Tân Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ sẽ “giúp” Việt Nam trở lại CPC nhanh hơn?

Thứ Sáu, 15 tháng 9, 2017
Tags: , , ,

8 nhận xét:

 1. Đúng là lối suy luận của những kẻ bại não. Ban Tôn giáo Chính phủ là cơ quan quản lý nhà nước về tôn giáo trên phạm vi cả nước. Những ai có kinh nghiệm, năng lực trong công tác này đều có thể được bổ nhiệm, dù đó là ai. Với những gì tôi hiểu, làm an ninh không có nghĩa là chỉ trấn áp và đánh đập mà một trong những chức năng rất quan trọng của công an là quản lý nhà nước về an ninh, trật tự. Như vậy, ông Vũ Chiến Thắng đã trải qua nhiều cương vị công tác, ông cũng đã có rất nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý này. Còn việc ông Vũ Chiến Thắng có “giúp” Việt Nam sớm trở lại CPC hay không theo những luận điệu của những kẻ chống Cộng kia thì hãy xem những gì ông Thắng sẽ làm trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là lối suy luận của những kẻ bại não. Ban Tôn giáo Chính phủ là cơ quan quản lý nhà nước về tôn giáo trên phạm vi cả nước. Những ai có kinh nghiệm, năng lực trong công tác này đều có thể được bổ nhiệm, dù đó là ai. Với những gì tôi hiểu, làm an ninh không có nghĩa là chỉ trấn áp và đánh đập mà một trong những chức năng rất quan trọng của công an là quản lý nhà nước về an ninh, trật tự. Như vậy, ông Vũ Chiến Thắng đã trải qua nhiều cương vị công tác, ông cũng đã có rất nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý này. Còn việc ông Vũ Chiến Thắng có “giúp” Việt Nam sớm trở lại CPC hay không theo những luận điệu của những kẻ chống Cộng kia thì hãy xem những gì ông Thắng sẽ làm trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 3. Ngày hôm qua (14/9), Vietnam - Cali Today News, một tờ báo chống Cộng ở hải ngoại giật một tít bài viết nghe đã thấy không ngửi được với tiêu đề “Tân Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ sẽ “giúp” Việt Nam trở lại CPC nhanh hơn?”. Bài viết này nói đến việc, mới đây ông Đại tá Vũ Chiến Thắng, Cục trưởng An ninh Tây Bắc, thuộc Tổng cục An ninh của Bộ Công an được bổ nhiệm làm Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ. Bài viết này cho rằng, việc bổ nhiệm ông Đại tá Vũ Chiến Thắng “rất có thể là một sai lầm lớn của hai “bộ” - Bộ Chính trị và Bộ Nội vụ, kể cả Chính phủ”.
  Đã là báo chống Cộng thì cái gì của Việt nam đưa ra chúng đều xuyên tạc thôi mà

  Trả lờiXóa
 4. Đây chỉ là lối suy luận của những kẻ bại não. Ban Tôn giáo Chính phủ là cơ quan quản lý nhà nước về tôn giáo trên phạm vi cả nước. Những ai có kinh nghiệm, năng lực trong công tác này đều có thể được bổ nhiệm, dù đó là ai. Với những gì tôi hiểu, làm an ninh không có nghĩa là chỉ trấn áp và đánh đập mà một trong những chức năng rất quan trọng của công an là quản lý nhà nước về an ninh, trật tự. Như vậy, ông Vũ Chiến Thắng đã trải qua nhiều cương vị công tác, ông cũng đã có rất nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý này.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là lối suy luận của những kẻ bại não. Ban Tôn giáo Chính phủ là cơ quan quản lý nhà nước về tôn giáo trên phạm vi cả nước. Những ai có kinh nghiệm, năng lực trong công tác này đều có thể được bổ nhiệm, dù đó là ai. Với những gì tôi hiểu, làm an ninh không có nghĩa là chỉ trấn áp và đánh đập mà một trong những chức năng rất quan trọng của công an là quản lý nhà nước về an ninh, trật tự. Như vậy, ông Vũ Chiến Thắng đã trải qua nhiều cương vị công tác, ông cũng đã có rất nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý này.

  Trả lờiXóa
 6. những kẻ mang danh dân chủ lại tiếp tục chống đối kêu gào rằng việt nam đang thực hiện những chính sách câm đạo hay ngăn cản tự do tôn giáo, bằng con người cụ thể để thực hiện chính sách đó, nhưng thực chất những chính sách của đảng, nhà nước việt nam là nhất quán và tôn trọng tự do tôn giáo, không phải nhìn con người để suy diễn như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. nhìn nhận sâu hơn đó là những kẻ xấu bụng đang cố tình đổ vấy vấn đề này và quy chụp cho nhà nước việt nam, cố tình tạo ra cái gọi là ngăn cản tự do tôn giáo ở việt nam, thực chất là âm mưu của những kẻ chống đối chính quyền để tự huyễn hoặc mình, bôi lem lãnh đạo.

  Trả lờiXóa