Thực hư chuyện đi từ Bắc vào Nam tốn 20 triệu tiền xăng và 93 triệu tiền phí BOT

Thứ Tư, 13 tháng 9, 2017
Tags: , ,

5 nhận xét:

 1. VTV là đài truyền hình quốc gia sao lại có những bài viết thiếu tính xây dựng như vậy, đặc biệt trong bối cảnh ngày nay nó khác gì đổ thêm dầu vào lửa, thay vào đó thì họ nên có những bài mang tính định hướng dư luận, đề xuất giải pháp mới phải chứ, đúng là cần phải xem lại ý thức nghề nghiệp của cán bộ trong đài

  Trả lờiXóa
 2. bài này lúc đầu là mấy thằng mất dạy nó chế ra nhưng sau đó đến cơ quan truyền hình quốc gia như VTV cũng đem đưa lên báo để đăng được thì tao lại thấy sợ bọn VTV quá,ko biết chúng nó giả ngu hay ngu thật nữa ko biết

  Trả lờiXóa
 3. Cách đây 02 ngày, báo điện tử Đài Truyền hình Việt Nam (báo điện tử VTV) đưa tin, đi ô tô từ Bắc vào Nam (Lạng Sơn - Cà Mau) trên QL 1A mỗi xe container mất khoảng 20 triệu tiền xăng dầu, song phải mất đến 93 triệu tiền phí BOT.
  Haiz, báo với chí, giờ lắm chuyện quá, hết trò câu người đọc rồi!

  Trả lờiXóa
 4. Ngay sau khi thông tin trên đưa báo điện tử VTV đưa ra, nhiều người không khỏi giật mình và nghi ngờ về độ xác thực của thông tin. Không ít người cho rằng, đến ngay một đứa trẻ đã học qua phép cộng, trừ, nhân, chia cũng có thể dễ dàng tính được. Với quãng đường từ Bắc vào Nam (khoảng 2000km), với loại xe tải cỡ lớn 25 tấn (cứ cho là tiêu tốn khoảng 30 lít xăng dầu cho 100km), với giá xăng dầu hiện nay là 20.000đ/lít thì có vừa chạy vừa uống cũng không hết 20 triệu tiền xăng.

  Tương tự, qua 29 trạm thu phí, trung bình mỗi trạm, xe tải là 200.000đ/xe thì có vừa chạy vừa rải đường cũng không hết đến 93 triệu tiền phí BOT.
  vtv ơi vtv, ngu thì ngu vừa thôi chứ!

  Trả lờiXóa
 5. Tôi không đồng tình với mức phí BOT hiện nay ở một số nơi, cũng không đồng tình với việc đặt trạm BOT ở nhiều địa điểm. Tuy nhiên, không phải vì thế mà đưa tin theo kiểu không kiểm chứng và kiểu “đổ thêm dầu vào lửa”. Làm báo mà như vậy thì rõ không ổn chút nào.

  Trả lờiXóa