Những điều ít biết về cha con ông Lê Đình Kình

Thứ Sáu, 22 tháng 9, 2017
Tags: , , , ,

23 nhận xét:

 1. đúng thật là bản chất không thể chấp nhận được của ông Lê ĐÌnh Kình cùng với đồng bọn là một số cá nhân trong dòng họ Lê Đình này. tôi không thể ngờ rằng lại có những chuyện nực cười như thế xảy ra ở đây. Đường đường là một người ở cái tuổi gần đất xa trời lại có những hành vi kiểu lừa đảo như vậy. đã thuê người ta làm luật sư biện hộ cho mình lại không trả tiền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể nói, việc viết thư đề nghị sự can thiệp của các đại sứ quán nước ngoài mang tính biểu tượng nhiều hơn của nhóm Đồng Tâm. Rõ ràng trong nguyên tắc thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước hay nguyên tắc hoạt động của Liên Hợp Quốc là tôn trọng độc lập, chủ quyền và không can thiệp vào công việc nội bộ của nhau. Về chính thức, Đại sứ quán nước ngoài là cơ quan đại diện về mặt nhà nước tại Việt Nam, chức năng, nhiệm vụ là thúc đẩy quan hệ ngoại giao, tăng cường hợp tác về kinh tế, quốc phòng, an ninh, thúc đẩy quan hệ văn hóa.

   Xóa
 2. cha con ông Lê Đình Kình nên tự biết mình ở đâu. tôi thấy rằng, trong khoảng thời gian vừa rồi, chính quyền vẫn đang rất tôn trọng những quyết định của mình cũng như quyết định của người dân Đồng Tâm. tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là người dân Đồng Tâm muốn làm gì thì làm như vậy. thật sự thì không thể có những chuyện đó đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc hẳn chúng ta chưa thể quên được khi còn giữ chức vụ là Chủ tịch UBND xã Đồng Tâm, chính ông Lê Đình Kình là người đã “nhắm mắt đưa chân”, bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam, kí quyết định cấp đất trái phép cho một số hộ dân mà đáng lẽ ra số đất này thuộc diện quản lý của Bộ quốc phòng nhằm mục đích trục lợi. Và sau này, chính Lê Đình Thuần - cháu ruột ông Lê Đình Kình lại đi theo vết xe đổ của ông Kình, tiếp tục lợi dụng chức vụ, quyền hạn để “hợp thức hóa” trái phép đất quốc phòng.

   Xóa
 3. chuyện xảy ra ở Đồng Tâm như vậy trong thời gian vừa qua không thấy giảm nhiệt, một phần là do sự thao túng của cha con ông Lê Đình Kình chứ không phải là bất cứ ai khác. những việc mà cha con ông đang làm rất có thể sẽ dẫn đến tình trạng bất ổn kéo dài chứ không hề đơn giản là chỉ dừng lại như trong thời gian vừa qua.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bộ mặt thật của ông Kình càng lộ rõ khi ngày 7/9/2017 vừa qua, ông Kình đã “hả hê” tuyên bố công khai với người dân Đồng Tâm rằng: "Đã bắt được 38 cảnh sát công an cơ động ở khu vực cánh đồng Sênh…. Đây là việc chưa bao giờ có tiền lệ trên thế giới, kể cả nước hùng mạnh như là nước Mỹ, nước Anh, nước Pháp, chưa bao giờ dân phản ứng một cái gì mà lại bắt được cảnh sát cơ động như vậy, thế mà họ cho chúng ta bắt giữ trái phép".

   Xóa
 4. khi sự thật đã rành rành, trước nguy cơ bị các cơ quan điều tra bắt giữ, khởi tố về hành vi gây rối trật tự công cộng, chiếm giữ trái phép đất quốc phòng, ông Lê Đình Kình vẫn tiếp tục lừa bịp người dân hòng lôi kéo người dân tham gia bảo vệ mình. Cuối tháng 8/2017 vừa qua, ông ta đứng ra tổ chức cái gọi là Hội nghị toàn thể nhân dân Đồng Tâm tại nhà riêng, “ra rả” tuyên truyền khẳng định đất đồng Sênh là đất nông nghiệp, vu cáo việc tập đoàn Viettel sử dụng đất quốc phòng là cướp đất của người dân; kêu gọi người dân “chống nội xâm”, quyết tâm chiến đấu đến cùng để đòi lại đất,…

  Trả lờiXóa
 5. Thông qua sự việc vừa qua, có thể khẳng định, để bảo vệ cá nhân trước sự truy tố của pháp luật, ông Lê Đình Kình, Lê Viết Hiểu,… và tổ Đồng Thuận đang ra sức vẽ vời, lừa bịp người dân Đồng Tâm, nhằm lôi kéo họ đứng về phe chúng để chống đối chính quyền. Thiết nghĩ, người dân Đồng Tâm cần hết sức cảnh giác trước các luận điệu của đám ông Kình, không tự biến mình thành con rối phục vụ cho mưu đồ vụ lợi của các đối tượng xấu.

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ, giờ đây, những người ủng hộ cuộc chiến chống tham nhũng của cha con ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận không còn nhiều nữa. Vì họ đã hiểu ra bản chất thực sự sau cái mác chống tham nhũng, đòi đất kia là gì rồi. Và chắc họ cũng không muốn tên tuổi mình dính dáng đến ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận, thậm chí đã có những tiếng nói ngay từ trong nhân dân xã Đồng Tâm yêu cầu xử lý nghiêm nhóm Đồng Thuận này. Chứ không thì oan cho dân Đồng Tâm lắm.

  Trả lờiXóa
 7. ngay cả khi sự thật đã rành rành, trước nguy cơ bị các cơ quan điều tra bắt giữ, khởi tố về hành vi gây rối trật tự công cộng, chiếm giữ trái phép đất quốc phòng, ông Lê Đình Kình vẫn tiếp tục lừa bịp người dân hòng lôi kéo người dân tham gia bảo vệ mình. Cuối tháng 8/2017 vừa qua, ông ta đứng ra tổ chức cái gọi là Hội nghị toàn thể nhân dân Đồng Tâm tại nhà riêng, “ra rả” tuyên truyền khẳng định đất đồng Sênh là đất nông nghiệp, vu cáo việc tập đoàn Viettel sử dụng đất quốc phòng là cướp đất của người dân; kêu gọi người dân “chống nội xâm”, quyết tâm chiến đấu đến cùng để đòi lại đất,… Không chỉ thế, giống như bài quen thuộc của đám dân chủ, ông Lê Đình Kình còn tuyên bố gửi lời cầu cứu các tổ chức nhân quyền quốc tế, đại sứ quán các nước để bảo vệ đất đai của Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 8. Dự tính bằng mồm của các đối tượng có cả đến trăm người kéo đến, không thuộc thành phần tham dự phiên tòa, lại cứ kêu nắng nóng, thiếu nước. Nhưng thực tế, công tác chuẩn bị hậu cần khá kỹ, khi nước đã được chuẩn bị đầy đủ, thậm chí trước khi về vì ngại mang theo, mà họ hào phóng để các chai nước cho lực lượng chức năng, vừa nhẹ, vừa làm màu. Rồi họ vu cáo cho chúng ta phá sóng, thu điện thoại nhưng những hình ảnh ngoài phiên tòa được chúng cập nhật từng phút. Chắc công an để chừa điện thoại và sóng của tên làm truyền thông ra. Rồi chúng cũng vu vạ cho công an tìm cách đánh người, khiến móng chân mẹ Oai bị chảy máu. Chẳng biết bị thương thật hay giả, chẳng biết do đi quá nhanh theo đoàn người là quá sức với một bà già hay là ít màu mè đổ ra nhưng ngoài hình ảnh lấy nước mắt đó, tuyệt nhiên không ai bị xây xát gì, trước bao nhiêu máy điện thoại như thế, lại không có một bức ghi âm lại cảnh xô xát.

  Trả lờiXóa
 9. Từ trước đến này, mọi người vẫn thắc mắc về sự xuất hiện và tồn tại của nhóm Đồng Thuận trong nội bộ xã Đồng Tâm, không biết nhóm người này hoạt động vì mục đích gì và nguồn kinh phí hoạt động từ đâu mà những kẻ đầu sỏ lại rủng rỉnh kinh tế và xây được nhà cao cửa rộng như trường hợp của Lê Đình Kình. Trong nhóm Đồng Tâm còn có sự tham gia của Lê Đình Công giữ chức vụ trưởng thôn Hoành thuộc xã Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 10. Gần đây, nhóm Đồng Thuận khi nhìn thấy khả năng thất bại ê chề chúng đã dựng nên cái gọi là Hội nghị của toàn thể nhân dân xã Đồng Tâm “để xác định cuộc đấu tranh Chống Tham Nhũng của người dân đang đi vào giai đoạn quyết liệt nhất, thách thức nhất. Hội nghị đã thống nhất lập Biên bản để thông báo rộng rãi đến nhân dân cả nước và nhân dân thế giới biết

  Trả lờiXóa
 11. Gần đây, một số người cho biết, vợ của Lê Đình Công có ngoại tình với cháu họ Lê Đình Ninh (cùng họ với Lê Đình Công) vào năm 2016 và bị Lê Đình Công bắt gặp. Lê Đình Công sau đó đã đánh nhau với Lê Đình Ninh bị Ninh đâm thủng gan, hai bên thỏa thuận và Lê Đình Ninh đã phải trả cho Công số tiền 400 triệu đồng để không tung tin ra xã. Số tiền lấy được, Lê Đình Công sử dụng để xây nhà. Một nhà cá mè cả lứa

  Trả lờiXóa
 12. Có thể thấy rằng, những sai phạm đất đai ở Đồng Tâm đã được giải quyết triệt để, tính nghiêm minh của pháp luật đã và đang được thực thi, dư luận và nhân dân, trong đó có cả nhân dân Đồng Tâm đồng tình, ủng hộ. Tuy nhiên, ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận do ông lập ra để tuyên truyền lừa dối, lôi kéo, kích động người dân khiếu kiện đòi 59 ha đất Đồng Sênh vẫn không chấm dứt

  Trả lờiXóa
 13. Ông Kính đúng là một tên cáo giá, một tên gian manh xảo trá. Mục đích cao nhất của ông ta là bảo vệ cái mảnh đất quý hiểm mà ông ý con ông ý đã lấn chiếm được từ quỹ đất quốc phòng mà chẳng phải mất một đồng nào. Rồi kiện cho mình tiện thể kiện luôn cho người làm mối kiếm thêm tí tiền về già, sự thật vẫn luôn là sự thật, sự thật về ông kình đã rõ ràng cả rồi. Mong sao dư luận, người dân nhanh chống biết được bản chất thật của con người này để không bị mắc lừa lão

  Trả lờiXóa
 14. Kể từ sau khi Công an Hà Nội tiến hành khởi tố vụ án Đồng Tâm thì đám dân chủ lại tiếp tục tìm mọi cách lợi dụng dân Đồng Tâm, lợi dụng vụ việc này để kích động, biến Đồng Tâm thành “mồi lửa” cho “phong trào đấu tranh” của chúng. Không ngờ một người được mọi người dân đồng tâm tin tưởng như cụ Kình lại đi quan hệ với bè lũ rận chủ và khủng bố việt tân, cụ ơi chúng nó đang lợi dụng cụ lợi dụng nhân dân đồng tâm để phá hoại đất nước đấy, mong cụ suy hãy nghĩ lại. Mình còn để phúc cho con cháu nó nữa mà

  Trả lờiXóa
 15. Trong quá khứ, không ít người dân Đồng Tâm và dư luận, ông Kình đang nổi lên như là một trong những người có uy tín, được dân làng tin tưởng nhất, được dân làng gửi gắm niềm tin và là người tích cực nhất trong các hoạt động chống tiêu cực, tham nhũng tại Đồng Tâm. Những thông tin về ông Lê Đình Kình và con người thật của ông vẫn đang được ông và gia đình tìm cách giấu kín, nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra và giờ là chúng ta sắp biết được bản chất thực sự của con người ông Lê Đình Kình. Từ lúc điểm nóng ĐỒng Tâm xảy ra đến giờ rất nhiều hoạt động sai trái của Kình bị lộ diện trước mặt dân chúng, xem ra con người này đã đến lúc phải được đưa ra ánh sáng, trả lại bình yên cho người dân nơi đây

  Trả lờiXóa
 16. Tất nhiên hiện nay một số người vẫn đang nhầm tưởng ông Lê Đình Kình và các con cháu của mình là những “tấm gương” sáng trong đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực ở địa phương. Thế nhưng qua những gì người dân Đồng Tâm phản ánh thì mới thấy bản thân ông Lê Đình Kình cùng các con cháu của mình và nhóm Đồng Thuận là những người có nhiều vết nhơ trong cuộc sống, đã từng là những bậc đại tham nhũng ở địa phương chứ chẳng phải tốt đẹp gì. Hành động cố đấm ăn xôi, thách thức chính quyền cũng như bắt tay với bè lũ phản động chắc chắn sẽ vạch trần bộ mặt của con người thối tha này, rồi ông sẽ lãnh đủ những gì mà ông đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 17. Như vậy, qua những bài viết gần đây trên trang danchu.com ta thấy rõ ràng ông Lê Đình Kình đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết về pháp luật của người dân cộng với bản chất hám lợi của Nhóm Đồng Thuận để che dấu hành động phạm pháp của bản thân qua lớp vỏ là người cao tuổi tại địa phương. Thượng tôn pháp luật luôn luôn là vấn đề mà mọi cá nhân, tổ chức phải thực hiện. Đã đến lúc cần phải mạnh tay xử lý ông Kình cũng đồng đản trước pháp luật, có phải không cả nhà????

  Trả lờiXóa
 18. Chẳng ai dám nghĩ rằng, một người có uy tín và tiếng nói như Cụ Kình, một tượng đài của “chống tham nhũng”, của người dân Đồng Tâm lại là một người nói dối, vụ lợi và chính là người đã đẩy người dân Đồng Tâm vào con đường sai phạm. Tuy nhiên sự thật vẫn là sự thật. Hy vọng rằng ông Kình và một số người đừng cố tiếp tục sai lầm. Nên quay đầu lại là bờ!

  Trả lờiXóa
 19. Theo dõi tình hình ở Đồng Tâm, Mỹ Đức trong những ngày gần đây có thể thấy vụ việc đang có những diễn biến xấu đi theo chiều hướng phức tạp. Dù không còn nóng như những ngày tháng 4, hay sau kết luận thanh tra tháng 7, nhưng hiện nay một bộ phận dư luận đang lên tiếng kêu gọi chính quyền cần có những biện pháp cứng rắn, xử lý các đối tượng có sai phạm, kể cả trong hệ thống chính quyền địa phương, làm trong sạch bộ máy, lấy lại niềm tin của người dân chính quyền. Những kẻ cơ hội chủ nghĩa, tham lam, coi thường kỉ cương sẽ phải đối diện với pháp luật, người dân chúng tôi cần như vậy

  Trả lờiXóa
 20. Ngoài ra, còn phải kể đến Lê Đình Thuần chính là cháu ruột ông Lê Đình Kình, người mà các phe nhóm “đấu tranh dân chủ” xưng tụng là “thủ lĩnh tinh thần” hay “người hùng chống tham nhũng” của Đồng Tâm. Ông Lê Đình Kình, nguyên là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức và cũng là người cầm đầu kích động nhân dân gây ra vụ việc phức tạp ở Đồng Tâm cách đây 2 tháng.

  Trả lờiXóa