Lê Đình Công: không hổ danh con trai ông Lê Đình Kình

Thứ Hai, 28 tháng 8, 2017
Tags: , , , ,

7 nhận xét:

 1. Đồng Tâm lại một lần nữa nóng trở lại với những ý kiến trái chiều của trang báo RFA xoay quanh sự kiện pháp lý này. Theo trang báo RFA xuyên tạc, trong khi hàng chục giấy triệu tập của Công an Hà Nội gửi về Đồng Tâm còn chưa ráo mực, như thể "tát nước theo mưa" nhằm tăng thêm sức ép, mấy ngày nay Bộ Quốc Phòng lại gửi giấy triệu tập ông Lê Đình Kình và con của ông là Trưởng thôn Lê Đình Công. Lý do triệu tập được đưa ra là "để làm rõ vụ án". Nhưng vụ án ở đây là vụ án nào? Bộ Quốc phòng vừa khởi tố vụ án mới hay là đang khơi lại vụ án cũ - tức vụ án Chống người thi hành công vụ vào ngày 15/4?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn phản động luôn cố tình xuyên tạc các vụ việc như thế này

   Xóa
 2. Sống trên đời người ta hơn nhau ở chữ tín và danh dự nhưng ở cái tuổi như cụ Lê Đình Kình có lẽ đã bị hủy hoại trong phút chốc, không chỉ có lỗi với con cháu dòng họ mà đến chết cụ cũng là tội đồ của tổ tiên. Chỉ đấy thôi đã quá đủ để bạn đọc biết được nhiều về bản chất thật sự của con người cụ Kình xoay quanh câu chuyện ở Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta, những người dân của nước Việt Nam, nên có lòng tin vào chính nghĩa, tự mình là những người có hiểu biết, có suy nghĩ, nhìn nhận đúng sai, đừng bị lợi dụng, kích động tinh thần như thế. Bởi lẽ, sớm muộn gì những người làm sai cũng bị chịu phạt mà thôi và hãy nhớ “không ai tốt với mình bằng bản thân mình” đừng tin và nghe theo những lời dụ dỗ đường mật, vì đấy là những “viên đạn bọc đường” sẽ giết chết chúng ta bất cứ lúc nào.

  Trả lờiXóa
 4. Đảng kỉ luật đảng, Đảng tiêu diệt đảng

  Trả lờiXóa
 5. Trịnh Bá Phương đang cần hồ sơ của Đồng Tâm để gửi cho những tổ chức nhân quyền những mong làm phong phú bộ sưu tập đơn khiếu kiện, phần nữa Đồng Tâm nhà cụ đã từng vang danh bốn bể, nếu được cụ tín nhiệm chuyển hồ sơ thì Phương như vớ được vàng, mượn tiếng của Đồng Tâm để hốt bạc, còn việc khiếu kiện đất đai của các cụ kết quả ra sao đâu phải mối quan tâm của hắn và đồng bọn

  Trả lờiXóa
 6. Tất cả những kẻ coi thường pháp luật như thế này phải bị pháp luật trừng trị thật nghiêm khắc

  Trả lờiXóa