Miệng lưỡi kền kền

Thứ Tư, 20 tháng 9, 2017
Tags: , , ,

12 nhận xét:

 1. Hình ảnh vợ chồng nguyên Chủ tịch nước cùng ngồi ăn cơm 2.000 với người dân nghèo là một hành động rất nhân văn, gần gũi và rất đáng trân trọng. Thực tế, tôi tin rằng đằng sau bữa ăn của vợ chồng ông sẽ có thêm tương đối nhiều xuất cơm 2.000 ở quán cơm Nụ Cười nữa dành cho người nghèo mà số tiền để có những bữa ăn đó do vợ chồng ông tài trợ. Còn những kẻ nói vợ chồng ông đã ăn mất 2 xuất cơm tổng cộng 4.000 của người nghèo thì đúng là đầu không có não.

  Trả lờiXóa
 2. hình ảnh của nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng ông Đoàn Ngọc Hải cho thấy sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với chất lượng bữa ăn của người dân lao động khi mà quán ăn này mang danh cơm 2k họ làm vì từ thiện vậy mà lũ kền kền ở đâu mà lao vào cắn xé chúng thấy các bác lãnh đạo ta tận tâm quá nên chúng mới rực lên vậy

  Trả lờiXóa
 3. Lũ kền kền này teo não rồi, bữa ăn 2.000 mà vợ chồng nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng ông ĐOàn Ngọc Hải ăn thể hiện sự sâu, sát gần nhân dân lao động của các nhà lãnh đạo thôi mà cũng lao vào xâu xé theo chiều hướng tiêu cực không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 4. Cái bọn kền kền này không làm được việc này nên ghen ăn tức ở đây mà, thấy vợ chồng ông Trương Tấn Sang gần gũi với người dân nên nói xấu để làm mất hình ảnh của Chủ tịch nước.

  Trả lờiXóa
 5. Một hình ảnh đẹp, ấm lòng người thể hiện sự sẻ chia, quan tâm của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 6. Mấy ai làm được như vợ chồng Chủ tịch nước, ngồi ăn cùng, chuyện trò thân thiện cùng mọi người. Còn với bọn kền kền thì biến đi cho nước nó trong, không làm gì giúp ích cho đời, chỉ giỏi đâm bị thóc chọc bị gạo thôi.

  Trả lờiXóa
 7. nói chung là lãnh đạo việt nam có làm cái gì thì những kẻ tự xưng dân chủ đều đâm xuyên xuyên tạc để hạ uy tín những lãnh đạo của việt nam. cho nên những kẻ mang danh dân chủ đó tư cách chẳng có để mà hạ uy tín những lành đạo việt nam, bản chất của những kẻ này ai cũng rõ rồi không đến lượt nó phán xét người khác.

  Trả lờiXóa
 8. tình hình là những kẻ mang danh dân chủ cứ chiêu bài hạ uy tín lãnh đạo việt nam là chứng tỏ cái uy tín chả có rồi, khi mà bêu xấu người khác thì chính những kẻ đó cũng chẳng có danh dự nhân phẩm chi cả, cho nên tin hay ko ko quan trọng mà quan trọng là cách làm của những kẻ này thuộc hạng tiểu nhân.

  Trả lờiXóa
 9. Thực ra, tôi nghĩ với một nguyên thủ quốc gia dù đã nghỉ hu thì nhà nước vẫn có chế độ nhất định, chả đến mức phải đi ăn cơm 2000 nếu không muốn trải nghiệm để chia sẻ với những người nghèo, cũng chả cần thiết phải "làm màu" vì ông đã nghỉ hưu và không còn vai trò nguyên thủ như trước. Cho nên suy diễn kiểu gì là tùy thuộc vào não trạng của những kẻ dân chủ rởm, quan trọng là người dân nghèo được hưởng lợi.

  Trả lờiXóa
 10. Thêm vào đó, một việc tốt, có ý nghĩa thiết thực lẽ ra phải được ủng hộ, được nhân rộng mới đúng, đằng này lại xuyên tạc, suy diễn. Suy cho cùng, một khi đã đã lú lẫn đến điên rồ như bọn phản động này, thì ho có thơm mấy chúng cũng che, còn c.. ngoại bang, dù thối thế nào chúng cũng ngửi được.

  Trả lờiXóa
 11. Quả nhiên đám kền kền ăn xác thối, bất kỳ chỗ nào mà chúng thấy có thể xỉa vài miếng là lại xỉa vào. Việc làm của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang là đáng trân trọng, đáng hoan nghênh và nêu cao làm tấm gương học tập. Vậy mà không biết sao đám dân chủ lại đi nói xấu, phải chăng đây là bản chất ngấm vào máu của chúng, không thể thay đổi được

  Trả lờiXóa