Khi tổ “Đồng thuận” cho thấy sự chia rẽ

Thứ Bảy, 23 tháng 9, 2017
Tags: , , , ,

12 nhận xét:

 1. Thống qua vụ việc xẩy ra ở Đồng Tâm thời gian qua có thể thâý được rằng để bảo vệ cá nhân trước sự truy tố của pháp luật, ông Lê Đình Kình, Lê Viết Hiểu,… và tổ Đồng Thuận đang ra sức vẽ vời, lừa bịp người dân Đồng Tâm, nhằm lôi kéo họ đứng về phe chúng để chống đối chính quyền. ho vong rằng người dân Đồng Tâm cần hết sức cảnh giác trước các luận điệu của đám ông Kình, không tự biến mình thành con rối phục vụ cho mưu đồ vụ lợi của các đối tượng xấu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải chăng những nội dung lâu nay cũngchỉ là màn kịch nhằm hăm dọa chính quyền mà nhóm Đồng Thuận (thông qua sự tư vấn của các nhà dân chủ như Nguyễn Tường Thụy, Trịnh Bá Phương... ) thực hiện! Với ý nghĩ, chinh quyền rất sợ sự can thiệp bên ngoài nên họ đã dày công sắp đặt. Nhưng ê chề và não nề thay khi đám người này chỉ giỏi võ miệng và cố tất khoe mẽ hết sức tầm thường! Sự thật là chằng có bức thư hội nghị nào được gửi đi.

   Xóa
 2. một người luôn vỗ ngực cho rằng mình luôn chấp hành pháp luật lại tỏ ra tự hào về việc đã chỉ đạo bắt giữ các chiến sỹ công an đang thi hành nhiệm vụ bảo đảm an ninh, tỏ ra vui thích về một hành vi vi phạm pháp luật trắng trợn. Như vậy có thể thấy rằng, việc bắt giữ trái phép cán bộ của tổ Đồng Thuận trong vụ việc Đồng Tâm (4/2017) hoàn toàn không phải là do bất đắc dĩ, bị “dồn vào bước đường cùng” mà là âm mưu có từ trước, hòng làm phức tạp tình hình, từ đó, gây áp lực dư luận để ra yêu sách, đàm phán với chính quyền.

  Trả lờiXóa
 3. Thông qua sự việc vừa qua, có thể khẳng định, để bảo vệ cá nhân trước sự truy tố của pháp luật, ông Lê Đình Kình, Lê Viết Hiểu,… và tổ Đồng Thuận đang ra sức vẽ vời, lừa bịp người dân Đồng Tâm, nhằm lôi kéo họ đứng về phe chúng để chống đối chính quyền. Thiết nghĩ, người dân Đồng Tâm cần hết sức cảnh giác trước các luận điệu của đám ông Kình, không tự biến mình thành con rối phục vụ cho mưu đồ vụ lợi của các đối tượng xấu.

  Trả lờiXóa
 4. bao nhiều tiền có được từ sự đóng góp của dân Đồng Tâm bị lừa trước đây hay một số nguồn thu khác, đều chảy hết vào túi bố con Công Kình. Chẳng thế mà người ta thấy bố con này chẳng làm nghề gì mà vẫn có tiền tiêu rủng rỉnh, sống sung túc. cho nên những người dân đồng tâm vẫn là người chịu thiệt thòi nhất trong những sai phạm của nhóm đồng thuận này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Lê Đình Kình dường như là một vị “thủ lĩnh”, cứu tinh của dân Đồng Tâm trong cuộc chiến “cướp đất” và “giữ đất”. Trong khi đó, các phe nhóm dân chủ xem ông ta là miếng mồi không thể ngon hơn để bu vào xâu xé, “kiếm chác”, đánh bóng tên tuổi. Từ một vị ngoài 80 thế nhưng ông Lê Đình Kình bỗng trở thành một người nổi tiếng trong con mắt của những kẻ đấu tranh “dân chủ” và truyền thông lề trái. Tuy nhiên, những gì mà chúng ta biết được về ông Lê Đình Kình mới chỉ là một chút vẻ bề ngoài.

   Xóa
 5. "Đồng thuận" chẳng qua cũng chỉ là một nhóm tham lam, vụ lợi, cấu kết với nhau chẳng qua cũng vì đồng tiền. Mà xưa nay, cá gì xuất phát từ toan tính lợi ích thì cũng đều không bền vững. Còn tiền còn bạc còn huynh đệ, hết tiền hết bạc, hết anh em. Cho nên, việc nhóm này chia rẽ cũng không có gì là lạ cả.

  Trả lờiXóa
 6. "Đồng thuận" hay "đồng tiền"? Có tiền thí thuận, hết tiền thì cũng hết thuận luôn. Mấy tay tham lam vô độ, muốn cố đấm ăn xôi nhưng cứ cái đà này thì cũng chỉ xôi hỏng bỏng không, có ngày kéo nhau vào trại lại thành nhóm đồng trại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. khi ông Nguyễn Đức Chung và các cơ quan chức năng vào giải quyết vụ việc, Nguyễn Thị Lan công khai đứng ra ủng hộ các hành động của tổ Đồng Thuận, đứng ra đặt yêu sách với phía lãnh đạo thành phố. Chính bà Lan là người trực tiếp đọc bản cam kết không xử lý toàn bộ người dân xã Đồng Tâm trên loa phát thanh.

   Xóa
 7. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Những việc làm như khởi tố vụ án, triệu tập người có liên quan…do Cơ quan điều tra tiến hành đều nhằm mục đích làm rõ sự thật liên quan đến hành vi bắt giữ người trái pháp luật và hủy hoại tài sản vào tháng 4/2017 tại Đồng Tâm. Những kẻ trực tiếp xúi giục, cầm đầu việc bắt giữ 38 cán bộ thi hành công vụ đã tự biện minh cho rằng hành động của họ chưa vi phạm pháp luật hình sự bởi vụ việc không để lại hậu quả nghiêm trọng gì, họ bắt giữ nhưng đối xử tốt với số cán bộ đó. Chắc những lời lẽ này do nhóm Luật sư Đồng Tâm do Trần Vũ Hải đứng đầu lừa bịp người dân, chứ theo quy định thì việc bắt giữ người trái pháp luật đã phải chịu trách nhiệm hình sự rồi, không cần biết đến có hậu quả gì hay không.

  Trả lờiXóa
 9. Ông Kình ơi là ông Kình, người ta sống già đời đến tuổi này thì sống ngày nào phải tích đức cho con cháu ngày đó, đằng này ông lôi kéo hết con cháu vào vòng lao lý, vào hoạt động vi phạm đạo đức, vi phạm pháp luật của mình... Rồi đến khi cả đám con cháu cùng đưa nhau ra tòa thì đúng là đến ô nhục một dòng họ...

  Trả lờiXóa