõ cụt của sự tuyệt vọng, sự tử thủ sẽ ko giúp họ thoát khỏi sự truy cứu trước pháp luật, một lần nữa ánh sáng của sự công lí sẽ lại sáng, họ không thể một tay che trời được.

  Trả lờiXóa
 16. Nhắc đến Đồng Tâm lại nhớ phim "Ma làng". Quả thực, hành động chống đối không chịu hợp tác với cơ quan chức năng của Công cho thấy thái độ ngông cuồng, ngáo đá, coi thường pháp luật, đúng chất của một kẻ lưu manh côn đồ trong dòng họ nhà Lê Đình Kình, dột từ trên xuống dưới, trở thành con ma làng Hoành.

  Trả lờiXóa
 17. Có lẽ, Lê Đình Công có thái độ ngoan cố chống đối như vậy là do thường xuyên tiếp xúc và nghe theo lời xúi giục của một số kẻ chống cộng cực đoan, trong đó có cả luật sư. Tuy nhiên, việc không chấp hành giấy triệu tập bị can lần thứ 4 của bị can Lê Đình Công sẽ không có lợi cho bị can trong vụ án "gây rối trật tự công cộng" vì bị coi là ngoan cố. Mặt khác, cơ quan có thẩm quyền sẽ tiến hành áp giải theo đúng quy định của Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003 về áp giải bị can.

  Trả lờiXóa
 18. Có một điều tối thiểu những đáng tiếc Lê Đình Công vẫn chưa hiểu: Nếu như Lê Đình Công không nghe theo lời xúi giục của những kẻ cực đoan thì rất có thể sẽ được hưởng khoan hồng và mức hình phạt có thể được giảm nhẹ. Nếu vẫn ngoan cố thì không những không được giảm nhẹ hình phạt mà còn bị tăng nặng hình phạt.

  Trả lờiXóa
 19. đất nước có luật pháp, ông sẽ không thể trốn tránh mãi. Sau lần triệu tập thứ 4 này, chắc chắn rằng cơ quan điều tra sẽ áp dụng lệnh áp giải và khi đó ông sẽ không thể trốn chạy và lẩn tránh. Hợp tác với cơ quan điều tra lúc này là con đường duy nhất giúp ông được hưởng lượng khoan hồng. Nếu vẫn bất hợp tác, e rằng cái ngày ông vào nhà đá bóc lịch sẽ không còn xa

  Trả lờiXóa
 20. Lê Đình Công là trưởng thôn Hoành nhưng lại lợi dụng vấn đề khiếu kiện đất đai để kích động người dân gây rối an ninh trật tự. Cơ quan công an đã triệu tập lần thứ 4 nhưng y vẫn không chịu lên lấy lời khai, bản tính chống đối, âm mưu phá hoại an ninh chính trị. Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ việc, tránh để các đối tượng xấu tuyên truyền xuyên tạc nhằm chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa